Loa Phường Blog

Rận chủ phát cuồng vì lượng người viếng lăng Bác ngày càng đông!

Nhạn Biển

Đám rận chủ như Hoàng Dũng (thủ lĩnh Phong trào Con đường  Việt Nam), Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (thủ lĩnh Mạng lưới blogger Việt Nam), đám No-U…đưa hình ảnh dòng người viếng lăng Bác dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2014 và 2015 với số lượng tăng từ hơn 60 ngàn lên hơn 103 ngàn người, rồi dùng những “phân tích cơ học” để xuyên tạc “cộng sản” tuyên truyền láo, mị dân, lấy thành tích…

Lập luận của đám rận là lấy số liệu ngày cao điểm như ngày 30-4 năm nay, có tới 26.253 lượt người vào viếng Lăng, đo đếm tốc độ di chuyển người trong 3,5 giờ mở Lăng để “chứng minh” sự bất hợp lý của số liệu. Hoàng Dũng tỏ ra tâm đắc với lập luận của một chị làm tour cho du khách, nhận định số liệu được đếm qua lượng vé đặt tour nhưng thực tế người đi tour “bị cưỡng ép”, đến nơi nhưng họ “không thèm” vào Lăng viếng Bác

Đám cuồng Mỹ này từ lâu tìm cách chứng minh chính quyền “lừa mị” dân chúng yêu Đảng, yêu Bác Hồ nhằm duy trì “độc đảng”. Có điều sự thật này quả thực chúng khó mà nuốt trôi được, hiện thực cho thấy sau bao nỗ lực “chống Cộng” trên mạng suốt ngần ấy năm của họ vẫn chỉ là đổ sông đổ bể.
Thực tế, Lăng Bác luôn là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vào những ngày lễ, nhất là dịp 30/4, 2/9. Các tổ chức, cơ quan, hội đoàn cũng thường chọn những ngày này để sinh hoạt tập thể, giáo dục lòng yêu nước cũng như nhu cầu đi du lịch, vui chơi của người dân dịp nghỉ lễ dài ngày xu hướng ngày càng tăng vọt. Không chỉ riêng Lăng Bác, các khu vui chơi ở Thủ đô mà bất cứ địa điểm thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng nào trên cả nước đều có dấu hiệu của sự “quá tải”.
Xem link http://vov.vn/xa-hoi/cac-diem-tham-quan-o-ha-noi-hut-khach-trong-nhung-ngay-nghi-le-398208.vov
Những số liệu chi tiết đến từng người ra vào Lăng cho thấy khả năng sai số …hơi bị khó: “Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong các ngày 28-30/4, 2-3/5 (ngày 1/5, không tổ chức viếng Lăng), đã có 103.642 lượt người vào Lăng viếng Bác, trong đó có 11.355 lượt khách nước ngoài.”. Bởi người ra vào bị kiểm soát chặt không chỉ số lượng mà cả an ninh, những vật dụng đi kèm thường không được mang theo, bị buộc phải gửi lại. Chính một rận già No-U là Nghiêm Việt Anh thừa nhận muốn “buồn nôn” khi chứng kiến lượng người xếp hàng vào Lăng Bác kéo dài qua nhiều tuyến phố từ cửa Ngọc Hà đến Lăng Bác! Cá nhân tôi thường qua lại khu vực phố Ngọc Hà hoặc nhiều lần đưa người nhà ra Hà Nội chơi đến thăm Lăng Bác cũng phát hoảng vì đoàn người kiên nhẫn chờ đến lượt viếng dài khủng như vậy vào bất cứ ngày nghỉ T7, CN nào, không riêng gì dịp đại lễ như 30/4 hay 2/9.
Không chỉ Lăng Bác có lượng du khách đông, đến nay mộ tướng Giáp dù điều kiện đi lại khó khăn, cơ sở vật chất hoang sơ nhưng dòng người xe đổ về viếng gây sốc không kém. Riêng ngày 30/4 này, có đến hơn 70 ngàn lượt người đổ về viếng mộ Đại tướng, và “Kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chỉ trong 3 ngày qua, đã có gần 4.800 đoàn với hơn 100.000 lượt người từ khắp mọi miền Tổ quốc đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa - Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình). Đây là số người đến viếng mộ Đại tướng cao nhất từ trước đến nay” (theo ANTV) cho thấy, người dân Việt ngưỡng mộ những lãnh tụ Hồ Chí Minh và  Đại tướng Võ Nguyên Giáp là có thực. 

Hiện trạng đó quả thực …quá “đáng buồn” với những kẻ bao năm tìm cách đánh đổ những tượng đài lịch sử này nhằm hạ bệ vai trò lịch sử của Đảng CSVN. Trong khi chúng không tiếc công sức, tiền bạc để hô hào để tang cho ngày “cuốc hận” cũng như “độc lập”, thương vay khóc mướn cho chế độ tay sai Mỹ là VNCH, bới móc mọi tệ nạn và sai lầm, bất cập trong xã hội đều tại …cộng sản thì tuyệt đại đa phần dân chúng vẫn … thờ ơ, chưa chịu “bỏ Đảng”, vẫn kính trọng lãnh tụ.


12 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ bị mắc bệnh hoang tưởng chúng tưởng đưa con số đó ra để loè dân à. Mả bà chúng mày chứ không có lòng yêu nước thì cút mẹ đi cho khuất mắt đừng có láo mà phải tội chết con ạ. Đi bợ đít cho cái chế độ tay sai của Mỹ què quặt mà không thấy nhục .

  Trả lờiXóa
 2. Cái bọn rận chủ tốn bao giấy mực, bao nhiêu công sức chửi bới chế độ mà người dân họ cũng chẳng thèm nghe, chẳng thèm quan tâm. Giống như bãi cứt chó giữa đường người ta sợ bẩn chỉ bước qua chỉ vậy thôi không hơn. Bọn chúng toàn tự sướng với nhau. Bà còn vẫn tuyệt đối tin vào Đảng, Bác vẫn là tấm gương sáng chói của cả dân tộc, những lời dạy của Bác vẫn còn giá trị nguyên vẹn.

  Trả lờiXóa
 3. Cái bọn rận chủ điên khùng này thì chấp làm gì. Càng ngày chúng sủa và cắn càn hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái này dân ta vẫn nói theo câu ngạn ngữ nước ngoài là: Chó cứ sủa, đoàn người cứ tiến!

  Trả lờiXóa
 5. Không có gì ngạc nhiên về số lượng người viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh vì uy tín của Người, vì tình cảm của nhân dân Việt Nam đối với Người.

  Trả lờiXóa
 6. Bác Hồ là thiêng liêng, làm sao lũ rận có thể bôi xấu hay làm gì được?!!

  Trả lờiXóa
 7. Ai Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng?
  Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 8. Nếu ghen tức với Bác Hồ thì chỉ còn nước đấm ngực mà chết

  Trả lờiXóa
 9. Mất dạy, lũ rận vớ vẩn làm gì đủ tư cách phán xét Hồ chủ tịch

  Trả lờiXóa
 10. Rận chủ ơi là rận chủ, cớ sao dận chủ phải đau khổ. điên cuồng như vậy, đã là kiếp rận chủ thì nằm im một chỗ mà yên phận đi thì hơn, soi mói cái gì không soi đi soi bác Hồ, bác Hồ không chỉ là lãnh tụ của Việt Nam, được nhân dân Việt Nam yêu mến kính trọng mà còn được rất nhiều bạn bè trên rất nhiều quốc gia khác tôn trọng và ngưỡng mộ, làm như thế này rận khác gì vả vào mặt mình.

  Trả lờiXóa
 11. Nhàn cư vi bất thiện, thời gian để làm việc chính đáng có lợi cho xã hội thì không làm, đi soi linh ta linh tinh, nghe phân tích mà thấy ngứa cả máu, một con người như cụ Hồ chủ tịch mà chúng đem ra soi như thế à ? Sao cứ đem hận thù cá nhân ra để soi mói Bác như vậy, dù sao Bác đã yên nghỉ rồi mà. Mà soi có đúng đâu cứ mang suy nghĩ của mình ra áp đặt lên người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao đám dận chủ phải sống như vậy nhỉ, nhìn vào chúng ta thấy chúng cũng thật đau khổ, lúc nào cũng trong tình trạng tức giận, ăn không ngon ngủ không yên chỉ tìm cách trả thù nước ta, suốt ngày chỉ hóng xem nhà nước chuẩn bị đăng tin gì, làm cái gì để biểu tình chống phá,chửi bới dùng không biết đúng hay sai. Nếu là tôi thì tôi chết đi cho rồi.

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog