Loa Phường Blog

Sinh viên Đỗ Anh Minh được Giám đốc CATP Hà Nội tặng giấy khen

Nhạn Biển


 Sinh viên Đỗ Anh Minh


Sinh viên Đỗ Anh Minh – thành viên nhóm Cờ đỏ Hà Nội, cộng tác viên kênh Việt Vision và phụ trách bản tin Tuổi trẻ yêu nước mới được ông  Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, giám đốc công an TP Hà Nội tặng giấy khen vì “đã có nhiều thành tích trong công tác phòng chống tội phạm góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô” với tư cách là Bí thư chi đoàn cụm dân cư số 9, phường Điện Biên, quận Ba Đình. Đây là niềm vui lớn không chỉ với Đỗ Anh Minh và gia đình mà còn là niềm tự hào không nhỏ đối với nhóm những người bạn từng gắn bó chống rận trong nhóm Việt Vision thể hiện qua các chia sẻ trên facebook với Đỗ Anh Minh

Đứng ở góc độ chính quyền, Đỗ Anh Minh là bí thư chi đoàn thuộc phương Điện Biên – nơi từng diễn ra nhiều cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược qua vụ giàn khoan HD981 đã có thành tích trong việc huy động thanh niên, sinh viên trên địa bàn phường liên tục nhiều tuần giữ ANTT, giữ an toàn cho các cuộc biểu tình liên tiếp nổ ra trước ĐSQ Trung Quốc đã giúp cho lực lượng trị an, công an Thủ đô giữ cho các cuộc biểu tình “an toàn”, động viên, giải thích dân chúng ủng hộ và tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không nên tham gia vào các cuộc biểu tình trái phép có thể gây ra những bất ổn, xung đột chính trị không đáng có tại khu vực trụ sở của ĐSQ Trung Quốc.Tại các cuộc biểu tình này, không chỉ cùng với thanh niên, sinh viên trong phường giữ “an ninh trật tự”, Đỗ Anh Minh còn có vai trò khác là cùng với nhóm bạn trong hội Cờ đỏ - tiền thân của Việt Vision đấu tranh không để đám rận lợi dụng sự phẫn nộ với Trung Quốc, lòng yêu nước của quần chúng khi tham gia biểu tình để giương các khẩu hiệu đòi trả tự do cho những kẻ “phản động”, để kích động chống phá chính quyền. Minh cũng nhóm bạn trẻ ở đây còn viết đơn tố cáo một thành viên của No-U là thấy giáo dạy tiếng Anh ở trường PTTH Hùng Vương , Phú Thọ bảo kê cho đám No-U gây rối, tấn công các thanh niên, sinh viên không đồng tình với các băng rôn, khẩu hiệu “lạ” như ca ngợi Ngụy Văn Thà đính kèm CỜ vàng  3 sọc của Trương Văn Dũng cũng như trong nhiều cuộc biểu tình trái phép khác ở Bờ Hồ.

Sinh viên Đỗ Anh Minh được Giám đốc CATP Hà Nội tặng giấy khen

Sinh viên Đỗ Anh Minh và Hoàng Thị Nhật Lệ
 trong một chương trình của Vietvision

Cồng động mạng ít ai biết đến vai trò, vị trí là một “bí thư cho đoàn” của Đỗ Anh Minh, hầu hết chỉ biết đến sinh viên này trong các clip vạch mặt Trương Văn DŨng kích động dân khiếu kiện gây rối trước trụ sở Tòa án nhân dân tối cao hay lên án, tố cáo những kẻ cực đoan trong nhóm No-U tổ chức biểu tình ở Bờ Hồ hoặc café vì Bùi Hằng trước đó.

Tình yêu nước trong sáng, nhiệt huyết  chống rận giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô là phần đóng góp không nhỏ giúp Đỗ Anh Minh hoàn thành tốt vai trò một bí thư chi đoàn khu phố trong khi đang còn là sinh viên quân y và trở thành gương mặt hiếm hoi, tiêu biểu của Thủ đô được Giám đốc CATP khen thưởng, biểu dương.

Cộng đồng mạng chia sẻ niềm vui và hy vọng Đỗ Anh Minh cùng nhóm bạn trẻ trong Việt Vision trở thành tâm điểm quy tụ thanh niên, sinh viên Thủ đô yêu nước, quyết tâm giữ gìn an ninh, trật tự của Thủ đô thân yêu. 

Mời xem một số sự kiện, bản tin tiêu biểu của Đỗ Anh Minh

5. Bình luận về buổitưởng niệm vinh danh 74 lính VNCH


17 nhận xét:

  1. Thanh niên này được quá! Cần có nhiều người như cậu ta để đấu tranh lại với lũ rân chủ.

    Trả lờiXóa
  2. Chúc mừng, đây là niềm vui chung của thanh niên phường Điện Biên.

    Trả lờiXóa
  3. Được đấy, thanh niên phải thế chứ. Đúng là đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

    Trả lờiXóa
  4. Thỉnh thoảng lại thấy có người đứng ra đấu lại, vạch mặt mấy chú zân chủ gây rối. Bây giờ mới biết là các bạn trẻ này.

    Trả lờiXóa
  5. thì ra lũ trẻ hoạt động có tổ chức hẳn hoi.

    Trả lờiXóa
  6. Cần gây nhiều hoạt động của thanh niên đấu tranh lại những hoạt động gây rối của zân chủ. Thanh niên tham gia chủ động thì đỡ hơn.

    Trả lờiXóa
  7. Trông anh chàng Minh này cũng sáng sủa như tên anh ta đấy!

    Trả lờiXóa
  8. Khá đấy, cậu này chắc sẽ sớm được kết nạp Đảng.

    Trả lờiXóa
  9. Thành tích kể đơn giản thế chứ lúc tham gia không dễ đâu. Phải có nghị lực và dũng cảm vì mấy người zân chủ như côn đồ vậy.

    Trả lờiXóa
  10. Mình thấy phục 2 cô cậu này, thanh niên hiện đại, bản lĩnh!

    Trả lờiXóa
  11. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
    NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
    Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot....

    Trả lờiXóa
  12. Sau Hoàng Thị Nhật Lệ với bài viết phản hồi tâm thư khiến tôi vô cũng khen ngợi và nể phục thì sinh viên Lê Anh Minh cũng là một người đáng làm gương cho giới trẻ hiện nay,nếu như giới trẻ ai cũng như cặp đôi này thì tôi tin chắc rằng lũ ròi bọ rận chủ sẽ không còn đất sống trong đất nước ta,hết lòng vì đất nước với những suy nghĩ tiên tiến đã bẻ gãy những luận điều giả nhân giả nghĩa của bầy rận chủ,giúp cho nhân dân hiểu rõ hơn và tránh nhưng tư tưởng xấu như thế

    Trả lờiXóa
  13. Một cậu bé thông minh và bản lĩnh.

    Trả lờiXóa
  14. Xem lại quá trình đấu tranh với lũ dân chủ bán nước mới thấy cậu bé này đáng khâm phục. Một chàng trai có bản lĩnh và nhiệt huyết

    Trả lờiXóa
  15. mục tiêu chống VNCH, và tiến lên XHCN

    Trả lờiXóa
  16. Khá đấy, cố lên vào đảng làm bí thư nhe.

    Trả lờiXóa
  17. Toàn là lũ chó chuyên đi ăn cứt của mấy thằng CS.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog