Loa Phường Blog

Tổng thống Hoa Kỳ Obama gửi thiệp tới TBT Nguyễn Phú Trọng nhân dịp 3/2

Nhạn Biển
Thông tin này chắc chắn khiến rận chủ không vui vẻ gì. Sau màn đón tiếp trọng thị Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đến Mỹ đã khiến đám zận chủ, con chiên Công giáo JB Nguyễn Hữu Vinh chửi bới như phát cuồng, đám “truyền thông chống Cộng” RFA như lên cơn động kinh với đủ màn võ say, với đủ loại cung bậc xúc cảm dưới dạng nhận định, phán đoán, hờn giận…. Nay việc Tổng thống Obama- một trong số không nhiều các nguyên thủ quốc gia gửi thiệp chúc mừng năm mới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp năm mới và kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam hẳn là “thông điệp” không mấy dễ chịu. 
Cụ thể, TTXVN đưa tin, nhân dịp Năm mới 2015 và đón Tết cổ truyền - Xuân Ất Mùi của Việt Nam, Tổng Bí thư Đảng Nguyễn Phú Trọng đã nhận được nhiều thiệp chúc mừng Năm mới của các nguyên thủ quốc gia, những người đứng đầu các chính đảng có vị thế từ nhiều nước trên thế giới. Trong số lãnh đạo các nước gửi thiệp chúc mừng có Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Choummaly Sayasone; Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni; Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình; Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Barack Obama; Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye; Lãnh tụ Cuba Fidel Castro; Bí thư thứ Nhất Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch thứ Nhất Ủy ban quốc phòng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Jong-un; Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga, Chủ tịch Đảng Nước Nga thống nhất Dmitry Medvedev; Thủ tướng, Chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản Shinzo Abe; Thủ tướng, Tổng thư ký Đảng Hành động Nhân dân Singapore Lý Hiển Long, Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Gennady Zyuganov.
Trong các thiệp chúc mừng, lãnh đạo các nước, các chính đảng đề cao vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, coi trọng quan hệ với Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vị thế, uy tín quốc tế của Đảng, cũng như những thành tựu của công cuộc đổi mới, thành tựu đối ngoại của nước ta trong những năm qua.
http://www.vietnamplus.vn/lanh-dao-cac-nuoc-gui-thiep-chuc-mung-nam-moi-tong-bi-thu-dang/305838.vnp
Nếu trong năm nay hoặc tại một sư kiện quốc tế trung gian nào đó, Tổng thống Obama tiếp đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chắc chắn sẽ là cú sốc đối với giới zận chủ, Cờ vàng.
Cùng với việc Tân Đại sứ Hoa Kỳ Tedd Osius tuyên bố sẽ thúc đẩy ký TPP trong năm 2015, nâng tầm quan hệ hai nước lên hàng quan hệ chiến lược toàn diện, cho thấy Mỹ đã sẵn sàng, chủ động trong việc thúc đẩy quan hệ với lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam -  mà trước đó đám zận chủ, Cờ vàng tìm cách xuyên tạc, phủ nhận. Chúng cho rằng, Chính phủ Mỹ chỉ thừa nhận vai trò của Chính phủ, lãnh đạo Nhà nước, không thừa nhận lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, không đón tiếp lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, …
Ở Mỹ chúng vẫn đang ra sức vận động, đòi được treo Cờ vàng ở một số bang, biểu tình phản đối một số bang/thành phố kết nghĩa với các tỉnh/ thành phố của Việt Nam, vẫn dạt dào hy vọng Mỹ sẽ giúp chúng trở về “phục quốc” như tin vào lời hứa xạo của Hải Điếu Cày.
Có thể, nếu não trạng của zận chủ trong nước là lưu vong ngay trên quê cha đất tổ của mình thì một số thành phần cực đoan Cờ vàng ngày càng lạc lõng trên chính quê hương thứ hai của họ.11 nhận xét:

 1. Toàn chuyện phịa !

  Trả lờiXóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có truyền đơn ấy thì không có gì lạ. Các thế lực chống phá VN có thể "sản xuất" ra hàng triệu thứ gọi là truyền đơn như thế và còn hơn thế nữa. Điều quan trọng là dân có tin hay không? chắc chắn đa số dân VN không tin.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 3. Không có tình bạn vĩnh viễn, không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có quyền lợi của quốc gia là vĩnh viễn. Mỹ là nước thực dụng số 1 thế giới. Việc tổng thống Mỹ Obama gửi thiệp chúc mừng TBT đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng xét trong tổng thể chiến lược toàn cầu của Mỹ và tình hình thế giới nói chung, khu vực châu Á - Thái Bình Dương với sự trỗi dậy, hung hăng đe dọa của TQ những năm qua nói riêng là vì quyền lợi của nước Mỹ. Tuy nhiên, điều đó có lợi cho dân tộc, đất nước và nhân dân VN. Mỹ đã mời ủy viên Bộ chính trị đảng CSVN - Bí thư thành ủy Hà Nội thăm và hội đàm với Mỹ. Đó chính là chính quyền Mỹ thăm dò dư luận trong nước Mỹ và dư luận thế giới về việc Mỹ quan hệ mật thiết với đảng CSVN. Chuyến viếng thăm và hội đàm ấy đã thành công, nên tôi tin rằng, có thể thời gian không lâu nữa tổng thống Mỹ sẽ mời TBT đảng CSVN thăm Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn. Thời buổi hội nhập mà, mọi cái đều có lợi cho cả 2 bên cả.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. CHÚNG TÔI RÂN TRỦ VIỆT NAM KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!
  Không thể như thế được, chúng tôi cực lực phản đối, chúng tôi... tuyệt thực và nếu không được sẽ ... chúng tôi sẽ tự thiêu và.. và. nếu giá xăng tăng giá chúng tôi nhân danh "rân trủ" Việt Nam sẽ... sẽ... cởi truồng để để cật lực phản, chiếu!

  Trả lờiXóa
 7. Những bức điện mừng của các nguyên thủ quốc gia các nước trên thế giới một lần cho thấy những người cộng sản Việt Nam hiện nay được đánh giá cao như thế nào trên thế giới. Những người ôm khứ quá khứ sau chuyện này nên chuyển tâm thì hơn khi đối thủ của họ được đánh giá cao như vậy, nhất là sau những thành công của họ trong công cuộc đưa đất nước đi lên!

  Trả lờiXóa
 8. Trong bối cảnh quốc tế như hiện nay thì việc các nguyên thủ gửi điện chúc mừng là điều bình thường. Tuy nhiên, nó đặc biệt nếu nhân thân người đó có điều đặc biệt. Thấy nguồn gốc của những bức điện này chúng ta thấy được giá trị và ảnh hưởng của nó. Chắc mấy vị "cờ vàng" ở Mỹ sẽ tiếp tục "dạy khôn" Hoa Kỳ khi việc này diễn ra! Việt Nam giờ đây là một nước có vị trí tầm ảnh hưởng không nhỏ trong khu vực, không thể vì mấy con "bọ" mà người ta tự nhiên lạnh nhát trong quan hệ với nước ta được!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog