Loa Phường Blog

BBC bị ném đá vì xúc phạm Bác Hồ

Nhạn Biển

Trong một status trên fanpage, BBC “giả ngu ngơ”  nhằm đả phá bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mới được khánh thành trước UBND TP Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người. Với cách hỏi cạnh khóe kiểu:  “Nếu các bạn đến thăm phố đi bộ Nguyễn Huệ thì các bạn có định chụp ảnh cùng với bức tượng này hay không?” hoặc “trong cuộc đời hoạt động của mình, ông Hồ Chí Minh có thời gian ở Sài Gòn khá ngắn ngủi - chỉ có vài tháng - trước khi ra đi từ Bến Nhà Rồng… thì tại sao người thanh niên Nguyễn Tất Thành ở Sài Gòn chỉ có vài tháng mà lại có 'tình cảm đặc biệt sâu nặng' như thế trong khi ông ở Huế hơn năm năm mà không thấy nhắc nhiều đến tình cảm của ông đối với nơi này?”, BBC lại khiến dân mạng nổi sóng, ném đá dữ dội.


FB Trí Lê “Biết là cãi nhau với các bạn admin Fanpage của BBC Việt ngữ là việc làm vô bổ nhưng chí ít thì tôi cũng xin một lần được vái cả nón độ lươn lẹo, giả ngu và rất ý đồ của đội ngũ quản trị cái trang này trên FaceBook.”.

FB Lê Đồng Nhân “mang danh một hãng truyền thông lớn nhứt nhì nước Anh và có "chuyển ngữ" dăm bảy ngôn ngữ khác ngoài Inh Lít (English) mà nêu 1 vấn đề có "độ ăn nhập" như này thì chắc có ý để thiên hạ mắng là" Đồ đầu lợn điên!"”.

FB Trang Tuyết Diễm Hoàng “Thật ra thì Bác Hồ mất lúc vẫn chưa giải phóng miền Nam theo như lòng Bác Hồ mong mỏi . Bởi vì vậy chả có gì là nói sai hay nói ngoa là Bác Hồ luôn đặt hết tình cảm cho Sài Gòn trong những thời gian Bác còn sống . Chả có gì ngạc nhiên cả . Việc mà Bác luôn đặt tình cảm cho miền Nam và Sài Gòn là vì mong mỏi thống nhất của Bác trong tâm của Bác từ đó cho đến khi mất vẫn chưa thấy ngày thống nhất” .

Như thường lệ, FB Bao Bất Đồng chửi bằng văn phong với ngôn từ đặc sản của mình, song đáng làm cho những kẻ “giả ngu” đang quản trị fanpage BBC này đau hơn hoạn, nếu còn biết tư duy. Nhà Bao Bất Đồng làm một phép thử so sánh về việc truyền thông Tây phương không ít lần đưa thông tin kiểu người dân Úc, Scotland nô nức chào đón nữ hoàng Elizabeth của nước Anh, bày tỏ “kính cẩn nghiêng mình trước biểu tượng hoàng gia”  khiến không ít con dân nước Việt phải thắc mắc, những người dân xứ này “sao lại đội một bà già Anh quốc xa lắc xa lơ lên đầu ?”. So sánh với Chủ tịch Hồ Chí Minh thì khác, vì “tầm ảnh hưởng , công đức của Bác Hồ đối với dân Việt Nam vượt xa cái gánh chèo Hoàng gia với Úc , Scottland”, bình phẩm quy luật thực tế cho thấy “con cháu Lê Chiêu Thống” tất không ưa Quang Trung  và “những thằng thích làm Nô lệ cho Tây lông dĩ nhiên căm thù Bác Hồ , vị lãnh tụ xuất chúng có công lớn đá đít chủ Tây lông ra khỏi đất nước”; rao giảng cho đám admin BBC cái tình cảm của người yêu đất nước, dân tộc không phải là cứ sống ở vùng đất đó mới được quyền yêu: 

chưa sống ở Hà Nội bao giờ nhưng dượng vẫn yêu Hà Nội vì đấy là thủ đô của Tổ Quốc dượng. Xem film tài liệu "12 ngày đêm Điện Biên Phủ trên không " là dượng cứ rơm rớm nước mắt vì thấy bao nhiêu đồng bào của dượng chống chọi với bom đạn từ bầu trời , bao nhiêu đồng bào vùi xác trong đống đổ nát phố Khâm Thiên.
Dượng đây chưa đặt đít đến Trường Sa bao giờ nhưng cứ thấy cờ Tổ Quốc tung bay ở Trường Sa là dượng tự hào mến yêu không để đâu cho hết , dượng nhìn thấy đồng bào dượng ở Trường Sa định cư lập nghiệp , chửa đẻ sinh nở ngoài đấy lòng dượng ấm áp biết bao” .
Thế đéo lào yêu Tổ quốc , yêu đồng bào phải là ở đấy mới yêu ?
Cầm thú nó chỉ biết yêu cái hang của nó , làm sao nó biết yêu cả khu rừng ? Người đương nhiên phải tiến hóa hơn thú các anh các chị ạ. Thằng nào dek tiến hóa được thì cho xuống hàng "con", ngay và luôn.
Dượng xin thông não cho các anh Bờ Bờ Cờ rằng sinh thời Bác , Miền Nam bị cả bầy giặc Mỹ và chư hầu dày xéo , nhân dân miền Nam sống trong bầu không khí khủng bố giết chóc của tên Ngô Đình Diệm ( làm ơn vào bảo tàng xem máy chém của Diệm ) bảo sao Bác không thương ? Ngay tại Sài Gòn đầu não của chế độ Mỹ - Ngụy thì đồng bào ta vẫn chiến đấu kiên cường, bảo sao Bác không yêu ? Thằng nào bảo Củ Chi , Cần Giờ , Bà Quẹo , Hóc Mon, Thủ Đức , Bình Chánh ...không phải ....Sài Gòn thì đưa trán đây dượng cốc cho vài phát. (Riêng dượng , dượng cực thố vì Sài Gòn thời ấy trở thành cái động đĩ lớn nhất Đông Nam Á. ). Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước là điều trăn trở của Bác , Bác ra đi mà chưa kịp thấy nước nhà thống nhất.
Mỗi khi nghĩ về Bác Hồ , dượng lại nhớ tới mấy bác Trà Vinh , các bác xây đền thờ Bác Hồ trong vùng địch , địch bắn phá , đốt trụi các bác lại xây tiếp. Đấy là thời chiến , nay là thời bình , tại Tp Hồ Chí Minh nhà nước xây tượng Bác thì có gì mà các anh Bờ Bờ Cờ phải xoắn cả đít ? Thốn dữ vậy sao
 ?”
Với những kẻ lợi dụng truyền thông để từng ca ngợi, đòi nhân quyền cho đám cuồng Pháp luân công đòi phá lăng Bác Hồ, cổ súy và tâng bốc, phong thánh cho những kẻ điên cuồng hô hào lật đổ chính thể, phục dựng VNCH,  đảo lộn trắng đen lịch sử dân tộc là “quyền tự do ngôn luận”, “đấu tranh bất bạo động”.. thì việc chúng “cực thốn” khi bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh đầy uy nghi đặt trên con phố đi bộ lộng lẫy giữa “hòn ngọc Viễn Đông” năm nào và cố giả ngu để cạnh khóe, hậm hực, tạo diễn đàn cho đám fan cuồng Mỹ giải tỏa xì-trét cũng là điều dễ hiểu. Với những kẻ luôn cố tình không chịu chấp nhận thực tế rằng, không có quân, dân miền Nam xả thân thì sao “quân đội miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam” của chúng cho được khi quân đội miền Nam được Mỹ dựng/nuôi/trang bị hiện đại từ đầu đến chân để rồi cứ đến hẹn lại lên, vào những dịp 30/4 chúng lại thổn thức “nền văn minh man rợ chiến thắng đế quốc to” của chúng. 

Chính quyền cần lôi những tay nhà báo, admin fanpage BBC này đem ra khởi tố, rồi tước quốc tịch “Con Lạc cháu Hồng” để chúng khỏi ưu tư, phiền muộn, sân hận vì Bác Hồ đã quy tụ được sức mạnh dân tộc, giành lại độc lập từ “nền văn minh hùng mạnh” Mỹ quốc như ông phóng viên Đỗ Hùng kia mới là quá xứng đáng.4 nhận xét:

 1. Mình tưởng cái bọn BBC thế nào ai dè cũng một lũ đầu đất. Cả thế giới vinh danh Hồ Chí Minh mà chúng mày cho đăng mấy cái tin nhăng cuội bậy bạ. Viết toàn những điều ngu xuẩn đừng để mấy thằng ngu làm mất đi uy tín của đài.

  Trả lờiXóa
 2. "Với những kẻ lợi dụng truyền thông để từng ca ngợi, đòi nhân quyền cho đám cuồng Pháp luân công đòi phá lăng Bác Hồ, cổ súy và tâng bốc, phong thánh cho những kẻ điên cuồng hô hào lật đổ chính thể" phải cho lũ này vào nhà đá bóc lịch dài dài để chúng nó biết thế nào là độc lập tự do hạnh phúc. Bố cái bọn ngu đất nước đang yên ổn hoà bình thì cứ ra sức chống phá. Chúng mày chán sống thì đập đầu chết hết đi mấy con lợn

  Trả lờiXóa
 3. "Chính quyền cần lôi những tay nhà báo, admin fanpage BBC này đem ra khởi tố, rồi tước quốc tịch “Con Lạc cháu Hồng” để chúng khỏi ưu tư, phiền muộn, sân hận vì Bác Hồ đã quy tụ được sức mạnh dân tộc" - chúng ta nên mạnh tay trừng trị bọn này để làm gương cho bọn khác đở ngứa mồm nói lung tung.

  Trả lờiXóa
 4. Một người như Bác, vị lãnh tụ, cha già của cả dân tộc Việt Nam, người được cả thế giới biết đến với những công lao đối với dân tộc, biết đến với cốt cách, tinh thần, tình yêu bao la với dân tộc, vậy mà bị bọn BBC cứt nát này xuyên tạc, xúc phạm, đúng là lũ chó chết

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog