Loa Phường Blog

Zân chủ đang tranh nhau thâu tóm chính trường Việt Nam hậu cộng sản

Nhạn Biển


Cười nôn ruột với các zận chủ. Không biết các thủ lĩnh hội nhóm XHDS chống Cộng ra sao, nhận định cộng sản sụp đổ như thế nào mà đã bàn đến chuyện đấu đá nhau để “thâu tóm chính quyền Việt Nam hậu cộng sản” rồi.

Kết quả hình ảnh cho huynh thuc vy
Huỳnh Thục Vy

Cô Huỳnh Thục Vy mới ám chỉ Dân Làm báo và các zận nữ trong Mạng lưới blogger Việt Nam (MLBVN) thuộc về thế lực đảng phái chính trị đối lập với Việt Tân, được sự hậu thuẫn của quốc tế, nắm được truyền thông, đang thực hiện mưu đồ triệt hạ đối thủ “tiềm năng” thời hậu cộng sản và khuếch trương thế lực của mình.Cô Huỳnh Thục Vy từng bất mãn với Dân làm báo chỉ vì không chịu đăng bài của mình, đau khổ vì bị “con rắn độc” Mẹ Nấm Gấu và thế lực này o ép. Cô và Hội Phụ nữ nhân quyền (PNNQ) nỗ lực cho ra sản phẩm đầu tay là Báo cáo tình trạng vi phạm nhân quyền với phụ nữ năm 2014 lập tức bị đánh cho tơi tả, tan hoang cả công trình mang thương hiệu và uy tín với “quốc tế” của Hội Phụ nữ nhân quyền. Thậm chí bị đánh dập đầu luôn là mấy cô Vi, Quỳnh, Nghiên tuyên bố Hội PNNQ lạm dụng tên tuổi họ, bị Phạm Bá Hải giật dây điều hành… khiến cô Vy chống đỡ yếu ớt, cô độc. 

Việc Huỳnh Thục Vy luôn tự nhận là “nhà tranh đấu độc lập” nhưng việc cô này từng là phát ngôn viên cho Hội Anh em dân chủ, rời bỏ vị trí này trước khi dự án thành lập Hội Phụ nữ nhân quyền theo gợi ý của quan thầy Mỹ, được sự hỗ trợ tài chính nhiệt thành từ các đảng bộ, hội đoàn Việt Tân ở Úc. Chỉ có thể nói, cô này và gia đình thuộc trường phái không nhận là thành viên Việt Tân nhưng không chống Việt Tân, sẵn sàng hợp tác với Việt Tân vì mục tiêu chung là “chống Cộng” và nhất là nhận sự hậu thuẫn tài chính từ các “thân hữu” Việt Tân!

Túm lại, cuộc chiến đang diễn ra là bề mặt nổi, còn mặt chìm là đã xuất hiện một đảng chính trị có tiềm lực và được chính giới phương Tây hậu thuẫn, đang tranh giành địa hạt với Việt Tân, khai thác tâm lý bài Việt tân để thu hút lực lượng và tạo thế lực đánh đổ Việt tân khi đa đảng diễn ra, Đảng CSVN mất quyền lực. Cũng có thể là do chính giới phương Tây thấy con bài Việt Tân đã hết thời, bị đa số người Việt trong ngoài nước tẩy chay, cần dựng lên thế lực mới thay thế, và không đơn giản khi giải thưởng khủng 50 ngàn USD kia rơi vào đầu Mẹ Nấm Gấu. 

Thế lực đảng phái này cô Huỳnh Thục Vy đã phơi ra thì tất sẽ sớm lộ diện. Lời khuyên dành cho công an Việt Nam là đừng động tay chân gì cả, cứ để hai phe cánh đó tiến hành “thâu tóm chính trường Việt Nam hậu cộng sản”, đợi phe nào thắng, phe nào bại hãy hay!


18 nhận xét:

 1. hehe, thế là cạnh tranh nhau trong giới zân chủ mà các nhà zân chủ vẫn thường gọi là tranh giành quyền lực vớ vẩn đây

  Trả lờiXóa
 2. Cắn nhau oăng oẳng vì tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải làm gì cả, cứ để cho 2 bên lột mặt nạ nhau ra cho thiên hạ xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiên hạ đã cười thúi mũi bọn này nhiều lần rồi. Cứ nói thật hay nhưng oánh nhau vì tiền thật ác liệt.

   Xóa
 4. Zâm chủ đánh nhau tranh giành tiền tài trợ là điều bình thường, không có chi để nói.

  Trả lờiXóa
 5. Sao lại gọi là hậu cổng sản, cộng sản vẫn còn đó và sẽ còn đó!

  Trả lờiXóa
 6. Cho bọn nó đánh nhau cho chết bớt đi, sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Như nhau cả giuộc, chết vì tiền.

  Trả lờiXóa
 8. bọn này toàn ngồi đếm cua trong lỗ! đợi đấy mà cộng sản rụng.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe mà thấy buồn cười, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng.Cứ tưởng chúng là anh em với nhau, giờ thì mới biết chẳng thơm tho gì. Chưa có gì mà đã ra mặt đấu đá nhau rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này nó quá ảo tưởng về mình rồi. Không sớm hay muộn rồi cũng vào trại mà nhặt lá đá ống bơ thôi

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ cứ chờ đấy đến lúc xuống hòm cũng chưa đến lượt. Chẳng qua dạo này đói ăn nên quay ra cắn nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Có vẻ em rận non này chưa đủ sức để bơi trong cái ao bẩn dân chủ. Xung quanh toàn thành phần ma cô như vậy chắc chắn em nóc chẳng làm nên trò trống gì. Thiết nghĩ, thôi thì sức không đủ, nhan sắc thì cũng có chút. Về buôn cái kia có khi còn được nhiều tiền hơn

  Trả lờiXóa
 13. Có vẻ em rận non này chưa đủ sức để bơi trong cái ao bẩn dân chủ. Xung quanh toàn thành phần ma cô như vậy chắc chắn em nóc chẳng làm nên trò trống gì. Thiết nghĩ, thôi thì sức không đủ, nhan sắc thì cũng có chút. Về buôn cái kia có khi còn được nhiều tiền hơn

  Trả lờiXóa
 14. Trông cái mặt em Huỳnh Thục Vy này hiền lành thế thì làm sao mà tham gia với cái bọn đầu trâu mặt ngựa được. Theo mình em nên rút sớm mấy cái hội vớ vẩn này đi cho nó lành.

  Trả lờiXóa
 15. "cuộc chiến đang diễn ra là bề mặt nổi, còn mặt chìm là đã xuất hiện một đảng chính trị có tiềm lực và được chính giới phương Tây hậu thuẫn, đang tranh giành địa hạt với Việt Tân" Cuối cùng thì các bạn rân chủ ngu dốt chỉ là mấy con rối để cho bọn Mỹ và phương tây đứng đằng sau điều khiển mà thôi. Các bạn đừng ảo vọng với bản thân mình có tiềm năng gì ghê gớm.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn cái mặt thì chán đời, ăn mặc thì xệch xoạc, liệu với cái phong cách đó nói ai nghe, kêu gọi được ai hả con bé kia. Hôm trước lướt qua một bài còn thấy cả bố cô bé này cũng bất mãn với các "anh em" dân chủ nữa cơ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog