Loa Phường Blog

Chuyện dài tập: "Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố zân chủ" Kỳ IV: Trương Văn Dũng bị bắt cóc!!!

Nhạn Biển
Lực lượng công an Việt Nam từ lâu đã bị Chính phủ các nước Mỹ phương Tây, các tổ chức nhân quyền quốc tế, đài báo nước ngoài lên án vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ. Nguồn thông tin, cơ sở của lập luận này được lấy từ CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ VIỆT NAM trong nước và ngoài nước, chung quy gốc gác đều từ các ÔNG BÀ DÂN CHỦ quốc nội. Bởi vậy, Loa Phường xin mở chuyên mục dài kỳ thu thập những chuyện mang chủ đề  “KINH HỒN CÔNG AN VIỆT NAM KHỦNG BỐ ZÂN CHỦ”, mời các bạn theo dõi.

  Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố dân chủ kỳ I 
: Công an uy hiếp tính mạng bố đẻ Đinh Nguyên Kha trong ngày Quốc tế Nhân quyền

 Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố kỳ II: Công an Đồng Tháp đàn áp nhân quyền quanh phiên tòa phúc thẩm xử Bùi Hằng
Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố dân chủ Kỳ III: Công an đàn áp người khởi xướng phong trào “Tôi không thích ĐCSVN”
Kỳ IV: Trương Văn Dũng bị bắt cóc!!!
Sau khi công an đưa giấy triệu tập 3 “về việc có mặt tại khu vực hồ Hoàn Kiếm sáng ngày 14/3/2015 và chứng kiến hành động, lời nói của số người mặc áo có in dòng chữ DLV”, Trương Văn Dũng vẫn ngang ngược tuyên bố không lên trụ sở CAQ Hoàn Kiếm nên sáng ngày 9/4, ông này đã bị áp tải về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm khi đang đi trên đường.
Ngay sau khi Trương Văn Dũng bị áp tải lên trụ sở, ông ta dùng điện thoại của mình loan báo khắp “bạn hữu”, và ngay lập tức kích hoạt hệ thống facebook, trang web “đấu tranh dân chủ” cả trong và ngoài nước. Những thông tin được đưa ra kiểu như “CA bắt cóc anh Trương Văn Dũng”, “Công an bắt giam Trương Văn Dũng”…đồng thời tranh thủ quảng cáo rằng anh này là “hình ảnh đẹp của người tranh đấu” (Dân làm báo, Phạm Thanh Nghiên), rằng công an, DLV luôn tấn công ông ta…  

 Trên thực tế, ngồi trong trụ sở làm việc của công an, Trương Văn Dũng vẫn í ới với người nhà, bạn bè liên tục, “đe dọa” công an “nếu đường dây điện thoại của anh không liên lạc được thì anh gặp chuyện không hay” tức lúc đó vợ con, “bạn hữu” của anh ta đứng sẵn ở ngoại trụ sở sẽ “làm loạn”, tuyên bố hùng hồn “không trả lời các câu hỏi của công an và yêu cầu có luật sư đại diện”, tranh thủ giả bệnh để đồng bọn bên ngoài “kêu cứu”, như “Cách đây 3 phút anh Truong van Dung cho biết qua phone là anh bị lên cơn cao huyết áp, người choáng váng. Anh đã yêu cầu được chăm sóc y tế song vẫn chưa được đáp ứng”, sau khi được ra khỏi trụ sở thì lên mạng chém gió, khoe thành tích “chiến đấu” với công an hoành tráng như thế nào…

Đồng bọn của Trương Văn Dũng bên ngoài (ông Mai Dũng) tranh thủ phác họa các phương án “khủng bố” chính quyền với quy trình hoàn hảo như: 
“1/Gửi đơn khiếu nại lên các cấp có thẩm quyền: Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng chính phủ, Bộ công an, Viện kiểm sát nhân dân tối cao.
2/ Thông tin đến tất cả các Đại sứ quán tại Hà Nội.
3/ Thông tin đến các cơ quan truyền thông trong nước và Quốc tế tại Hà Nội và các cơ quan Thông tấn báo chí trên thế giới.
4/ Thông tin đến các cơ quan Nhân quyền Liên hợp Quốc.
5/ Về phía gia đình: Sẵn sàng cho phương án căng băng rôn khẩu hiệu đòi trả tự do lập tức cho ông Trương Văn Dũng ngay tại cổng cơ quan công an Hoàn Kiếm (sau khi thông báo cho các cơ quan thông tấn trong ngoài nước đến chứng kiến)
6/ Chuẩn bị xăng (đủ dùng) buộc vào người để sẵn sàng tự thiêu phản đối nếu bị đàn áp. (Đã đến lúc cần có sự hy sinh cao nhất để gây tiếng vang nhằm thức tỉnh sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng đến vấn đề nhân quyền tại Hà nội nói riêng và Việt nam nói chung)”

Phía dưới bản hoạch định này tag đủ các “nòng cốt zân chủ”, các ĐSQ Mỹ - phương Tây, các đài báo “quốc tế” RFA, VOA, đại diện Việt Tân…cực hoành!
Gọi đúng  đây là minh chứng cho sự VU CÁO, XUYÊN TẠC, ĐÁNH TRÁO BẢN CHẤT sự việc không ai hơn zận chủ.

Nó còn chứng minh một sự thật khác nữa là, Trương Văn Dũng – kẻ mà Nguyễn Tường Thụy gọi là “đầu bò”, “đầu đất”, cư dân mạng phong là “kẻ thích sát thương”, DLV goi là “kẻ hèn nhát”…nhưng với truyền thông của “phong trào dân chủ”, Việt Tân thì ông ta là người hùng, là biểu tượng “nhà đấu tranh”. Khi “biểu tượng”, “người hùng” của họ bị công an sờ đến, lập tức họ cuống cuồng, náo loạn giành giật như một bảo bối, sợ “mất” anh ta như mất đi Bùi Hằng vậy.
Phải chăng Trương Văn Dũng – tuy trình độ văn hóa “lùn” cấp 2, hành nghề “xe ôm” kiêm “bảo kê dân oan”, lấy “sát thương làm vũ khí đấu tranh” ...là điểm tựa tinh thần cho cái gọi là đấu tranh dân chủ của Việt Nam!?!
28 nhận xét:

 1. Thần Mộc báo Oán

  Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết TỘi chƯa?

  Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

  Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

  Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao?? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 2. Nói châm chích,không trung thực- thậm chí còn tự sáng tác rồi gán cho người khác là nghề của Nhạn biển !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không trung thực chỗ nào nói thử xem, chưa thấy ai kêu bị bắt cóc mà còn được gọi điện thoại thoải mái, thích làm gì thì làm, lại còn có thể cho đồng đội biết nơi bị bắt để đến "ủng hộ" nữa chứ, bắt cóc mà thoải mái ghê. Mà sao cứ thấy gọi lên phường là đội này không dám lên nhỉ, lên biết đâu lại có công thì sao

   Xóa
 3. Có hai con chó một tên.
  Nơi nào cũng sủa, cũng rên như là...
  Nhìn trăng ngỡ tưởng là ma
  Nhìn gà hóa cuốc, nhìn ma tưởng người...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mẹ thằng Boong chắc chửa hoang
   Đáng đời cho đứa sống lăng loàn
   Sinh Boong không dạy, thành ngu dốt
   Sủa điều sằng bậy, giống chó hoang
   Bao giờ Boong mới hết cuồng điên???

   Xóa
 4. Thằng này hổn quá ! bản chất của dư lồn viên !

  Trả lờiXóa
 5. NGâN tHƯƠnG11:14 Ngày 12 tháng 04 năm 2015

  HẬN CỜ VÀNG "nên tham khảo"!


  Ngày 30 tháng 4, 1975 không phải là kết thúc cuối cùng của CC mà họ đã phải chết thêm không biết bao nhiêu lần nữa vì cứ tiếp tục CC và tiếp tục ôm hận.

  Sau 1975, VN bị Mỹ cấm vận trả thù, coi như tiếp tục chiến tranh kinh tế với VN, thì CC mừng rơn và mơ ngay một ngày chính quyền VN chống không nổi phải sụp đổ và mình sẽ được trở về xin ăn viện trợ Mỹ tiếp. CC nghĩ: 'Mình 'khôn' như thế, 'giàu' nhất châu Á như thế mà ngày xưa Mỹ chỉ cần cúp viện trợ thôi, không cần cấm vận, thì cũng đã phơi bụng rồi. Bây giờ CS đã ngu hơn mình còn chịu cấm vận kiểu này cộng thêm chiến tranh Tây Nam, biên giới phía Bắc thì chết là cái chắc'. Nhưng trời già cay nghiệt lại giúp CS trở mình dẹp yên Pol Pot, dạy lại cho Bắc Kinh bài học cũ ngàn năm và cuối cùng cay nhất lại cũng là 'đồng minh phản bội' dỡ bỏ cấm vận chơi lại với CSVN, mặc cho CC kêu gào chống đối, van xin nài nỉ, giận lẫy ăn vạ. Thế là lại tan nát tim gan, chết lịm linh hồn!

  Nhưng rồi chẳng biết làm gi hơn, CC lại gượng dậy tiếp tục chống theo quán tính, chống theo bản năng loài chó săn đã được huấn luyện từ gần nửa thế kỷ trước để cắn xé một mục tiêu. Nhưng càng chống thì VN lại tiếp tục gia nhập hết tổ chức quốc tế này đến cơ quan nọ, lập quan hệ buôn bán bình thường thường xuyên với các nước trên TG trong đó có Mỹ. Kêu gào mãi Mỹ không nghe, CC lại quay sang vận động đồng hương bóp cổ VN 'không gởi tiền về nuôi CS'. Lạ cái là càng vận động thì kiều hối càng tăng theo năm tháng!

  Lại một dịp kỷ niệm 'Quốc Hận' sắp đến. Lần này tròn chẵn 40 năm nên CC mơ làm một cái gì đó hoành tráng hơn để phô trương thanh thế thay vì cứ quanh quẩn cối xay ở một cái xóm CC tự sướng nội bộ với nhau. Đề nghị xin/cho được cắm cờ vàng ở Căn cứ Pendleton/San Diego của Thủy quân lục chiến Mỹ, viện cớ căn cứ này là trại tiếp nhận/tạm trú người Việt đến Mỹ đợt đầu sau khi 'mất nước', đã được đưa ra và bị người phát ngôn của căn cứ tạt cả xô nước lạnh vào mặt một cách phũ phàng:

  'Luật Mỹ không cho phép treo cờ của một nước không được công nhận trên đất liên bang.'

  http://www.latimes.com/local/lanow/la-me-ln-event-to-mark-40th-anniversary-of-fall-of-saigon--20150410-story.html

  'Lá cờ đó không thể được treo ở cơ quan liên bang vì chính quyền Mỹ chỉ có thể công nhận chính quyền hiện tại ở VN.'

  'Chúng tôi ở Căn cứ Pendleton hiểu rõ quan tâm của họ, nhưng trên hết chúng tôi phải dựa vào luật lệ.'

  http://www.mercurynews.com/california/ci_27888602/vietnamese-move-commemoration-after-flag-barred-from-marine?source=infinite

  Ban tổ chức CC đã nhận được 'chỉ đạo không thể thương lượng' từ Bộ quốc phòng và Bộ ngoại giao Mỹ. Thế là CC lại thêm một phen chết điếng trước một ngày 30 tháng 4. Cứ tưởng bở tự do luật rừng không cần xin/cho hay xin là phải cho! :v

  Có mấy chuyện phải công nhận là CC rất giỏi, không ai bằng cả. Đó là dựa hơi, ăn vạ, hoang tưởng và mặt dày. :v

  >>M<<
  http://dontbullshit.blogspot.com/2015/04/han-co-vang.html
  Trả lời
  Trả lời
  Boong12:18 Ngày 12 tháng 04 năm 2015

  Chuẩn không cần chỉnh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 6. Đi đâu cũng gặp Boong chửi và bị chửi. Khổ thân, ngày xưa chắc đi tập huấn toàn ngủ gật, giờ chả nhớ câu nào ra hồn nên cứ chửi cho xong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mẹ thằng Boong chắc chửa hoang
   Đáng đời cho đứa sống lăng loàn
   Sinh Boong không dạy, thành ngu dốt
   Sủa điều sằng bậy, giống chó hoang

   Xóa
 7. Trương Văn Dũng là tên chuyên bò lăn ăn vạ, ai còn lạ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyên ăn vạ, chuyên làm việc mờ ám nên khi có giấy triệu tập lên phường mới không giám đi, đã ai quy kết có tội vạ gì đâu mà đã sợ rồi, đúng là có tật giật mình, gọi lên hỏi thăm tình hình mà cũng sợ không dám lên, chắc làm gì sợ lên lại bị bắt đây mà, khổ thân lúc nào cũng phải lo lắng

   Xóa
 8. Bắt cóc kiểu quái gì mà ngồi vênh mẹt bai bải chửi bới, gọi điện thoại. Việt Nam cứ dân chủ quá trớn mới ra thế.

  Trả lờiXóa
 9. Tường Thụy miệt thị Trương Văn Dũng là đầu bò. Còn hội Dũng tố lão Thụy già mà dê.
  Hic hic, coi như huề

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là Chí Phèo đời mới!

  Trả lờiXóa
 11. ĐẢNG Lú ác ôn bị CÂy đè... chết mày chưa...Lú...

  Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

  Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

  Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

  Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng (!)

  Lời Cha dạy bên tai còn vẳng:
  "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

  Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
  Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

  ĐẢNG nay không chốn dung thân,
  CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

  Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

  Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

  TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tầm "lìn" ngỡ tưởng là hay,
   Tiên sư bố "..ặc" ăn mày văn thơ
   Nhân đây Boong ỉa cho thờ
   Mút cu, cu mút, cu đơ tám đời

   Xóa
  2. Con mẹ thằng Boong chắc chửa hoang,
   Đáng đời cho đứa sống lăng loàn

   Em Boong điên tiết lên rồi hả em, thương em lắm cơ. Tôi xác nhận là em Boong không phải con hoang, các cô bác nói thế làm cháu Boong nó tủi thân tội nghiệp. Nhưng đúng là cha mẹ em Boong không biết dạy con nên em nó mới hỗn xược bị cô bác mắng như con chó hoang.

   Xóa
 12. Trương Văn Dũng là thằng tuy trình độ văn hóa “lùn” cấp 2, hành nghề “xe ôm” kiêm “bảo kê dân oan”, lấy “sát thương làm vũ khí đấu tranh” ...là điểm tựa tinh thần cho cái gọi là đấu tranh dân chủ của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 13. Phương án thứ 6, Chuẩn bị xăng (đủ dùng) buộc vào người để sẵn sàng tự thiêu phản đối nếu bị đàn áp. (Đã đến lúc cần có sự hy sinh cao nhất để gây tiếng vang nhằm thức tỉnh sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng đến vấn đề nhân quyền tại Hà nội nói riêng và Việt nam nói chung)”. Hẳn là tạo tiếng vang cơ đấy. Đúng là cái lũ thùng rỗng kêu to

  Trả lờiXóa
 14. tên này có phải là người có hôm bị cậu sinh viên nói cho không cãi được câu nào không nhỉ, tên mà lúp dưới váy "dân oan" ấy. Chắc trụ sở CA phường có gì làm hắn sợ, nhắc đến đã run lên rồi chứ nói gì đến. mà đúng là điêu toa, bị bắt cóc mà còn gọi điện từng bừng báo khắp nơi được, giỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   Xóa
  2. @ Lãng Tiên22:27 Ngày 12 tháng 04 năm 2015: Đúng là nó đấy. Bọn này nó chỉ được cái to mồm bên ngoài, cậy có đông đồng bọn đứng quanh chúng thôi, chứ không dám đối mặt 1 với 1 đâu. Với bọn này cứ đúng luật mà làm, 3 lần triệu tập không lên thì áp giải, cưỡng chế. Nếu đù điều kiện xử phạt hành chính thì xử luôn không thương tiếc.

   Xóa
 15. Công nhận thằng cu Boong ăn nói mất vệ sinh thiệt !

  Trả lờiXóa
 16. Kể ra bọn rận ở trong nước cũng giỏi tưởng tượng và múa mép thật đấy, cái gì chúng nó cũng có thể thêu dệt thành chuyện và đưa ra lời kêu gọi người khác (nhưng bản thân thì không thực hiện). Dũng xe ôm luôn tự khoác cho mình cái mác đấu tranh đòi quyền lợi nhưng mà bản thân thì lại không chịu tuân thủ theo các quy định, không dám đối mặt với thực tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam cấm cãi ?

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ NGU !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 17. thu trang 23:40 là rận,hay bò chét,có thể là chuột chết đúng không ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog