Loa Phường Blog

Cần giải cứu não bộ của dân chửi Nguyễn Lân Thắng

Nhạn Biển

 Có vẻ như sau chiến dịch cổ vũ đám trẻ con Triết học đường phố với avartar zombie không não, đầu óc của Nguyễn Lân Thắng bị phá hủy ngày càng nặng, xem chừng vô phương cứu chữa.


Trong status mới đây, ngày 2/6/2015, Nguyễn Lân Thắng khiến cư dân mạng trố mắt thán phục về trình “nhà báo độc lập”, “blogger tự do”, “nhà dân chủ yêu Mỹ” khi hăm hở chém: “Tại sao bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ lại không mặc quân phục nhỉ?” và chửi xéo, hả hê vì tìm được cớ “hạ nhục” quân binh nhà ta “Trông chả khác mấy thằng hầu phòng đai mũ chỉnh tề xếp hàng chờ lượt phục vụ mấy quý ông”. Oái oăm thay, status vừa úp lên thì ngay hôm sau người ta đã đếm được hơn 600 người like “nhiệt tình” cho Lân Thắng, số bấm like này đủ mặt đám đồng minh No-U, đệ tử anh Lê Quang Bình trong NGO ISEE và khá nhiều gương mặt “thế hệ xanh” mới được Đoan Trang kết nạp vào “phong trào biểu tình thế hệ mới”  như Nguyễn Anh Tuấn, Cao Vĩnh Thịnh,…

FB Linh Nguyễn có lẽ cũng sốc với trình độ “ngu như lợn” của “tủ lạnh” (tức lãnh tụ dân chủ) Nguyễn Lân Thắng này nên đã nhờ các  DLV chưa bị Thắng block xả vào nhà anh ta:
“Ngu hơn lợn. Thường những đứa đéo biết gì về vũ khí mà phán về quân sự toàn những thằng bại não.

Bộ trưởng quốc phòng của mẽo không phải là dân binh nghiệp nó là thằng dân sự thì lấy đéo đâu quân hàm quân phục mà mặc...? từng đó cũng đã thế hiện lên cái trình của đám dâm trụ này nó thế nào, hãy nhìn tổng tham mưu trưởng của mẽo thăm VN cách đây chưa lâu mặc đồ dân sự hay quân sự nhé.

Trong lúc Tổng thống Hoa Kỳ là người lãnh đạo tổng thể về quân sự thì Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, một bộ hành chính liên bang, đóng vai trò là cơ quan chính nơi mà các chính sách quân sự được thực hiện. Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ do Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ lãnh đạo. Bộ trưởng là một người thuộc giới dân sự và là một thành viên trong Nội các Hoa Kỳ 

Theo luật liên bang Mỹ, họ không cho phép quân nhân trở thành Bộ trưởng Quốc phòng. Thậm chí, ngay cả quân nhân về hưu cũng không được đảm đương chức vụ này trong vòng 7 năm kể từ khi họ giải ngũ. Điều đó có nghĩa là các tướng cao cấp đã về hưu như James Mattis và Stanley McChrystal sẽ không có cơ hội đứng đầu Lầu 5 góc dù họ đã rũ bỏ quân phục.

Chỉ có một ngoại lệ đáng chú ý là năm 1950 khi Tổng thống Truman đã chọn Tướng George Marshall để trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ. Thời điểm đó, ông Marshall vừa mới nghỉ hưu sau 5 năm và theo luật thì cần thêm 2 năm nữa mới được nắm quyền Bộ trưởng Quốc phòng.

Nhưng vì đó là thời điểm mà tình hình chính trị quân sự đặc biệt căng thẳng với Mỹ khi đối đầu giữa Mỹ với Liên Xô và Trung Quốc dâng cao nên họ cần một nhân vật có uy tín như Marshall giữ ghế chủ soái Lầu Năm Góc. Đặc biệt, Truman cần Marshall để thực thi kế hoạch mang chính tên vị tướng này: kế hoạch Marshall. Dù vậy, ngoại lệ này cũng chỉ xảy ra sau khi Quốc hội Mỹ chấp thuận.”

Nếu nói tất cả đám tự nhận là “thế hệ văn minh” đang đấu tranh cho tự do, dân chủ nước Việt này thiểu năng não bộ thì thật oan. Vì không ít kẻ bình luận phía dưới cũng đang cố thông não cho Nguyễn Lân Thắng về bộ máy chính trị Mỹ khác với Việt nam, nhưng có lẽ Lân Thắng sau khi cố rặn cho ra được cái cớ để chửi quàng trên facebook cho hoàn thành nhiệm vụ “đấu tranh dân chửi” xong là mất hút luôn, cũng chẳng còn xem dư luận phản ứng thế nào về vấn đề mình vừa quăng bom ra nữa. Đây đã trở thành thứ văn hóa được bảo hộ của những nhà “dân chửi” này, ai càng chửi quàng, chửi xiên, chửi móc máy thì càng chứng tỏ đẳng cấp trong làng nghề “đấu tranh dân chủ” xứ Việt này.
Cám cảnh não bộ đã bị lũ zombie xài hết rồi, nhiều người tán thán:
-          Hoang Tho Tuyen Ku Con Lân Hiếu Thắng này là hạng không nghe phải, trái đâu. Thằng ngu vào tán thưởng nó thì nó coi là thượng khách. Người khôn phản biện và nói lý lẽ và trái ý nó là nó block thẳng tay.”
-          Vũ Minh Khiêm Thằng này là sản phẩm lỗi gen của dòng họ Nguyễn Lân danh giá phải không ad? Nghe đâu đây là công trình bố nó thí nghiệm cấy tinh trùng của bò cho trứng người thì phải?!”
Có lẽ việc cùng với sự kiện Mỹ sắp thông qua TPP, dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam, Bộ Quốc Phòng hai nước ký lộ trình hợp tác giữa hai bên này, sắp tới Tổng Bí thư Đảng CSVN lại thăm Tòa Bạch ốc …là quá nhanh, vượt trên tưởng tượng, khiến chúng chỉ còn biết tức tối…với người Việt mình, chứ đố dám chửi bu Mỹ.


25 nhận xét:

 1. Ô. Tưởng ai hoá ra con cháu nhà Nguyễn Lân đây á? chắc có gen đột biến trong người nên bệnh rứa. Mềnh cực ghét mấy thèng cha cậy dòng cậy giống phát ngôn linh tinh, bừa bãi. Cẩu đầu trảm hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú Lân Thắng tinh mắt và sâu sắc thật. Đúng là giống mấy thằng dọn phòng đang chờ phục vụ du khách quá đi chứ. Phải nói là vì Mỹ là nước hùng mạnh và VN đang ôm chân Mỹ để chống TQ nên Mỹ có coi mấy ông tướng VN ra cái đếch chó j đâu. Mặc gì cũng được vì Mỹ là ông chủ mà, chỉ có đầy tớ dọn phòng thì mới cần nghiêm chỉnh thôi. Nhục quốc thể không chịu được.

   Xóa
  2. May cung la loai ngu nua . Chac dan ba que xo la.

   Xóa
 2. thật đúng là oan nghiệt cho một dòng họ danh giá Nguyễn Lân khi sinh ra được đứa con, đứa cháu mất dạy và hay nói nhảm này. đó có thể coi là một bi kịch ko nhỉ. khi cả dòng họ phục vụ đất nước, phục vụ Đảng mà hắn lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy là con cháu của dòng họ Nguyễn Lân là dòng họ có truyền thống yêu nước và giàu thành tích học tập,nhà có nhiều giáo sư vậy mà lại có thằng cháu Thắng lại đi theo các bọn thế lực xấu chống phá nhà nước,thật là tiếc cho một kẻ như hắn.

   Xóa
  2. chính do được sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học và thành tích xuất sắc như vậy thì tên thắng này phải phấn đấu để cống hiến cho đất nước như các người trước thì hắn lại đi chống phá nhà nước và đi theo các bọn phản động,thật là vô phúc cho dòng họ hắn.

   Xóa
  3. các nước tư bản như mỹ thì chúng xem tiền bạc phục vụ cho tầng lớp chính quyền của chúng là chính chứ quan tâm gì đến người dân,mọi quyền lợi là để phục vụ cho lớp quyền lực nên thế chứ đâu như nước mình tất cả là do dân và vì dân.

   Xóa
 3. Tôi thực sự không hiểu đây có phải là cháu của dòng họ Nguyễn Lân nữa hay không. Mượn lời Vượng râu mà nói thì Thắng chính là con tinh trùng khuyết tật của dòng họ này, thật là bất hạnh

  Trả lờiXóa
 4. Mợ mấy thằng rận không biết gì thì cứ chém gió. Bộ trưởng Mỹ có xuất thân từ quân đội lên đâu mà đòi đeo quan hàm với huy hiệu.

  Trả lờiXóa
 5. Ôi ghét nhất là cái lũ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Càng làm càng nói càng thể hiện sự ngu ngốc và bỉ ổi. Dòng họ Nguyễn Lân nổi tiếng bao đời nay bởi những người tài giỏi, đức độ, chả hiểu sao lại tòi ra cái thằng bất nhân này không biết nữa

  Trả lờiXóa
 6. Ôi đúng là cái lũ rận đầu bò. Càng nói càng thể hiện cái ngu và sự thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 7. Lân Thắng ngày đêm ca ngợi Mỹ, ấy thế mà cơ cấu bộ máy hành chính, chính quyền các cơ quan, tổ chức của Mỹ mà y chẳng hiểu biết gì. Rồi còn lên fb thể hiện cái ngu của mình cho thiên hạ cười.

  Trả lờiXóa
 8. Một thằng ngu có có thương hiệu.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi tôi tự hào về dòng họ Nguyễn Lân với những tên tuổi lừng danh như: Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng thì Nguyễn Lân Thắng lại làm cả dòng họ ô nhục bấy nhiêu cho những gì mà hắn đã làm

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Lân Thắng đang tự biến mình thành những kẻ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Chính y đang bị các đối tượng phản động lợi dụng vào các hoạt động chống phá mà không hề hay biết

  Trả lờiXóa
 11. Dòng họ Nguyễn Lân là dòng họ cao quý, nổi tiếng với truyền thống hiếu học sao lại có thể sản sinh ra một kẻ như Nguyễn Lân Thắng được chứ. Thật đáng xấu hổ!

  Trả lờiXóa
 12. Sao dòng họ Nguyễn Lân lại có đứa ngu thế nhể?

  Trả lờiXóa
 13. Mục đích cao cả là làm sao giá được trả cao hơn tất cả! kkk

  Trả lờiXóa
 14. Thì ra là vậy!
  Thảo nào thấy một bên quân phục, một bên bình thường.

  Trả lờiXóa
 15. Thế là lại thêm một lần nhục của Lân Thắng!

  Trả lờiXóa
 16. Cứu làm sao được, não bộ của Lân Thắng thối lâu roài!

  Trả lờiXóa
 17. Dòng họ Nguyễn Lân thật đau lòng khi lạc thằng khuyết tật não Nguyễn Lân Thắng này vào. Dao sắc chẳng gọt được chuôi, có lẽ vì thế mà dòng họ chưa cải thiện được não cho nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dòng học nguyễn Lân đau lòng lâu rồi kể cả Lân Thắng không làm rận. Vì sao ư ? các bạn nhìn lại xem Lân Thắng có khôn mặt giống ai trong mấy anh em nhà nguyễn Lân không - khuôn mặt phẳng . Lân Thắng khuôn mặt ????

   Xóa
 18. Đúng là con tinh trùng khuyết tật lạc vào dòng họ Nguyễn Lân. Trong khi tất cả những người trong dòng họ ấy đều vẻ vang sáng lạng trên mọi mặt thì lại có thằng khốn nạn này lạc vào, bao gương sáng xung quanh nhưng vẫn thật khó mà thông não được cho nó

  Trả lờiXóa
 19. Trước tôi còn không tin thằng này thuộc dòng họ Nguyễn Lân cơ. Chả hiểu sao lại lạc vào thằng bất tài vô dụng, khốn nạn bỉ ổi Nguyễn Lân Thắng này vào một dòng họ danh giá như thế cơ chứ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog