Loa Phường Blog

Tin buồn với zận chủ năm Mùi

Nhạn Biển

Vào những ngày đầu năm mới, đám zân chủ vẫn tiếp nhận vô số tin buồn khủng, một trong số đó là Đại sứ Hoa Kỳ chính thức loan báo, năm 2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ đi thăm Hoa Kỳ theo lời mời của Chính phủ Hoa Kỳ, tiếp sau hàng loạt sự kiện thúc đẩy quan hệ hai nước, bất chấp khác biệt, kể cả tiêu chí “thúc đẩy dân chủ, nhân quyền là điều kiện xúc tiến quan hệ Mỹ-Việt” như đám rận chủ tuyên truyền ra rả bao năm qua. Tiêu biểu như cam kết sẽ sớm thông qua TPP, Tổng tham mưu trưởng quân đội Mỹ “trở lại” theo nhắc nhở và truyền tải thông điệp của ông Obama... 

Không phải vô tình khi Tòa Đại sứ Mỹ liên tục truyền đi thông tin gây thiện cảm về vị Đại sứ mới. Nào là ông Ted Osius đi học nấu bún bò Huế, gói bánh chưng, phóng sinh cá chép và thăm gia đình tướng Giáp. Việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được Chính phủ Mỹ đứng ra mời, đương nhiên Tổng thống Obama sẽ tiếp đón, kết hợp hai yếu tố này đảm bảo năm 2015 con bài “dân chủ, nhân quyền” sẽ bị đặt hàng thứ yếu. Dự rằng Chính phủ Mỹ đã đặt trọng trách đặc biệt lên vai ông Đại sứ mới trong việc tạo bước ngoặt trong quan hệ Việt Mỹ!
Còn nhớ chuyến thăm Mỹ của ông Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã tạo cơn sốt trên thị trường truyền thông zận chủ. Đủ các thể loại “tin đồn”, “phán đoán” được tung ra với thái độ hằn học, bức xúc, xuyên tạc, bôi nhọ…nhằm hạ bệ tầm quan trọng và ý nghĩa lịch sử của chuyến thăm. Khi liên kết với sự kiện này cho thấy, chuyến thăm của ông Phạm Quang Nghị không khác gì chuyến đi “tiền trạm” cho chuyến thăm quan trọng cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
  Với việc Mỹ thúc đẩy quan hệ với cơ quan Đảng CSVN quả là cú tát trời giáng cho đám hậu duệ Cờ vàng, zân chủ cuội. Thêm một lần nữa phủ nhận luận điệu bao biện về cuộc chiến tranh ý thức hệ “cứu thế giới thoát khỏi cộng sản” của Mỹ và rửa tội cho đám tay sai bán nước hết tác dụng bị loại khỏi bàn cờ chính trị Việt Nam.
Đến bao giờ chúng mới ngộ ra rằng, chúng chỉ là công cụ để Mỹ thực hiện “chính sách nhân đạo”, con tốt thí khi Mỹ cần dùng đến “cây gậy”. Hẳn chính quyền Mỹ quá ngao ngán đám “nuôi ong tay áo” vô dụng này rồi. Đến như Hải Điếu Cày được Mỹ cứu sang Mỹ theo thỉnh cầu, kêu khóc của đám cờ vàng, nhưng rồi ra được tù, đến “xứ sở thiên đường” thì lại đòi kiện Mỹ vì dám “trục xuất” người hùng của họ ra khỏi nhà tù khiến phát ngôn viên Bộ Ngoại giạo Mỹ đập thẳng vào mặt bọn chúng bằng lời khẳng định “ông Nguyễn Văn Hải đã tự nguyện đồng ý xuất cảnh” làm đổ bể thần tượng, quay sang vùi dập thần tượng cho hả cơn cuồng.
Không biết con chiên JB Nguyễn Hữu Vinh sẽ có bài viết nào cay cú, phẫn uất hơn tố tội Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi phải chứng kiến chuyến thăm “bu” của chúng, giống như bài viết hằn học thóa mạ, bôi nhọ ông Phạm Quang Nghị!
Tội cho đám bại não, sống lưu vong trên chính Tổ quốc của mình!8 nhận xét:

 1. Cái đám DLV cứ sủa ra rả rằng :
  - Mỹ biến VN thành tiền đồn chống Tàu
  - Mỹ áp dụng chiêu bài Ucr đối với VN để lật đổ chế độ CS.
  Thế thì chuyến đi của TBT Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ như là cái tát đau điếng vào mặt đám DLV ngu dốt kia.
  Xin nhớ rằng :
  1/- Mỹ đấu với Nga là cuộc đấu của 2 nước TBCN, không phải là cuộc đấu của CNTB và CNCS.
  2/- VN ta mong mỏi hợp tác toàn diện với các nước trong đó có các nước TBCN. Đã hợp tác toàn diện thì không còn cuộc đấu nào giữa VN - XHCN và hệ thống các nước TBCN
  Xem ra nhà nước ta muốn chung sống hòa bình với các nước trên TG, trong đó có các nước TBCN, còn đám DLV thì không !

  Trả lờiXóa
 2. Chấp đếch gì cu ...ặc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng Boong lú thật là ngu
   Chẳng biết nói gì, chỉ biết tru
   Sống trọn kiếp người chuyên luồn cúi
   Chết không chổ chứa, bỏ vào lu.

   Xóa
  2. Boong lú hết đường tranh luận, đành ráng sức rặn ra được vài tiếng... Thua toàn tập

   Xóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 4. Tội nghiệp cu Boong,thằng này mồ côi cha mẹ đấy ! thấy nó là tớ chảy nước mắt đấy,thương quá đi thôi !

  Trả lờiXóa
 5. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 6. Có những con người luân hồi chưa trọn, thế nên thân xác thì của con người mà tâm hồn thì của dã thú, suốt ngày cứ chửi bới điên cuồng đất nước của cha ông. thương cho bọn chúng thay.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog