Loa Phường Blog

Phong trào dân chủ bị phân liệt

Nhạn BiểnGần đây trong một status đăng lên vội vàng rồi cũng vội vàng xóa đi, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, cha đẻ cô Huỳnh Thục Vy lên án tình trạng phong trào zân chủ trong nước bị “phân liệt” như hiện nay là do bị lây lan căn bệnh từ hải ngoại, do đám zân chủ hải ngoại gây nên.
Cơ sở lập luận này của ông Huỳnh Ngọc Tuấn là:
- Trước đây, phong trào zân chủ của ông ta không có tiền từ hải ngoại hoạt động độc lập và đồng cảm, gắn bó với nhau.
-Từ ngày hải ngoại thúc đẩy hỗ trợ tài chính thì số quốc nội bị chi phối hoạt động theo nhà cung cấp tài chính, nên cũng bị lây căn bệnh phân liệt từ hải ngoại luôn, chia rẽ bè phái, không ai nghe ai, số hoạt động độc lập thì bị cô lập.

Lập luận này của ông Tuấn nhìn khách quan có vẻ rất đúng. Thế hệ “đấu tranh dân chủ” trước khi mở cửa thì rõ là đếm trên đầu ngón tay, thường viết bài ca ngợi nhau, chẳng bao giờ phải nghển cổ hóng tiền từ hải ngoại có hay không. Kể từ khi đất nước thay đổi, mở cửa, hội nhập, mạng Internet bùng nổ, thông tin trong ngoài nước liên thông bằng cú klick chuột, thậm chí nói chuyện xa nửa quả địa cầu qua màn hình máy tính, sự phân biệt trong ngoài xem như xóa nhòa. Hải ngoại biết từng hành động, diễn biến “đấu tranh zân chủ” của trong nước và vận động tài chính ủng hộ. Nhưng hiềm một nỗi, hải ngoại vốn cả ngàn tổ chức, Chính phủ lưu vong, đài truyền thông…rải khắp các châu lục thì cũng kèm theo đó là hướng hoạt động gắn với mục đích của mình, họ tranh nhau tìm kiếm “nguồn” trong nước đáp ứng “mục tiêu đấu tranh” của họ hoặc không tìm được thì lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ…bằng vô vàn cách để có người khai triển ý tưởng của mình. Từ đây, các nhà “đấu tranh zân chủ quốc nội” chính thức là con rối cho hải ngoại thi nhau giật dây.
Bởi vậy, nên cô “Thánh nữ” Lê Thị Công Nhân khẳng khái tuyên bố, tôi đấu tranh dân chủ tốt đẹp thế này xã hội phải có trách nhiệm nuôi tôi! Do bị chính đồng bọn đánh cho tơi bời vì thói hợm hĩnh, khoe khoang xài hàng hiệu, mua nhà, định mua xe ô tô đẳng cấp trong khi đồng bọn ối người chật vật kiếm miếng ăn nên cô “Thánh nữ” gần như phải quy y, ẩn dật trong nhiều năm qua.

Khi đám zân chủ trong nước ngày càng đông quá, quốc ngoại nuôi không xuể thì mới khiến tập đoàn mafia Việt Tân nghĩ ra các trò đốt người, thí tốt vì “thóc đâu mà đãi gà rừng” đúng như một đệ tử của trùm Việt Tân trong nước là Nguyễn Phương Anh tố trong loạt bài “Mặt thật Việt tân”, khiến đám trong nước bề ngòai thì xoen xoét nói cười với nhau nhưng bên trong thì cảnh giác cao độ, đề phòng nó đốt mình, cầm dao đâm mình lúc nào không hay. Vào nhà tù rồi mà còn không biết vì sao mình bị bán đứng…
Nhìn nhận cách thức hoạt động của zân chủ trong nước ngày càng cực đoan và đi đúng vận hành của các zận chủ quốc ngoại: ca ngợi cờ vàng, kêu gọi trả thù, khủng bố nợ máu với nhân viên, lãnh đạo bộ máy chính quyền hiện nay, mong ngày mong đêm Trung Quốc “dạy thằng em bài học”, dạt dào hy vọng khi Mỹ, phương Tây có động thái can thiệp, náo nức khi kinh tế khó khăn, có nguy cơ sụp đổ thì mình mới có cơ hội “lật thuyền” …đủ thấy rõ zận chủ quốc nội chịu sự chi phối hoàn toàn từ quốc ngoại đến mức nào. Họ sẵn sàng vùi dập ngay kẻ nào không đi đúng con đường hải ngoại vạch ra bất chấp nó khiến họ bị cô lập và không có hy vọng “làm cách mạng” với đa phần người dân Việt Nam
Việc Huỳnh Ngọc Tuấn thổ lộ tâm tư này chẳng qua, chính ông ta từng bất mãn vì bị “phân biệt đối xử”, từng tuyên bố từ bỏ đấu tranh vì bị xem thường, nay lại tự nhận mình độc lập và không được sự hỗ trợ từ bên ngoài,bla, bla… Kỳ thực lớp già như ông Tuấn ai còn dại gì đầu tư, họ chú trọng vào lớp trẻ như cô con gái rượu Huỳnh Thục Vy của ông ta, thấy mình bị mất ảnh hưởng nên sinh ra bất mãn, chửi đổng cho hả dạ nên xem ra cô Huỳnh Thục Vy này phải rất vất vả khi hàng ngày cứ phải đi dọn rác thải do cha cô xả ra, làm mất uy tín của gia đình cô với phong trào quốc ngoại. Có lúc cô này công khai bật lại ông Tuấn ngay phía dưới dạng bài viết kiểu này!!!

Tuy nhiên, điều ông ta nói ra lại quá đúng bởi ông ta ở trong chăn, biết rõ rận nào to, rận nào nhỏ, vì sao nó sinh sôi này nở, con nào béo, con nào gầy…Thế mới biết vì sao rận đông vậy mà tất cả chỉ đều đồng thanh đổ lỗi mãi chưa lật đổ được cộng sản do cộng sản đàn áp khốc liệt trong khi chính Nguyễn Lân Thắng phải thừa nhận, sau khi được giao lưu với các “nhà đấu tranh dân chủ” các nước khác mới thấy sự đàn áp ở Việt Nam chẳng đáng kể gì. Đúng như ông Mai Dũng, bố đẻ Thảo Teresa thừa nhận, cộng sản chưa đánh “phong trào dân chủ” đã tự chết! Thế nên giờ chúng đổ lỗi cho nhau, ai là kẻ làm “phân liệt” cái “phong trào dân chủ” của chúng. Hài thật!


14 nhận xét:

 1. "cộng sản chưa đánh “phong trào dân chủ” đã tự chết! " Phải công nhận các bác Cộng sản giỏi thật đấy. Ngày xưa bao nhiêu nước lớn lăm le định ăn tươi nuốt sống VN nhưng có thằng nào nuốt được đâu. Bây giờ mấy cái thằng nhãi ranh vắt mũi chưa sạch làm được gì mà cũng bày đặt.

  Trả lờiXóa
 2. không chỉ cái phong trào dân chủ bị phân liệt mà cả cái lũ zận chủ này bị mắc bệnh tâm thần phân liệt. Chúng chỉ mong chờ vào tiền của hải ngoại để ăn chơi nhảy múa nên nếu sự ăn chia mà không công bằng là chúng sẵn sàng cấu xé nhau bêu riếu nhau chứ làm gì có lý tưởng gì đâu mà dám hy sinh tính mạng. MỘT LŨ HÈN NHÁT

  Trả lờiXóa
 3. "Khi đám zân chủ trong nước ngày càng đông quá, quốc ngoại nuôi không xuể thì mới khiến tập đoàn mafia Việt Tân nghĩ ra các trò đốt người" Các bạn đang tham gia hoạt động rân chủ đáng thương ơi hay mở to mắt ra đi đừng để bọn phản động lợi dụng vắt sức của các bạn như vắt quả chanh. Khi hết giá trị sử dụng chúng sẽ đã phăng các bạn như những con chó ghẻ một cách không thương tiếc. Hãy suy nghĩ tỉnh táo hơn đi.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ ăn chia tiền không công bằng là kiểu gì cũng sẽ quay ra cắn xé lẫn nhau thôi. Rồi chúng cũng sẽ tự mà tan rã khi ko nhận được đồng tiền nào rót về.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn bọn rận chủ tự ảo tưởng về mình. Khi đám zân chủ trong nước ngày càng đông quá, quốc ngoại nuôi không xuể, thì chúng quay ra cắn xé lẫn nhau ngay.

  Trả lờiXóa
 6. Khi đồng tiền từ hải ngoại về nhỏ giọt, không đủ để nuôi sống bọn rận chủ thì nó cũng tự tan rã mà thôi. Ông nào cũng muốn phần hơn cả vì ông nào cũng vỗ ngực xem mình là nhà đấu tranh dân chủ tích cực nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lũ rận chủ này sống nhờ nguồn tiền hải ngoại rót về. Khi sự chia chác tiền không công bằng thì cắn xé đả kích lẫn nhau ngay tức thì ấy mà.

  Trả lờiXóa
 8. Phân liệt vì chia chác, vì tranh nhau ăn.

  Trả lờiXóa
 9. Thành một lũ thần kinh phân liệt càng tốt, càng đỡ làm bậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần kinh còn ý thức được gì? Có mà làm bậy hơn, như điên!

   Xóa
 10. Đã gọi là thần kinh có nghĩa là không bình thường, nên chúng có quậy cũng chỉ là bọn không còn ý thức.

  Trả lờiXóa
 11. Chấp gì cái lũ thần kinh, phát cuồng lên vì tiền!

  Trả lờiXóa
 12. Gọi là phong trào cho nó oách chứ làm đê gì có đầu lĩnh, cứ mạnh thằng nào thằng ấy chén!

  Trả lờiXóa
 13. Lại bắt đầu làm tiền rồi, phân biệt giàu nghèo và chờ tiền tới tai mới hành động cho hợp thức hóa đồng tiền. Nhưng tổ chức trong nước hoạt động cũng vì tính chất kinh tế là chủ yếu.Nên tổ chức hải ngoại nào trả nhiều tiền thì họ theo thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog