Loa Phường Blog

Cờ vàng, rận chủ làm được gì ngày 30/4

Nhạn Biển
30/4 năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên các Cờ vàng xứ dân chủ, văn minh lại nhộn nhịp biểu tình tưởng niệm “tháng tư đen”, “cuốc hận”, đeo khăn tang, diễu hành cờ vàng, …với “quốc phục” Cờ vàng, khăn vàng, áo vàng 3 sọc hoặc biểu dương “Quân lực Việt Nam cộng hòa” với diễu binh, diễn tập, lên lon hàm cho nhau y như thể chế Việt Nam cộng hòa đang “lưu vong” chứ “bất tử”!


Ở xứ “tự do, dân chủ” thì làm được như vậy, còn ở xứ “độc tài” quốc nội, do bị “cộng sản đàn áp man rợ” nên một vài rận sĩ tổ chức liên hoan, nhậu nhẹt “chia buồn”, tưởng nhớ “nền văn minh VNCH” đã bị “man rợ cộng sản” đuổi đi mất. Một số rận sĩ nổi danh như Nguyễn Lân Thắng, Huỳnh Thục Vy thì hô hào trên phây, phát động “phong trào” mặc áo đen ngày 30/4, nhưng hiềm nỗi có lẽ đến ngày 30/4 các rận này tự kỉ ở đâu mà chính họ cũng “quên” mất việc mặc và trưng diện “tang phục” này để chia sẻ với Cờ vàng xứ “tự do”. Rận sĩ Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng phe cánh đang bị đánh tơi bời vì ăn mảnh giải thưởng 50 ngàn euros trả ơn “nhà tổ chức” bằng phát động trưng cái avartar có đầu xe tăng gẫy dập và dòng chữ “Tôi không kỷ niệm ngày 30-4”  để bày tỏ ủng hộ Cờ vàng phản đối cuộc “nội chiến của người miền Bắc cưỡng bức người miền Nam” giải phóng đất nước khỏi “quốc gia văn minh, hùng mạnh” nhất thế giới! Còn hầu hết các rận sĩ còn lai không ai không ca một vài cái status, đẳng cấp hơn thì viết báo, trả lời phỏng vấn đài báo cuốc tế như BBC, RFA, VOA cùng hầu khắp các đài báo Cờ vàng  “vinh danh” chế độ VNCH ưu việt hơn, đáng sống hơn, giá như đất nước không được “giải phóng”, oán trách cộng sản không thực lòng “hòa giải” khi chưa chịu đặt ngang hàng những bà mẹ Cờ Vàng với bà mẹ Cờ đỏ hay người lính Cờ vàng với người lính Cờ đỏ, vẫn tổ chức “ăn mừng” chiến thắng…Tội nghiệp các rận sĩ xứ quốc nội bị mất “quyền tự do ngôn luận”, “tự do internet”, “tự do đi lại” nên chỉ làm được bấy nhiêu thôi!

Với thành phần “dân oan” như gia đình Maria Thúy Nguyễn ở Hải Phòng thì được trưng dụng cầm, khoe Cờ vàng, mấy đứa trẻ con cái nhà này biểu tượng “tương lai đất nước” được “dẫm đạp” lên cờ đỏ sao vàng đã làm nức lòng các cụ xứ “tự do”, được ca tụng xứng đáng với liệt nữ, anh hùng “Bà Trưng, Bà Triệu” tái xuất thời hiện đại! Một số “dân oan” khác nghe đâu được quảng bá đi biểu tình “tố cáo cộng sản” nhưng bị công an hót vội nên chả kịp để lại video, hình ảnh!Với thành phần “anh hùng bàn phím” được Việt Tân phát động kẻ vẽ khẩu hiệu ĐMCS khắp hang cùng ngỏ hẻm, càng kín đáo càng tốt, chụp lên mạng rồi “truyền thông” rầm rộ để chứng minh “nhân dân” cả nước đang sục sôi chực chờ “minh chủ” hải ngoại giáng hạ nơi quốc nội để giải phóng những số phận cơ cực đang rên xiết dưới “chế độ công an trị”!
Hoành tráng nhất là nhóm anh hùng mang tên “Lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam” với các nhóm admin nằm ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng tuyên bố đánh bom khắp nơi nọ nơi kia, cảnh báo người dân không được ra đường, tụ tập vui chơi ngày 30/4 mà “thiệt mạng”. Buồn thay khi nhân dân Việt Nam tuyệt đai đa số toàn “máu liều” cứ đổ ra “ăn mừng Tết thống nhất” như chảy hội mà chẳng ai bị …thiệt thân như lời đe dọa cả. Hết ngày, bỗng nhiên xứ Quảng Bình xa xôi có vụ nổ bom bi được “cài đặt” 40 năm trước khiến mấy người dân bị thương được nhóm anh hùng bàn phím này tuyên bố “nhận trách nhiệm”anh dũng  không thua kém gì giới Al-quade hay IS!Công nhận, công cuộc chống cộng, tẩy chay đại lễ 40 năm “Ngày tháng tư đen” diễn ra sôi động trên mạng Internet đến vậy mà tuyệt đại đa số nhân dân Việt nam vẫn thờ ơ với “sinh mệnh chính trị” của bản thân và xã hội, bàng quan với “phong trào dân chủ” do bao rận sĩ được “thế giới tự do, văn minh” vinh danh dẫn dắt đến vậy, chỉ biết ăn chơi đàn đúm “vô trách nhiệm”. Cờ đỏ rợp phố phường, dân chúng nô nức kéo nhau đi viếng lăng ông Hồ Chí Minh và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp bất chấp cái nắng như đổ lửa.
Chứng kiến “phong trào dân chủ” sục sôi như vậy mà 40 năm vẫn chưa thấy ngày thắng lợi thì phải thừa nhận Cộng sản “nhồi sọ” dân chúng Việt Nam siêu đẳng thật!18 nhận xét:

 1. "Tội nghiệp các rận sĩ xứ quốc nội bị mất “quyền tự do ngôn luận”, “tự do internet”, “tự do đi lại” nên chỉ làm được bấy nhiêu thôi!" Các công dân bên Mỹ cũng có được tưởng niệm cái cờ "ba que xỏ lá" đâu. Thế giới có công nhận lá cờ đó đâu mà các rận chủ cứ cố đấm ăn xôi làm gì cho mệt nhỉ.

  Trả lờiXóa
 2. "Chứng kiến “phong trào dân chủ” sục sôi như vậy mà 40 năm vẫn chưa thấy ngày thắng lợi thì phải thừa nhận Cộng sản “nhồi sọ” dân chúng Việt Nam siêu đẳng thật!" Không phải là Cộng sản nhồi sọ mà Đảng Cộng sản đã có chính sách, đường lối đúng đắn, hợp lòng dân. Cuộc sống của nhân dân được ổn định, còn các thế lực tù địch chỉ gây rối mất ổn định chính trị, xã hội thì làm sao lôi kéo được bà con.

  Trả lờiXóa
 3. "Công nhận, công cuộc chống cộng, tẩy chay đại lễ 40 năm “Ngày tháng tư đen” diễn ra sôi động trên mạng Internet đến vậy mà tuyệt đại đa số nhân dân Việt nam vẫn thờ ơ với “sinh mệnh chính trị” của bản thân và xã hội, bàng quan với “phong trào dân chủ” do bao rận sĩ được “thế giới tự do, văn minh” vinh danh dẫn dắt đến vậy, chỉ biết ăn chơi đàn đúm “vô trách nhiệm”." Không phải là người dân vô trách nhiệm mà họ quá sáng suốt không ngu như mấy thằng rận chủ dốt nát phơi mặt giữa trời nóng bức nói lăng nhăng. Hoặc là hải ngoại nó khôn rót tiền cho dân chủ đi nghỉ mát chỗ khác đành bám trụ bờ hồ để nghỉ mát cho nó bằng chị bằng em. Kém miếng khó chịu mà.

  Trả lờiXóa
 4. "Với thành phần “dân oan” như gia đình Maria Thúy Nguyễn ở Hải Phòng thì được trưng dụng cầm, khoe Cờ vàng, mấy đứa trẻ con cái nhà này biểu tượng “tương lai đất nước” được “dẫm đạp” lên cờ đỏ sao vàng đã làm nức lòng các cụ xứ “tự do”, được ca tụng xứng đáng với liệt nữ, anh hùng “Bà Trưng, Bà Triệu” tái xuất thời hiện đại! " Cho hết bọn này vào trại giam mấy hôm có mà vãi tè cả lũ. Đừng bôi nhọ các đấng anh hùng của đất nước. Tôi nghĩ bọn này có khi không xứng đáng để đọc hai chữ: "Bà Trưng, Bà Triệu" chứ đứng có đòi xứng danh các cháu ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Nghĩ đến cái hoạt động "40 năm" của Việt Tân trên phây mà thấy hài. Tưởng thế nào hóa ra bức ảnh giải nhất cũng chỉ được hơn 7k like. Quá nhỏ nhoi so với cả trăm triệu đồng bào trong nước, chưa kể nước ngoài. Mà trong 7k đó thì hầu hết là bọn phản động hải ngoại, bọn ếch ngồi đáy giêng. Chả biết cái éo gì về tình hình trong nước nhưng chống phá cũng có vẻ quyết liệt lắm, phán xét như đúng rồi. Chỉ giỏi làm anh hùng bàn phím, ra ngoài đường to mồm lại ăn gạch vào đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Chờ mãi mà éo thấy cái page lật đổ chế độ gì đó cho nổ cái gì cả. Chắc tại đến phút cuối nghe thông tin chợ giời xăng tăng giá nên xót cmn tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Cờ vàng trông đẹp quá Nhạn biển nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà sao chủ Mĩ lại nghiêm cấm nó phất và bắt nó câm luôn cả bài ((cuốc )) ca ăn trộm của ..nhạc sĩ cộng sản .

   Xóa
  2. Cu nặc hôm nay chán thơ thẩn rồi à ?

   Xóa
 8. CŨng cứ tung hô, cứ hô hào cổ động rồi lại tự xịt. Chúng không biết xấu hổ vì thế chúng không sợ mất đi sự uy tín và danh dự. Bọn phá hoại đất nước này cần cho đi phục hổi nhân phẩm

  Trả lờiXóa
 9. "Song, nhân dân Việt Nam quyết không sợ. Không có gì quí hơn độc lập tự do. Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ. Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành mệnh lệnh thiêng liêng của lý trí và trái tim của mỗi người Việt Nam."


  Đây là thông điệp của TT Nguyễn Tấn Dũng muốn NHẤN MẠNH cho bọn Tàu cọng rõ tinh thần bất khuất của Dân tộc VN . Bọn rận chủ đừng mơ mộng làm tay sai để Mỹ - Pháp tái phạm giúp bọn con chiên ghẽ rận chủ nằm vùng như ngày xưa nữa đâu . Vatican muốn ôm chân làm hòa với VN nhưng VN quá kinh tởm bọn tay sai con chiên " Ăn cơm Quốc Gia thờ Chúa Roma " nhằm bán nước một lần thứ ba .

  Trả lờiXóa
 10. "Song, nhân dân Việt Nam quyết không sợ. Không có gì quí hơn độc lập tự do. Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ. Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành mệnh lệnh thiêng liêng của lý trí và trái tim của mỗi người Việt Nam."


  Đây là thông điệp của TT Nguyễn Tấn Dũng muốn NHẤN MẠNH cho bọn Tàu cọng rõ tinh thần bất khuất của Dân tộc VN . Bọn rận chủ đừng mơ mộng làm tay sai để Mỹ - Pháp tái phạm giúp bọn con chiên ghẽ rận chủ nằm vùng như ngày xưa nữa đâu . Vatican muốn ôm chân làm hòa với VN nhưng VN quá kinh tởm bọn tay sai con chiên " Ăn cơm Quốc Gia thờ Chúa Roma " nhằm bán nước một lần thứ ba .

  Trả lờiXóa
 11. Cái bọn rận phản động ăn rồi chém gió kích động nhân dân chống phá nhà nước để kiếm mấy đồng tiền đô từ bọn phản động nước ngoài gửi về thì hô hào làm được cái gì đâu. Khi hết tiền gửi về chúng lại hết chém ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa
 12. "Ở xứ “tự do, dân chủ” thì làm được như vậy, còn ở xứ “độc tài” quốc nội, do bị “cộng sản đàn áp man rợ” nên một vài rận sĩ tổ chức liên hoan, nhậu nhẹt “chia buồn”, tưởng nhớ “nền văn minh VNCH” đã bị “man rợ cộng sản” đuổi đi mất. " Chúng mày thử viết gì động đến "xứ tự do" xem thế nào??? E rằng chỉ vừa kịp đăng bài, chưa kịp tụ tập đã bị gô cổ cả lũ luôn. Như một cậu da đen bị cảnh sát đuổi cố tình bỏ chạy còn bị bắn chết luôn. Đúng là tự do quá phải không các bạn theo phe kia????

  Trả lờiXóa
 13. Vì bất đồng mà đe dọa tính mạng của dân lành thì rõ ràng hội này không tốt đẹp cứt gì.

  Trả lờiXóa
 14. Tính đặt bom gây tiếng vang làm ảnh hưởng đến tính mạng người dân đi dự lễ là không được, không vì dân.

  Trả lờiXóa
 15. Cờ vàng không phải đấu tranh vì dân, chỉ đấu tranh vì quyền loiwj một nhóm người

  Trả lờiXóa
 16. Mượn cớ đấu tranh dân chủ để định hoạt động chống chính quyền chứ không tốt dẹp chi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog