Loa Phường Blog

Phản động Nguyễn Công Huân điều hành nhóm Vì một Hà Nội xanh

Nguồn: Võ Khánh Linh

Các thành viên Nhóm 6700 đang xôn xao, náo loạn vì các thành viên của mình bị “lôi kéo” sang một nhóm mới “được tách ra từ nhóm 6700” là Nhóm Vì một Hà Nội xanh. Không ăn được thì đạp đổ, các thành viên “ly khai” này tích cực comment trong nhóm 6700 cảnh cáo admin “không vì lợi ích người bảo vệ cây xanh” nên dẫn đến hình thành nhóm Vì một Hà Nội xanh kia, đồng thời quảng cáo nhóm mới này nhằm thu hút thành viên từ nhóm 6700 chuyển sang.


Nguyễn Công Huân bổ nhiệm GLTGLT lập nhóm Vì một HN xanh 

Thực tế ít ai biết được, người sáng lập/tạo lập ra nhóm Vì một Hà Nội xanh kia chính là Nguyễn Công Huân, kẻ chống phá Nhà nước cực đoan nổi danh ở Đan Mạch.

Nguyễn Công HUân
Nguyễn Công Huân có nickname là tqvn2004, sinh ngày 22/9/1975, hiện đang cư trú tại Øster Sundbyvej 74, 9000 Aalborg, Đan Mạch, nguyên là sinh viên K37 Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau khi học xong Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông di động tại Đại học Aalborg, Đan Mạch đã xin tỵ nạn chính trị. Thành tích “chống Cộng” nổi bật nhất của Nguyễn Công Huân là sáng lập Diễn đàn X-café với sự tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân Cờ Vàng như Việt Tân. Sau khi Diễn đàn này bị hacker công khai toàn bộ mưu đồ, danh tính, nội bộ đấu đá nhau, Nguyễn Công Huân lập Dân Luận và đầu tư chính vào trang này từ đó đến nay.


Nguyễn Công Huân 2

Ngoài Diễn đàn X-café, Dân Luận, Huân còn là Trưởng ban điều Hành “Con đường Việt Nam” (CĐVN) – một tổ chức do cựu tù chính trị cuồng Mỹ Lê Thăng Long lập ra, chủ xướng cuộc thi viết “Quyền Con Người và Tôi” hay “Bạn hiểu thế nào về bình đẳng?” với nhiều giải thưởng hiện vật và hiện kim hấp dẫn của Phong trào Con đường Việt Nam, MLBVN, thực chất chiêu trò dùng mồi nhử vật chất hấp dẫn phát hiện ra các cây bút có tiềm năng “chống cộng” đầu thu hút đầu quân cho Dân Luận.

Nguyễn Công HUân 2

Những tổ chức chống Nhà nước mà HUân tham gia nhiều vô kể, như Khối 8406, Tập hợp dân chủ đa nguyễn của ông Nguyễn Gia Kiểng ở Pháp, thậm chí có nghi vấn liên quan đến Việt Tân về tài chính.
Hầu hết các dự án “đấu tranh dân chủ” trong nước nếu thò chân được vào món nào là đều thấy bóng dáng của Huân. Bất cứ nhóm nào khởi xướng ký tên, làm avartar, vận động chính khách nọ kia can thiệp vào Việt Nam…, Nguyễn Công Huân đều có chân”.

Lập ra nhóm Vì Một Hà Nội xanh nhưng Huân không trực tiếp điều hành mà giao cho đệ tử thân tín là Trịnh Anh Tuấn – Gió Lang thang ra mặt, Huân đứng sau tài trợ toàn bộ “dự án cây xanh” cho Tuấn và đám “dân chủ tự xưng” trong nước triển khai.

Đến đây, thành viên nhóm 6700 hoàn toàn yên tâm rằng, vì thấy không hướng lái, điều chỉnh được dàn admin nhóm 6700 đúng ý, những “nhà đấu tranh dan chủ” đã vội ăn xổi, ly khai với ý đồ phá nhóm 6700, khai thác tâm lý dư luận bức xúc với Đề án thay thế cây xanh, hô hào duy trì biểu tình hàng tuần, mưu đồ tạo dựng “mùa hè nóng bỏng” như khát khao của các biểu tình viên “quân khu Bờ Hồ” No-U hay zận chủ Cờ vàng hải ngoại.
Võ Khánh Linh

36 nhận xét:

 1. Thì ra là vậy, rốt thì cũng vì tiền, tốt đẹp chi đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết TỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao?? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  3. Vua Hùng mắng Bác: Đồ ngU !... Đồ NGU !....

   Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  4. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  5. Vua Hùng mắng Bác: Đồ ngU !... Đồ NGU !....

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Tay Huân này xảo quyệt đấy. Nguyên chuyện mình hắn làm mấy trang phản động là thấy rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  2. Vua Hùng mắng Bác: Đồ ngU !... Đồ NGU !....

   Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  3. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  4. Vua Hùng mắng Bác: Đồ ngU !... Đồ NGU !....

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. Đúng là hội rân chủ bản chất như nhau cả, suốt ngày bày trò này trò kia để cá kiếm.

  Trả lờiXóa
 4. Cần thông báo rộng khắp để các bạn trẻ đều biêt và chủ động tránh.

  Trả lờiXóa
 5. Không ngờ chúng lợi dụng chuyện cây xanh để che giấu mưu đồ phản động, đúng là quá nguy hiểm, nhất là khi mọi người không hiểu bản chất câu chuyện sẽ thamgia nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì mọi người không hiểu, không có thông tin về bản chất hội phản động này nên mới tham gia, chứ nếu biết như thế này thì chắc không mấy ai tham gia cả. Không biết đọc bài này xong bỏ hết chỉ còn lũ cầm đầu!

   Xóa
  2. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam lun.
   (Tú Cát - lão thành Cách mạng)

   Xóa
 6. Bảo vệ môi trường là đề tài đang rất hot, cả thế giới quan tâm nên chúng lợi dụng một cách triệt để. Không thể trách tất cả những người dân tham gia vì họ cứ nghĩ là bảo vệ môi trường, cảnh đẹp HN... chứ họ không biết đây là phản động phản đò.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thế chứ, dân mình rất yêu nước, không tham gia hội đoàn phản động nếu họ biết nó là phản động, họ bị lũ Huân, Tuấn lừa thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Núp bóng cây xanh, bọn này khốn thật!

  Trả lờiXóa
 9. Trịnh Tuấn Anh là sinh viên bị đuổi phải không? Thằng này bỏ học lêu lổng nên bắt ngay với hội Huân để kiếm tiền ăn chơi chứ nó thì có lý tưởng éo gì!

  Trả lờiXóa
 10. Võ khánh Linh chắc là một dư luận viên ? Hận thù cá nhân với Nguyễn công Huân chăng ? - Tính xác thực của trang báo này rất thấp !!!

  Trả lờiXóa
 11. Nặc danh vốn là một lính ngụy sợ cộng sản đến tụt quần ,đu càng ,chỉ dám núp bàn phím chửi bậy và mạo danh (Xem các còm mẹt thì biết )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vua Hùng mắng Bác: Đồ ngU !... Đồ NGU !....

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Riêng tặng cháu đầu đất saovàng 12345 để cháu thêm yêu cờ tổ quốc nhé.

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay... tung bay... lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Phong ba bão táp Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội Cụ Hồ)

   Xóa
  3. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  4. Vua Hùng mắng Bác: Đồ ngU !... Đồ NGU !....

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 12. Tư tưởng của bạn Nặc danh 13:45 (04.04.2015) rất được tán thưởng hết mình,hay,hay lắm hay vô cùng - Xin được chúc bạn luôn luôn an bình và thắng lợi trong cuộc sống ! Hoan hô bạn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm xưa thua trận tụt quần ,năm nay núp phím ỉa ra rồi tự bốc cho vào mũi ngửi và khen thơm

   Xóa
  2. Saovàng con cháu Bác Hồ,

   Ăn nói hồ đồ, đi... ỉa ngồi bô.

   Ỉa ra rồi lại... ăn vô,

   Đau bụng phát rồ, lại đi... ngồi bô.

   Sao vàng con cháu Bác Hồ,
   .....

   Xóa
 13. Thằng bé saovang12345 này ở dơ hêt chỗ nói luôn !!!

  Trả lờiXóa
 14. Sao vàng chỉ thích mặc áo sida ,khoác súng nhựa duyệt binh phường tuông bên Mĩ để mà tự thẩm du là mình rất dũng cảm ngay cả khi đã tụt quần vất súng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng LÚ ăn Hại

   Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   Đảng LÚ ăn hại là điều đương nhiên.

   Chém Cây, Bán NƯớc như điên,

   GẠc Ma dâng Khựa chẳng viên đạn nào (?)

   Đảng LÚ - cái Đảng-tầm-phào,

   Sống: bợ đít Tàu - Chết: thối như... phân. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 15. Thơ Người Đát Cát - bộ đội Cụ Hồ hay thiệt saovang12345 nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả là vì tiền, chứ lấy đâu ra vì tình yêu này nọ mà bọn chúng bỏ thời gian, công sức, xả thân để thể hiện yêu cây với chả yêu cỏ. Yêu cái ví của chúng thì có ấy. Chúng chỉ lợi dụng những người có tình yêu với HN, với cây xanh chân chính để làm trò thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Hầu hết các dự án “đấu tranh dân chủ” trong nước nếu thò chân được vào món nào là đều thấy bóng dáng của Huân. Bất cứ nhóm nào khởi xướng ký tên, làm avartar, vận động chính khách nọ kia can thiệp vào Việt Nam…, Nguyễn Công Huân đều có chân

  Trả lờiXóa
 18. ĐẢNG Lú ác ôn bị CÂy đè... chết mày chưa...Lú...

  Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

  Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

  Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

  Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

  Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
  "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

  Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
  Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

  ĐẢNG nay không chốn dung thân,
  CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

  Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

  Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

  TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog