Loa Phường Blog

DLV bán nước!

Nhạn Biển
Cộng đồng DLV vốn rặt toàn là những sinh viên, học sinh, công nhân viên… đời sống hoàn cảnh như nhau, hình thành tự phát với động cơ ban đầu là “tham gia mạng xã hội cho vui”, dần chứng kiến rận chủ, cờ vàng lộng hành “xuyên tạc lịch sư, phủ nhận xương máu thế hệ cha anh” nên sôi khí phản biện hay tranh luận lại, bị đám zân chủ, cờ vàng chụp cho cái mũ là hồng vệ binh hay DLV lương 3 củ riết thành quen, đành tự nhận mình là “dư luận viên không lương”. Mới đây một nhóm tự nhận là các DLV ở thành phố mang tên Bác đã quyết định mở quán  Cafe DLV tại 45 Nguyễn Văn Bá, P Bình Thọ, quận Thủ ĐứcTrong bối cảnh các bạn DLV của họ ở Hà Nội đang lao đao vì bị báo chí quần cho tơi tả, người mất việc, người bị kiểm điểm thì nhóm facebooker quen thuộc trong giới bút chiến với rận và lều báo trên mạng, còn gọi là nhóm Lều báo, như Đôi Mắt, Linh Nguyễn, …lại quyết định đưa cái tên DLV trên mạng hiện diện công khai trên biển hiệu một quán café. Những người tự nhận là DLV này cũng là người đầu tiên khởi xướng việc in áo DLV với câu thơ của cộng đồng 3 củ “Ba củ su hào lương chửa thấy. Nhưng còn rận chấy vẫn phải chăn”, khiến phong trào lan khắp cả nước, thành nỗi ám ảnh trên cả hệ thống truyền thông của rận chủ. Phấn khích vì điều này, một số bạn trẻ DLV Hà nội đã tự hào khoe áo tại buổi tụ tập dưới danh nghĩa tưởng niệm Gạc Ma ngày 14/3 và cả cộng đồng này “bị” nổi tiếng trên báo chí chính thống với nhiều tai hơn là tiếng! Bất chấp hiện thực nghiệt ngã, rủi ro chỉ vì xả thân yêu nước, đa số các “nạn nhân” đều rất tự hào vì họ yêu nước chân chính, không vụ lợi, trong sáng thì tất mọi thị phi đều chẳng làm họ nhụt chí.
Nếu như nhóm đệ tử Vũ Đông Hà - Dân Làm báo phát động phong trào “Nước nhà không bán”, tức có vài gánh/bàn phát miễn phí nước cho người đi đường với khẩu hiệu nêu trên nhằm khuấy động dư luận chú ý tới phong trào đình đám “Tôi muốn biết” trên mạng Internet, thì các DLV làm ngược lại, mở quán bán nước để sinh nhai và tự nhận mình là “DLV bán nước”. Mới đây nhận được tài trợ của một số người ủng hộ quán, đề nghị họ phát miễn phí 50, rồi 100 cốc nước giải khát cho người lao động nghèo, tìm mãi chẳng thấy ai chịu nhận là nghèo, ghé quán Café DLV nhận nước miễn phí nên đànah xách nước đến các khu lao động phân phát. Quá trình từ thiện khiến họ nhận ra rằng, “Hôm nay thì sốc vì nhận ra .... tìm người nghèo không dễ, ít nhất là quanh khu vực này (trung tâm của 1 quận vùng ven). Biết đâu đó, một thời gian nữa mình lại phũ phàng nhận ra mình mới chính là đối tượng cần phải ... tiếp nước!”!
Quả thực, con đường “bán nước” của các DLV không hề dễ !
Người khởi xướng quán café DLV xuất phát từ tâm nguyện không chỉ kinh doanh kiếm lời mà mục đích chính là muốn đầu tư một địa điểm làm nơi quy tụ các DLV đến giao lưu, tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng DLV, hiện diện đường đường chính chính, sẵn sàng đối mặt với các luận điệu chụp mũ, xuyên tạc về họ của đám zận chủ, cờ vàng, lều báo. Nó đang chứng minh, khác với đám rận chủ chuyên phải đau đầu nghĩ ra các kế, chiêu trò để hiện diện trên đường phố mà không bị chính quyền xử lý, thì họ quang minh chính đại, không sợ bị chụp mũ, tự hào vì mình là DLV bán nước kiếm tiền chân chính, tự hào là những người yêu nước bất chấp thị phi.
Họ là những người bản lĩnh, xứng đáng được cộng đồng ủng hộ!
Vậy tại sao các bạn trẻ, cộng đồng DLV trên mạng không cất công dành thời gian vàng ngọc đến với họ, ủng hộ bằng cách MUA NƯỚC giải khát, tạo điều kiện cho họ BÁN NƯỚC thành công, đọc những cuốn sách giàu tính nhân văn, chia sẻ ý tưởng xây dựng và phát triển cộng đồng 3 củ???


25 nhận xét:

 1. Mình chẳng hiểu bọn DLV là bọn nào nhưng nói tóm lại gây mất trật tự công cộng, hành động không vì lợi ích dân tộc thì đều có thể khép vào tội gây rối gây mất trật tự công cộng hết. Thanh niên thời nay có nhiều bạn trẻ suy nghĩ còn nông cạn hành động không suy nghĩ nên gây hình ảnh xấu cho thế hệ thanh niên. Con sâu làm giàu nồi canh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi lại thấy gia đình bạn thật đáng thương khi sinh ra một người như bạn. Bạn không hiểu được những điều mà một người có đầu óc phát triển đều hiểu. Bạn quá kém trong việc nhận biết các thông tin, hay bạn là kẻ không chịu tìm hiểu, hay nói một cách khác, bạn là một con tinh trùng khuyết tật

   Xóa
  2. @Bin Bong: Đọc qua thì thấy rõ bạn không phải là một kẻ hiểu biết, chỉ là loại anh hùng bàn phím rẻ rách. Lời khuyên nhỏ. Nếu đã quyết định cmt một vấn đề gì hãy đọc từ đầu đến cuối, chưa hiểu thì đọc lại. Đừng phát biểu linh tinh

   Xóa
 2. Đôi khi người đời có nhiều kẻ đục nước béo cò lắm. Tranh thủ sự kiện vừa rồi cái chữ DLV tự dưng rất nổi nên mượn cái tên này để làm ăn buôn bán, nhưng cũng có những bọn phản động, bán nước cũng mượn cái tên này để hoạt động gây sự hiểu lầm của một số bạn trẻ. Vì có nhiều bạn trẻ không hiểu rõ vấn đề và cho rằng DLV là những thanh niên yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên của bạn tự nói lên giá trị của bạn. Bạn chỉ là một kẻ xuẩn ngốc, chỉ biết mua vui cho người khác bằng những hành động rẻ tiền. Bạn có hiểu hành động của những DLV khi mở quán bán hàng không? Bạn có hiểu mục đích họ đang làm không? Họ không bán để coi đó là một công cụ kiếm cơm mà lấy tiền từ đó phục vụ mục đích chống lại những kẻ bán nước

   Xóa
  2. DLV bán nước ở chỗ nào ?DLV có xuyên tạc lịch sử ,có bịa đặt về chủ tịch HCM như các rận chủ không ?DLC có mạo danh biểu tình chống TQ dể chống chế độ, xuyên tạc bôi đen không?Yêu nước là bắt trước UKRAINa tôn thờ quân xâm lược ?

   Xóa
  3. Nhời nói của tiến sẩy hớn nôm có khác, nghe khắm và thối như lời bọn con buôn chính chị.
   anh Diện ơi nay anh chuyển sang mặc loại váy nào rồi anh Diện ơi.

   Xóa
 3. Không cần là DLV, chỉ cần là người chân chính, yêu nước chân chính là được ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác.
   Mình ủng hộ những người yêu nước chân chính.

   Xóa
 4. DLV thì làm sao? Người ta hành động đúng đắn thì chụp cho cái mũ DLV. thực ra, DLV là người tốt, vì vậy, lũ phản động mới mạo nhận, mượn danh họ.

  Trả lờiXóa
 5. DLV có khi thành một tên gọi, một danh hiệu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hic, đã thành rồi, không phải là có khi nữa đâu.

   Xóa
 6. DLV là danh từ đẹp là đằng khác!

  Trả lờiXóa
 7. Chắc quán cafe DLV sẽ được nhiều người yêu thích vì lý do rất đơn giản là những hành động của DLV lên án rận được người dân đánh giá cao và ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 8. Quy tụ, tập hợp, đoàn kết lại để diệt rận cho đỡ ngứa!

  Trả lờiXóa
 9. Ủng hộ DLV chân chính! hehehe

  Trả lờiXóa
 10. Đôi khi cảm thấy sợ báo chí nước nhà và cảm thấy thương những cô bé, cậu bé đang mang trên mình chiếc áo DLV. Họ bị báo chí đánh cho tơi tả nhưng bất chấp hiện thực nghiệt ngã, rủi ro chỉ vì xả thân yêu nước, đa số các DLV đều rất tự hào vì họ yêu nước chân chính, không vụ lợi, trong sáng thì tất mọi thị phi đều chẳng làm họ nhụt chí. Họ đáng được nhận sự ủng hộ của chúng ta

  Trả lờiXóa
 11. Ủng hộ lực lượng dư luận viê. Nhờ họ mà đám rận chủ đỡ manh động hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Rất hoan nghênh ủng hộ lực lượng Dư Luận Viên. Nếu có dịp sẽ qua quán ủng hộ các bạn. Họ dám xuất hiện đường đường chính chính chứ không như đám rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 13. Dư luận viên là niềm tự hào của mỗi người dân. Trong khi các DLV đang cống hiến cho đất nước thì một số kẻ ăn không ngồi rồi lại đi rêu rao, chống đối, gây rối an ninh trật tự. Bọn đấy chắc đứt dây thần kinh xấu hổ rồi

  Trả lờiXóa
 14. ủng hộ các bạn DLV đê

  Trả lờiXóa
 15. ủng hộ các nhà DLV đê. mong sao họ sẽ tiếp tục cống hiến và tiếp tục vạch trần rõ âm mưu, hoạt động của các thế lực chống đối trong thời gian hiện nay

  Trả lờiXóa
 16. Một lũ vì tiền bán nước

  Trả lờiXóa
 17. BA CỦ SU HÀO XIÊN MỘT ĐÃUA
  ĐEM VỀ NƯỚNG MỌI VỨT HEO ĂN
  Saigon - 09....85395

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog