Loa Phường Blog

Tưởng niệm viên hay côn đồ mặc váy?

Nhạn Biển


Trong clip Phóng sự đặc biệt ngày 14/3/2015: Tuổi trẻ Thủ đô vạch mặt nhóm phản động kích động gây rối của Việt Vision ở phút 5.50s ghi lại ảnh tưởng niệm viên Tuan Pham Manh đôi co với CCB Thắng Còng và người dân xúm lại can ngăn được tưởng niệm viên này tường thuật ngay trên facebook với giọng hằn học, cho rằng anh ta bị hai CCB “Cùng 1 đám thanh niên to khỏe xông vào đánh tôi với tất cả sự hằn thù u tối, họ nhổ nước bọt vào mặt tôi với tất cả sự hả hê...”, tự nhận y “đã từng cầm đầu 1 nhóm buôn lậu dữ dội nhất ở các cửa biển, con sói ấy không ngán đối mặt...” và cho biết anh tan gay sau đó đã kêu “mấy đứa em ở khu Đồng Xuân” bám theo các CCB này với lời đe dọa sẽ trả thù khi gặp lại các CCB này ở Bờ Hồ.


Cùng thời điểm đó, trên facebook của CCB Thắng Còng, ông cho biết, gã tưởng niệm viên này đã ghé sát vào tai ông chửi nhỏ đủ để cho CCB này nghe “ĐM chúng mày mấy thằng ccb đểu” và cho rằng thủ đoạn khiêu khích của đám tưởng niệm viên này “chúng nó hung hãn, vô học và nguy hiểm thế nào”! Sau đó CCB này nhận được rất nhiều chia sẻ, phẫn nộ từ các chiến hữu và các bạn bè về tình huống trên.
Tuy vu cáo bị đánh hội đồng nhưng cho đến nay, hàng chục máy quay của các “tưởng niệm viên” vẫn không tung ra được một bức ảnh, clip nào phản ánh các CCB đã đánh Tuấn Mạnh Phạm. CCB Thắng Còng đã vào hẳn facebook của tưởng niệm viên này vạch mặt hắn rằng nếu ông Thắng Còng không can ngăn thì đồng đội ông đã tẩn cho hắn một trật vì xúc phạm đến các CCB và cho hắn ta “điêu hơn đàn bà”!
Không lâu sau, trên facebook của Đặng Phương Bích, chính gã tưởng niệm viên này lại thú nhận rằng, CCB Thắng Còng thấy hắn sàm sỡ với một “dư luận viên nữ” nên đến can thiệp thì bị hắn ta ghé tai chửi “ĐM…” nên mới bị nhổ nước bọt vào mặt và bị CCB khác xông đến đánh nên bị chính Đăng Bích Phương lên án.
Không cần bình luận gì thêm về hàng ngũ tưởng niệm viên No-U này nữa. Tự chúng khoái trá bộc lộ bộ mặt thật của mình với nhau và lột mặt lạ ra cho thiên hạ thấy không chút hổ thẹn.
Bởi vậy không lạ khi một người từng tham gia chứng kiến nhiều cuộc biểu tình đủ kiểu của đám No-U như CCB Thắng Còng cũng phải thừa nhận sự “hung hãn và vô học” của chúng và thực tế khi hàng ngũ No-U này quy tụ rặt toàn những kẻ sa đọa nhân cách, tội phạm hình sự, xã hội đen đủ kiểu.


4 nhận xét:

 1. Khổ các cháu DLV giờ thành mồ côi vô thừa nhận .

  Trả lờiXóa
 2. Người ta mặc váy,cũng đở rồi - còn Nhạn biển ở truồng thì đã sao nào ! không sao cả,đúng không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DƯ LỢN VIÊN noi gương thiếu úy Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM. một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

   Xóa
 3. Khổ cái là DLV toàn người yêu ..Đảng .Còn rận thì gét Đảng .các liệt sĩ là quân đội do Đảng lãnh đạo nên chả có lý do gì DLV chống tưởng niệm ,họ chỉ chống bọn lợi dụng sự hi sinh để xuyên tạc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog