Loa Phường Blog

Vu cáo công an, ngón nghề kiếm ăn của làng rận chủ

Nhạn Biển


Ngày 13/2/2015 vừa qua, nhóm “Cứu lấy dân oan” tổ chức liên hoan tất niên linh đình tại Dương Nội. Ăn nhậu xong, Trịnh Bá Phương đầu không đội mũ bảo hiểm bị Cảnh sát 141 kiểm tra, thu giữ phương tiện, Mai Phương Thảo không mang theo giấy tờ xe cũng bị giữ phương tiện nốt. Ngay sau đó chúng lu loa trên mạng rằng công an cướp tài sản của chúng, kêu gọi đồng bọn tổ chức biểu tình, gây rối trước trụ sở 141 đòi lại tài sản “bị cướp”!

Ngày 14/2/2014, vẫn gương mặt quen thuộc như Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, bố con Mai Phương Thảo-Mai Dũng, Trịnh Bá Phương và một số “dân oan Dương Nội” kéo nhau đến giương biển hiệu vu cáo công an “cướp” tài sản, quay clip, chụp ảnh PR tùm lum khoe “chiến tích”.

Việc bịa đặt, vu cáo chính quyền nhằm tạo cớ gây rối trở thành “văn hóa” thường ngày của đám zận chủ này. Bất kể đồng bọn nào bị đánh đấm, gây gổ, ghen tuông, kiện cáo tranh chấp tài sản …đều bị vu cho có bàn tay chính quyền nhằm “đàn áp” zân chủ. 

Trong clip tự quay (clip Trần Thị Nga, chuyên gia chửi bậy, quậy phá cơ quan công quyền), Trần Thị Nga vừa đi đường vừa nghe điện thoại bị cảnh sát giao thông chặn phạt còn cố tình quay clip cảnh đôi co, cãi vã tay đôi, vu cáo anh cảnh sát “chặn bắt” ả ta vô cớ và đưa ngay lên mạng như “thành tích đấu tranh dân chủ”! Khi bị giữ xe máy thì Trần Thị Nga cùng “đệ tử” Lê Hồng Phong xông vào đồn công an quấy rối, chửi bới, nhục mạ cảnh sát theo cái kiểu như chúng “đóng thuế nuôi mấy anh cảnh sát này nên không có quyền giữ tài sản của chúng cả khi chúng cố tình vi phạm pháp luật !( Clip Thúy Nga và người tình xông vào trụ sở công an lăng mạ, gây rối. Nếu ở Mỹ chắc ăn kẹo đồng). Ấy nhưng khi ả ta bị tình địch rải truyền đơn đe dọa tại nhà riêng thì lại đòi công an đến “phục vụ công dân”, lúc công an khám nghiệm hiện trường ả ta còn tranh thủ quay clip vu cáo rằng công an bày trò này để bôi nhọ ả đủ kiểu  …Tất cả trò kiếm “thành tích đấu tranh”, kiếm clip “va chạm” với công an tung lên mạng như chiến tích đều được Nga khai thác triệt để. Dư luận bức xúc vì sao loại như Trần Thị Nga, Mai Thanh không bị xử lý, thực tế là loại đàn bà zận chủ này luôn khai thác quyền lợi và chính sách nhân đạo của Nhà nước dành cho những bà mẹ nuôi con nhỏ dưới 2 tuổi không bị xử tù trừ hành vi phạm tội hình sự đặc biệt nghiêm trọng, vì vậy Trần Thị Nga liên tục “sản xuất” đều đều những đứa trẻ không cha, không hôn thú và lấy chúng làm tấm bia bảo kê cho mẹ trong mọi cuộc gây gổ với chính quyền.

Trên không gian mạng người ta dùng đủ thứ ngôn từ kiểu như ăn vạ viên, dâm loạn viên, biểu tình viên, …để mô tả hành vi vô học, quấy rối đã trở thành thứ “nghề” kiếm ăn hàng ngày của đám zận chủ. Bằng clip, hình ảnh về vụ “chiến tích”  được khoe khoang ngay lên mạng như chứng mình bề dày, độ va chạm, cuộc chiến “khốc liệt” với chính quyền, làm dữ liệu cho các đài báo hải ngoại, trang tin chống cộng làm tin bài, phỏng vấn rình rang với nhau. Sau màn đó, đám zận chủ sẽ về viết bài tường thuật hoặc các cây bút chuyên kiếm ăn như “nhà báo độc lập/tự do” Nguyễn Tường Thụy viết cho nếu không biết viết, vậy là đếm bài ăn tiền nhuận bút từ vài chục đến trăm đô. Quy trình kiếm ăn quanh một “chiến tích” này khiến đám zận không ngại lê la, không ngại vi phạm lặt vặt, nếu bị thu giữ, mất phương tiện như xe máy, điện thoại…lại có cớ “than nghèo kể khổ” với đám bầu xô hải ngoại, đám này “biết điều” đều tự tìm cách móc hầu bao hoặc lại quyên góp tiền cứu trợ “nhà đấu tranh dân chủ bị chính quyền đàn áp, cướp bóc”…Khéo khi mất một cái xe mà “tẩm ngẩm tầm ngầm” kiếm được mấy cái xe “bù đắp tổn thất” nên chả tội gì chúng không làm trong khi ăn không ngồi rồi, chỉ ngồi nghĩ chiêu trò kiếm phân (fund) 

Thật may, xã hội chỉ có vài kẻ chọn nghề Chí Phèo, mặt dạn mày dày như đám zận chủ này chứ nếu không sẽ loạn.


29 nhận xét:

 1. Thần Mộc báo Oán

  Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

  Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

  Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

  Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao?? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
 2. 2 ông Nguyễn thế Thảo và Phạm quang Nghị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ việc này,không nên lẩn trách và qui tội cho người khác,làm như thế là không tốt,mình là người lớn,phải làm sao cho xứng mặt,đừng để nhân dân khinh bỉ xem thường mình được ! => Đề nghị 2 ông công khai xin lỗi nhân dân Hà Nội & nhân dân cả nước, và xin từ chức ! cái này là văn minh nhất đó 2 ông ạ !

  Trả lờiXóa
 3. Ngày càng nhiều các ăn vạ viên, sẵn sàng xả thân vì tiền, chả cớ gì công an mới bị vu cáo, tất cả những người làm cơ quan nhà nước, những người nổi tiếng hay có tiếng nói đều nằm trong khoanh vùng sắp được quấy rối của các ăn vạ viên

  Trả lờiXóa
 4. Việc bịa đặt, vu cáo chính quyền nhằm tạo cớ gây rối trở thành “văn hóa” thường ngày của đám zận chủ này. Bất kể đồng bọn nào bị đánh đấm, gây gổ, ghen tuông, kiện cáo tranh chấp tài sản …đều bị vu cho có bàn tay chính quyền nhằm “đàn áp” zân chủ

  Trả lờiXóa
 5. Ông bạn Nặc danh 20:42 (06.04.2015) nói cực kỳ đúng,đúng 100% ! Nhạn biển rất bất công trong những nhận xét này ! Đôi khi,nhiều người nghĩ rằng - Nhạn biển bệnh vực cái xấu,và rất sợ cái tốt vươn lên ! không hiểu tại sao ???

  Trả lờiXóa
 6. Quy trình kiếm ăn quanh một “chiến tích” này khiến đám zận không ngại lê la, không ngại vi phạm lặt vặt, nếu bị thu giữ, mất phương tiện như xe máy, điện thoại…lại có cớ “than nghèo kể khổ” với đám bầu xô hải ngoại, đám này “biết điều” đều tự tìm cách móc hầu bao hoặc lại quyên góp tiền cứu trợ “nhà đấu tranh dân chủ bị chính quyền đàn áp, cướp bóc”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, thấy đám rận toàn thất nghiệp, nghề nghiệp không ổn định mà điện thoại hịn, máy quay, máy chụp ảnh loại tốt, ipad... dùng như thật, chưa kể đến tiêu tiền, chi tiền để ăn uống các kiểu, thấy tưng bừng suốt, rồi còn tiền đi lại nữa. Thử hỏi tiền đấy từ đâu ra, không lẽ tự nhiên có để họ dùng

   Xóa
  2. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao?? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 7. Xin lỗi,thưa bạn Tung Huy 23:05,bạn nói sai rồi !

  Trả lờiXóa
 8. Xin lỗi các ngài!, tôi chửa thưa!
  Rằng là: Con chó, chúng tôi mua,
  " Nặc danh" trên đó con tôi đặt,
  Đã quá già rồi, xắp tiễn đưa.

  Nuôi nó, giờ đây có lẽ thừa
  Mang chôn không lỡ bởi người mua
  Thôi đành chấp nhận, người nuôi chó,
  Tự chết! Mong sao nó vào chùa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một con chó !

   Xóa
  2. Ô hô oan án mười năm
   Ô hô sáu chú đồng tâm nhục hình
   Ô hô pháp luật coi khinh
   Cho nên CÔNG LÝ hiện hình xấu xa
   Ô hô xứ sở nào (vậy) ta !!!!!!!

   Xóa
  3. Chó Bôông

   Có con chó Boong,

   Nhà ai thả rông,

   Thân Boong ốm tong,

   Lưng Boong còng còng,

   Boong chạy long nhong,

   Boong sủa ông ổng

   Ai là chủ Boong? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 9. Con người ta cũng có bàn tay, khối ốc. Vậy mà tự chọn cho mình con đường kiếm ăn bẩn thỉu của những kẻ vô đạo đức, vô học.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

   Ngậm tiền Thành ủy, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm,... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 10. Bọn "tam vô" mà cũng biết đến chùa chiềng sao ? lạ đấy !

  Trả lờiXóa
 11. Không có đồng tiền bẩn, cũng chẳng có đồng tiền sạch. Nhưng kiếm tiền thế nào để không phải hàng đêm vắt tay lên trán vì nhục đó mới là điều quan trọng. Ngoạc miệng chửi công an, chửi chính quyền để nhận những đồng xu bố thí của những kẻ phản động để rồi cả đời mình, đời con cháu mình bị cả xã hội coi khinh. Điều đó có đáng không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đê eM bọn Dư LỢn Viên

   Hôm kia tưởng niệm Gạc Ma,

   Một bầy con xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng, nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao - Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

   Ngậm tiền Thành ủy, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm,... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 12. Những kẻ chửi thuê này đã bao giờ nghĩ đến sau này con cái họ sẽ sống ra sao khi có người cha, người mẹ như vậy không? Chưa kể những hệ lụy từ việc bị tẩy chay, những ảnh hưởng về nhân cách xấu của cha mẹ cũng sẽ làm biến đổi tâm sinh lý của con cái. Thật đáng phải suy nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đê eM bè lũ Dư LỢn Viên

   Hôm kia tưởng niệm Gạc Ma,

   Một bầy con xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng, nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao - Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

   Ngậm tiền Thành ủy, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm,... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 13. Nguyên Đặng 17:27 là tên đại phản động,xã hội còn đầy những loại này -- thì đất nước không sao ngóc đầu lên được !!! - ngu xuẩn,quá ngu xuẩn !

  Trả lờiXóa
 14. Sáng tác thật nhiều đi Người Đát Cát ,thơ hay lắm,nhiều người chép thơ này để rồi đóng thành tập đấy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với Nặc danh 22:50 là thơ của Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ quá chuẩn. Những vần thơ sắc bén của Người đất cát khiến bọn quan chức suy đồi đạo đức vừa tức tối, vừa khiếp sợ. Có đôi câu thơ rất hay của Bác Hồ xin nhắc lại để tặng chiến sĩ Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ: "Nay ở trong thơ nên có thép / Nhà thơ cũng phải biết tiến công".

   Xóa
 15. Đảng LÚ ăn Hại

  Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

  Đảng ta ăn hại là điều đương nhiên.

  Chém Cây, Bán NƯớc như điên,

  GẠc Ma dâng Khựa chẳng viên đạn nào (?)

  Đảng ta - cái Đảng-tầm-phào,

  Sống: bợ đít Tàu - Chết: thối như... phân. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng riêng gì công an đâu, bất cứ ai làm ở các cơ quan nhà nước đều lọt vào tầm ngắm của làng rận rồi. Hở ra cái bị chúng bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh ngay.

  Trả lờiXóa
 17. Ăn vạ viên, dâm loạn viên, biểu tình viên, …chính là những từ hay nhất để mô tả hành vi vô học, quấy rối đã trở thành thứ “nghề” kiếm ăn hàng ngày của đám zận chủ. CHúng làm mọi cách để chống phá, bôi nhọ, xuyên tạc Đảng, nhà nước, các ban ngành đoàn thể

  Trả lờiXóa
 18. Giờ lũ ăn vạ viên này xuất hiện ở khắp các diễn đàn, cảnh sát giao thông là lực lượng được lên sóng nhiều nhất, dù đúng hay sai cũng bị chúng lái đi theo kịch bản để chúng lén quay clip và sau đó tha hồ dàn dựng bôi xấu

  Trả lờiXóa
 19. Web trẻ thơ, làm cha mẹ thì có mấy mụ sồn sồn dựa vào tâm lý dân văn phòng nhàn rỗi vào tám chuyện nhiều, ô tô phăn thì có đám thanh niên nhàn cư, đám có tiền mới nổi tham gia. Đó là những mảnh đất màu mỡ để hễ có clip nào lũ rận tha hồ phát tán, người đọc cứ đọc, cứ share mà không hề kiểm định độ xác thực của thông tin

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog