Loa Phường Blog

CHUYỆN CỦA NHỮNG NHÀ “TÌNH DỤC HỌC”

Nhạn Biển
Lã Dũng, Thu Trang, Dũng Aduku, Đoan Trang… là những nhà đấu tranh tiên phong trên con đường đấu tranh đòi quyền “tự do tình dục” tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho lã dũng
Lã Dũng

Kết quả hình ảnh cho đoan trang blogger
Đoan Trang

Dũng Aduku - đảng trưởng đảng BCS là một tay giang hồ có tiếng trong làng rân chủ. Anh ta điều hành một nhóm ô hợp, là nơi tập trung của đám người bất mãn, đầu đường xó chợ, lười lao động nhưng lại thích hưởng thụ. Hoạt động dưới danh nghĩa “đấu tranh dân chủ - nhân quyền” nhưng thực chất cái “đảng” của anh ta chỉ giỏi giải ngân quỹ bằng những trận bóng đá và sau đó là tụ tập nhậu nhẹt. Trong làng rân chủ, Dũng Aduku là một cái tên khá mờ nhạt cho đến ngày anh này bị bắt vì tội giao cấu với trẻ em. Tính đến thời điểm bị bắt, cô bạn gái mà anh này thường đưa đến các buổi ăn nhậu mới qua tuổi 15. Điều này đã được những bạn đồng nhậu của anh ta xác nhận. Nhưng cái lệ của làng rân chủ là khi một nhà đấu tranh bị bắt thì nhất định tội trạng của anh ta/chị ta phải có dây mơ rễ má, liên quan đến “dân chủ - nhân quyền”. Có như vậy, người ta mới có cớ để “tố cáo” chính quyền Việt Nam đàn áp nhà rân chủ với các ông Tây bà đầm. Trong vụ án của Dũng Aduku, khi anh này mới bị bắt, nhiều nhà rân chủ đã cố gắng bới lông tìm vết, nhào nặn thông tin để biến cô bạn gái 15 tuổi kia thành công an, bắt chính quyền đi đổ vỏ bằng lý lẽ “cộng sản dùng mĩ nhân kế, gài bẫy nhà rân chủ”. Sau này, khi lá đơn xin khoan hồng của anh Dũng bị rò rỉ, các nhà rân chủ lại tổ lái thành “Dũng Aduku bị bắt trong quá trình đấu tranh đòi quyền “tự do tình dục” . Từ đây, tên tuổi anh được sánh ngang với những “tù nhân lương tâm” như Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân. Nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế nhắc đến tên anh như một tấm gương sáng về tinh thần đấu tranh dân chủ.
Tiếp bước Dũng Aduku. Nhà đấu tranh Lã Việt Dũng (đã có vợ con) rủ cô đồng nghiệp Thu Trang (đã có người yêu) vô nhà nghỉ để….. “họp chi bộ” nhằm tìm ra một hướng đi mới cho phong trào đấu tranh đòi quyền “tự do tình dục”. Nhưng thật không may, sáng hôm đó anh này bước chân trái ra cửa nên trong lúc họp, “nghị quyết” chưa được thông qua thì bố cô Trang đã kéo họ hàng đến dần cho anh ta một trận vì tội dụ dỗ con gái nhà lành. Thế rồi với khuôn mặt đầy máu me, dù đau đớn nhưng anh Lã vẫn không quên tạo dáng, chụp lại một “Nụ cười nhân quyền” để lưu lại cho hậu thế. Chỉ ít phút sau sự kiện gây chấn động nhà nghỉ ấy, “Nụ cười nhân quyền” của anh đã tràn ngập trên mạng xã hội. Ông cụ thân sinh của cô Trang được chính cô con gái yêu gọi là “tay sai của chính quyền”, mấy anh giai làng họ hàng nhà cô được phong làm công an, mật vụ…. Từ đấy, một truyền thuyết mang tên “công an đánh người” được các anh chị rân chủ dựng lên và lăng xê nhiệt tình. Sau sự kiện này, các nhà rân chủ đã thành lập một phong trào đấu tranh yêu cầu chính quyền phải có biện pháp bảo vệ sự an toàn cho những người đi chơi gái như anh Lã.
Một nhà đấu tranh mới nổi của lĩnh vực này là cô “con gái nhà lành” Phạm Đoan Trang. Trước thềm năm mới, khi nhà nhà sum họp đón giao thừa, cô lặng lẽ lên mạng viết vài lời tự thú về chuyện cô có ngủ với vài anh kèm sở thích ghi lại cảnh quan hệ tình dục. Yêu đương vốn là chuyện của hai người, chính quyền không can thiệp. Hơn nữa, ở giai đoạn tiền mãn teen bây giờ, cô cũng không quá nguy hiểm tới mức công an phải chui vào chăn để đếm xem cô ngủ với bao nhiêu người hay có bao nhiều cái ảnh sex. Chẳng ai bắt cô lên giường với giai, cũng chẳng ai cầm tay cô để chụp ảnh. Tất cả đều là do cô tự nguyện, ảnh sex thời ngây thơ, trong trắng tuổi 30 của cô chỉ cô và người tình có. Nếu cô không nói, cũng chẳng ai biết một Đoan Trang ngây thơ, trong sáng lại có lúc “đồ đốn” đến vậy. Nhưng đã có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn. Cô dám chụp ảnh thì dám đối mặt với lúc nó bị công khai. Người tình của cô có tung ảnh nóng, thì cô kiếm anh ta mà đổ tội, hà cớ gì mà cô bắt chính quyền đi đổ vỏ. Cô đang yêu cầu chính quyền phải chịu trách nhiệm cả với những việc cô làm ở trong chăn thì phải ? Làng rân chủ Việt Nam, phụ nữ không chồng mà chửa, con mỗi đứa một cha, đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường. Xem ra trong tương lai không xa, sẽ có ngày càng nhiều những nhà đấu tranh kiêm “tình dục học”, hứa hẹn nhiều chiêu trò còn quái dị hơn nữa


33 nhận xét:

 1. ĐẢNG CHÉm SẢn áC Ôn bị quả báo CÂy đè, bà con ơii!hìhìì...

  Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

  Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

  Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

  Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

  Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
  "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

  Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
  Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

  ĐẢNG nay không chốn dung thân,
  CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

  Giam ĐẢNG xuống ngục A Tỳ,

  Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

  TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu,.... (Người Đất Cát - lính Cha Già)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả báo mau thật, Đảng tham nhũng ác ôn thế này chắc cũng sắp chết như nhiễm phóng xạ thôi

   Xóa
  2. Hố hố,bị đầu đọc phóng xạ thì chết nhanh lắm .chớ đâu phải điều trị 1 năm rồi mới chết .Phét lác không cơ sở ,mang ảnh lính Ngụy Phạm Toàn rùi bảo đó là ....NBT

   Xóa
 2. Trông xa ngỡ tưởng nàng Kiều
  Nhìn gần mới tỏ, người yêu Chí Phèo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chớ trông mặt bắt hình dung,
   Cụ Hồ xưa cũng như thằng xì ke.

   Xem hình Bác cởi trần tập thể dục hom hem, hốc hác như thằng nghiện nặng, như cái thứ hoang dâm trụy lạc chứ có ra dáng lãnh tụ đâu. Xấu đẹp gì cũng là con cháu của Bác, có sao đâu

   Xóa
  2. thằng osin Huy đức nói Cụ Hồ có quan hệ tình dục với cô gái người Nùng tên Nông Thị Xuân đấy. Người già mà còn trai gái thì rất mau xuống sức, suy nhược cơ thể.

   Xóa
  3. Buồn cho (( nãnh tụ )) Ngô đình rieejnm của chúng mày bị chúng mày nghe lệnh chủ Mẽo ..thịt mất teo

   Xóa
  4. Thằng oshin bảo ...Vậy tao bảo bố mày là chó thì mày phải tin ngay chứ ?

   Xóa
  5. Trong Đèn Cù của Trần Đĩnh cho biết Nôbng thị xuân chỉ là bé gái mới 14 tuổi thôi. Như thế Bác Hồ quan hệ vợ chồng với bé Xuân là phạm tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Tội này ở ta hay ở tây đều bị xem là trọng tội, hành vi hoang dâm vô đạo đức.

   Xóa
  6. Bảo thằng ((Cù đèn )) lền LHQ mà đưa ra bằng chứng về chuyện đó rồi bảo unesco thôi vinh danh cụ Hồ .Nhục nhã và hèn hạ cho chúng mày là thằng Đĩnh chả bị chính quyền xử lý ,như vậy họ không thèm chấp thằng điên rồi còn gì .-Cả xóm bảo bố mày tử tế ,mỗi tao viết chuyện xuyên tạc bố mày xấu thì tức là bố mày xấu và tao bắt mày phải tin ?TÂM THẦN .NÃO TRẠNG THẾ MÀ CŨNG ĐÒI LÀM CÁCH MẠNG Ờ ?

   Xóa
  7. Tôi cũng không nghĩ là cụ Hồ làm trò đồi bại xâm phạm tình dục trẻ con như thế, nhưng ông Trần Đĩnh là người thân cận của Bác nên chắc Bác cũng có mèo mỡ lem nhem gái gú sao đó nên Trần Đĩnh mới nói chứ. Còn chuyện cụ Hồ quan hệ yêu đương với đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai vợ của Tổng bí thư Trần Phú thì có thật không hay chỉ là giai thoại nhỉ? Phải công nhận Bác Hồ chẳng phải dạng vừa đâu, đào hoa thật.

   Xóa
  8. Hàng chục thậm chí hàng trăm người thân cận với Bác lại nói tốt về bác .sao pahir tin một người tự xưng mình thân cận ?Như vậy là không khách quan .Ồ ,thế giới và tất cả các cơ quan tình báo nổi tiếng đều ngu hết nên không hề biết?

   Xóa
  9. Cụ Hồ là lãnh tụ nhưng cũng là người đàn ông nên cũng phải có nhu cầu tình dục, thích chim gái đẹp là bình thường thôi mà. Thật ra rất nhiều người biết nhưng họ thấy chẳng có gì đáng nói. Chỉ có ông Trần Đĩnh có tài viết thành sách và mô tả chân thật về sự dâm dục đồi trụy của cụ Hồ nên có nhiều người đọc. Nếu Đèn Cù của Trần Đĩnh không tiết lộ chuyện cụ Hồ dâm dục với bé gái Nông thị xuân thì cũng chẳng ai để ý chuyện sinh hoạt tình dục của ông dụ làm gì. Tóm lại, Trần Đĩnh viết sự htật cả đấy, không sai đâu.

   Xóa
 3. Đoan trang cho tớ? phải đành!
  Rưng mà bịt mặt, ẩn danh mới dùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà Boong rặt bọn cẩu nô
   Cha mẹ con cháu ngây ngô chó bầy
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  2. Ai nói gì mặc kệ, Đoan Trang cứ dũng cảm chiến đấu lật đổ Đảng là tớ thấy Đoan Trang xinh đẹp hơn cả hoa hậu Kỳ Duyên nữa đấy.

   Xóa
  3. đÚNG ,CỨT mĨ CÒN THƠM NỮA LÀ .cÚ CHỜ ĐI ,CẢ ĐẠO QUÂN TRANG BỊ TẬN RĂNG CÒN TỤT QUẦN CHẠY ,MẤY ĐỨA LẤY XUYÊN TẠC LÀM THỦ ĐOẠN ĐẤU TRANH THÌ MẼ GÌ ? CSVN ác vậy mà không cho chúng mày vô tù hay ám sát hết nhể?

   Xóa
  4. thằng dư lợn viên saovang12345 sắp điên vì đảng sói của mày sắp sụp đổ phỏng, dư lợn
   viên saovàng nghe tuyên án nhé:

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Giam ĐẢNG xuống ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu,.... (Người Đất Cát - lính Cha Già)

   Xóa
  5. Đọc còm thì thiên hạ sẽ biết tao điên hay mày điên lên .Bọn chúng mày suốt 40 năm nay thì năm nào chúng mày cũng rự với báo năm nay CSVN sụp đổ .vậy mà quân thầy Pháp mĩ của chúng mày lại đi làm (9đối tác chiến lược -dối tác toàn diện))với nó .KHỔ THÂN CHÚNG MÀY

   Xóa
 4. Nhọc nhằn, những bốn mươi năm?
  Tụt dày, cởi áo, bụng "căm" hết đời
  Ăn "xin", cầu nguyện ông trời
  Mong chờ "xung rụng" đổi đời xin ăn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin ăn là để gởi tiền đô-na về nuôi chế độ đấy. đảng sắp sụp đổ rồi, mau thật. Cờ Vàng sắp phấp phới trên quê hương Dziệt Nam. Thiệt zui cái bụng quá nè

   Xóa
  2. Bốn mươi năm, giấc Nam Kha,

   Cờ Vàng căng gió cùng ta trở về.

   Mau thật, chẳng mấy chốc lại nhìn thấy Cờ Vàng tung bay trên quê hương. Ưng cái bụng lắm đây.

   Xóa
  3. Tội cho Boong lú nặc nô
   Liếm giày cho Đởng, lõa lồ thân trâu
   Mồm to cứ sủa gâu gâu
   Nay mai thuyền lật, chó trâu kiếp này.

   Xóa
  4. tội cho VNCH ..ĐÁNH pHÁP XÂM LƯỢC ?

   Xóa
 5. Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

  Tung bay... tung bay... lá Cờ Vàng,

  Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

  Phong ba bão táp Cờ vẫn đứng,

  Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

  Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

  Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

  Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

  Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - lính Cha Già)

  Mau thật, Cờ Vàng sẽ lại tung bay trên khắp Đất Mẹ đau thương, tin nổi không mấy dư Lợn viên?

  Trả lờiXóa
 6. TÂM SỰ CỜ VÀNG
  18.06.2011
  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay... tung bay... lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Phong ba bão táp Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - lính Cha Già)

   Mau thật, Cờ Vàng sẽ lại tung bay trên khắp Đất Mẹ điêu tàn, dư Lợn viên saovang12345 sắp phát điên lên rồi đây.

   Xóa
  2. Chờ 40 năm nay chả thấy CSVN sụp như mơ ,chỉ thấy Pháp Mĩ là đối tác chiến lược với ..CSVN .Ai điên nhể ?

   Xóa
 7. Bọn họ là "tình dục học" - còn Nhạn biển ta là"dâm dục học" đúng không ?

  Trả lờiXóa
 8. Nhạn biển dâm dục học chưa có bằng chứng ,nhưng mấy thằng rận chủ thì lại tự nêu bằng chứng tình dục học .Ví như Đoan trang xấu điên cũng học đòi hot sì gơn ..tự tung ảnh nóng lên mạng .NỰC CƯỜI

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem hình Bác cởi trần tập thể dục hom hem, hốc hác như thằng nghiện nặng, hoang dâm chứ có ra dáng lãnh tụ đâu. Đoan Trang xấu đẹp gì cũng là con cháu của Bác, nhãi ranh saovang12345 đang phát điên vì chị Đoan trang à

   Xóa
 9. Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

  Tung bay... tung bay... lá Cờ Vàng,

  Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

  Phong ba bão táp Cờ vẫn đứng,

  Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

  Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

  Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

  Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

  Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - lính Cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 10. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog