Loa Phường Blog

Thành viên Hội anh em dân chủ bị zâm oan tố cáo chơi xấu

Nhạn Biển
Nguyễn Văn Đề, đệ tử ruột của Nguyễn Văn Đài vừa bị bà Trần Ngọc Anh thủ lĩnh Phong trào Liên đới zâm oan tố cáo “Đưa tin kiểu này là kiểu đưa tin thiếu trung thực và không có sự tôn trọng nhau”, “ hành động theo sự xúi giục của một số người vốn rất đố kỵ với cá nhân Trần Ngọc Anh và với Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu khi cố ý viết những lời làm người đọc hiểu sai về Trần Ngọc Anh tôi.Nhưng khi bị vạch ra mặt tối của hành động đó thì bạn Đề lại ngụy biện chối cãi”, thực hư thế nào?

Thành viên Hội anh em dân chủ bị zâm oan tố cáo chơi xấu

Bà Trần Ngọc Anh cho rằng Nguyễn Văn Đề cố ý đả kích, châm biếm bà này cũng như nhóm zâm oan tung tin bị bắt, gây nhiễu truyền thông khiến Đề phải thanh minh, thanh nga với cả tá các cuộc điện thoại từ bên ngoài “phiền nhiễu”.
Tìm hiểu sự việc thì thực chất nguồn căn tố nhau này không đơn thuần chỉ là lên án nhau “đưa tin thiếu trung thực và không có sự tôn trọng nhau” mà do đám Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đề “đại diện” đã bỏ rơi các bà zâm oan “độc diễn” trước cổng phiên tòa xử nhóm Lê Thị Phương Anh, Đỗ Nam Trung và Phạm Minh Vũ hôm 12/2/2015. Luật bất thành văn từ lâu trong giới zâm chủ là nhóm bị cáo này là thành viên Hội Anh em dân chủ thì đương nhiên hội này chủ trì vụ phá rối và truyền thông vu cáo chính quyền, chịu trách nhiệm chính trong việc kêu gọi kinh phí cho các thành viên zâm chủ, zâm oan tại “trận địa”. Nguyễn Văn Đề vốn là cốt cán của “thủ lĩnh” Nguyễn Văn Đài HAEDC nên đương nhiên đại diện hội này tại Đồng Nai đã “làm ăn” không đến nơi đến trốn lại còn đưa tin thiếu tôn trọng với “chiến hữu” vôn lâu nay mắc bệnh tự kỷ vì luôn bị đám zận chủ cậy chiếu trên bắt chẹt, xem thường.
Khách quan mà nói đúng là trong vụ này đám tay chân Việt Tân Hội Anh em dân chủ hành động y chang đám MLBVN trước đó, lôi zâm oan vào cuộc rồi “bỏ rơi” đám này trơ trọi “chiến đấu” với công an, còn zâm chủ thì chui lúi làm truyền thông hoành tá tràng, PR lố rằng: nhân dân phẫn nộ, phản đối phiên tòa bất công, bla, bla…


5 nhận xét:

 1. Lại xuyên tạc,lại kích động chia rẽ,lại kích động hận thù nhau ! trong khi nhà nước kêu gọi đoàn kết !

  Trả lờiXóa
 2. Chắc tố nhau để tranh giành ngôi vị đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Cùng dòng zân chủ tố nhau tức là có dính đến tiền, thường thế,

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot....

  Trả lờiXóa
 5. Có bao nhiêu cách bổ sung collagen cho da bằng mặt nạ thế nhỉ? Cho mình hỏi trong thực phẩm nào nhiều collagen nhất và nó có tốt cho cơ thể không. Mình đang thắc mắc liệu có bao nhiêu mặt nạ tự nhiên bổ sung collagen vậy nhỉ, những trái cây nào có nhiều collagen là những loại nào có dễ tìm ngoài chợ không vậy. Collagen là gì? và uống collagen có xuất hiện gì không là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Các bà bầu khi đang cho con bú uống collagen có nguy hiểm không và có loại collagen cho bà bầu không. Tùy vào từng loại collagen mà chúng ta uống collagen vào thời điểm nào trong ngày để tốt nhất cho cơ thể, bị tăng cân khhi uống collagen và hiệu quả như thế nào đối với những người béo phì

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog