Loa Phường Blog

Đoan Trang- Em ngây thơ vô (số) tội mà sao cứ bị oánh?

Nhạn Biển

 Kết quả hình ảnh cho đoan trang blogger
Đoan Trang 

Tội nghiệp em lắm. Em ngây thơ trong sáng lắm kia, người ta chưa bảo em ngồi thì em đã nằm, mấy anh chị công an trù úm em đã đành, DLV chửi em là đương nhiên, nhưng em phẫn nộ nhất là chính người chung một chiến hào “đấu tranh nhân quyền” lại oánh em dã man, tàn bạo, vô lương tâm khủng khiếp nhất.
Xưa kia, mới chập chững vào làng zân chủ, em đã bị người trong mộng Người Buôn gió chơi một vố đau điếng khi nhét tiền in áo của Việt Tân vào tay em nhờ chuyển cho blogger Mẹ Nấm Gấu làm em suýt vô tù chăn kiến. Rồi từ đó sự nghiệp, công việc phóng viên bôn ba nhảy từ báo nọ sang báo kia của em chấm dứt khi bị báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh đuổi việc.

Sợ hãi công an một, “đồng nghiệp” mười, em ra đi tìm đường “cứu nước”, lang thang thế nào em lại lọt vào mắt xanh xếp Trịnh Hội, trung thành hết mực với VOICE, sẵn sàng lê la tất cả các trụ sở nhân quyền quốc tế, quốc hội các nước… miễn xếp em hài lòng, mặc cho thiên hạ đàm tiếu em “cõng rắn cắn gà nhà”, học đòi Lê Chiêu Thống. Ấy thế mà khi em vừa anh dũng cảm đặt chân về nước, đã bị bán đứng trong vụ Tẩy chay Tân HIệp Phát. Khốn nỗi người bán đứng em lại gắn bó như hình với bóng với xếp em, hoặc chính là xếp không chừng, chui vào hang ổ của em, móc tất tần tật những gì tưởng như “ma không biết quỷ không hay”.   

Không chỉ mình em bị lột hết mặt nạ mà kéo theo cả dây dợ do em dày công tạo dựng cũng “chết cháy” trụi lụi cùng với em. Than ôi, có cái đau nào hơn!
Em những tưởng bài học đau đớn từ vụ Nhật kỳ yêu nước, em bị chính “anh em tâm giao” bán đứng, bê tất cả lời vàng ngọc em xỉ nhục Bùi Hằng, Lân Thắng, chê bôi cây đa, cây đề Trần Huỳnh Duy Thức, khinh bỉ nhóm nọ, nhóm kia…với hình ảnh chân thật không thể sống động hơn, khiến em chỉ còn biết “đứng hình” mặc cho triệu con mắt như muốn thiêu sống!

Bao công lao, bao tâm huyết, bao dự định…em muốn cống hiến cho làng zân chủ mà sao họ nỡ nghiệt ngã với em như thế. Em còn chân ướt chân ráo, hạ cánh chưa tiếp đất đã bị dọa tung bức ảnh “ngây dại, cuồng si” khi còn non nớt khiến em phải muối mặt “Tự thú trước đêm giao thừa”, khiến giới showbiz Việt còn phải nể phục em bội phần. Chưa kịp hoàn hồn lại bị tơi tả bởi tham sân si với “dự án” Tân Hiệp Phát.

Người ta nói hồng nhan bạc phận thì đã đành, em đây nhan sắc tựa Chung Vô Diệm, ngót 40 xuân xanh mà sao cuộc đời bạc bẽo với em đến thế, hả trời?!?6 nhận xét:

 1. TÂM SỰ ĐOAN TRANG! (CON BÒ)
  Thân em con vạc, con cò
  Xác xơ tìm kiếm đói no qua ngày!
  Tiên sư cái lũ mặt dày
  Người "rưng" chả trách, trách tay "cùng thuyền"!
  Tưởng là: Anh ả thuyền quyên?
  Nào ngờ, bán đứng, Trang hiền được sao!
  ,,,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Đẻ Dư LỢn Viên đau bướm, đau buồi.”!........

   Hôm kia tưởng niệm Gạc Ma,

   Một bầy con xít – chúng là… Lợn viên.

   Quay cuồng, nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao – Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

   Ngậm tiền Thành ủy, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm,… (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam chứ gì nữa??

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ ngU!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Trả lờiXóa
 3. Người ta nói hồng nhan bạc phận thì đã đành, em đây nhan sắc chả có mà thân phận cũng chỉ bạc bẽo vậy thôi. QUan trọng cũng là cái nhận thức của em, tầm nhìn của em có hạn thì đừng mong cuộc đời em tươi sáng em ạ

  Trả lờiXóa
 4. Túm cái váy lại thì em Trang là một tập hợp các chữ "ng", Ngu ngốc, ngộ nhận, ngớ ngẩn. Nói chung, là con gái những việc em làm là quá dại, và cuối cùng em cũng chỉ là con tốt thí cho làng rân chủ mà thôi. Và dù em muốn cống hiến cho làng zân chủ thì họ cũng cứ nghiệt ngã với em như thế thôi

  Trả lờiXóa
 5. Đem một người phụ ra mà đặt điều,xuyên tạc nói xấu họ,châm biếm mỉa mai họ - nhằm triệt tiêu uy tín họ,rõ ràng là việc làm của một người không văn minh,không trưởng thành một chút nào ! đáng buồn đó các bạn ạ !!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog