Loa Phường Blog

Cộng sản thật nham hiểm!?!

Loa Phường

Vô tình lướt phây thấy chuyện cãi cọ, chụp mũ loạn xà ngậu ở nhà “đại gia”, lãnh đạo “Cộng đồng người Việt quốc gia” Trịnh Du với nữ chống Cộng ác liệt Thanh Tâm Nguyễn chỉ vì bà này mới được “công sản” cho về Việt Nam chịu tang bà và lại được thăm nom, du hí với các “nhà đấu tranh dân chủ quốc nội” tưng bừng.
Trịnh Du là fan cuồng của Bùi Hằng, các zân oan, zân chủ chuyên nghiệp trong nước, gửi hàng trăm ngàn USD cho zân oan và zân chủ nên rất có uy tín và ảnh hưởng tới “phong trào dân chủ”. Chứng kiến bà Thanh Tâm Nguyễn cũng chống cộng quyết liệt như mình mà “lại được CSVN cho về dễ dàng như vậy, hơn nữa chị lại được đi thăm, chụp hình với một số nhà tranh đấu Dân Chủ trong nước cũng như đi thắp hương ở Nghĩa Trang Quân Đội Việt Nam cộng hòa tại Biên Hòa” đích thị là an ninh, tay sai cộng sản!!!

Các fan của Trịnh Du đồng tình, cho hành động của Thanh Tâm Nguyễn “ngửa tay xin cộng sản visa để về VN là đánh mất danh dự của người Quốc gia”, “chụp hình với các nhà dân chủ trong nước trưng lên facebook là tuyên truyền cho thế giới thấy Việt Nam có nhân quyền nên người chống cộng không bị làm khó dễ khi về Việt Nam”, “Chị Thanh Tâm Nguyễn vô tình quảng cáo cho Nghị quyết 36, cổ vũ hải ngoại về VN”…

Một số fan của Thanh Tâm Nguyễn cho rằng, bà này bị rơi vào tình trạng “tình ngay lý gian”, cần cảnh giác với “sách lược tuyên vận rất giỏi của CSVN, nên nhiều nhân vật từng chống cộng đình đám đều đã trở về làm công cụ cho Nghị quyết 36”, “CSVN cho chị ThanhTam Nguyễn về VN dễ dàng, không làm khó dễ là vì họ biết là sẽ có sự chia rẽ ngay sau khi chị ThanhTam Nguyễn trở lại Mỹ” …

Qua cuộc tranh cãi này mới thấy được CỘNG SẢN THẬT NHAM HIỂM trong con mắt của những thành phần chống cộng cực đoan, với họ bất cứ ai bị cản trở về Việt Nam mới là “nạn nhân”, “anh hùng chống cộng”, còn người nào đã chống cộng công khai ở hải ngoại mà trở về và trở về thành công là kẻ thù của cộng đồng. Ai gửi tiền về cho thân nhân, đầu tư làm ăn kiếm tiền là “tiếp tay cho cộng sản duy trì quyền lực”, ai gửi tiền về cho các zân chủ quốc nội, zân oan là “anh hùng chống cộng”…

Rất nhiều thứ lý luận “chống cộng” mà theo logic thông thường  người ta sẽ không thể tưởng tượng và hiểu nổi. Có lẽ những “lãnh đạo cộng đồng chống cộng” ở hải ngoại cần gieo rắc những thứ “ný nuận” này để có cớ duy trì và nuôi dưỡng “tinh thần chống Cộng”. Họ sợ “Việt kiều yêu nước” về nước, chứng kiến hiện thực khác xa với những gì họ đang cất công biạ đặt hàng ngày ở Mỹ thì họ sẽ mất “quần chúng” chăng?

Có vẻ như may mắn cho “nạn nhân” của Trịnh Du lần này là cô này được nhiều người cả trong và ngoài nước làm chứng cho tinh thần chống cộng quyết liệt, không bị nao núng trước “sự nham hiểm” của cộng sản nên Trịnh Du đã nhận lỗi, tháo gỡ các lập luận chụp mũ cô này là an ninh, mật vụ…cho cộng sản.

Dường như thứ lập luận này cũng lan vào trong nước, nên thấy nhiều anh chị zân chủ than thở, chưa vào tù thì chưa có số má trong “phong trào dân chủ”, ai chưa bị đàn áp thì chưa phải là “nhà đấu tranh dân chủ” hoặc là “dân chủ cuội” hoặc là “tay chân của công an”…Thế nên, cứ thi thoảng thấy các vị “chống cộng” và “dân chủ” nội chiến tưng bừng. Dường như, có một thứ võ, là muốn khẳng định bản lĩnh “lãnh tụ chống cộng” là cần phải vạch mặt được dân chủ đội lốt, trà trộn vào phá bĩnh phong trào dân chủ. Ngược lại, một số nạn nhân từng bị chụp mũ lại ný nuận rằng, ai chống phá cực đoan đích thị là công an, mật vụ cài cắm để phá tan phong trào dân chủ…

Từ đó có nhiều thứ được mặc định là “thành tích chống cộng” là phải bị “công an côn đồ oánh” cho đầm đìa máu me, “bị công an côn đồ” đe dọa thế nọ thế kia, bị mất việc, bị đuổi khỏi phòng trọ….(mặc dù cho đến nay chưa tìm được bất cứ bằng chứng nào về việc chúng bị công an “oánh”)

Từ đó, nảy nòi ra cái gọi là “Hiến chương 2015”, đứa nào không ký Hiến chương này đích thị là “chưa anh hùng chống cộng”, ai ký đích thị “chống cộng anh hùng”, chơi sát máu với cộng sản…Đây được ca ngợi là “bước tiến vượt bậc của phong trào dân chủ”. Nếu theo tư duy của người đấu tranh xã hội thì phải gọi đúng từ, đúng bản chất của Hiến chương 2015 đó là con đường đấu tranh bạo động, tiến lên khủng bố của các nhà dân chủ Việt mới đúng!!!
Rốt cuộc đều tại cộng sản nham hiểm phá tan “phong trào dân chủ” suốt 40 chục năm qua, làm cho nó ngày càng thoái hóa, tan nát, đánh phá, tiêu diệt lẫn nhau theo cái chu trình tiến hóa tất yếu, khách quan!!!6 nhận xét:

 1. Lâu lắm rồi, hôm nay tự nhiên lại vào đọc được Loa Phường một cách dễ dàng, ko cần leo rào!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, mấy bữa ghé qua đều không vào được.

   Xóa
 2. hí hí cộng sản ác, bắt về Việt Nam thăm người thân...

  Trả lờiXóa
 3. Cái lưỡi không xương, kiểu gì cũng nói được..

  Trả lờiXóa
 4. đây là kiểu nhạc gì cũng nhảy được, kiểu gì cũng kêu được

  Trả lờiXóa
 5. zận chủ chứ dân chủ thứ gì cái lũ này

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog