Loa Phường Blog

Công an cướp ngày “nhà đấu tranh zân oan” Trịnh Bá Phương?

(Kỳ IV Chuyện dài tập “ Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố zân chủ”)
Nhạn Biển
Lực lượng công an Việt Nam từ lâu đã bị Chính phủ các nước Mỹ, phương Tây, các tổ chức nhân quyền quốc tế, đài báo nước ngoài lên án vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ. Nguồn thông tin, cơ sở của lập luận này được lấy từ CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ VIỆT NAM trong nước và ngoài nước, chung quy gốc gác đều từ các ÔNG BÀ DÂN CHỦ quốc nội. Bởi vậy, Loa Phường xin mở chuyên mục dài kỳ thu thập những chuyện mang chủ đề “KINH HỒN CÔNG AN VIỆT NAM KHỦNG BỐ ZÂN CHỦ”, mời các bạn theo dõi.

  Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố dân chủ kỳ I 
: Công an uy hiếp tính mạng bố đẻ Đinh Nguyên Kha trong ngày Quốc tế Nhân quyền

 Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố dân chủ kỳ II: Công an Đồng Tháp đàn áp nhân quyền quanh phiên tòa phúc thẩm xử Bùi Hằng
Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố dân chủ kỳ III: Công an đàn áp người khởi xướng phong trào “Tôi không thích ĐCSVN”
Kỳ IV: Công an cướp ngày “nhà đấu tranh zân oan” Trịnh Bá Phương
Ngày 13/2/2015, sau bữa tất niên giữa zân oan và zân chủ tưng bừng của Hội cứu lấy dân oan xong, đầu không đội mũ bảo hiểm, miệng nồng nặc mùi rượu, Trịnh Bá Phương và bầu đoàn phóng xe ra đường thì bị lực lượng 141 chặn dừng, thu giữ xe máy.Vu cáo công an Việt Nam “tàn ác”, “đàn áp nhân quyền”, Trịnh Bá Phương hô hào zân oan thiện chiến, biểu tình chuyên nghiệp Dương Nội cùng đám zận chủ No-U đến trước trụ sở để “đòi tài sản bị cướp” và tự hào khoe lên mạng như “thành tích đấu tranh dân chủ”.
Đến khi nhận được thông báo xử phạt hành chính 1,1 triệu cho hai lỗi không đội mũ bảo hiểm và điều khiển phương tiện cơ giới có nồng độ cồn cao, Trịnh Bá Phương cho rằng công an đã cướp tiền của anh ta. Đám zân chủ hải ngoại xúi Trịnh Bá Phương đi kiện, đám zận chủ quốc nội như Mai Dũng, Cẩm Hưởng…trong nhóm Cứu lấy dân oan, Cơm dân oan cũng phụ họa, chửi bới công an, cho bị phạt nặng, chia sẻ “bức xúc” với đồng bọn.
Trên thực tế, mức xử lý vi phạm luật giao thông đường bộ, theo Điều 9 - Luật Giao thông đường bộ : về tội không đội mũ bảo hiểm - mức phạt từ 100.000d đến 200.000d (khoản 3, điểm i, k), lỗi nồng độ cồn trong hơi thở - mức phạt từ 500.000d đến 1.000.000d (khoản 5, điểm b). Mức phạt 1,1 triệu cùng số tiền trông giữ xe những ngày bị tạm giữ được công an xử lý là đúng luật.
Chứng cứ rành rành, không chối cãi vào đâu được, hiện chưa lấy được bằng lái xe có nguy cơ bị tịch thu, Trịnh Bá Phương than nghèo kể khổ với hình ảnh bán cua đồng “Thời buổi khó khăn vạn người bán trăm người mua. Bỏ mồ hôi nước mắt mới kiếm được chút đỉnh..vậy mà bọn đứng đường mãi lộ cướp toi hơn 1 triệu. Đành ghi sổ nợ vậy, đến lúc đòi cả vốn lẫn lời!”.
Than thở, lu loa bị công an “cướp bóc” tiền “mồ hôi xương máu” của Trịnh Bá Phương chắc còn dài dài, chừng nào thu được tiền “hỗ trợ” từ “kiều bào yêu nước” theo kiểu một vốn bốn lời may ra mới ngừng than!!!
Thế nên mới hiểu tại sao ăn vạ, la làng ngấm vào xương tủy những zận chủ, zân oan này.


19 nhận xét:

 1. Những bằng chứng này có thể áp dụng cho tội vu khống được không?

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này không chết mới tài

  Trả lờiXóa
 3. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 5. Mất hết cả đất đai nhà cửa,cha mẹ bị đi tù,họ đành phải thế thôi,ai mà chả vậy ?! - không thể trách được !

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Không phạt chúng mày thì nhà nước đề ra luật làm gì? Tiên sư mấy lũ chó dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đề nghị chủ trang cấm cửa thằng ngu dốt Nguyên Nguyễn này khi nó dám miệt thị dân chủ
   ÔNG NGOẠI CỦA DLV

   Xóa
 9. Chí Phèo thời hiện đại.

  Trả lờiXóa
 10. Trách chi bọn chúng nó ông bạn Nặc danh 18:48 ơi,nghề liếm đít thì nó vậy đó mà ! khi gặp chủ nhân của nó thì nó quì mọp xuống sát đất,vẫy đuôi mừng da dít,chủ bảo sao nó làm vậy thôi mà,tội nghiệp lắm,đừng giận chúng nó ông bạn ạ !

  Trả lờiXóa
 11. Pháp luật được xây dựng là để bảo vệ người dân, công an thực thi pháp luật thì bị chúng nó chưởi. haixxxx

  Trả lờiXóa
 12. Cướp gì của chúng nó, giãi hết ra đường gây cản trở giao thông, loạn hết đô thị, người ta ko dẹp thì chúng mài làm loạn à

  Trả lờiXóa
 13. Thế nào là cướp? Không xử lý rồi xã hội lại loạn hết cả lên. Đến lúc có cướp thật, thì lúc đấy các bạn kêu ai? Bảo vệ các bạn cũng bị các bạn chửi. Thật ko hiểu nổi

  Trả lờiXóa
 14. Cứ chưởi công an đi, thử hỏi 1 ngày, ko có công an thì cuộc sống của mọi người sẽ ra sao? đánh nhau chém giết, cướp bóc như thế nào? Còn nếu bạn tử tế, bạn làm việc đàng hoàng, chấp hành tốt pháp luật thì ai phạt được bạn mà bảo người ta cướp. Lố bịch

  Trả lờiXóa
 15. bị sao thì gọi công an ngay, gọi công an chưa kịp tới cũng chửi. Công an làm việc theo pháp luật, mà đụng đến quyền lợi cũng chửi. Cái mồm của mấy kẻ này sinh ra ngoài để ăn, để nói còn để chửi, thậm chí chửi ngay những người giúp đỡ mình. Chán

  Trả lờiXóa
 16. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 17. Mới đọc qua đã thấy thằng này nó ngu đến mức nào rồi, éo chịu được không biết cái thằng này nó nghĩ cái gì nữa, nếu không muốn bị phạt thì đừng vi phạm pháp luật nữa, nếu không muốn mất phí đăng kí xe thì đừng mua xe nữa, đó là những điều mà công dân nào của Việt Nam cũng đều phải tuân theo rồi, chắc thằng này éo phải người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là cái thằng hay chửi càn nó quen rồi, chuyện gì nó cũng sủa cho bằng được, nếu mà không muốn mất tiền như thế thì tốt nhất là mày ra nước ngoài mà ở, ra nước ngoài mà sống, đã vi phạm luật bị phạt thế là đúng rồi mà còn ẳng linh tinh à, như thằng này phải bỏ tù chứ phạt tiền đã là gì.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog