Loa Phường Blog

Nguyễn Chí Đức đề nghị Việt Vision cần đa dạng hóa chương trình

Nhạn Biển
Trước hiện trạng các “nhà đấu tranh dân chủ” vạch mặt, tố cáo nhau nở rộ, đặc biệt lại có sự vào cuộc, tiếp tay tích cực của chính những trang web chống cộng “khét tiếng” ở hải ngoại như vụ việc Đàn Chim việt mới đăng tải bài Vấn nạn lừa đảo trong phong trào dân chủ của ông Nguyễn Đức Thạch tố cáo “nhà dân chủ” Lê Đức Triết lừa đảo tiền/niềm tin/dân chủ cuội, Nguyễn Chí Đức đã lên tiếng cảnh báo “tương lai đội ngũ DLV nói chung, cũng như Viet Vision nói riêng nếu không đa dạng hóa chương trình sẽ "đắp chiếu" trong tương lai gần”.Mới đây, Nguyễn Chí Đức đã nhận lời phỏng vấn Việt Vision về nguyên nhân rời bỏ tổ chức Mạng lưới blogger Việt Nam, phủ nhận sự tồn tại của cái gọi là “phong trào dân chủ” trong nước và chế giễu những kẻ mang danh “đấu tranh dân chủ” nhưng không chịu nghe những tiếng nói “bất đồng” có tính xây dựng với “phong trào dân chủ” của Nguyễn Chí Đức (Cliphttps://www.youtube.com/watch?v=U7CVAEHE79o ). Sau lần trả lời phỏng vấn này, Nguyễn Chí Đức đã gửi lời “cảm ơn BBT và cộng tác viên của Viet Vison đã giúp tôi nói lên suy nghĩ của mình dù mới chỉ là nét sơ bộ chưa phải là những đòn "sấm sét" (nhái lời Mr Cù Huy Hà Vũ) để điểm huyệt phong trào dân chủ rởm. Tôi mà đã điểm huyệt chỉ có "chí mạng"và cho biết, clip phỏng vấn đã gây bức xúc lớn cho đồng bọn một thời của ông ta. Nguyên nhân bức xúc này, ông Đức cho “căn bản là do tôi nhận trả lời phỏng vấn trên Viet Vison chứ không hẳn vì những điều tôi trình bày. Vì những ý kiến của tôi thì tôi đã đề cập xa gần trên blog cá nhân từ những năm 2013, bạo ngôn khi spam email trong năm qua, rồi trực ngôn khi gặp gỡ. Bởi vì "phong trào dân chủ mạng" đang say sưa những hào quang, dư âm và quán tính của năm 2011-2012, giờ đến 2015 chỉ còn biết "ăn mày dĩ vãng"
Thực tế ai cũng biết, những điều Nguyễn Chí Đức nói ra trước đây trên facebook, blog của mình giờ trở thành hiện tượng (mode) của làng zân chủ. Những ý kiến lên án nhau, phê phán thực trạng yếu kém, chết lâm sàng từ lâu….của chính những anh chị zận chủ có tiếng tăm cho đến hàng loe ngoe mới vào nghề chưa bao giờ sôi động và nhộn nhịp như thế. Lời khuyên “đóng cửa bảo nhau” hay “giữ hình ảnh cho No-U”…đi vào quên lãng. Những bài viết sáo rỗng, ca ngợi, tô vẽ cho nhau giờ đã trở thành dĩ vàng và trò hề. Càng lên án, phê phán, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, tấn công nhau, bới móc nhau…mới thực sự càng được xem là “nhà đấu tranh dân chủ đích thực”. Cảnh báo của Nguyễn Chí Đức với Việt Vision cho thấy tầm nhìn, tiên đoán của ông này cũng như cảnh báo của ông ta với đám No-U, dân chủ cuội từ cuối năm 2013.
Việt Vision là kênh thông tin của cộng đồng yêu nước chống zận của một số thanh niên, sinh viên do ông Trần Nhật Quang đứng đầu lập ra từ đầu tháng 9/2014. Tuy còn non trẻ, cách làm tin chưa chuyên nghiệp, mang tính hứng khởi là chính, nhưng nó đã được chính Nguyễn Chí Đức đánh giá thành công hơn cả làng zận chủ mấy chục năm nay, chưa thể “đoàn kết” lập được kênh thông tin tương tự như vậy. Với hàng triệu lượt view, hơn 2000 thành viên đăng ký sau 5 tháng thành lập bất chấp sự tẩy chay, chống phá quyết liệt của đám zận chủ cùng với chủ đề còn xa lạ, ít được quần chúng quan tâm cho thấy sự thành công bước đầu này.
Clip “ Gặp mặt tri ân khán giả và kí hợp tác Việt vision - KBCHN 09/2/2015” chứng minh sự trưởng thành và lượng fan ủng hộ đông đảo kênh thông tin này. Tuy nhiên xuất phát từ thực trạng “đối tượng” hay “nục tiêu” đấu tranh của kênh Việt Vision hiện nay, nếu Việt Vision không “đa dạng hóa” hình thức thể hiện thì sẽ không thể thu hút được người xem là một thực tế mà các cộng tác viên, người khởi xướng kênh này cần nghiêm túc xem xét. Việc quan tâm đầu tư các “sản phẩm” có chất lượng, có giá trị truyền thông, có tính nhân văn và tính chiến đấu thuyết phục hơn là rất cần thiết và quan trọng để duy trì và phát triển những thành quả đã đạt được vừa qua.11 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot....

  Trả lờiXóa
 2. Nhạn biển nói chứ Nguyễn chí Đức nào nói như thế !

  Trả lờiXóa
 3. Lai them mot Lê Thăng Long thu hai vua xuat hien !!! Nguyễn Chí Đức la mot con nguoi khong co lap truong, truoc day anh ta la dang vien dang CSVN roi quay ra bo dang va hop tac voi nhung phong trao "phan dong" (Mạng lưới Blogger Việt Nam, No U...), nay anh ta lai quay ra noi xau nhung nguoi ban co mot thoi da cung di dau tranh cung voi minh; cau hoi la Nguyễn chí Đức la mot con nguoi binh thuong hay mot nguoi bi benh tam than (hau qua cua lan bị công an đạp vào mặt)?

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chang biet trinh do Anh Van cua "Ngài" Nguyễn chí Đức den dau ma Ngài dám khang dinh co mot thong diep trong phim The Last Day in Vietnam: "Nguoi My coi nhung nguoi o mien Nam VN chi la nhung nguoi lam thue cho ho" (???)
   Phai noi rang "Ngài" Nguyễn chí Đức la mot thien tai ve Anh Van cua nuoc XHCN VN; mot
   nha thuyet minh vo dich cua CHXN VN; rat xung dang lam con chau 'bac' Hồ Dâm Tặc

   Xóa
 5. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ mắc chứng nghiện bú buồi đảng, cắn Lồn dân không thể cai nghiện mà ngày càng nghiện nặng hơn. Phá đám, vô lễ với vong linh các liệt sĩ Gạc Ma và những người cúng viếng trước tượng đài vua Lý Thái Tổ là hành động gì ? Đó là chúng quá nghiện nên tiếp tục bú buồi Trung Quốc, ăn máu Lồn dân. Chúng khoái nhất là ăn máu Lồn Đỗ thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn phương Uyên, Trần thị Nga...

  Trả lờiXóa
 7. LOA PHƯỜNG bị LOA LỒN Đõ thị Minh Hạnh phun máu dưới nên bị ..sặc

  Trả lờiXóa
 8. Bí quyết thành công của một Dư luận viên là: Bú b...đảng thật phê và cắn L...dân đến tóe máu d...ưới

  Trả lờiXóa
 9. Trần Nhật Quang, Đỗ anh Minh, Hoàng thị Nhật Lệ....lũ chó má này sao không vào Loa Lồn này cắn sủa

  Trả lờiXóa
 10. Tôi rất hối hận vì đã địt những con đàn bà lồn rộng toang hoác nên lũ đàn bà này đã đẻ ra ban biên tập Vietvision và lũ dư lợn viên. Những đứa con hoang của tôi là lũ súc vật không chịu lao động. Chúng đành phải làm nghề bú buồi đảng CSVN để kiếm ăn. Hỡi toàn thể quốc dân đồng bào. Ai có buồi dùng buồi, ai có lồn dùng lồn. Ai khống có dùng cứt đái, máu lồn nhét ngay vào mõm lũ súc vật này cho chúng tắc họng

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog