Loa Phường Blog

Tin nóng: Bà Lê Hiền Đức kêu gọi cả thế giới bảo vệ tính mạng

Nhạn Biển
Ngày 9/2/2015, Nguyễn Tường Thụy đăng bài viết lên blog RFA “Công dân chống tham nhũng Lê Hiền Đức kêu gọi bảo vệ tính mạng cho Bà” trong đó hô hào, liên kết cả mấy chục trang tin từ Việt tân cho đến các báo bắp cải nước ngoài và hãng thông tấn quốc tế “cứu nguy” tính mạng của bà ta, yêu cầu họ can thiệp với chính quyền Việt Nam “phải TRỪNG TRỊ kẻ khủng bố tôi, BẢO VỆ AN TOÀN TÍNH MẠNG TÔI”, phải “hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và công luận trên toàn thế giới”nếu bà bị sứt mẻ gì…


Thưc hư thế nào?
Một thanh niên có nick FB Nguyễn Hoàng Thế Đức tuyên bố gọi điện, nhắn tin chửi bới bà Lê Hiền Đức vì bà này và đồng bọn vu cáo anh ta và nhóm bạn bè của anh ta khi họ vạch mặt những trò gây rối, chống phá Nhà nước, nhất là sau buổi chúng định lợi dụng việc đưa Kiến nghị đòi bạch hóa Hội nghị Thành Đô để biểu tình gây rối trước trụ sở Quốc hội.
Trò lu loa này của bà Đức khiến người ta nhớ lại bà ta từng theo Nguyễn Xuân Diện đến trụ sở Sở Thông tin Truyền thông khi Diện bị mời làm việc, phách lối với cán bộ Sở này, đập phá cửa, ăn vạ không chịu về, gác chân lên bàn hô hào dân khiếu kiện Dương Nội, Văn Giang…lên “cứu” bà ta, triệu tập các đài báo “quốc tế”, Việt Tân lu loa cả thế giới biết, bà ta bị “đàn áp” ra sao…
Bà Lê Hiền Đức lâu nay cậy mình có công trong cuộc kháng chiến, được Tổ chức Minh bạch quốc tế trao giải Liêm chính là bà công khai bảo kê cho đám No-U làm càn, gây rối an ninh trật tự, phách lối, “khủng bố” cơ quan chính quyền, lãnh đạo các cấp. Bất cứ việc gì liên quan đến chính quyền, công an như đám No-U quậy phá hoặc bị công an mời lên làm việc là chúng kiệu bà Đức đến “đòi người”, cản trở chính quyền làm việc. Thậm chí cả việc Lã Việt Dũng đưa gái vào nhà nghỉ bị cha mẹ cô gái tấn công hay hắn ta gây gổ can thiệp vào mâu thuẫn, tranh chấp đất đai thân nhân họ hàng bị người dân gọi 113 đến bắt thì đám No-U cũng triệu bà Đức đến “bảo vệ” cho Dũng.
 Các cuộc gây rối, biểu tình ở Bờ Hồ chúng đều tìm cách triệu bà Đức ra, thậm chí dù có ngồi trên xe lăn để đi đầu, để khiêu khích, cản trở lực lượng giữ gìn ANTT giải tán đám đông tụ tập trái phép. Khi đám rận chủ khi bị CCB, dân chúng vạch mặt thì chúng nấp sau lưng bà ta trốn tránh hoặc kích bà ta đi kiện cáo đòi chính quyền phải xử lý những công dân phản đối hành vi biểu tình, phá phách của bà ta và đám rận chủ.
Chính hành vi mất tư cách, càn quấy của bà Đức khiến dư luận phẫn nộ, rất nhiều người từng công khai yêu cầu chính quyền phải xử lý bà ta thích đáng. Việc chính quyền vì chính sách nhân đạo với người già, bó tay, bất lực, không có biện pháp xử lý thích đáng với bà Lê Hiền Đức khiến một số thanh niên như trường hợp Nguyễn Hoàng Thế Đức thiếu kiềm chế, bộc phát gọi điện, nhắn tin chửi bới bà ta cho hả dạ là âu cũng là hiện tượng đáng lo ngại khi bức xúc trở nên quá tả.


24 nhận xét:

 1. Thái Đức ơi là Thái Đức ! (cấm nói lái)
  Mày có ăn học không đấy mà hành xử vô học đến thế ! Mày không dám mặt tận mặt với công dân chống tham nhũng Lê Hiền Đức, mà lại làm cái trò dơi chuột nhắn tin gọi điện thế hử ?
  Mày làm xấu hổ dòng họ tổ tông đấy !
  Bớ hỡi Thái Đức ơi là Thái Đức !!!!
  ÔNG NGOẠI CỦA DLV

  Trả lờiXóa
 2. Không ai dám vô lễ với cụ Lê Hiền Đức đâu Nhạn Biển ạ ! theo chỗ chúng tôi biêt thì chắc chắn cụ Lê Hiền Đức ở vào lớp tuổi bà Nội hay bà Ngoại của Nhạn Biển đấy ! Hãy tỏ ra là mình có giáo dục!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có quan trọng không khi bằng từng đó tuổi mà không có tư cách. Kêu bả xem lại mình đi

   Xóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 4. Bà già Đức ngày càng bệnh nặng. Già như bả chả ai làm gì cũng chết chứ ai phải làm gì? Nói nhảm suốt ngày không chán.

  Trả lờiXóa
 5. Chính vì bà này quá già nên chính quyền, công an nương nhẹ, nhưng nếu cứ đà này có khi bà ta không được hưởng sự châm chước nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng quá, già néo đứt dây, đến khi xộ khám lại khóc xin tha!

   Xóa
 6. Con mẹ này đúng là càng già càng điên. Ai thèm cái mạng mụ mà chu lên như thể chết đến nơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rồi còn đòi bảo vệ kẻo bị hiếp!

   Xóa
  2. Bệnh hoạn như bọn mọi DLV thì cái gì trả hốc,cứt nhả còn tranh nhau đớp

   Xóa
  3. Già nhưng lồn nó ko vô mao như mày

   Xóa
 7. Khốn nạn thật! Không biết có ai cho mụ này uống thuốc kích thích không mà mụ như phê thuốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. . Tại nhà tụi bay nuốt hết hành kinh của bà ấy,lũ lợn vô ơn,

   Xóa
 8. Bà Đức đã quá già nên khi bị kích động mạnh có thể đã chuyển sang thể tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 9. Bà Đức này bị lợi dụng là chính, do ảo tưởng quá nhiều về bản thân nên bị hội xấu phỉnh, biến thành "anh hùng" rồi trượt mãi. Có khi giờ tâm thần thật cũng nên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận thức có hạn nhưng muốn thể hiện nó khổ thế đây.

   Xóa
 10. A, đây là một cách thu hút sư chú ý của mọi người vì lâu lâu thấy bị chìm. nay muốn khua lên cho lổi thôi. Bà này thích như giới sâu bít đây.

  Trả lờiXóa
 11. Kính chúc cụ trường thọ !

  Trả lờiXóa
 12. Để cho nặ ở đây bú l cụ!

  Trả lờiXóa
 13. Lâu lâu không làm gì gây được sự chú ý thì gào lên chút cho có kẻ trả lương. Cái dạng như mụ Lê Hiền Đức này thì ai thèm làm gì cho bẩn tay. Gặp ngoài đường người ta còn không thèm nhổ nước bọt vị sợ bẩn nước bọt của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ mày từng làm điếm thời bao cấp ở Cổ Tân lên mày rõ thế,chắc là bị giang mai hết thời ròi phải ko con cẩu hay sủa ẩu

   Xóa
 14. Bọn DLV này mõm khác gì trôn con ngan cái

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog