Loa Phường Blog

CÁC NGHỊ SĨ ĐỨC VÀ THỤY ĐIỂN NÓI GÌ Ở CUỘC GẶP GỠ XHDS NGÀY 30/3/2015

Nhạn Biển
Vào lúc 16h30 ngày 30 tháng 3 năm 2015, tại Đại sứ quán Đức đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa các nghị sĩ Đức và Thụy Điển với các tổ chức XHDS ở Việt Nam. Mang tiếng là gặp gỡ các XHDS và mở cửa công khai nhưng có thể thấy các thành phần tham dự toàn là các thành phần thuộc các tổ chức ngoại vi của Việt Tân như Dân Làm Báo, Dân Luận, Hội phụ nữ Nhân quyền, NoU, đoàn  Dân oan ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Diễn đàn Xã hội dân sự ... (Toàn những thành phần bất hảo của phe Rận Chủ). Phía nghị sĩ gồm 2 nghị sĩ Đức và 2 nghị sĩ Thụy Điển, đến từ các Đảng khác nhau thuộc cả phe Bảo thủ lẫn phe Ôn hòa.
Mở đầu buổi nói chuyện, các nghị sĩ đều thống nhất với nhau một điều rằng XHDS có mục đích quan trọng là chỗ để chính quyền trưng cầu dân ý, nên các chính phủ cần tôn trọng các XHDS. Các nghị sĩ Thụy Điển còn nói rằng XHDS ở Thụy Điển rất mạnh, giải quyết được rất nhiều vấn đề về bất bình đẳng giới, môi trường... và có ảnh hưởng đến các quyết định của Quốc Hội Mỹ. Họ cũng cho rằng cần có nhiều cuộc biểu tình để người dân có thể biểu đạt được ý kiến và chính phủ cần thiết phải tôn trọng quyền biểu đạt này. Thậm chí, các XHDS của Thụy Điển còn góp phần vào việc giải quyết các vấn đề về năng lượng hạt nhân tại nước này, tránh trường hợp các thế lực chính trị can thiệp quá mức vào các chính sách liên quan. Đến đây, tôi thầm nghĩ, không biết Thụy Điển giải quyết thế nào với các thế lực chính trị muốn lợi dụng XHDS để thực hiện các mưu đồ riêng? Rất nhiều các tổ chức tự xưng là XHDS ở Việt Nam (mà cụ thể là những tổ chức đã tham gia buổi này tôi kể ở trên, ngoài ra còn Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hội Anh em Dân Chủ,...) đều là vũ khí của Đảng phản động lưu vong Việt Tân tấn công vào chính quyền. Việc này cũng nguy hiểm như vũ khí hạt nhân vậy. XHDS cứ cho là cách thức để kiểm soát chính quyền, vậy ai sẽ là người kiểm soát tính đúng đắn và minh bạch của các XHDS? Nếu XHDS cố tình vi phạm pháp luật, tìm cách lật đổ chính quyền, các XHDS ấy có nên được phép công khai hoạt động hay không? Tôi tin rằng tất cả các chính phủ trên thế giới, không chính phủ nào cho phép điều ấy, kể cả Đức, Thụy Điển hay là Mỹ.
Các nghị sĩ cũng nhấn mạnh đến quyền tự do biểu đạt, tự do cá nhân Đặc biệt, một nghị sĩ Đức đã kể rằng ông từng sống dưới chế độ Xã hội Chủ nghĩa ở Rumani. Ông cho rằng dưới chế độ XHCN, con người không được tôn trọng quyền cá nhân bằng quyền tập thể, đấy là một điều phi lý. Ông chỉ nhận ra điều phi lý này khi sang Đức học tập. Theo tôi được biết, vấn đề tôn trọng quyền cá nhân được một "tập thể lớn" các nước Tây Âu tán đồng. Tức là, đã sang Tây Âu, muốn có vị trí chính trị và nghiên cứu tại Tây Âu, thì bắt buộc phải ca ngợi "quyền cá nhân", dù cho cá nhân ấy không hoàn toàn đồng ý với các lời rao giảng về quyền cá nhân. Vậy thì rõ ràng phương Tây chỉ đóng cái mác "quyền cá nhân", chứ thực ra vẫn lấy "đa số đánh bại thiểu số", tập thể vẫn đóng vai trò quan trọng hơn cá nhân. Tuy nhiên, ông ta cũng nói rằng quyền cá nhân không phải lúc nào cũng là tối cao, vì vẫn cần phải gìn giữ các giá trị đồng thuận xã hội. Rõ ràng, không thể chối bỏ được sức mạnh tập thể. Vậy mà không hiểu vì lý do gì các ông bà nghị sĩ (dù không tin lắm) nhưng vẫn phải khăng khăng khẳng định quyền cá nhân?
XHDS, đúng như các nghị sĩ nhân định, là công cụ để chính quyền trưng cầu dân ý. Việc này hiện đang được làm rất tốt ở Việt Nam. Thế nhưng, không giống như các nước phương Tây, các XHDS hoạt động ôn hòa, các tổ chức tự gọi mình là XHDS ở Việt Nam là các tổ chức cực đoan,âm mưu lật đổ chính quyền. Tính chất hoàn toàn khác hẳn! Vậy có nên để các thế lực khủng bố lợi dụng XHDS để gây sức ảnh hưởng hay không? Rất nhiều các tổ chức XHDS ôn hòa và chính thống không có mặt ở buổi hôm nay, điều đấy cho thấy họ không muốn đồng hạng tổ chức của mình với các tổ chức khủng bố. Vậy nên, nếu thực sự các nghị sĩ muốn nghe tiếng nói có chất lượng, có văn hóa thì nên có giấy mời gửi tới những người xứng đáng được mời.


38 nhận xét:

 1. Mấy ông nghị sĩ này bên Đức và Thụy điển cũng bị gọi là Ran xi hay phản động Nhân biển nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 2. Nếu XHDS cố tình vi phạm pháp luật, tìm cách lật đổ chính quyền, các XHDS ấy có nên được phép công khai hoạt động hay không?
  Đây là câu hỏi thể hiện sự ngu dốt của Nhạn. Nếu chính quyền đó là chính quyền phản nước hại dân thì XHDS có trách nhiệm cùng với nhân dân đứng lên lật đổ chính quyền đó.
  Hết ngu chưa Nhạn !
  DÂN CHỦ SAIGON

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ĐẢng Oan giA

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ Đảng không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
  2. TIÊN SỰ TỤI PHẢN ĐỘNG GIẢ DANH ((YÊU NƯỚC ))

   Hôm qua có đám biểu…tình
   Lôi thôi lếch thếch quá thằng ăn xin
   Giáo sư cũng có dăm thằng
   Luật sư dăm chú, lại đèo nhà văn
   Nhà báo..viết láo dua
   Láo nha láo nháo phường chèo cũng thua

   Bám đuôi theo con mụ nặc nô
   Người em thơm thế cái gì cũng thơm
   Em hô Tàu – Việt tương nhau
   Cả bầy xúm lại;;; Zô đi- đừng hèn

   Ngày xưa anh chỉ dạng quèn
   Tiền tài chẳng có, có mồm để ăn
   Về hưu chẳng có ai chơi
   Buồn tình anh dựng băng rôn giữa đường
   Miệng hô đả đảo, tay sờ ví da
   Ngày mai thằng Mặc ló ra
   Ắt là sẽ có vài bài tụng ca
   Tiền vào đến mấy trăm đô
   Tiêu rồi anh lại băng rôn giữa đường

   Ngày xưa nhà nước gọi quân
   Anh lo cụt giống nên chui chuồng gà
   Viết dăm quyển sách gọi là
   xem chừng cũng có vài người đọc qua
   Đến giờ tuổi đã xế chiều
   Thông minh chưa trải mà ngu càng già
   Bám đuôi cái lũ bất tài
   Muốn làm cách mạng, muốn làm vĩ nhân
   Quê choa giỏi lắm nhân tài
   Choa đây cũng hóa tượng đài cho xem

   Giáo sư tiến sĩ học nhiều
   Học xong loạn óc, vẽ vời linh tinh
   Vẽ mình như bậc anh hùng
   Mong thằng Nhà nước ném moi ( tôi) vô tù
   Vô tù mở lớp tuyên truyền
   Cách mềnh từ đó mà ra ầm ầm

   Trâu quỳ, Chợ QUán đắt hàngVĩ nhân cứ gọi vô đây ào ào
   Mở chi bộ Đảng tập trung
   Ngày mai tổng thống xứng tầm năm châu
   Cũng cầu cái chú Ba Tầu
   Uýnh thì uýnh mẹ cho tao được nhờ
   nếu không tao tưới máu ra
   Có thằng chết ngất chớ kêu tao..khùng

   Xóa
  3. Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ Đảng không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Thơ ông Đất Cát chua cay thật, thằng bé saovang12345 phát điên cắn lưỡi tưới máu rồi kìa.

   Xóa
  4. Boong03:04 Ngày 31 tháng 03 năm 2015

   "Thẩn" như "lìn" trình dân thiên hạ
   Ngu như bò, đứa tỉnh, đứa say?
   Mong đêm, rồi tính đến ngày,
   Bốn mươi năm, hỏi: bao ngày: Sung rơi?
   Cầu mong: Vận nước tơi bời!
   Để ta "run rẩy"! về nơi " tụt quần".

   Xóa
  5. Boong03:04 Ngày 31 tháng 03 năm 2015

   "Thẩn" như "lìn" trình dân thiên hạ
   Ngu như bò, đứa tỉnh, đứa say?
   Mong đêm, rồi tính đến ngày,
   Bốn mươi năm, hỏi: bao ngày: Sung rơi?
   Cầu mong: Vận nước tơi bời!
   Để ta "run rẩy"! về nơi " tụt quần".

   Xóa
  6. Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !... Đồ Ngu... Đồ Ngu...!!

   Đẻ Đảng không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
  7. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  8. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam luôn.

   Xóa
 3. Chính quyền phản nước hại dân đó được thế giới bầu làm chủ tịch hộ đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất và được cả thế giới ủng hộ trong cuộc đối đầu với Trung Quốc bá quyền .Còn cái chính quyền yêu nước VNCh vốn là tai sai của Pháp ,sinh ra để đi lính cho Pháp trong cuộc tái xâm lăng VN thì ngay nay quân đội của họ vẫn còn mặc áo sida ,vác súng nhựa ở nơi an toàn xứ Mĩ mà hô hào Mĩ chở lại xâm lược VN(Chờ một màn chửi tục điên cuồng của nặc )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG Lú ác ôn bị quả báo CÂy đÈ... chết mày chưa... hềềề...

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

   Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

   Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
   "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - lính Cụ Hồ)

   Xóa
  2. Thằng tên Trọng chưa chắc ai đã trọng, thằng tên Hùng chưa chắc anh hùng, thời buổi mua quan bán chức đầy rẫy thì CT hội đồng nhân quyền đâu có nói lên được gì.
   Phản nước : đàn áp người chống quân xâm lược
   Hại dân : đốn cây, lấp sông,...
   Hiểu chưa thằng sao vàng tập đếm kia !!!!!

   Xóa
  3. Phản nước : Việt Minh chống lại quân xâm lược Pháp là phản nước .VNChg là tai sai cho Pháp chống lại người chống quân xâm lược là yêu nước .Hại dân :Ủng hộ việc Mĩ rải chất độc xuống VN ,yêu cầu Mĩ ném bom nguyên tử hủy diệt toàn miền Bắc .Tái bút :Năm 79 ai đánh cho tàu chạy tung quần về nước nhỉ ,phải chăng đó là ..phản nước .Tao chả hiểu mày nói gì vì tao chỉ dựa trên sự thật lịch sử .Còn mày thì luôn bị ngọng trước những lý lẽ rất giản đơn nhưng dựa vào sự thật của tao

   Xóa
  4. Thơ của mày hay đấy .Có điều chúng mày cũng biết cụ Hồ là cha già của dân tộc Việt Nam nên chúng mày buộc lòng phải mạo danh ..lính của cụ cho ra cái vẻ phản tỉnh -Trò này bọn Pháp ,bọn mĩ dạy chúng mày từ 70 năm trước ,dạy thế nào mà chúng mày thua trận chạy tụt cả quần .Chúng mày sao không nhận là người của Diệm ,à ,phải rồi -Diệm bị chúng mày nghe lệnh chủ Mĩ ..thịt mất tiêu rồi

   Xóa
  5. ĐẢNG nay không chốn dung thân,

   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - lính Cụ Hồ)

   Tôi KHÔNG THÍCH thái thú Trọng Lú hèn hạ - cúi đầu - lê gối làm MỌi cho Trung Quốc là có TỘi với dân tộc.

   Xóa
  6. Boong03:04 Ngày 31 tháng 03 năm 2015

   "Thẩn" như "lìn" trình dân thiên hạ
   Ngu như bò, đứa tỉnh, đứa say?
   Mong đêm, rồi tính đến ngày,
   Bốn mươi năm, hỏi: bao ngày: Sung rơi?
   Cầu mong: Vận nước tơi bời!
   Để ta "run rẩy"! về nơi " tụt quần".

   Xóa
  7. Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - lính Cụ Hồ)

   Thái thú Trọng Lú hèn hạ - cúi đầu - lê gối làm MỌi tôi tớ cho Trung Quốc là có TỘi với toàn dân!

   Xóa
  8. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  9. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam lun.

   Xóa
 4. Thằng chó saovang12345 chưa được ăn cơm,chỉ ăn cứt thôi,nên nó ngu hơn chó bình thường,hay sủa càng và hay cắn người lắm đấy !

  Trả lờiXóa
 5. Văn hóa của bọn tụt quân đu càng núp bàn phím

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH thái thú Trọng Lú hèn hạ - cúi đầu - lê gối làm MỌi cho Trung Quốc là có TỘi với dân tộc. Ông Trọng cam chịu làm..."MỌi" tôi tớ cho Tàu thật rồi sao, nhục để đâu cho hết?

   Xóa
  2. vncH CHỐNG pHÁP HAY QUÁ NHỂ ?

   Xóa
 6. Đọc còm của tao và mày thì thiên hạ biết thằng nào điên hết cả lên chửi lung tung ,chứ chả cần mày phải ngọng rồi hô to lên là tao điên tiết nặc nhóe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ Đảng không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Thơ ông Đất Cát chua cay thật, thằng bé saovang12345 phát điên cắn lưỡi tưới máu rồi kìa.

   Xóa
  2. Boong03:04 Ngày 31 tháng 03 năm 2015

   "Thẩn" như "lìn" trình dân thiên hạ
   Ngu như bò, đứa tỉnh, đứa say?
   Mong đêm, rồi tính đến ngày,
   Bốn mươi năm, hỏi: bao ngày: Sung rơi?
   Cầu mong: Vận nước tơi bời!
   Để ta "run rẩy"! về nơi " tụt quần".

   Xóa
  3. Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - lính Cụ Hồ)

   Thái thú Trọng Lú hèn hạ - cúi đầu - lê gối làm MỌi tôi tớ cho Trung Quốc là có TỘi với nhân dân yêu nước!

   Xóa
  4. Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  5. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam lun.

   Xóa
 7. Chó saovang12345 sủa giỏi nhỉ ! chủ nhà ngươi sắp cho nhà ngươi củ riềng rồi đây ! tu tâm sửa tính đi là vừa !

  Trả lờiXóa
 8. bao giwof mày dạy tao ngón giết dIỆM , tụt quần đu càng thì tao sẽ tỉnh tâm sứa

  Trả lờiXóa
 9. saovang12345 ơi,bố là lính cụ Hồ thật đấy mà,bố đâu có nói láo lếu như cu saovang12345 đâu,gần đến ngày ăn củ riềng rồi mà không biết sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ((Bố))là lính cụ Hồ nên bố chửi cụ Hồ như hát hay .Sao không thú nhận là lính ((Cụ Diệm ).À, phải roài,vì lính ((cụ Diệm )) nghe lệnh chủ Mĩ cho cụ đi ngủ với jun roài .Cũng biết mình là ba que ,còn bộ đội cụ Hồ là người tử tế nên phải nhận mình là ..lính cụ Hồ để lừa thiên hạ

   Xóa
  2. Tôi GHét Hồ Chủ Tịt nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất ĐẠi Bịp xứ An nam lun. (Tú Cát - lão thành ĐMCS)

   Xóa
 10. Bé saovang12345 lém mồm vậy thôi,chứ nó dễ thương và ngoan lắm đó các bác ạ ! nó biết phải trái và đễ dạy lắm đó,đừng ghét bỏ nó nhan !

  Trả lờiXóa
 11. Nặc hôm na ngoan nhỉ .Thua trận tụt quần còn cố nói gỡ phải hôn cưng ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự hào Việt Nam.......
   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay... tung bay... lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội Cụ Hồ)

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog