Loa Phường Blog

KHI LÊN TIẾNG PHẢN ĐỔI HOẶC TẨY CHAY, HÃY CẨN THẬN ÂM MƯU CỦA BÈ LŨ VIỆT TÂN BÁN NƯỚC

Nhạn Biển


Cách đây 1 năm, Việt Tân với tổ chức ngoại vi là The Voice đã liên tục tổ chức các lớp học Xã Hội Dân Sự, tìm cách đưa người trong nước sang Myanmar, Thái Lan,... học cách thức tổ chức các cuộc biểu tình. Một loạt các nhân sự được Mỹ và các tổ chức hải ngoại lưu vong bỏ tiền ra nuôi để thực hiện các cuộc biểu tình. Nhưng kém cỏi về khả năng, các nhân sự này chưa bao giờ tổ chức được một cuộc biểu tình nào nên hồn. Mới đây, lợi dụng tình hình rối ren, các cá nhân này như vi khuẩn sống kí sinh, bắt đầu lộng hành.
Tiêu biểu nhất là sự việc "Tẩy chay Tân Hiệp Phát". Khi một chai trà Dr Thanh bị phát hiện ra có ruồi trong đó, thông tin nhanh chóng lan rộng. Một thời gian sau liên tục có các trường hợp phát hiện ruồi trong Trà xanh O độ và những chai tra Dr Thanh khác. Thật vô lý khi cùng thời điểm lại có một loạt các chai trà có ruồi như vậy. Sau khi lần mò manh mối, mới được biết rằng các admin của fanpage "Tẩy chay Tân Hiệp Pháp" chính là Bùi Tuấn Lâm, Lưu Văn Minh,Trịnh Anh Tuấn (nick Gió Lang Thang), Phạm Thị Đoan Trang... Có thể xem thêm về các nhân vật này trên tranghttp://suthattanhiepphat.com/ . Không cần biết sự việc con ruồi trong chai trà Dr Thanh lúc đầu có thật hay không, nhưng fanpage này rõ ràng muốn đếm like ăn tiền. Và để tăng số like, cùng với số tiền tài trợ từ hải ngoại, Ban điều hành admin cố tình bịa đặt thêm rất nhiều trường hợp về ruồi trong chai nước.
Nhóm người này đều dưới sự chỉ đạo của Phạm Thị Đoan Trang. Đoan Trang sau một thời gian được huấn luyện kỹ lưỡng ở VOICE cùng Nguyễn Anh Tuấn, Trịnh Hữu Long, được Mỹ cấp học bổng về nhân quyền đang có mặt ở Hà Nội, luồn lách lấy lại mối quan  hệ và tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động. Từ khi về Hà Nội, Đoan Trang cùng đệ tử Trịnh Anh Tuấn xuất hiện ở hầu hết các cuộc họp của các nhóm NGO ở Hà Nội – nơi được xem đã phát động group 6700 cây với ý đồ hướng lái các NGO này hoạt động theo định hướng của VOICE (đã bị nhân viên của ISEE tố cáo trong fanpage Sự Thật Tân Hiệp Phát).
Thực tế cho thấy, các biểu tình viên nhân danh NO-U hay các tổ chức XHDS độc lập nổi đình đám hiện nay khá động đều đã được qua Philippin, Thái Lan “du lịch” tập trung, học hành, đi lại miễn phí để sau khi về nước tích cực vận động tụ tập, biểu tình hăng say hơn
Về sự việc "6700 cây xanh" ở Hà Nội, lợi dụng người dân và báo chí bức xúc lên tiếng vì sự việc này, một số NGOs đã tổ chức cuộc picnic bảo vệ cây xanh, nhóm Đoan Trang và NoU Hà Nội đã ăn theo và kích thích biểu tình. Trịnh Anh Tuấn là người khởi xướng chiến dịch dán nơ cho cây, học mót theo cái cách sinh viên Hồng Kong đeo nơ bày tỏ phản kháng với chính quyền, được Đoan Trang dẫn lối xâm nhập, mua chuộc phóng viên viết bài, làm phóng sự ca ngợi nhóm dán nơ, rồi đem những bài báo này đi mua chuộc, dụ dỗ những thanh niên, học sinh ngây thơ, trong sáng. Mới đây đã có một số em trẻ này bị công an giữ, điều tra khi đi dán nơ. Bài báo ca ngợi, phỏng vấn Trịnh Anh Tuấn trên báo Tiền Phong đã bị gỡ bỏ. Chủ Nhật ngày 28/3 sẽ tiếp tục có cuộc tuần hành bảo vệ cây xanh. Nhóm gắn nơ của ĐOan Trang, Trịnh Anh Tuấn và NoU đã chuẩn bị rất nhiều băng rôn, khẩu ngữ, áo in... để khuấy động biểu tình. Những người tham gia tuần hành cần phải cực kỳ cẩn thận để không bị đám biểu tình ăn tiền lôi kéo và mua chuộc.
Gần đây còn có sự việc sông Đồng Nai bị lấp đất phân lô. Báo chí lên tiếng cùng thời gian với sự việc "6700 cây xanh", lợi dụng việc này, NoU Sài Gòn cùng với những cá nhân gây rối loạn khác định tổ chức một cuộc biểu tình ở Sài Gòn. Hoàng Dũng, cầm đầu tổ chức Phong trào con đường Việt Nam do những cá nhân chống Cộng khét tiếng ở hải ngoại điều hành đã lập ra fanpage vận động biểu tình phản đối lấp sông Đồng Nai. Nguyễn Đình Hà, kẻ từng đi Mỹ vận động tự do báo chí năm 2014 theo sự sắp đặt của Việt Tân đã định vận động đưa khẩu hiệu phản đối lấp sông Đồng Nai vào cuộc tuần hành cây xanh ở Hà Nội ngày CHủ Nhật này nhưng bị nhiều người phản đối.
 Đã đến lúc chính quyền cần làm rõ và ngăn chặn những tay sai Việt Tân đứng sau, kích động, hướng lái các cuộc biểu tình, tuần hành của người dân Hà Nội. Đồng thời, người dân Hà Nội tham gia tuần hành cần phải cẩn thận với sự kích động của các bè lũ gây rối loạn này.


7 nhận xét:

 1. ĐẢNG CHÉm SẢn áC Ôn bị quả báo CÂy đè, bà con ơii!hìhìì...

  Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

  Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

  Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

  Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

  Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
  "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

  Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
  Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

  ĐẢNG nay không chốn dung thân,
  CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

  Giam ĐẢNG xuống ngục A Tỳ,

  Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

  TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu,.... (Người Đất Cát - lính Cha Già)

  Trả lờiXóa
 2. Yêu sao yêu quá cờ vàng (!)
  Oai hùng một thuở bu càng trực thăng
  Giày dép nón mũ vứt quăng
  Tàn quân ô hợp nhục nhằng bám đu

  Hôm nay vẫn hận vẫn thù

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay... tung bay... lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Phong ba bão táp Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - lính Cụ Hồ)

   Xóa
  2. Ông Cát làm thơ Cờ Vàng hay lắm, rất ưng cái bụng đấy. thằng bé saovang12345 đọc xong thơ này chắc cắn lưỡi luôn rồi.

   Xóa
 3. Ủa,saovang12345 cũng biết làm thơ nhỉ,giỏi đấy,nhưng tiếc một nổi là thơ của cu chưa đạt chuẩn thơ "con cóc" ! Cố lên saovang12345 nhé,rồi sẽ khá,lúc đó bố sẽ thưởng cho cu nhé !

  Trả lờiXóa
 4. Thưởng cho em đô la thì em đánh ,nếu không em tụt quần đu càng chạy như mấy anh VNCoojng hành

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog