Loa Phường Blog

Tâm tư giới zận chủ ngày mừng Đảng thượng thọ!

Nhạn Biển

Tâm tư giới zận chủ ngày mừng Đảng thượng thọ!
Để chuẩn bị cho ngày đại lễ mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 85 tuổi, anh SBTN của Việt Tân tích cực tiền hô, hậu ủng cho chiến dịch “Tôi không thích” với việc “tiết lộ” gã họ Lã nổi tiểng với các scandal về gái gú là người khởi xướng. BBC tỏ ra bài bản hơn với hàng tá bài ra vẻ bàn về tính chính danh của Đảng, hay sự tự hào là đảng viên hay không ? kiểu như “Ai còn tự hào là đảng viên”, “Lối thoát nào cho sự tồn tại của Đảng”, “Đảng có chính danh để lãnh đạo VN”, “Đảng không làm được cái gì hay cho đất nước”…với sự “khách quan” qua giọng điệu và “nhân chứng” là các zận chủ gia theo kiểu cách vốn có của “đài quốc tế”. Còn trên Internet, nhất là facebook – đất sống và vũ khí chiến lược của các zân chủ gia, dễ gặp nhan nhản các tâm tư “bức xúc” về sự “tồn tại dai dẳng” của Đảng. Hài nhất là “lão thành zân chủ” Nguyễn Thanh Giang đăng bài trên BBC phủ nhận mọi công lao của Đảng gắn với tiến trình “rận hóa” và “nhận thức lại lịch sử” của ông ta. Nếu ai chưa từng biết những thổ lộ của ông này khát khao vào Đảng bất thành, bật khóc khi hát bài ca ngợi Đảng, tiến đến ca ngợi những kẻ trở cờ, cuối đời căm thù lũ cờ vàng…là những điều chỉ có thể đọc trên “Thư viện Nguyễn Thanh Giang Online”, còn BBC chẳng bao giờ dám “khách quan” phản ánh trong quá trình đưa tin!Nhìn chung tâm tư xuyên suốt của giới zận chủ này nhai đi nhai lại vẫn là Đảng “cướp” chính quyền, đánh đuổi “những nền văn minh nhân loại” như Nhật Bản (cướp chính phủ Trần Trọng Kim tay sai của Nhật, được Nhật rước về), lật đổ chính quyền phong kiến Bảo Đại thân Pháp, chế độ Mỹ ngụy của Việt Nam cộng hòa, rằng Đảng thí “xương máu dân tộc” cho các cuộc chiến “vô nghĩa”, Đảng không có quyền “độc chiếm quyền lực”, mọi tật bệnh, sai lầm to nhỏ đều do Đảng “độc tài” mà ra, giải phóng đất nước khỏi Mỹ để bán nước cho Tàu…Cho nên Đảng phải “trả lại quyền lực cho nhân dân”, phải xóa bỏ Điều 4, muốn giữ nước thì phải thoát Tàu, muốn thoát Tàu thì phải thoát Đảng…

Tội nghiệp zận chủ!

Bất chấp bao tệ nạn xã hội bùng phát theo “cơ chế thị trường”, bao đảng viên suy thoái bị đưa ra vành móng ngựa…để trở thành đảng viên vẫn là mục tiêu phấn đấu rất gian truân của đa số thanh niên Việt Nam! Mỗi đảng viên vẫn là niềm tự hào của mỗi gia đình, dòng họ! 

Bất chấp phong trào nọ chiến dịch kia nhằm vận động đảng viên “đốt thẻ đảng”, “bỏ đảng” chỉ được lưa thưa vài mống, hết năm nọ đến năm kia vẫn cứ chìm nghỉm, người dân cả nước, khắp con đường ngõ phố rợp “cờ máu” mừng Đảng “thượng thọ” trong nỗi cô đơn, giày vò, tâm tư của các zận! 

Bao nhiêu giấc mơ thành hiện thực như mơ phong trào cộng sản sụp đổ, mơ khủng hoảng kinh tế, cầu Trung Quốc xâm lược…đều có hết mà riêng Đảng vẫn “thi gan cùng tuế nguyệt”! 

Nào là được các tổ chức nhân quyền quốc tế “bảo vệ”, Chính phủ phương Tây bảo kê, cờ Vàng cưng nựng, Internet là công cụ “đột phá” với đủ nhân tố “chín muồi” mà phong trào zân chủ cứ thất bại hết năm này nối năm kia, trải qua bao lần “thời cơ ngàn vàng”, trăm bận “thắng lợi thấy trước”, giờ zận chủ quay sang cắn xé nhau tơi bời khói lửa, thi nhau bộc bạch lọ sợ “nền độc tài” sụp đổ thì chính chúng bị nghiền nát trước, sợ hãi zận chủ hơn cả công an…

Nào chúng ta cùng chia sẻ “tâm tư” của zận chủ và chúc mừng Đảng ta nhân lễ Thượng Thọ!18 nhận xét:

 1. Mừng Đảng CSVN 85 tuổi có các chính đảng và nguyên thủ các nước. Trong đó có cả Tổng Obama đấy

  Trả lờiXóa
 2. Nói láo quen thói !

  Trả lờiXóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot..

  Trả lờiXóa
 4. biết bao nhiêu người phấn đấu nổ lực để được đứng vào hàng ngũ Đảng,được vào đảng là niềm tự hào cho cả gia đình vì đã là con người của Đảng thì họ được thấm nhuần tư tưởng của người cách mạng và với nhân cách cao cả,thế mà bọn rận chủ chống nước ta xuyên tạc để làm khẩu hiệu không thích đảng cộng sản,chúng thật là những kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 5. tâm tư của bọn rận chủ là nghĩ cách làm sao để nghĩ ra các chiêu trò xuyên tạc và bôi nhọ Đảng và nhà nước thôi,sắp đến ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam không biết chúng đang nghĩ ra những chiêu trò thâm độc gì nữa đây,vì thế chúng ta cần cảnh giác với những trò mới của chúng

  Trả lờiXóa
 6. không biết sắp tới ngày thành lập của Đảng cộng sản việt nam thì bọn rận chủ còn nghĩ ra những chiêu trò phá hoại gì nữa nhưng có một điều mà chúng không thể nào phá hoại được đó là nhân dân ta vẫn luôn nghe theo các đường lối chính sách của đảng và một lòng quyết tâm thực hiện và bảo vệ Đảng cộng sản

  Trả lờiXóa
 7. Mọi sự vật trên đời tồn tại luôn có ý nghĩa của chúng không phải tự nhiên mà chúng có thể tồn tại tới bây giờ. Một tổ chức cũng vậy nhất là những tổ chức chính trị không phải tự dưng lại có thể tồn tại và phát triển trong một xã hội. Chỉ khi chúng có những đóng góp to lớn cho cộng đồng có những công lao lớn với đất nước, được dân chúng ủng hộ thì mới có thể tồn tại được. Những kẻ đi ngược lại với lợi ích dân tộc như vậy thì còn hận hực dài khi chống lại một điều mà nhân dân luôn quý mến và tin tưởng!

  Trả lờiXóa
 8. Không có Đảng CSVN thì giờ làm gì có mấy anh chị zân chủ? Chết rục đầu bờ rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng lãnh đạo cách mạng thành công, xây dựng đất nước chứ không thì đám dâm chủ đang la hét kia chắc đáng cắm mặt lau bàn, dọn nhà thuê kiếm sống, thời gian đâu mà ra đường thế!

  Trả lờiXóa
 10. Tâm tư cái gì? Làm không muốn làm, chỉ muốn một lúc có hết mọi thứ thì chỉ có cách đi ăn xin ăn mày. Mà ăn xin thì làm sao có hết được, cơm thừa canh cặn thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Có những đảng viên thoái hóa biến chất, nhưng lý tưởng của Đảng CSVN là cao đẹp, trong sáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người đảng viên cộng sản vẫn là người có đạo đức, chứ thực dụng như phương Tây thì làm sao có lý tưởng đẹp?

   Xóa
  2. Lý tưởng của phương Tây là mấy đồng tiền xanh.

   Xóa
 12. Những người cánh zân chủ không hiểu được cách sống của người cộng sản vì nhiễm căn bệnh sính Mỹ, cái gì cũng chỉ khen Mỹ, nịnh Mỹ. Cho đám ấy sang Mỹ lau dọn nhà vệ sinh công cộng kiếm tiền sống xem nào, có khen nữa không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến Bùi Tín sang bển còn vạ vật nữa là loại như mấy nhà zân chủ!

   Xóa
 13. Cho sang bên Mỹ thì biết nhau ngay, khỏi phải tâm tư, ao ước. Điếu Cày sang không làm theo sự giật dây là bị xử liền. Muốn không chết đói phải làm theo họ.

  Trả lờiXóa
 14. Trần Khai Thanh Thủy bỏ nhà sang đấy rồi chả chửi bới loạn lên đấy thôi. Sung sướng gì, bị lừa cả thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bố khỉ! Đúng là bọn rận chét có khác, hết cái để chống đối rồi hay sao mà phải đi làm những trò như thế này chứ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog