Loa Phường Blog

TỪ THẾ HỆ F ĐẾN THẾ HỆ XANH: ĐOAN TRANG VÀ BÈ LŨ ÂM MƯU GÌ?

Nhạn Biển
Kết quả hình ảnh cho doan trang blog
Đoan Trang

Năm 2011, khi những cuộc biểu tình nhân danh yêu nước chống Trung Quốc xâm lược diễn ra ở Sài Gòn, Hà Nội dưới sự giật dây của nhóm trí thức 72 và một số phe cánh thuộc Việt Tân, có một thuật ngữ đã được đặt ra: "Thế hệ F". Định nghĩa cho “Thế hệ F” này, trong lời mở đầu của cuốn sách "Thế hệ F" có ghi: " “thế hệ người Việt Nam mới”, “đầy sự cởi mở, tự tin, năng động, tiến bộ về nhận thức chính trị”. Mặc dù rất đao to búa lớn, nhưng đằng sau đó là âm mưu lớn; và âm mưu lớn ấy có liên quan đến Thế hệ Xanh của nhà báo Đoan Trang đã kêu gọi trong bài viết của mình.

Thế hệ F thực ra là các thành phần biểu tình những năm 2011. F là viết tắt của Facebook bởi vì những thành phần biểu tình ấy kêu gọi và diễu võ dương oai trên Facebook. Nói trắng ra, thế hệ F là Thế hệ Facebook, Ăn theo phong trào này, một cuốn sách có tên là "Thế hệ F" đã ra đời với sự ủng hộ của những cái tên như Oshin Huy Đức, Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn... Hầu hết các bài viết là thể hiện thái độ muốn lật đổ chính quyền và kêu gọi giới trẻ tham gia biểu tình. Đứng đằng sau cuốn sách này, hẳn có bàn tay của Đoan Trang. Thị còn cố gắng xây dựng Thế hệ F để "Kính các bác Tiểu AnhTrịnh HộiHuan C. NguyenChet ChitTien Zung NguyenPhong Ronin......" (Xem tại đây: https://www.facebook.com/pham.doan.trang/posts/252603961543596 )

Nhưng Thế hệ F mà Đoan Trang mất công gây dựng rồi khoe mẽ với các nguồn tiền từ The Voice (Trịnh Hội) hay Dân Luận (Nguyễn Công Huân) đã thể hiện rằng đó là Thế hệ "Fuck". Thế hệ ấy có thật sự có nhận thức tiến bộ về chính trị hay chỉ lợi dụng biểu tình, đánh bóng hình ảnh cá nhân để kiếm tiền, kiếm quyền, kiếm gái? Thế hệ Fuck của Đoan Trang đã gây ra một loạt các scandal tình ái phi pháp, tham nhũng, trốn thuế... Mất uy tín với các "nhà tài trợ", Thế hệ F không còn giúp Đoan Trang kiếm tiền nữa, cũng không tạo được hình ảnh đẹp để thuyết phục với người dân nên âm mưu lật đổ chính quyền bắt đầu xìu xuống. 

Một cơ hội mới lại đến với Đoan Trang khi xảy ra phong trào 6700 cây xanh ở Hà Nội. Phong trào này vốn dĩ do người dân yêu cây muốn giữ cây xanh mà lên tiếng, nhưng Đoan Trang và Gió Lang Thang - Trịnh Anh Tuấn đã cướp công bằng cách đổ vấy cho group 6700 cây xanh bị An ninh kiểm soát rồi lập ra nhóm "Vì một Hà Nội xanh". Với mồm mép giả nhân giả nghĩa, chém gió các lý tưởng và lý thuyết cao siêu "Vì một Hà Nội xanh" đã thuyết phục được một số bạn trẻ ngây thơ nhiệt tình và kém hiểu biết. Đoan Trang đặt tên cho những người này là "Thế hệ Xanh": "Các bạn sẽ là thế hệ mở đường. Các bạn sẽ tạo ra sự thay đổi." http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:s2wneG2YF-IJ:www.phamdoantrang.com/2015/04/the-he-xanh.html+&cd=1&hl=en&ct=clnk

Sau khi tung hô thế hệ F hết lời rồi khi hết tác dụng, Đoan Trang coi họ như những kẻ vứt đi, đống thí nghiệm phế thải của những nhà "Dâm chủ". Một sản phẩm mới được tung ra thị trường, trẻ trung hơn, ngây thơ hơn, kém nhận thức hơn và yếu thế hơn, sẵn sàng ngoan ngoan nghe lời đoan Trang. Đoan Trang sẽ biến họ thành công cụ biểu tình để cô ta kiếm tiền bỏ túi, là quân cờ cho Việt Tân để chống đối và âm mưu lật đổ chính quyền. Xin Đoan Trang và bè lũ của cô đừng hủy hoại màu xanh thêm nữa, đừng biến thế hệ Xanh thành một thí nghiệm chính trị mới của Việt Tân. 


13 nhận xét:

 1. Thế hệ Fuck của Đoan Trang đã gây ra một loạt các scandal tình ái phi pháp, tham nhũng, trốn thuế... Mất uy tín với các "nhà tài trợ" Một lũ "Phờ" thì đúng hơn, đủ các loại bê bối lũ này dính hết mà cũng đòi đủ tư cách để bình luận người khác sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô nhà dân chủ yêu nước Đoan Trang giỏi quá. DT xứng đáng là niềm tự hào của phụ nữ Việt nam. Dlv được mấy người như DT nào?hờhờ

   Xóa
 2. "Đoan Trang sẽ biến họ thành công cụ biểu tình để cô ta kiếm tiền bỏ túi, là quân cờ cho Việt Tân để chống đối và âm mưu lật đổ chính quyền." tại sao lại có những người ngây ngô đến vậy. Nhìn cái mặt con này hãm bỏ mẹ có gì đáng tin cậy đâu mà nghe theo, rồi làm những chuyện bậy bạ đi ngược với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. "Hầu hết các bài viết là thể hiện thái độ muốn lật đổ chính quyền và kêu gọi giới trẻ tham gia biểu tình." Sao không bắt hết cái bọn này cho xã hội nó trong sạch. Toàn bọn bán nước hại dân, tư tưởng phản động không có cái gì đáng để đọc và quan tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Gọi tên là thế hệ gì thì cũng vậy, hành động phá phách như nhau!

  Trả lờiXóa
 5. Khác nhau về tên gọi nhưng giống nhau về mục đích hành động, Trang kai đẻ ra cái quái gì cũng không tốt đẹp gì!

  Trả lờiXóa
 6. Hê hê, lớp người như Đoan Trang là thế hệ đen tối hử?

  Trả lờiXóa
 7. Đừng tin những gì Đoan Trang nói, ả này sang Mỹ cũng theo đuôi, theo hội bên đó để làm ăn.

  Trả lờiXóa
 8. Không phải người ta nói gì cũng đúng, dù người ta đã từng là ai. Đoan Trang từng là nhà báo nhưng cô này đã bỏ và đang làm zân chủ viên, biểu tình viên

  Trả lờiXóa
 9. Đoan Trang nhà lành ngủ với hàng chục bạn Tây đó hả?

  Trả lờiXóa
 10. Âu chỉ là cái tên gọi khác nhau thôi chứ bản chất có khác nhau đâu. Vẫn mấy người đó, câu nói đó, hành động đó và sự hiểu biết dừng lại ở đó. Sau bao nhiêu năm chưa thấy có gì tiến bộ, thế thì sao được gọi là thế hệ chứ. đó là sự suy thoái.

  Trả lờiXóa
 11. Nhạn Biển - Loa phường một lũ ngu
  Làm thân trâu chó, chỉ biết tru
  Ông đem gậy sắt dần cho chết
  Hết đời trâu chó, hết cả tru !

  Trả lờiXóa
 12. Con Đoan Trang này có liên quan đến bọn Lao động việt tự do đúng ko bạn?
  Đây là video nói về bọn lao động việt này:
  https://www.youtube.com/watch?v=RXeMr71EHz0

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog