Loa Phường Blog

Khi zân chủ cạn tình với nhau

Nhạn Biển
Nhà zân chủ Nguyễn Văn Thạnh từng có quan hệ nồng thắm “tình đồng bọn” với “Người bảo vệ dân quyền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Bất đồng xuất hiện kể từ khi ông này tìm đến “người tình trong mộng” là LS Võ An Đôn – “anh trai” của Quỳnh, “tự ý” kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ LS Đôn mua điện thoại mới, lắp đường truyền Internet và mua xe ô tô để “bảo vệ tính mạng”. Quỳnh lập tức tuýt còi, cảnh báo LS Đôn về chiêu trò lợi dụng danh tiếng của LS Đôn để “làm tiền”, nguy cơ sẽ hủy hoại thanh danh…LS Đôn khiếp vía, vội thanh minh “Tôi có điện thoại smartphone rồi”, ý là đừng lợi dụng tên tuổi tôi nữa. Cả hệ thống fan của Quỳnh, LS Đôn nhảy vào chém nhà zân chủ Nguyễn Văn Thạnh tơi tả, ép bằng được ông nay phải hủy sự kiện “từ thiện” trên.
Ngay sau khi có tin cô Quỳnh được được giải thưởng Người Bảo vệ dân quyền 2015 với trị giá 50000 euros, Nguyễn Văn Thạnh làm series bài “Viết về Quỳnh”, trong đó có thể nói tổng kết về “cách thức đấu tranh dân quyền” của chị này, tóm lược lại như sau:
1. Phơi bày quan điểm và cách thức đấu tranh của cô Quỳnh theo kiểu Lê Chiêu Thống: “Chị cho rằng muốn thúc đẩy dân chủ phải dựa vào sự giúp đỡ bên ngoài. Với chị, tiếng nói của các vị đại sứ rất có trọng lượng với chính quyền. Chính quyền này ko sợ dân mà sợ đại sứ nước ngoài. Chị thấy dân ta còn thờ ơ, không trông mong được gì. Nhất quán với suy nghĩ đó, tôi thấy chị rất năng đi gặp các vị này, nhất là các vị đại sứ có trọng lượng: Mỹ, Đức,.....”
2. Ám chỉ cô Quỳnh là công cụ của chính quyền khi đi đối xử bất công với các “nhà đấu tranh dân chủ”: lên án cô Quỳnh luôn bảo vệ những “nạn nhân” của các nhà đấu tranh zân chủ chứ không phải bản thân những anh chị zân chủ đang bị chính quyền “đàn áp”. Trong trường hợp của Nguyễn Văn Thạnh, Quỳnh đòi Thạnh phải buông tha cho chủ nhà, chia sẻ với tài xế khi những người này bị rắc rối vì dây dưa với zân chủ với lý do:  “vì tôi là dân tranh đấu nên mới mang rắc rối đến cho họ, hãy thông cảm cho người ta, đừng làm khó họ mà mất đi hình ảnh đẹp của người dấn thân.
3. Cho Quỳnh là loại “"đàn bà" đi tranh đấu” vì đi gây sự, gieo thù chuốc oán với hầu hết các anh chị zân chủ khác, “Theo Hiếu Gió tổng kết thì chị đụng độ khắp nơi: Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Đỗ Thị Minh Hạnh, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên và Bùi Thị Minh Hằng,.... ( http://trelangblogspotcom.blogspot.com/…/nguoi-buon-gio-to-…), sau này tôi còn nghe cả cô Vân KT và chị Tuyết ở Phú Yên nữa. Một thành tích thật đáng nể. Có vẻ sức "húc" của chị cũng kinh”. Đồng tình với nhận định cô Quỳnh bị nghi là an ninh hoàn toàn có cơ sở vì “phá nhiều hơn xây”
4. Bình phẩm chuyện Quỳnh nhận giải to và bị chém tơi bời vì cho rằng cô này không xứng đáng, nhiều người xứng đáng hơn…
5. Cô Quỳnh không có tố chất chính trị gia vì thiếu “minh bạch (chân thật) và cầu thị”
6. Cho rằng “đấu tranh dân chủ” là một nghề như chính trị gia, sống nhờ vào đời, vào tiền từ cộng đồng, Quỳnh không có tư chất chính trị gia mà vẫn được thụ lộc từ đời qua câu nói đầy cay đắng “Không minh bạch, cầu thị thì chỉ có chó may ra nó mới cho tiền mà sống”.


Có thể nói bằng giọng văn cố kìm nén những ngôn từ chửi rủa, song từng câu từng chữ nhẹ nhàng mà hằn học, Nguyễn Văn Thạnh tố “Người bảo vệ dân quyền” này không xứng đáng “hưởng lộc từ đời”, không xứng đáng được suy tôn, không có uy tín với “đồng bọn”. Qua đó như để gửi lá đơn tố cáo việc chính giới phương Tây, cụ thể là Thụy Điển chọn Quỳnh để suy tôn đúng là một thảm họa của phong trào zân chủ này.
 

Không chỉ có Nguyễn Văn Thạnh, Nguyễn Lân Thắng và nhóm No-U công khai chửi rủa Quỳnh không xứng đáng nhận giải thưởng siêu khủng kia, có vẻ như Quỳnh bị cả phong trào zân chủ quốc nội, quốc ngoại tẩy chay, cô lập, căng thẳng đến mức một zân chủ vừa buông lời chúc mừng Quỳnh nhận giải thưởng, sau hồi rời máy tính quay trở lại đã thấy mình bị “đồng bọn” block, hủy kết bạn hàng loạt, than thở trong cay đắng. Trong khi đó, Bùi Thanh Hiếu Người Buôn gió và Nguyễn Lân Thắng công khai thông báo đã thanh lý một loạt “bạn bè”.
Có vẻ như các anh chị zân chủ muốn tìm kiếm “dân chủ”, tôn trọng “quyền mở miệng” giữa họ với nhau đã và đang là mục tiêu xa xỉ.29 nhận xét:

 1. Ơ thế vốn dĩ chúng nó có tình à mà tác giả lại bảo cạn???? CHúng chỉ có tiền thôi, tình cảm gì chứ? Khi tiền hết thì tình tan, bầy đàn chia rẽ. Quy luật của lũ rận zòi. Nên các bác đừng thắc mắc sao chúng cạn tình với chả cạn nghĩa

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rân chủ giả danh này, bây giờ khi đang được cung tiền thì bảo chúng ăn "m"ứt chúng cũng ăn, nhưng khi nào đụng chạm đến lợi ích của nhau, đụng chạm đến bát cơm, ví tiền của nhau là chúng quay lại cắn nhau như chóa ngay thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vì chúng hoạt động cũng chỉ mục đích vì tiền mà, chứ có tí "lý tưởng" nào đâu. Chúng chỉ lợi dụng các sự kiện để kiếm tiền thôi. Giờ thấy có kẻ được mà mình không được là bao nhiêu dồn nén, nín chịu trước đây sẽ bung ra hết thôi.

   Xóa
  2. Chắc chắn sự việc này sẽ chưa thể chìm hoặc kết thúc ở đây, mà màn hay sẽ còn ở phía trước, cứ đời sẽ thấy những con rận không những chỉ cấu xé nhau không còn cái áo cái quần nào, mà chúng có thể cho nhau đi tiêu luôn đấy.

   Xóa
 3. Mình đã thấy rõ viễn cảnh "tươi đẹp" của lũ rận là như thế này rồi mà. Cái kết nối duy nhất của chúng với nhau đó là tiền. Chứ không phải tình. Nếu là tình thì là tình d... chứ không phải tình cảm. Ấy vậy nên 1 con ngựa đau, cả tàu đá bỏ, đó là điều tất lẽ dĩ ngẫu mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này cứ ăn chia không sòng phẳng là lôi nhau lên mặt báo chửi nhau như chó cho mà xem. Chuyện đấy là bình thường vì mục đích của các nhà rân chủ là tiền chứ không vi màu cờ sắc áo nào cả.Thậm chí có những đứa nó cứ chửi leo lẻo nhưng chẳng biết nó chửi ai và chửi cho ai. Nhưng có lẽ cái tai ai gần mấy cái mồm chửi ấy thì chỉ có mấy cái tai đó nghe thôi. Và coi như là đang chửi chính mình. Thật đáng buồn cười

  Trả lờiXóa
 5. Một lũ ngu xi bị mấy thằng hải ngoại nó điều khiển. Bản thận trong não có cái chó gì đâu mà hiểu lẽ đời. Chỉ lê la đầu dường xó chợ chửi bới lung tung. Chẳng may có động đến tí quyền lợi là lăn đùng ra ăn vạ rồi lại đưa nhau lên diễn đàn chửi nhau. Trình độ chỉ có vậy thôi thì biết người nông dân phải làm gì bây giờ.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận sống với nhau theo triết lý củ hành tây, mới nhìn nhau tưởng hào nhoáng bóng bẩy, sống với nhau lâu rồi, bóc từng lớp của nhau ra mới thấy dần dần bản chất. và chúng giống như củ hành kiểu hỏng đến đâu bỏ đến đấy, thì những kẻ tham gia hội rận, kẻ nào thất thế là bị chúng đá bỏ ngay

  Trả lờiXóa
 7. Nhạn biển HÔ - Các dư luận viên ỚI => cũng đẹp chán nhỉ ! cứ như thế cũng vui,và cũng xong 1 kiếp người ! ( không lo gì,thiên hạ sống chết thế nào thì KỆ,cứ cuối tháng mình về ban tuyên giáo Tp lãnh tiền là được !!!)

  Trả lờiXóa
 8. Khi nhắc đến em quỳnh"răng vổ", tôi chợt nghĩ tới một con đĩ không hơn và chẳng kém!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. em Boong thân yêu đây rồi, em đi bụi đời ở đâu mấy hôm nay hở Boong? Chị quỳnh lăng loàn làm Boong tủi thân nhớ đến mẹ chửa hoang phải không em. Thằng Boong em tôi là con hoang, mong bà con thông cảm đừng mắng chửi nó nặng lời, có gì sai để tôi thay mặt cha mẹ em nó dạy dỗ lại ạ. anh thương em Boong nhiều lắm!háhá

   Xóa
  2. Đọc đi em, đọc đi rồi nhớ mãi!
   Tầm em con "sán lãi",
   Gục mặt húp cái thừa,
   Thân phận mình ngu dốt,
   Người bảo: Ngọng đừng thưa!

   Xóa
  3. Thời thế nhiễu nhương sinh chó Boong
   Tâm thần phân liệt, sủa cuồng ngông
   Đả cẩu gậy ông vung một phát
   Chó Boong dứt khoát sẽ đi toong
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  4. Khổ thân tôi. Thằng Boong, mau về nhà ngay. Tôi thay mặt bố mẹ thằng Boong xin khấu đầu quỳ gối tạ tội với bác Nặc 16:32 ạ. Mong bác Nặc bỏ qua, tôi sẽ dạy dỗ cháu Boong lại ạ. Con làm khổ bác rồi Boong con ơi.háháá...

   Xóa
 9. Thương thay!
  Dân chủ "cuội" ở Hải ngoại
  DÂN CHỦ CUỘI TẠI HẢI NGOẠI


  Có một loại kẻ thù cực kỳ nguy hiểm hơn gấp bội phần, đó chính là những kẻ nội thù, hoạt động nội tuyến. Nói rõ hơn, đó chính là những kẻ phản bội chính nghĩa Quốc gia, ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản; khoác áo người quốc gia nhưng lấy dao đâm vào lưng người quốc gia! và những thành phần chủ trương Hòa Hợp Hòa Giải để về xin ân huệ của Tập Đoàn Việt gian Cộng Sản bán nước! Dưới đây là những kẻ nội thù đã bị vạch mặt !!!

  ***
  Khi tìm hiểu lý do vì sao việt kiều ở hải ngoại bị bọn cộng sản lừa bịp quá dễ dàng, nhiều người cho rằng vì bọn giặc nó gian manh quá. Nhận xét này chỉ đúng có một phần. Sở dĩ đồng bào ta bị lừa là vì có sự tiếp tay của bọn chó đẻ phản bội. Bọn này núp đằng sau lá cờ vàng ba sọc đỏ, tự xưng là người “quốc gia chống cộng”, hướng dẫn đồng bào đi vào những cạm bẫy do bọn việt gian cộng sản giăng ra. Đây mới thực sự là điều nguy hiểm. Kẻ thù ngoài mặt trận không nguy hiểm bằng cái thằng “chiến hữu” đứng bên cạnh, thình lình thọc lưỡi dao vào hông chúng ta!
  Bọn chúng nó là ai?
  Bọn chúng nó là: đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam (SBTN), đài phát thanh Việt Nam Hải Ngoại của băng đảng Ngô Ngọc Hùng, Ngô Thị Hiền, Lưu Lệ Ngọc, Dương Văn Hiệp …
  Bọn chúng nó là những tờ nhật báo lớn ở Mỹ như Người Việt, Việt Báo, với những “nhà bình luận” như Ngô Nhân Dụng, Vi Anh …
  Bọn chúng nó là những tờ báo điện tử như Người Việt, VietNam Exodus, Đàn Chim Việt, VietLand, Take2Tango, Ánh Dương, Chính Nghĩa, Tập Hợp dân chủ, Góp Gió (Sáu bò vàng) ….
  Bọn chúng nó là những tên đã từng khoác áo lính VNCH như Nguyễn Xuân Vinh, Lý Tòng Bá, Phan Nhật Nam, Nam Lộc ..v..v...
  Bọn chúng nó là những tên trí thức “chồn lùi” như Đinh Thạch Bích, Nguyễn Tường Thắng, Đỗ Phủ, thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn Paltalk và đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam ...
  Chúng ta phải vạch mặt bọn phản bội này để đồng bào phải hết sức cảnh giác, đừng có thấy những thằng nào xưng là cựu quân nhân VNCH mà vội vàng tin tưởng, moi hết ruột gan của mình ra để tâm sự một loài chim biển với chúng nó! Sở dĩ hai bãi cứt trâu Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý, trong một thời gian rất ngắn, đã trở thành “thần thánh” và “anh hùng dân tộc” là vì đồng bào đã quá ngu, vội tin vào lời của những thằng lưu manh đội lốt người quốc gia.
  Nếu như truyền thông của bọn cộng sản trong nước mà ra sức bơm thổi, đánh bóng hai nhân vật này thì liệu đồng bào có tin không? Chắc chắn đồng bào sẽ tẩy chay và nói rằng: - Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm!
  Bởi vậy cho nên bọn giặc mới phải thuê mướn những thằng chó đẻ phản bội, khoác áo “người quốc gia” để đánh bóng những nhân vật dân chủ cuội do bọn chúng nặn ra!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suốt đời cam phận kiếp cộng nô
   Mong gì Boong sẽ hết ngây ngô
   Đầu cúi gối quỳ, thân trâu ngựa
   Chết đi quăng xác, chẳng mả mồ
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
 10. Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
  Nguyễn Duy

  I.
  Quả đất nóng dần lên
  tầng ôzôn có vấn đề gì đó

  Sọ dừa gặp vấn đề trì trệ
  tri thức nhồi vào tri thức cứ phòi ra

  Mắt vấn đề toét tai vấn đề ù
  bất an vấn đề giấc ngủ

  Sâu rầy đang vấn đề cánh đồng
  rừng cây vấn đề cháy và trụi

  Nón hành khất ngã vấn đề xó chợ
  trẻ lang thang vấn đề bụi đời

  Lổn nhổn hành tinh vấn đề đẻ và đói
  chiến trận tuôn vấn đề đỏ lòm.

  *

  Chó cứ sủa người cứ đi
  những con đường đầy vấn đề ổ gà

  Những nhịp cầu chông chênh quá tải
  vấn đề nay mai sập bất cứ lúc nào

  Những giống người tham gặm nhấm cả trời đất
  vấn đề ngày kia thiên nhiên ăn thịt tuốt

  Vấn đề nước cầm đầu lũ lụt
  vấn đề lửa thủ phạm hoả hoạn

  Khủng hoảng thiếu thần linh
  Khủng hoảng thừa yêu quái

  Ðại loạn thay cái thiên hạ rắc rối
  vấn đề tầng ôzôn cả thôi .

  Trả lờiXóa
 11. HÃY SỐNG CHẬM LẠI, NGHĨ SUY NHIỀU HƠN
  Quan trọng không phải là những thứ bạn mang theo bên mình, mà là những gì bạn đã đóng góp.

  Quan trọng không phải là những thứ bạn nhận được, mà là những gì bạn đã cho đi.

  Quan trọng không phải là những thành công bạn đã có được trong đời, mà là ý nghĩa thật sự của chúng.

  Quan trọng không phải là những thứ bạn học được, mà là những gì bạn đã truyền lại cho người khác.

  Quan trọng không còn là năng lực của bạn, mà chính là tính cách – là những gì bạn cư xử với mọi người xung quanh.
  Quan trọng là những khoảnh khắc bạn khắc ghi trong lòng người khác khi cùng chia sẻ với họ những lo âu, phiền muộn, khi bạn an ủi và làm yên lòng họ bằng cách riêng của mình, hay chỉ đơn giản là một cái nắm tay, đỡ cho một người khỏi ngã.

  Quan trọng không chỉ là những ký ức, mà là ký ức về những người đã yêu thương bạn.

  Quan trọng đâu chỉ là bạn sẽ được mọi người nhớ đến trong bao lâu, mà là họ nhớ gì về bạn.

  Quan trọng không phải là bạn quen biết thật nhiều người, mà là bao nhiêu người sẽ đau xót khi mất bạn trong đời.

  Vậy thì, bạn ơi, hãy nhìn cuộc sống bằng ánh mắt yêu thương. Bởi vì chỉ có tình yêu thương mới đem lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống.
  Phương Nam OP sưu tầm

  Trả lờiXóa
 12. Ủa,cu Boong của bố hôm nay "cải tà qui chánh"rồi sao ? nói dễ thương quá vậy ! ừ,phải ngoan mới được.bố thương nhá !

  Trả lờiXóa
 13. Nói với chó bằng thừa...

  Trả lờiXóa
 14. NHƯ VẦY LÀ QUÁ ĐỦ!
  Saturday, April 11, 2015
  HẬN CỜ VÀNG


  Ngày 30 tháng 4, 1975 không phải là kết thúc cuối cùng của CC mà họ đã phải chết thêm không biết bao nhiêu lần nữa vì cứ tiếp tục CC và tiếp tục ôm hận.

  Sau 1975, VN bị Mỹ cấm vận trả thù, coi như tiếp tục chiến tranh kinh tế với VN, thì CC mừng rơn và mơ ngay một ngày chính quyền VN chống không nổi phải sụp đổ và mình sẽ được trở về xin ăn viện trợ Mỹ tiếp. CC nghĩ: 'Mình 'khôn' như thế, 'giàu' nhất châu Á như thế mà ngày xưa Mỹ chỉ cần cúp viện trợ thôi, không cần cấm vận, thì cũng đã phơi bụng rồi. Bây giờ CS đã ngu hơn mình còn chịu cấm vận kiểu này cộng thêm chiến tranh Tây Nam, biên giới phía Bắc thì chết là cái chắc'. Nhưng trời già cay nghiệt lại giúp CS trở mình dẹp yên Pol Pot, dạy lại cho Bắc Kinh bài học cũ ngàn năm và cuối cùng cay nhất lại cũng là 'đồng minh phản bội' dỡ bỏ cấm vận chơi lại với CSVN, mặc cho CC kêu gào chống đối, van xin nài nỉ, giận lẫy ăn vạ. Thế là lại tan nát tim gan, chết lịm linh hồn!

  Nhưng rồi chẳng biết làm gi hơn, CC lại gượng dậy tiếp tục chống theo quán tính, chống theo bản năng loài chó săn đã được huấn luyện từ gần nửa thế kỷ trước để cắn xé một mục tiêu. Nhưng càng chống thì VN lại tiếp tục gia nhập hết tổ chức quốc tế này đến cơ quan nọ, lập quan hệ buôn bán bình thường thường xuyên với các nước trên TG trong đó có Mỹ. Kêu gào mãi Mỹ không nghe, CC lại quay sang vận động đồng hương bóp cổ VN 'không gởi tiền về nuôi CS'. Lạ cái là càng vận động thì kiều hối càng tăng theo năm tháng!

  Lại một dịp kỷ niệm 'Quốc Hận' sắp đến. Lần này tròn chẵn 40 năm nên CC mơ làm một cái gì đó hoành tráng hơn để phô trương thanh thế thay vì cứ quanh quẩn cối xay ở một cái xóm CC tự sướng nội bộ với nhau. Đề nghị xin/cho được cắm cờ vàng ở Căn cứ Pendleton/San Diego của Thủy quân lục chiến Mỹ, viện cớ căn cứ này là trại tiếp nhận/tạm trú người Việt đến Mỹ đợt đầu sau khi 'mất nước', đã được đưa ra và bị người phát ngôn của căn cứ tạt cả xô nước lạnh vào mặt một cách phũ phàng:

  'Luật Mỹ không cho phép treo cờ của một nước không được công nhận trên đất liên bang.'

  http://www.latimes.com/local/lanow/la-me-ln-event-to-mark-40th-anniversary-of-fall-of-saigon--20150410-story.html

  'Lá cờ đó không thể được treo ở cơ quan liên bang vì chính quyền Mỹ chỉ có thể công nhận chính quyền hiện tại ở VN.'

  'Chúng tôi ở Căn cứ Pendleton hiểu rõ quan tâm của họ, nhưng trên hết chúng tôi phải dựa vào luật lệ.'

  http://www.mercurynews.com/california/ci_27888602/vietnamese-move-commemoration-after-flag-barred-from-marine?source=infinite

  Ban tổ chức CC đã nhận được 'chỉ đạo không thể thương lượng' từ Bộ quốc phòng và Bộ ngoại giao Mỹ. Thế là CC lại thêm một phen chết điếng trước một ngày 30 tháng 4. Cứ tưởng bở tự do luật rừng không cần xin/cho hay xin là phải cho! :v

  Có mấy chuyện phải công nhận là CC rất giỏi, không ai bằng cả. Đó là dựa hơi, ăn vạ, hoang tưởng và mặt dày. :v

  >>M<<

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi cháu Boong dại dột của bác. Con nhận tiền của ai để xuyên tạc bà con Việt kiều mình thế hở con. Con làm thế là ngu si lắm Boong à. Gia đình mình, bản thân con và đất nước ta tồn tại và phát triển là nhờ một phần bà con Kiều bào gởi đô la về xây dựng đất nước đấy nha cháu Boong. Boong nghe lời bác phải yêu quý bà con việt kiều Mỹ và lá cờ vàng tự do nghe con. Tôi thay mặc bố mẹ thằng Boong dại dột xin lỗi bà con mình ạ. Thằng Boong nghe lời bác, mau về nhà, đừng nghe lời bọn xấu xúi giục làm bậy nghe con. Bác thương cháu Boong nhiều.háháá...

   Xóa
 15. Boong ơi! Mày giết tau rồi!

  Trả lờiXóa
 16. THẬT100%!
  "còn tiền, còn bạc còn đệ tử
  hết tiền, hết bạc hết anh, tôi"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố nặc04:57 Ngày 18 tháng 04 năm 2015
   Boong ơi! Mày giết tau rồi!

   Trả lời

   Xóa
  2. Ôi, sao con nói bậy thế hở Boong, con lại làm khổ bác zồi. Tô xin thay mặt bố mẹ thằng Boong khấu đầu tạ lỗi với làng xóm ạ. Boong ngoan vâng lời bác, mau về nhà đừng phá làng phá xóm nữa Boong à. Dù nghèo nhưng bác luôn yêu thương con, Boong đầu đất của bác. háhá

   Xóa
 17. Tớ thích nhất mấy thằng nhỏ ưa nói bậy ở trang Loa Phường này như saovang12345,Boong ...,chúng tuy vậy chứ cũng biết phải trái,lỗi tại mình không nuôi dạy cẩn thận từ lúc nhỏ,thôi từ từ vậy các bác nhé,chớ nóng vội mà hư việc đấy !

  Trả lờiXóa
 18. Hố hố!Hễ có hơi đồng là mê! Hễ có hơi đồng là tham.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog