Loa Phường Blog

Nghe cave kể chuyện…

Nhạn Biển
Thiên hạ nói cấm có sai, “nghe cave kể chuyện, nghe con nghiện trình bày” thì có mà đổ thóc giống ra mà mà ăn. Thế mà mấy nữ lưu zân chủ Bờ hồ vẫn tiếp tục thêu dệt lên những câu chuyện ly kỳ, cảm động "rớt nước mắt" của mình.
Chả là: theo nữ lưu Tuyết Anh Jethwa, sau (những) lần đầu "đi yêu cây xanh",  nàng bị Công an Hà Nội cưỡng ép “làm chuyện ấy” chỉ vì quá “duyên dáng thục nữ” ở Bờ Hồ ngày 26/4. Người “thiếu phụ” U60 đã vào vai ngây thơ, trong trắng tường thuật lại chuyện dài kỳ “Lần đầu tiên làm chuyện ấy” ly kì, sinh động y như cô gái lần đầu lên giường thụ hưởng sự mãn nguyện mà đất trời ban cho vậy.
Người phụ nữ “lần đầu làm chuyện ấy” này tỏ ra vô cùng tự tin vì tự cho rằng đã “trang bị cho mình đủ kiến thức làm chuyện ấy rồi nên không hề sợ”, tuy có đôi chút “thổn thức” nhưng luôn “giành thế thượng phong” với các trai trẻ công an và trong đồn– nơi đồng nghiệp của chị ấy mỗi khi “làm chuyện ấy” trong đó không ai là không thổn thức giãi bày trước khi đi “tôi khỏe mạnh, tôi không có ý định tự tử” và khoe khoang chiến tích “thành công” sau khi trở về!
Ly kì nhất là người phụ nữ “Lần đầu làm chuyện ấy” này biết vach vách, tường tận tất tật tật đặc tính, độ chuyên nghiệp trong việc làm “chuyện ấy” của già trẻ lớn bé nhà biểu tình viên No-U, tag phần “làm việc” của từng ông anh, ông em vanh vách y như người “dẫn dắt chuyên ấy” vậy.

Tuyết Anh Jethwa

Người phụ nữ “Lần đầu làm chuyện ấy” không e dè e ấp như quy luật ngàn đời, mà chị ta vô cùng hãnh diện vì lần đầu tiên được thỏa mãn “hấp diêm” mấy cậu công an trẻ, tha hồ thả cửa buông các ngôn từ “thú tính” ấp ủ trong lòng với các cậu công an trẻ đó bất chấp họ vẫn “kiên trì” với chị ta cho đến khi “hoàn thành” công việc (tức thông qua được cái quyết định xử phạt hành chính mức cảnh cáo vì gây rối trật tự công cộng). Trong quá trình “lần đầu làm chuyện ấy” của chị này, chứng kiến đám đàn ông đàn ang No-U biểu lộ nét mặt căng thẳng, lo lắng tột độ nhìn chị ấy và nhiều áo dài khác “khởi hành” trên xe bus khiến chị gửi “nụ hôn” nhiệt thành nóng bỏng qua cửa kính xe bus nhằm trấn an tinh thần chọ họ. Rồi khi hành xử “chuyện ấy” ở đồn công an chị ấy khoái trá lôi các vị quan đầu tỉnh Hà Nội, cả chế độ, chính quyền ra lăng mạ cho thỏa mãn cơn “tự sướng” dâng trào này!
Người phụ nữ “Lần đầu làm chuyện ấy”, dù rất mãn nguyện nhưng cũng phải thừa nhận vẫn xen chút đau đớn “thân xác” vì có quá ít những con người dám “dân thân” cùng muốn “làm chuyện ấy” giống chị ta, cũng như không quên an ủi những người cùng làm “chuyện ấy” đừng sợ “đau”, sợ “bị giam cầm”, sợ “bị hãm hại”, sợ “bị xa xứ”, cứ “yêu nước”, “yêu thiên nhiên” nhiệt thành như chị ta thì “con đường chúng ta đi không còn bao xa nữa đâu”. Động lực “làm chuyện ấy” của chị này thật mãnh liệt dù mới là “lần đầu”!
Để được “lần đầu làm chuyện ấy”, trước khi đi, chị phụ nữ này phải nỉ non, bàn bạc, lên phương án kỹ lưỡng với ông chồng Tây lông để ông chấp nhận cho vợ “đi làm chuyện ấy” mà dự đoán hết sức đáng lo vì lần này công an không hề dễ dãi như các lần trước. Ông chồng của chị này từng cõng bé Đậu – cục vàng của vợ chồng Lân Thắng trong lần “yêu cây” trước đó. Động lực để chị này “đi làm chuyện ấy” dù biết trước mạo hiểm vì cậu em Gió Lang thang điều hành nhóm Vì một Hà Nội xanh mới bị “côn đồ” gây thương tích, nên chị quyết “không bỏ lỡ”!
Để biết người phụ nữ “lần đầu làm chuyện ấy” là ai mà hấp dẫn, ly kỳ đến vậy, xin tiết lộ, chị ấy có nick Fb là Tuyet Anh Jethwa, tên thật là Nguyễn Thị Ánh Tuyết, sinh ngày 12/6/1965, ngoài quốc tịch Việt Nam còn có cả quốc tịch Anh, Úc, tự nhận là làm osin cho ông chồng chuyên gia tư vấn kỹ thuật người Anh. Chị ấy được già trẻ lớn bé trong No-U vô cùng kính trọng, xem như đàn chị, đón rước tưng bừng mỗi lần chị ấy về nước, mang “quà” ra sân bóng. Chị ấy là người cầm trịch nhóm No-U Thiện nguyện, nhưng chỉ vì đám đàn em No-U hăng say tử chiến tranh giành, đấu đá quyền cầm trịch khiến bao công lao, vốn đầu tư của chị ta bị đổ song, đổ bể. Chị ấy hiếm khi vắng mặt ở các cuộc biểu tình của No-U từ nhiều năm trước. Kể từ ngày No-U chuyển từ “yêu chủ quyền” sang “yêu cây xanh” chị ấy luôn đi đầu đoàn người mong thay thế vị trí của Bùi Hằng dẫn dắt tuần hành hô khẩu hiệu sao cho tương đồng với mục tiêu lật đổ cộng sản.
Trên facebook của người phụ nữ “lần đầu làm chuyện ấy” này ngập tràn những ngôn từ phỉ báng, thóa mạ, chửi bới công an, chính quyền cho hả hê. Chị ấy nhiệt tình chạy mọi hang cùng ngõ hẻm để phỉ nhổ, bôi nhọ đám “DLV” phá hỏng lộ trình “yêu chủ quyền” của phong trào No-U khiến nó bị tê liệt dù thay hình đổi dạng sang tưởng niệm, bảo vệ tử tù, đấu tranh nhân quyền…Dù đang bận bịu làm osin cho chồng ở bất cứ nơi đâu nhưng chị ta đều đăm đắm dõi theo từng "tiến triển" đám đàn em No-U thơ dại.
Vậy thì có ai tin người phụ nữ U60 này “Lần đầu làm chuyện ấy” không? Có đấy, hầu hết các thành viên nhóm No-U đều diễn vở kịch này cùng chị ta để phỉnh phờ các con nai ngơ ngác đang bị giăng quây trong nhóm “Vì một Hà Nội xanh”. Chị này còn tự tin đến mức, đề nghị đám đàn em No-U đem sản phẩm “Lần đầu làm chuyện ấy” sang “mở mang đầu óc” cho nhóm 6700 cây xanh vốn “ít nếp nhăn ” như đám đàn em No-U của chị ta. Chị này thật xứng danh đẳng cấp với các bậc “đế vương” No-U như Người Buôn Gió - Bùi Thanh Hiếu, Lã Việt Dũng, hay kém hơn chút là các “tiểu vương” Bạch Hồng Quyền, Lê Hồng Phong…đã quá thạo “chuyện ấy” với các nữ lưu zân chủ.
Có ai dại gì phung phí niềm tin vào  “Lần đầu làm chuyện ấy” của em cave “Zân chủ” này chứ!


6 nhận xét:

 1. Thử hỏi rân chủ Việt Nam! Có mấy đứa được coi là "sạch"?

  Trả lờiXóa
 2. Mới đọc mình cứ tưởng bà này 60 tuổi mới làm chuyện ấy thật. Thành ra mình cứ vừa đọc vừa nghĩ lung tung, và còn nghĩ rằng chắc có vấn đế. Thế rồi hiểu cái chuyện ấy của mụ ta mới thấy đúng là một lũ điên. Không thích sống tại VN thì biến đi chỗ khác cho nước nó trong đừng lượn lờ như mấy con cave cho nó đục cả bầu trời Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là nghe cave kể chuyện thật. Miệng thì nói đây là lần đầu sai phạm, nhưng mà lần sau chắc là tái phạm không biết chừng, để xin cho bằng được không phải ngồi tù mà chỉ bị phạt cảnh cáo thôi. Bảo là lần đầu làm chuyện ấy nhưng mà việc gì cũng biết. Bó tay

  Trả lờiXóa
 4. "Người phụ nữ “lần đầu làm chuyện ấy” này tỏ ra vô cùng tự tin vì tự cho rằng đã “trang bị cho mình đủ kiến thức làm chuyện ấy rồi nên không hề sợ”," Bọn này được thế lực thù địch chống lưng nên tinh vi lắm. Nước mình cứ mạnh tay tiêu diệt là chúng sợ hết.

  Trả lờiXóa
 5. Bà ta là một người trưởng thành, có ăn học nhưng ăn nói và hành động vô giáo dục quá. Đọc thôi chứ tưởng bà ta là mấy đứa trẻ trâu ai dè cũng già đầu lắm rồi. Chẳng làm gương cho thế hệ trẻ gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi cái lũ phản động này. Cho vào nhà đá ngồi bóc lịch thì sẽ biết thế nào là " lần đầu là chuyện ấy".

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog