Loa Phường Blog

TRIẾT HỌC ĐƯỜNG PHỐ, CÁC BẠN "Đ*T" ĐÃ CHÁN CHƯA?

Nhạn Biển
Như bài trước chúng tôi đã phân tích về các hành vi bất ổn gần đây của Triết học đường phố - một trang cộng đồng được giới trẻ khá quan tâm nhưng lại bất ngờ bị những kẻ phản động lưu vong mua chuộc thành công cụ tuyên truyền. Không còn che giấu gì nữa, Triết học đường phố đã phát động phong trào "ĐMCS", viết tắt của "Địt mẹ Cộng sản" cùng với lan truyền biểu tượng Zombie Nguyễn (Xem tại đây: https://www.facebook.com/TheZombieNguyen?pnref=story )
Những người chủ chốt của phong trào ĐMCS này đã lập lờ đánh lận con đen, nói tránh ĐMCS thành "Đam mê cuộc sống" để lừa những bạn trẻ không quan tâm đến chính trị, dễ dàng bị thu hút bởi các câu khẩu hiệu như kiểu: "Hãy đam mê cuộc sống hết mình" hay "Hãy sống hết mình với niềm đam mê". Nhiều bạn trẻ ngây thơ quả nhiên đã mắc lừa của Nguyễn Hoàng Huy (admin Triết học đường phố) và Rapper Nah Sơn. 
Nhiều người đã từ bỏ Triết học đường phố sau khi phong trào được phát động rộng rãi trên facebook. Họ đều là các thành viên lâu năm của Triết học đường phố nên nhanh chóng nhận ra sự trở mặt này của Nguyễn Hoàng Huy và đồng bọn. (Đọc tại đây: https://www.facebook.com/huy.holyfire/posts/759048934182425  và https://www.facebook.com/Triet.Hoc.Duong.Pho/posts/1050114358336361  ) Ngoài những thành phần chống Cộng cực đoan ra thì không ai ủng hộ Triết học Đường phố nữa, đặc biệt là đại đa số giới trẻ. Anonymous Reformers một fanpage có cùng xu hướng với Triết học đường phố cũng tỏ ra khó chịu với phong trào vô văn hóa và phản động này. ( https://www.facebook.com/AnonymousReformers/posts/1086298108053746 ) Bất lực trước phản biện của cộng đồng mạng, các Zombie ĐMCS đã quy chụp cho những người không đồng tình với mình là tay sai của chính quyền. Các Zombie không hề nhận ra rằng hành động của mình là rất ngu muội.
Tin đồn về việc Triết học Đường phố đã bị bán cho những kẻ phản động lưu vong mà cụ thể là Việt Tân đến nay vẫn chưa có đủ bằng chứng. Tuy nhiên mối dây liên  hệ giữa Triết học đường phố và các thành phần này thể hiện rõ qua một post mới đây: https://www.facebook.com/Triet.Hoc.Duong.Pho/posts/1048761268471670 . "Tổ quốc ăn năn" là cuốn sách của Nguyễn Gia Kiểng, một kẻ hèn thua cuộc của nhà nước Việt Nam Cộng hòa. Nguyễn Gia Kiểng liên tục tìm cách gây ảnh hưởng trong nước với Tập hợp Dân chủ Đa nguyên để lật đổ chính quyền. Cứ cho là chưa có mối quan  hệ với Việt Tân, nhưng có liên  hệ với Nguyễn Gia Kiểng thì chẳng sớm thì muộn cũng là công cụ của Việt Tân mà thôi. Nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy, tông màu chính trong biểu tượng của Triết học Đường phố và avatar của Admin Nguyễn  Hoàng Huy (nay đã deactive facebook) có màu vàng (màu của Việt Tân cho nên Việt Tân còn được gọi là "bọn cờ vàng"). https://www.facebook.com/Triet.Hoc.Duong.Pho/photos/a.189775241036948.53834.189774357703703/1019398664741264/?type=1&theater
Tôi không biết Triết học đường phố nhận được bao nhiêu tiền từ những kẻ phản động lưu vong, nhưng các bạn là nỗi thất vọng lớn của giới trẻ. Từ những con người đầy nhiệt huyết sống và chân chính theo đuổi con đường tri thức, tâm linh, các bạn đã dễ dàng bị mua chuộc bởi những kẻ hèn đã quỳ gối trước ngoại bang, đánh mất phẩm giá con người của mình. Tôi rất trân trọng các thông điệp về yêu thương, về sự thật của các bạn, nhưng giờ đây các bạn đã quay lưng hoàn toàn với những điều đó. Đã sang năm mới, tôi mong các bạn hãy thức tỉnh và suy nghĩ lại. Các bạn còn cả một quãng thời gian dài trước mắt và nếu các bạn có tài năng,thì chính các bạn sẽ là những chủ nhân xuất sắc của đất nước. Đừng biến mình thành những con Rận chủ, chỉ biết ăn bám hút máu đồng bào hải ngoại và chính phủ Mỹ. Chỉ cần thức tỉnh, cư dân mạng sẽ vẫn luôn chào đón các bạn.

28 nhận xét:

 1. Tặng người bạn vong niên ở Bình Thuận (người đã gọi cho tôi ngày mùng 3 Tết)
  GIÁP NGỌ ĐÃ QUA, TUẤN MÃ ĐÁ BAY BẨY NHẠN BIỂN
  ẤT MÙI BƯỚC TỚI, SƠN DƯƠNG ĐẬP NÁT LŨ LOA PHƯỜNG
  ÔNG NGOẠI CỦA DLV

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGU ĐẦN TUẤN MÃ LỠ BƯỚC PHI
   KHÔN NGOAN DÊ CÁI TUỔI "PHƯƠNG PHÌ"
   CỐ ĐẤM XEM RA GẦN THẾ KỶ
   "LÔNG" NÀO CỘNG SẢN NÓ BAY ĐI.

   Xóa
  2. Học sinh mẫu giáo vùng cao17:12 23 tháng 2, 2015

   Người nhận, người nghe cũng gọi là
   Vô danh, tiểu tốt cũng là ta
   Ai khảo, ai tra đen lỗ miệng
   Sơn son, trát phấn vẫn con gà.

   Xóa
  3. Quá được!
   Có lẽ từ nay, đứa thích bay
   Không chặt chân mình, chặt cánh tay
   Khốn nạn kiếm tiến bằng mọi giá
   Đang yên, trăn trở kiếp ăn mày.

   Xóa
  4. Lẳng lặng mà nghe nó chúc nhau
   Lấy đầu CỘNG SẢN khó gì đâu
   Cứ thét, cứ gào, năng thổi bễ
   Kiếm tiền nuôi miệng nhất "TRẮNG PHAU".

   Xóa
  5. Boong ơi, tuyệt cú mèo: (phướng phì phó phướng phưng phông phướng phằng phuổi "phương phì"). Chết cười!

   Xóa
  6. Vè cu Boong tạm được!

   Xóa
  7. mấy thằng phản động tự sướng cho nhau,đến chứ rám còn viết sai mà bày đặt vè,trộm một bài thơ rồi sữa một vài chỗ ,một vài chỗ gọi là THỐI MỒM sữa đấy chỉ là chửi đổng chửi càn chứ nghĩ ra cái gì đâu,thế mà thằng trước bịa thằng sau khen,hổ then cho một bầy nhuc nhức biết bao giờ hơn

   Xóa
  8. Ối giời ơi! Ông quăng ra một miếng, thế là một bầy nó xúm lại ăn ! Nào anh em nhà Boong, lại thêm thằng học sinh mẫu giáo cũng chòi mòi góp mặt. Chỉ tổ sướng cho thằng Nhạn, bài viết có nhiều còm nhá !
   Bạn ở Bình Thuận ơi ! Mãnh hổ vẫn dư sức địch với quần hồ !
   ÔNG NGOẠI CỦA DLV

   Xóa
 2. Ông ngoại không biết các cháu Loa Phường nhét vào túi bao nhiêu rúp, NDT nhưng Nhạn biển là nỗi thất vọng lớn của dân Việt. Cũng mang dòng máu Lạc Hồng, cũng là dòng giống Rồng Tiên nhưng lại bịt mắt bưng tai, đánh mất phẩm giá con người, cam chịu làm thân con rô-bốt.. Đã sang năm mới, tuy không hy vọng Nhạn biển thức tỉnh và suy nghĩ lại nhưng ông ngoại cũng mong Nhạn đừng biến mình thành loài dơi chuột, chỉ biết ăn bám hút máu dân Việt. Hãy thức tỉnh đi hỡi đứa con lạc loài của dân Việt. Nếu không, ông ngoại nguyện đem hết sức mình để dẹp tan phường dơi chuột dư luận viên, đem ánh dương chiếu rạng ngời trên mạng (net) Việt.
  LOA PHƯỜNG là cái loa chi
  Phát ra những tiếng ngu si lạc loài
  Dân ta trí sáng lòng ngay
  Cắt gân Nhạn biển, dẹp ngay Loa Phường
  Để cho net Việt thân thương
  Từ đây sạch bóng của phường chuột dơi
  ÔNG NGOẠI CỦA DLV

  Trả lờiXóa
 3. Xem ra Nhạn Biển thắng rồi
  Loa Phường đã đúng là nơi tuyên truyền
  ...

  Trả lờiXóa
 4. Thơ Nặc danh 18:37 hay quá ! thật tuyệt vời,chưa từng thấy trong lịch sử văn học VN !

  Trả lờiXóa
 5. thường đợi mấy cái trào lưu mới ra của bọn chúng chỉ là tạm thời che mắt dùng những thứ để thu hút người đọc ban đầu hay cho cái lối che dấu đam mê cuộc sống nghe vẻ một trang khích lệ giới trẻ,nhưng thời gian qua số lượng đông hơn thì mọi người thấy ngay được một trang ba hoa chích chòe lừa đảo mọi người và tự nó sẽ không có đất sống mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. hết xã hội dân sự,rồi cà phê chính trị giờ lại sinh ra cái "DMCS" bọn rận chủ thật lắm chiêu trò trong việc chống phá đảng nhà nước nhưng kết cục lại thì cũng không được cái gì ra hồn cũng chỉ là trào lưu mà thôi,đã gọi là trào lưu là không bao giờ tồn tại lâu và để lại trong con người cái gì.

  Trả lờiXóa
 7. Hay lắm đó Nhạn biển ạ,học đi để khôn ra một chút !

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là các nhà dâm chủ, suốt ngày giai gái nên đến cả cái khẩu hiệu cũng đưa từ bậy bạ vào.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 10. Không có thứ gì nghiêm túc trong các hoạt động của hội zân trủ. Đến cả mục tiêu của họ cũng vớ vẩn như là...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghiêm túc làm sao được, suốt ngày chỉ ăn chơi nhảy múa, ba lăng nhăng rồi quây phá ngoài đường.

   Xóa
 11. Nghe triết học tưởng là có tí lý luận hẳn hoi, ai ngờ một lũ mất nết.

  Trả lờiXóa
 12. Đến cái khẩu hiệu chúng nó cũng trương từ bậy bạ thì còn gì để nói.
  Thật đúng là phơi bày luôn bản chất xấu xa mà còn không biết.

  Trả lờiXóa
 13. Mình thi thoảng văng tục, nhưng văng tục ngay cả trên cái khẩu hiệu như bọn này thì đúng là chỉ có bọn nó mới thế. hihi, đ.m chúng nó chứ!

  Trả lờiXóa
 14. Không có cộng sản thì lũ triết đường phố đang dưới cống thối nào chứ làm sao được ra đời! Lắm chuyện ngu!

  Trả lờiXóa
 15. Triết lý gì, toàn một lũ du côn đường phố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có người vì hoàn cảnh người ta mưu sinh, thậm chí sống ở đường phố, nhưng họ biết suy nghĩ đúng đắn và biết cư xử.

   Xóa
 16. Triết học cái con khỉ, bọn này học đòi nên gọi thế chứ toàn ngày đi chim gái, tốt lướt mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa. (Người Đất Cát)

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog