Loa Phường Blog

Nhóm Vì Một Hà Nội xanh bị bóc mẽ lợi dụng cây xanh

Nhạn Biển

Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, facebooker Nguyễn Quang Bách đã gửi đăng lên một số nhóm yêu cây xanh bài báo “"Bác Hồ với Môi trường" trích từ Báo điện tử Tài nguyên & Môi trường” nói về mối quan tâm của Bác Hồ sinh thời đối với cây xanh và vận động trồng cây xanh, học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài và phổ biến vàAo trong nước nhằm phát động phong trào trồng cây xanh trong cả nước. Riêng nhóm “Vì một Hà Nội xanh” – nhóm tự nhận là yêu cây xanh, bảo vệ cây xanh Hà Nội thì ngay lập tức bị admin nhóm này xóa bài và block nick thành viên của bạn nay ngay lập tức! Vậy là thòi lòi cái đuôi con cáo.


Ngay sau đó bạn Nguyễn Quang Bách sang nhóm 6700 cây xanh phản ánh sự việc này, nguyên văn:
Xin phép ad một chút. Ở đây mình thấy có nhiều admin và thành viên của nhóm "Vì một Hà Nội xanh", mình cũng là thành viên của nhóm này trên mạng xã hội và vừa mới bị block không lý do, cho nên mình mượn nhóm 6700 cây xanh để hỏi các admin này và nhân tiện nhờ các ban trong nhóm 6700 cho ý kiến.
Chẳng là hôm nay sinh nhật Bác Hồ, mình có chia sẻ vào nhóm "Vì một Hà Nội xanh" một bài viết ""Bác Hồ với Môi trường" trích từ Báo điện tử Tài nguyên & Môi trường nói về sự quan tâm của Bác đối với Môi trường xanh gắn liền với Tết trồng cây. Thế nhưng sau đó mình bị xóa bài viết và bị bock thẳng cổ. Lý do vì sao vậy ? Không đúng chủ đề sao ?”

Sau nửa ngày “khiếu kiện” bên group 6700 cây xanh, tất nhiên bạn Bách chẳng thể nhận bất cứ phản hồi nào. Một fber nhóm 6700 cây xanh đã bình luận: “Kat Kat Ặc, bạn Nguyễn Quang Bách muốn được đăng bên "Vì một Hà nội xanh" thì cần có ý vu vạ chính quyền, chửi cộng sản, đốt quốc kỳ, treo cờ vàng. Bên đó mà bạn không làm vậy thì các member sẽ thấy "phản cảm" và đề nghị block bạn thôi. "Dân chủ" mà.”

Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy bộ mặt thật của những kẻ đang lợi dụng vụ cây xanh Hà Nội để “để tìm và chọn lựa, nuôi dưỡng bọn phản dân hại nước”, cây xanh chỉ là cái cớ, chúng không dám đăng bài ca ngợi công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp trồng cây mà thành quả là Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung luôn được phủ cây xanh cho đến ngày nay, mục tiêu mà chúng đang rêu rao cần phải được bảo vệ vì Hà Nội xanh của chúng.


Facebook Huyền Bùi bình phẩm “Thành viên đăng bài đúng tiêu chí nhóm Vì một Hà Nội xanh đề ra - các bài viết chỉ liên quan đến yêu cây. Sinh thời Bác có nói "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người" - e rằng nhóm Vì một Hà Nội xanh là một nhóm trá hình, chúng chả yêu cái gì hết mà chỉ lấy cớ vì cây xanh, hoạt động vì môi trường để thực hiện mưu đồ chính trị thôi. Hài cho Vì 1 Hà Nội xanhSau 17.5 thì hôm nay: TRÒ HỀ NỐI TIẾP TRÒ HỀ”

Từ lâu, trên mạng Internet đã có nhiều bài viết bóc mẽ nhóm Vì Một Hà Nội Xanh do Nguyễn Công Huân – phản động lưu vong đang điều hành Dân Luận, X-café lập ra, giao cho nhóm tay chân trong nước là Trịnh Anh Tuấn, Phạm Thị Đoan Trang, Lưu Văn Minh (Bý Dustin), …điều hành, là sân chơi của các biểu tình viên, dân khiếu kiện miền Bắc để lôi kéo người tham gia biểu tình trái phép ở Hà Nội dưới danh nghĩa bảo vệ cây xanh. Bằng một việc làm này, các bạn trẻ đã bóc mẽ bản chất của những kẻ đội lốt cây xanh để phá rối an ninh trật tự ở Thủ đô, gây dựng lực lượng chống phá mới mà Đoan Trang gọi dưới cái tên mĩ miều “Thế hệ xanh”, thực chất vẫn là bình mới rượu cũ gồm phần lớn đám biểu tình viên No-U, “dân oan chuyên nghiệp” và có thêm vài gương mặt mới chúng lôi kéo được.15 nhận xét:

 1. Cây xanh bị bóc mẽ lâu rồi, không phải bây giờ!

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô các bạn trẻ, đúng là tuổi trẻ có khác, bản lĩnh và năng động!

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm vì cây xanh phải sửa lại cho đúng là nhóm kiếm tiền từ xây xanh.

  Trả lờiXóa
 4. Vì một cây xanh tức là vì một tỷ cây đô la xanh, kakakaka

  Trả lờiXóa
 5. Mịa, bọn Vì cây xanh chính là tổ chức chính trị phản động chứ không phải là tổ chức bảo vệ môi trường hay cây cối thực vật gì cả .

  Trả lờiXóa
 6. Lộ hết bản chất tổ chức Vì một cây xanh!

  Trả lờiXóa
 7. Bọn cây xanh láo, dám gỡ bài viết về Hồ Chủ tịch!

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ chúng nó, nói nghe hay lắm, nào là yêu cây, quý cây...hóa ra toàn bọn chính trị lừa đảo

  Trả lờiXóa
 9. Cái nhóm phản động No.U này thì yêu cây xanh cái đếch gì chỉ giỏi lợi dụng để có cớ biểu tình.

  Trả lờiXóa
 10. Cái bọn này toàn hết đội lốt vì cây xanh lại đến dân oan. Toàn manh động tổ chức biểu tình chống đối nhà nước nhằm kiếm mấy đồng đô từ các tổ chức phản động gửi về mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn này thì chỉ yêu quý đồng tiền nó kiếm được lúc nó đi biểu tình thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Các nhóm này đều là nhóm phản động, chúng tụ tập với nhau để chống phá chính quyền, kích động nhân dân biểu tình chứ yêu nước cái quái gì.

  Trả lờiXóa
 13. Không biết đó có phải dân chủ không mà sao tôi thấy toàn có phản động với nói xấu thôi. Dân chủ mà làm những trò mèo như vậy hay sao. Bản chất khó che đậy

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog