Loa Phường Blog

Diễn viên Công Vượng (Vượng Râu) công kích DLV bị cộng đồng tẩy chay

Nguyễn Quang Bách (Phích Nước Nóng)
Thời gian gần đây, Vượng Râu liên tục khoe bức ảnh “hội ngộ” với những rận chủ - biểu tình viên nhóm No-U. Y như rằng không lâu sau đó, Vượng Râu liên tục chửi bới, thóa mạ những người bị đám rận chủ chụp mũ là “Dư luận viên” với ngôn từ, lập luận y chang đám rận chủ này.


Ngày  7/5/2015 trên FB, Vượng Râu có bài viết "DLV VONG BẢN - PHẢN QUỐC - TAY SAI CHO CÁI XẤU!" với các lập luận như vu khống, bôi nhọ những người mặc áo "DLV ngăn cản tưởng niệm liệt sỹ Gạc Ma 14/3” gây phản ứng mạnh trong cộng đồng mạng
"DLV" được những thanh niên yêu nước ghét rận chủ dùng chơi chữ với thói chụp mũ bừa bãi của đám rận chủ. Không chỉ có nghĩa là “Dư luận viên", (tức ám chỉ một lực lượng bao gồm 900 người do ông Hồ Quang Lợi đề cập từ năm 2013, " Lực lượng này có nhiệm vụ nắm những vấn đề người dân đang bàn luận, quan tâm rồi tập hợp lại báo cáo thành phố" (trích lời ông Phan Đăng Long) mà thực chất nó còn có nghĩa là “Dân làm việc” – tập hợp những người dân lên tiếng phản đối đám chuyên núp dưới danh nghĩa “yêu nước” gây rối an ninh trật tự .
Trên blog và các mạng xã hội có hàng trăm nhóm tự phát với mục đích là đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc, kích động biểu tình, các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, những người này đa phần là giới trẻ, học sinh, sinh viên và cả những người lớn tuổi. Họ bị đám Cờ vàng cực đoan, đám rận chủ trong nước gắn mác là "Dư luận viên" nhằm hạ thấp danh dự của những người này. Và kể từ đó, nhưng ai vạch mặt phản động, cho dù chỉ là một cái bình luận thì cũng đều bị gắn mác là "Dư luận viên".

Việc một số báo chí dựa vào trả lời của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung về việc sẽ xác minh nhóm “DLV” vội vàng lên án nhóm người này theo đúng tư duy của họ là “ngăn cản tưởng niệm yêu nước” mà không quan tâm đến những kẻ “yêu nước” đó luôn giương khẩu hiệu phản động, chống Nhà nước mọi nơi, moi cơ hội, kể cả ngay trong ngày mà chúng tưởng niệm liệt sỹ Gạc Ma. Một số bài báo sau đó đánh đồng “DLV” với đám rận chủ phản động, đủ biết một số phóng viên báo chí không phân định được ai là yêu nước thực sự, ai phản động rồi.Tất nhiên trong các báo này cũng có những báo như Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh với cây bút quen thuộc như Đông La và nhiều văn nghệ sỹ, trí thức khác hiểu cặn kẽ nên đã có bài viết lập luận sâu sắc, vạch mặt đám giả danh “yêu nước” núp dưới danh nghĩa tưởng niệm liệt sỹ Gạc Ma này.
Vì sao dư luận đánh giá Vương râu là con bò bị đám rận dắt mũi?
Bài viết của Vượng lớn tiếng là đang bảo vệ Đảng để công kích “DLV” theo đúng cách trình diễn lâu nay của đám rận tuy nhiên, một số bạn đọc đã phát hiện, nhưng những bình luận chửi Đảng, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh đều không được xóa và Vượng thậm chí còn like. Mặt khác cách viết của Vượng quy chụp, phán xét bừa bãi, vô căn cứ, thiếu logic, nhiều tình tiết bịa đặt…có thể nói là loạn đao pháp về những người "DLV", lúc thì là lực lượng tự phát, sau lại khẳng định nhóm này "ăn lương Tàu", hắn quy chụp "DLV" là "phản động", "tinh trùng khuyết tật", "quái thai lạc lõng"...thậm chí còn khẳng định "Chúng sẵn sàng từ bỏ bố mẹ gia đình người thân để theo con đường Dư Luận Viên hòng trèo cao lẩn sâu vào bộ máy lãnh đạo!", dựng chuyện "DLV" in hình ảnh biểu tượng cờ Đảng lên áo (?), Quang Nhật Trần" là đầu đàn của "DLV" mà hôm 14/3 (trong khi đó không hề có mặt ông này ngày 14/3). ..

Trong khi các Cơ quan chức năng đang xác định và chưa có kết luận chính thức về những người mặc áo "DLV" thì việc rận chủ kích động một một nghệ sĩ “đầu đất” như Vượng để gây dư luận tấn công những người “bất đồng quan điểm” với chúng, xem ra là thủ đoạn dể hiểu.

Có thể thông cảm với người bị dắt mũi về chính trị, nhưng khó có thể chấp nhận được nghệ sĩ như Vượng lại lên án người “đối lập” với mình bằng ngôn từ của hạng lưu manh, vô học, như "Dí Lìn Vào, Dâm Lòi Vú", "quái thai lạc lõng, những đứa con hoang từ tinh trùng khuyết tật"... ?
 Qua cái bài viết bá láp này của Vượng cũng đã lộ rõ không chỉ văn hóa “lùn” mà còn cả "trình độ học vấn": cách sử dụng từ, ngữ pháp và chính tả loạn hết cả lên, thậm chí dùng từ "Hán gian" để chỉ "DLV", mà chắc không đủ nhận thức để hiểu rằng cụm từ này dùng để chỉ những người Hán phản bội lại dân tộc Hán!!!.
Có người bình luận rằng, tiếc cho một nghệ sỹ hề chèo  đi đóng vai hề trong lĩnh vực mà mình không đủ trình độ phân biệt, nhận định đúng sai.20 nhận xét:

 1. Có những kẻ ảo tưởng cho rằng mình là người của công chúng thì muốn làm gì cũng được, mình làm gì cũng đúng... Ngu vãi!

  Trả lờiXóa
 2. Ku Vượng râu này văn hóa lùn quá.

  Trả lờiXóa
 3. Thế mới thấy nhận thức của các "ông xao" vấn đề quá, không đâu ra với đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể đây là căn bệnh ông sao, tưởng mình là sáng suốt, là hơn thiên hạ. Có khi Vượng Râu đang ngồi đắc chí nghĩ mình hơn người, phát hiện ra vấn đề nhớn.

  Trả lờiXóa
 5. Giờ mới thấy cánh diễn viên này hâm bố nó rồi, làm nghệ thuật cho nó xong lại nhảy sang chính trị làm gì. biết cái gì mà làm.

  Trả lờiXóa
 6. Có nhiều cách để thể hiện, sao tên Râu lại chọn cách này?

  Trả lờiXóa
 7. Vượng râu chắc bị phỉnh sẽ được sang bên tự do để diễn cho cát xê cao. Mỡ mà húp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điên, mấy ca sĩ, diễn viên sang lưu vong đều vất vưởng, chỉ diễn dấm dúi cho cộng đồng người Việt thôi.

   Xóa
  2. Bằng Kiều phải cày cục chứng minh là bị lừa, bị gài bẫy... để xin về nước đó

   Xóa
  3. Thík mấy bài nhạc chế chửi bọn chặt cây xanh của anh Râu. Cứ thía tiếp tục anh Râu nhá , chấp nhất làm j bọn dư lợn điên. hờhờ

   Xóa
 8. Vượng Râu thích lổi kiểu lày thì rẻ tiền quá!

  Trả lờiXóa
 9. Qua cái bài viết bá láp này của Vượng cũng đã lộ rõ không chỉ văn hóa “lùn” mà còn cả "trình độ học vấn": cách sử dụng từ, ngữ pháp và chính tả loạn hết cả lên, thậm chí dùng từ "Hán gian" để chỉ "DLV"- Nhìn cái mặt thì cũng chẳng đến nỗi nào mà cái đầu thì ngu đéo chịu được. Thằng nào tham gia vào bình luận trên mạng mày chụp mũ cho người ta là DLV nếu vậy thì mày cũng thế mà thôi. Nếu hắn chửi DLV như thế nào thì bản thân hắn cũng vậy và thậm chí còn tồi tệ hơn. Tự tay tát vào mặt mình.

  Trả lờiXóa
 10. Làm diễn viên đàng hoàng chắc đéo nổi được nên phải chuyển sang đóng vai các rận chủ để nổi danh hả em? Người ta không đi đàng hoàng được đành phải lết bằng hai gối. Nếu thấy trình mình còn quá thì về chăn lợn chứ ai lại đổi vai kiểu đó anh em nó khinh cho Vượng ạ. BUỒN

  Trả lờiXóa
 11. Vì sao dư luận đánh giá Vương râu là con bò bị đám rận dắt mũi? Thì nó có biết cái gì đâu bị bọn rận chủ giật giây rồi làm bậy, ăn theo nói leo. Con người có lập trường thì nó phải khác. THế chẳng phải còn bò thì là con gì nữa các bạn.

  Trả lờiXóa
 12. ghét nhất mấy đứa diễn viên ca sĩ cứ cố tình tham gia mấy nhóm phản động, trái khoáy nhằm mục đích phản động hay không chưa biết nhưng đánh bóng tên tuổi cho mình. Việc đó chỉ thể hiện sự ngu dốt chứ đâu thể hiện tài năng gì?

  Trả lờiXóa
 13. Chắc là nó đang diễn ấy mà. Diễn chèo trên sân khấu rồi thì diễn thêm ngoài đời thương nữa. ĐÚng là trò diễn rẻ tiền mà.

  Trả lờiXóa
 14. BỌn phản động giờ rất hay nhằm vào những người có chút nổi tiếng hoặc dính chút tai tiếng, bởi những kẻ đó khi tham gia các tổ chức này thì lượng người biết đến những tổ chức đó sẽ nhiều hơn. Bài cả rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Hay ho lắm đấy. Cái khuôn mặt vốn dĩ không đóng được vai nào tử tế trên phim trường. Thì ra đời gã cũng vậy thôi. Ngu si,, dốt nát, 1 thằng hề lố bịch, một con tốt đen trong chiêu bài của VT mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Thằng Vượn râu này thì ảo tưởng về mình lâu rồi, giờ lại được đám rận chủ nó tâng bốc lên mây rồi nó thò dây buộc vào mũi dắt đi cũng chả biết đâu mà.

  Trả lờiXóa
 17. Cái thằng văn hóa lùn này thì chấp làm gì, lời ăn tiếng nói của nó đã bộc bạch ra hết rồi. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog