Loa Phường Blog

Một bài viết của ông Đào Tiến Thi được xào xáo đăng nhiều trang?

Nhạn Biển

Một sự kiện lạ đời xảy ra trên các blog của các nhơn xỹ chấy thức: cùng một bài viết, cùng một chủ đề, cùng một tác giả nhưng được đăng ở các trang khác nhau với nội dung …không giống nhau hoàn toàn.

Ngày 26/2/2015 bài viết Về một hiện tượng đáng suy nghĩ - Bauxite Việt Nam của tác giả Đào Tiến Thi đăng trên Bauxite Việt Nam với chú thích khẳng định rất mạnh mẽ “Tác giả gửi BVN”. Ngay ngày hôm sau 27/2/2015 vẫn chủ đề đó đăng trên blog Huỳnh Ngọc Chênh với tiêu đề  HUỲNH NGỌC CHÊNH: MỘT HIỆN TƯỢNG ĐÁNG LO NGẠI, ngoài một số đoạn về cơ bản giống nhau nhưng dài hơn hẳn, ý tứ nhiều chỗ khác hẳn so với bài cũng của tác giả này đăng trên Bauxite Việt Nam. Vậy bài nào là bài gốc mà tác giả Đào Tiến Thi viết và gửi đi?

Nghi vấn, phải chăng tác giả này xào xáo gửi đăng nhiều trang, chỉnh sửa chút đỉnh nội dung? Khả năng này có thể xảy ra nhưng trong thời đại gúc gồ này thì liều mình hành xử như vậy quả thật là ĐẠI NGU!

Ông Đào Tiến Thi này từng tham gia biểu tình với đám No-U nhiều lần, là cây viết quen thuộc trên Bauxite Việt Nam và nhiều blog của nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức”, có tên hầu hết trong các bản ký tên tập thể do trang Bauxite hay Diễn đàn Xã hội dân sự khởi xướng. Trong một bài viết khác trên http://www.boxitvn.net/bai/28693 cho biết, ông này là thạc sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Hội Ngôn ngữ học Việt Nam, một trong 61 cụ ký thư ngỏ gửi Đảng CSVN đòi hạ bệ Đảng.

Đúng là sự vụ khó tưởng tượng. Ai là kẻ trơ tráo trong vụ xào xáo bài vở này chắc sẽ sớm bị lật tẩy. Dù là lỗi của bên nào cũng cho thấy thị trường bài vở của các nhơn xỹ chấy thức cũng chụp giật, cắt dán…cho xôm tụ hay để kiếm thêm dăm đồng nhuận bút làm động lực khiến họ bất chấp, xem thường BẠN ĐỌC


3 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 2. Uh thì chả có gì để đăng thì xào đi xào lại tý cho nó mới ý mà, cho nó xôm tụ ý mà

  Trả lờiXóa
 3. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog