Loa Phường Blog

Zân oan tiêu sài như đại gia

Nhạn Biển

Vừa qua trên mạng ngập tràn hình ảnh gia đình “dân oan” Maria Thúy Nguyễn ở Đồng Linh, Đằng Giang, Hải Phòng tiêu xài xa hoa, ăn mặc sang trọng, đối lập với những bức ảnh được đám rận chủ “làm truyền thông” về một gia đình cùng quẫn, ăn mặc nhếch nhác, sống vật vờ, đói kém, nhận từng đồng tiền “cứu đói” của hải ngoại và các quỹ zân chủ trong nước đang quyết tử bên ngôi nhà tôn dựng tạm.
Hình ảnh lan truyền cho chính mẹ con “dân oan” này tự sướng trên facebook khoe cảnh gia đình già trẻ lớn bé tổ chức tiệc sinh nhật linh đình ở nhà hàng thịt nướng thuộc dạng đắt nhất Hải Phòng. Mẹ con nhà Thúy Nguyễn ăn mặc những bộ quần áo sành điệu hàng hiệu, sài Iphone, đi du lịch khắp đất nước. Khi cởi bộ quần áo “dân oan” đủ khẩu hiệu chửi bới chính quyền, dẫm đạp cờ đỏ, giương cờ vàng ba que, …thì gia đình “zân oan” này chứng tỏ cho thiên hạ thấy họ thuộc tầng lớn “đại gia chứ không phải dân oan”.


Người dân Hà Nội, nhất là khu vực Bờ Hồ, lực lượng trật tự chắc đã quá quen với mẹ con nhà “zân oan” này không thiếu mặt trong bất cứ cuộc biểu tình nào, từ “chống Trung Quốc”, “trả tự do cho người yêu nước”, “yêu cây xanh”, “tưởng niệm”, …cho đến hầu hết các cuộc biểu tình của dân khiếu kiện từ miền Nam chí Bắc trước các trụ sở cơ quan Nhà nước.
Chứng kiến phần nổi từ những khoản tiền “hỗ trợ zân oan” từ các "hội bầu bí tương thân", "hội cứu lấy dân oan", "nhóm cơm dân oan"…cùng các cá nhân, hội nhóm cờ vàng hải ngoại đủ thấy thu nhập này không “tệ”! 

Nhìn lại quá khứ, phe nhóm Trần Khải Thanh Thủy và Nguyễn Khắc Toàn từng tử chiến tranh giành lãnh địa “zân oan”, nay thì các hội nhóm “zân chủ” đua nhau mở quỹ hỗ trợ “zân oan”, đủ thấy lĩnh vực này rất nóng bỏng, đắt giá cỡ nào. Vậy nên dễ hiểu sao sinh ra nhiều “zân oan” ban ngày thì nằm vạ vật đường phố để lấy các pô ảnh làm “truyền thông”, ban đêm thì đi hộp đêm như Mai Thanh, Trần Thị Nga sinh nhiều con để lôi chúng vạ vật khắp nơi, trở thành “nhà đấu tranh dân chủ” từ nghề “zân oan”.

Chứng kiến cảnh bà Nguyễn Kim Chi cầm tiền Việt tân về vơ vét được nhúm “zân oan” ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, phát mỗi người gần triệu đồng rồi ghi hình lại báo cáo với quan thầy hải ngoại đủ thấy nghề “zân oan” này quan trọng với đám Cờ vàng đến đâu. Không có “zân oan” này thì “zân chủ” lấy đâu ra quần chúng diễn cảnh “căm thù chế độ” bây giờ!!!


1 nhận xét:

  1. oan uổng cái mẹ gì lũ này nhỉ? cả ngày chỉ ăn với viểu tình rồi nhận tiền từ bên mỹ gửi về thì oan uổng cái nỗi gì đây. Lũ bán nước lấy tiền ăn tiêu thì có kiếm được nhiều tiền đến mấy chúng cũng được xem là quá rẻ, cõng rắn cắn gà nhà, loại này chỉ dùng trogn thời kỳ thôi,hến hạn lại vứt đi.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog