Loa Phường Blog

Vinh danh VNCH là đi vào ngõ cụt, thất bại

Nhạn Biển


Kết quả hình ảnh cho nguyen chi duc
Nguyễn Chí Đức

Trong bài viết mới đây như để giải thích về Lý do bất bình, bất mãn với đám zận chủ, Nguyễn Chí Đức cho biết, lý do không ủng hộ việc vinh danh chế độ VNCH mà lâu này đám zận chủ đang cố sức làm để phủ nhận chính thể hiện nay “dù vô tình hay cố ý (trừ bọn cơ hội) vinh danh chế độ VNCH hoặc đánh đồng là nội chiến đều đi vào ngõ cụt và thất vọng ê chề mà thôi” vì VNCH về bản chất là “thoát thai, nuôi dưỡng bởi thực dân Pháp” thể hiện rõ nhất qua việc nó không bao giờ vinh danh “những người/tổ chức tiền bối trong các cuộc kháng chiến chống Pháp một cách long trọng”, thực tế chứng minh “ tướng tá cộm cán của VNCH là “lính tẩy’ (theo Pháp)”. Đó là lý do Nguyễn Chí Đức không bao giờ làm truyền thông hoặc để cho đám truyền thông Cờ Vàng PR về việc mình đi viếng Nghĩa trang Bình An hay những việc làm tương tự.
Với cách so sánh như vậy, Nguyễn Chí Đức còn chứng minh cho đám zận chủ hiểu thực tế rằng, cái mà chúng luôn miệng xuyên tạc “chế độ cộng sản bán nước” kia lại luôn đi tôn vinh những anh hùng, nghĩa sỹ chống giặc ngoại xâm, bất kể Pháp, Nhật hay các triều đình phong kiến Trung Quốc đang đi ngược lại CHÍNH NGHĨA. Nguyễn Chí Đức nêu rõ quan điểm của mình “dòng chính truyền thống và số đông là ai, chế độ/triều đại nào đánh đuổi ngoại xâm thì tôn vinh. Nếu thắng thì làm to/xôm tụ, còn nếu thua cũng lấy làm nuối tiếc, trân trọng và học tập tinh thần bất khuất của các tiền nhân chống ngoại xâm”. Đây là điểm trùng hợp ngẫu nhiên giữa Nguyễn Chí Đức và ông Nguyễn Phương Hùng. Ông Nguyễn Phương Hùng khi tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc ngày 11/5/2014, lúc phấn khích đã giương cờ Đảng trên xe thùng thương binh, khi bị đám zận chủ chất vấn ngay giữa đám đông, ông Hùng đã trả lời dứt khoát “lá cờ nào đoàn kết dân tộc chống giặc ngoại xâm, bảo vệ chủ quyền thì tôi sẽ đứng dưới lá cờ đó”!
Đây chính là lý do mà chính Nguyễn Chí Đức đã đứng ra vận động các cựu chiến binh, nhóm Việt Vision đăng ký với Ban tổ chức Lễ hội Chiến thắng Ngọc Hồi cho làm lễ dâng hương sau nhiều lần vận động đám zận thất bại, nhưng lại được các CCB Vị Xuyên hưởng ứng nhiệt tình và đứng ra tổ chức. Sau việc này Nguyễn Chí Đức đã bị đám zận chủ, No-U chửi bới, xúc phạm, nhục mạ rằng anh ta là Dư luận viên, theo phái phò Đảng, phản bội đồng bọn,…Bài viết trên của Nguyễn Chí Đức cho thấy, quan điểm và lập trường rõ ràng mà anh này từng tuyên bố, đứng trên tinh thần dân tộc, vì lợi ích dân tộc, không để phe nhóm nào giật dây, lợi dụng.
Những hiện tượng như Nguyễn Phương Hùng hay Nguyễn Chí Đức chứng minh cho đám zận chủ, Cờ vàng thấy rõ, con đường chúng đang đi phản lại lợi ích dân tộc, bợ đít ngoại bang là PHI NGHĨA, nên dễ hiểu, ngoài việc chửi đổng, thóa mạ những người này, chúng chẳng thế biện minh và có lý lẽ bao biện nào bảo vệ cho mình cả.12 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày là chui ra từ Đất Cát nên quá ngu đần ......

   Đề nghị xóa bài tên diễn biến hòa bình vô văn hóa

   Xóa
  2. Tôm thấy nặc nói sai chỗ nào? Tôm cũng tự dối lòng như Lú khúm núm làm mọi cho TQ mới là vô văn hóa, bán nước.

   Xóa
 2. Rồi con người ta cũng phải công nhận chính nghĩa thôi "Lấy chính nghĩa để thắng hung tàn.
  Lấy chí nhân để thay cường bạo" , ĐÚng như lời thơ đầy hùng hồn và đanh thép của nhà thơ Nguyễn Trãi, và Đảng chúng ta đang chứng minh điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn này không biết chuyện gì đã xẩy ra với Nguyễn Khải đã đành, thì ít nhất cũng phải biết chuyện gì đã xẩy ra với Cộng sản Đông Âu chứ ! Bó tay.

   Xóa
  2. Viết nhầm tên Nguyễn Trãi thành Nguyễn Khải. Bỏ tay chân (tự).

   Xóa
 3. Ngoài việc chửi đổng lên thì những kẻ bán nước kia đâu có làm được gì. Con người ta bỏ chỗ tối đi ra chỗ sáng, bỏ khom mình để vươn lên đứng thẳng là điều bình thường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn cười khi chính chúng chửi đổng rồi chúng bảo người khác chửi đổng. Ôi Lũ Chó đẻ cờ máu (ô xin lỗi đã chửi đổng), xin sửa thành: Cộng sản.

   Xóa
 4. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 5. CSVN va tap doan lanh dao tu thoi ong HCM da thanh cong trong cong cuoc an cuop chinh quyen (tu chinh phu Tran Trong Kim) va an cuop mien Nam Viet Nam (4/1975) la bang hai chieu bai can ban: DOI TRA va xu dung BAO LUC.
  Ngoai 02 phuong thuc nay (doi tra & bao luc), tap doan lanh dao Ha Noi va be lu chang co mot cong trang gi doi voi va cho que huong dat nuoc. Sau gan nua the ky "thong nhat", nha nuoc VN da dao tao ra duoc mot the he tre hen nhat, khiep nhuoc va chi biet huong thu.
  Nguyen nhan: do la mot chu truong, duong loi NGU DAN cua cai goi la Bac va Dang de de be cai tri
  va an toan cho che do; chinh sach (ngu dan) nay con tham doc hon ca chinh sach ngu dan de tri cua thuc dan Phap truoc day; truong hoc thi khong xay cat them, con tu diem an choi (song bai, vu truong, san golf...) thi tu do moc len khap noi. Hien tai trong nuoc co hon 600 to bao, co to bao nao la cua tu nhan? dau sao duoi thoi thuc dan Phap cai tri, nguoi dan con duoc phat bieu tu do, co bao chi tu nhan, co tu do di lai ... Cong An, quan doi thi duoc dung nhu mot cong cu de bao ve che do hon la bao ve quoc gia ("con Dang, con minh"; "mung Dang, mung Xuan"; "quan doi trung voi Dang, hieu voi Dan" ... toan nhung khau hieu thuoc loai tay nao "brainwash"; tai sao cai gi Dang cung phai di truoc? Dang chi la mot tap doan (ma tren ly thuyet) co khoang 2 trieu dang vien/ 90 trieu nguoi dan, nghia la chua day 2%, the thi tai sao cai gi cung phai la Dang tren het? Co phai cai Dang nay da tu phong cho minh cai quyen 'the Thien hanh dao' nhu la cai thoi vua chua xa xua?

  Ket luan: Toi ac cua tap doan cai tri CSVN doi voi que huong, dat nuoc VN thi "lay het nuoc bien Dong rua cung chua sach".

  Trả lờiXóa
 6. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên tạc,bôi nhọ,vu khống,chửi bới,bán nước...là những hành động bất nhân bất nghiã,hành động xấu sa của đám dân chủ có thể làm chống lại chinh quyền,Đảng Cộng sản VN,một sự thật là “lá cờ nào đoàn kết dân tộc chống giặc ngoại xâm, bảo vệ chủ quyền thì tôi sẽ đứng dưới lá cờ đó" và Đảng đã làm được điều đó

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog