Loa Phường Blog

Họ đang bôi bẩn tà áo dài Việt Nam

Nhạn Biển

Tại cuộc tuần hành cây xanh vừa qua đã xuất hiện nhóm phụ nữ Trần Thị Nga, mẹ con Maria Thúy Nguyễn, Tuyết Anh, vợ Ba Sàm,  bà Trần Thị Hài …đồng loạt mặc áo dài, trang điểm đẹp, cố tình khiêu khích lực lượng bảo vệ, tái hiện các Bùi Hằng cực đoan, quá khích, ăn nói vô học và tự quay clip tung lên mạng, tự hào về “thành tích” văng tục, chửi bậy, thóa mạ nhân viên trị an, vô hình chung tạo bức tranh phản cảm đối lập với ý nghĩa hành động tuần hành yêu cây mà họ đang cố bấu víu, trưng trổ, lòe bịp công luận.


Video do chính những người cùng hội cùng thuyền của nhóm tuần hành ghi lại cho thấy, những người phụ nữ liên tục hò hét, gây rối, vu cáo công an “đánh người” (trong khi không có một clip nào phản ánh được điều này). Khi bị công an và lực lượng bảo vệ quây lại thì họ nằm lăn ra đường và tất nhiên cái miệng liên tục hoạt động. Xung đột cao trào, bất chấp xe công an vận động, giải thích, yêu cầu giải tán…khiến lực lượng bảo vệ quyết định cưỡng ép nhóm áo dài “ăn vạ” này lên xe bus đưa về trụ sở công an xử lý. Quang cảnh cho thấy, ngoài nhóm phụ nữ bị cưỡng chế này, số phụ nữ còn lại “xuất hiện” trên xe bus là do họ tự hô hào nhau kéo lên xe để được “quậy phá” tại trụ sở công an tiếp!
Clip “Vụ chặt cây ở HN: Hoan nghênh chính quyền xử lý mạnh tay với những kẻ cầm đầu gây rối” tại link https://www.youtube.com/watch?v=YfnuQz3cmhw
Clip đăng trên facebook Trần Thị Nga về nhóm phụ nữ “dân oan” này tiếp tục khiêu khích, ăn vạ, xúc phạm những cán bộ trị an này cho thấy, họ đang học đòi “cách yêu nước” bằng tất cả các đặc sản ngôn từ của Bùi Hằng và tự hào về việc đó!

Nhóm phụ nữ áo dài này, tuyệt nhiên phân lớn tự nhận là “dân oan”, hiện diện không sót cuộc tụ tập, gây rối nào.
Ngay sau hành động này, họ được nhiều “quỹ” như Cứu lấy dân oan hay “nhà đấu tranh dân chủ quốc ngoại” thông báo công khai khoản tiền thưởng nóng dưới danh nghĩa “hỗ trợ”, “động viên”, thu nhập bộn nhất chắc chắn là cả gia đình Maria Thúy Nguyễn (“dân oan” Hải Phòng) kéo cả đại gia đình con gái, con dâu tham gia tuần hành).
FB Hoa Hồng Vàng bình phẩm hài hước về “cuộc tuần hành vì cây xanh” của những áo dài này:

“Các mẹ, các chị định thách thức "nhà cầm quyền" bằng cách mặc áo dài xuống đường, điều này xưa nay hiếm nếu không muốn nói là chưa có với đám "dân chủ cuội" và 'dân oan".

Hài hước là mặc áo dài thướt tha mỹ miều kiểu yểu điệu thục nữ nhưng miệng các mẹ, các chị lúc nào cũng tru tréo méo giật với đủ các loại ngôn từ chửi chính quyền. Đi đứng mãi chả ai quan tâm cũng chán, các mẹ, các chị rủ nhau nằm đường (à, nằm vỉa hè) gây chú ý. Hà Nội còn gì xấu bẩn hơn không với hành động đó??? Buộc lòng phải dừng xe buýt cho các mẹ, các chị đi ngắm sông Hồng nặng đỏ phù sa.

Kết quả hình ảnh cho ao dai bieu tinh cay xanh
Các nàng áo dài lăn ra vỉa hè ăn vạBức ảnh hớn hở vì được "đàn áp" của Nga "Hà Nam"


Vỡ òa không gian yên ả của Hồ Hoàn Kiếm sang chủ nhật là tiếng gào thét kêu la của mẹ con nhà “dân oan” Hải Phòng vì bị “đánh”. Nhìn mãi cũng chỉ thấy ẻm Thảo Teresa đạp một chú Công an. Hài hước chưa, mẹ con nhà kia kêu hộ Công an đấy”
FB Mai Duong nhận xét về các áo dài và bày tỏ bức xúc với lực lượng công an thủ đô:
“Những người đàn bà trong bức ảnh này nhẵn mặt trong các trang phục khác. Lúc thì trang phục chống Tàu hoành tráng, lúc thì diện trang phục "dân oan" với nom rất ra dáng khổ sở, và giờ thì là cây xanh!
Trông họ rất bẩn và lỳ lợm. Dù muốn dù không cũng không thể ga-lăng nói đôi lời tốt đẹp kể cả khi họ là đàn bà. Bởi lẽ mọi thứ họ biểu diễn đã vượt ngưỡng. Thật khốn khổ cho người dân trung tâm TP và du khách cuối tuần, và đặc biệt là thật đáng trách Công an Hà Nội.
Nhếch nhác bao năm nay không dẹp nổi, liệu còn chần chừ và bảo thủ với mấy tư duy xử lý chính trị cũ rích đến bao giờ?!
Hãy trả lại bình yên cho cư dân thành phố. Đừng mượn cớ quậy phá kiểu bẩn bựa nữa, các nhà dân chủ yêu đủ thứ ạ!”
Những “áo dài” này không chỉ bôi bẩn hình ảnh quốc phục nước Việt, khiến bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào cũng phải xấu hổ thay cho họ khi chót phải chứng kiến. Họ không chỉ thách thức sự nhẫn nhịn của lực lượng trị an và ngay cả lòng kiên nhẫn của người dân Thủ đô, làm hỏng mọi nỗ lực của những người dân yêu cây xanh thực sự, khiến cho bất cứ ai muốn mon men “xuống đường yêu cây” với họ đều ngao ngán, bất lực!


9 nhận xét:

 1. Không đâu Nhạn biển ạ ! trong ánh mắt của xã hội văn minh,chiếc áo dài của người phụ nữ VN trong trường hợp này cực kỳ đẹp ấy chứ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày k có não à, đẹp cái nỗi gì. Mới hở lườn chứ chưa hở lồn nên mày vẫn thấy văn minh à

   Xóa
  2. Mày k có não à, đẹp cái nỗi gì. Mới hở lườn chứ chưa hở lồn nên mày vẫn thấy văn minh à

   Xóa
 2. Mấy đứa mất dạy này dám lôi áo dài ra để mặc, để bôi xấu hình ảnh tà áo dài Việt Nam. Hịc... Nhìn không đã thấy bực

  Trả lờiXóa
 3. Áo dài là hình ảnh đẹp, đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, ấy vậy mà cái lũ sồn sồn này lôi ra mặc và hoạt động phản động để bôi xấu tà áo dài. Những kẻ ấy không xứng đáng, hoàn toàn không xứng đáng khoác bộ áo dài truyền thống lên người

  Trả lờiXóa
 4. Những người này làm hình ảnh phụ nữ Việt Nam bị xúc phạm. Bản thân tôi khi biết những thông tin như vậy đã vô cùng tức giận và buồn. tại sao họ có thể mặc tà áo đẹp như vậy để làm điều xấu chứ.

  Trả lờiXóa
 5. À,lũ bưng bô !

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ này thiếu điều không mặc gì rồi tuần hành bảo vệ cây xanh nữa thì may ra có người chú ý thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lũ này bội nhọ phụ nữ cũng như tà áo dài Việt Nam. Cho vào tù mặc đồng phục Juve thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog