Loa Phường Blog

Nguyễn Chí Đức: " đám zận chủ toàn kẻ xôi thịt!"

Nhạn Biển


Không chỉ lên án  phong trào Tôi không thích ĐCSVN hay 25 hội nhóm mang danh xã hội dân sự là tào lao, không “giúp ích cho dân cho nước”, trong bình luận về thư kêu cứu đòi chính quyền xử lý sinh viên Nguyễn Hoàng Thế Đức vì đã chửi bới bà Lê Hiền Đức của Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Chí Đức  tiếp tục lên án bà Đức, ông Thụy nên tự soi gương lại chính mặt mình và đồng bọn khi chính bọn chúng còn đang cổ súy cho những kẻ cực đoan, dối trá, lòe bịp dư luận như Bùi Hằng hay bao biện cho những kẻ tư cách đạo đức đốn mạt như Dũng aduku và cho cả đám zận chủ hiện nay, toàn “bọn xôi thịt vì bản thân hơn là vì đại cuộc”:


Nguyễn Chí Đức: " đám zận chủ toàn kẻ xôi thịt!"
 Nguyễn Chí Đức trả lời phỏng vấn Hoàng Thị Nhật Lệ

Cậu Đức này chỉ có kích động cho cậu ý và nhằm vào một cá nhân cụ thể . Dám chơi, dám chịu trước pháp luật. Đấy là giả dụ việc này có thật. Nhớ là giả sử nhé!
Còn cái đám lúc nào cũng gõ bàn phím và luôn khơi gợi những mùa xuân Ả Rập điều đó có hàm ý là sẽ có nhiều người sẽ xông lên để bị bắn, bị giết, rồi để cho mấy thằng ăn tục nói phét đánh rắm rong như Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Chí Dũng…..mấy cán bộ Công Giáo ở Dòng Chúa Cứu Thế như Thanh-Thoại lên lập đảng/đoàn để tiếp quản, hớt váng à? Chúng mày chưa đủ trình, đủ bản lãnh và đủ công đức để dân chúng mến mộ mà theo.
Xin lỗi bác Thụy cũng là con người mà em vẫn còn có cảm tình không như TS Xuân Diện, Lân Thắng cực dại dột về nhận thức chính trị khi có ý định kêu gọi biểu tình vào ngày 10-10. Coi như nếu sự nghiệp chính trị dân chủ thực sự ở ngoài đời đã chấm dứt. Còn hùa theo trào lưu trên mạng thì chỉ là “sớm nở tối tàn” thôi kiểu như thằng Đặng Xương Hùng vậy. Toàn bọn xôi thịt vì bản thân hơn là vì đại cuộc, toàn ý đồ “nước nổi thì bèo nổi” nhưng nước đã nổi đâu mà bèo đã ngoi lên rồi.”
Người từng tuyên bố bỏ Đảng CSVN này khi nhận ra hàng ngũ mình đang ảo tưởng đó đã đi từ thất vọng này đến thất vọng khác.
Từ cuối năm 2013, Nguyễn Chí Đức đã ra tuyên bố tẩy chay các hội nhóm trong nước “Gần đây, tôi nhận thấy có tình trạng lạm phát tuyên bố. Dù không muốn chém gió nữa trên mạng xã hội nhưng xét thấy rộ lên việc lập Hội/Nhóm mà cảm nhận của tôi là không đi vào thực chất, hiến ích cho xã hội, thức tỉnh cho những người lao động/khốn khó. Quanh đi quẩn lại cũng không nhiều người và đứng trong những nhóm danh hiệu to tát nhưng thực lực khiêm tốn, động cơ và hành động chỉ có tính chất bề nổi, làm hàng, trêu ngươi Công An, chửi chính quyền Cộng Sản là chính
Không lâu sau đó, ông Đức mượn lời của Phan Bội Châu nói về chứng bệnh ái quốc giả như muốn chia sẻ với “đồng bọn”: “Treo mặt nạ ái quốc để phỉnh chúng lừa đời, một mặt thời mua chuốc lấy tiếng chí sĩ nhân dân, một mặt thì ôm chặt lốt ông Tham bà Đốc.
Ôi các anh em! Ôi các chị em! Người Âu châu, Nhật Bản, ai ái quốc như thế! Ái quốc như thế thà không ai quốc còn hơn: Trá vàng mặt ngoài, làm tai mắt cho những kẻ chuộng vàng, xức mặt đầu môi, làm khổ cực cho những người say mật; vì đá vũ phu mà oan đến ngọc; vì tròng mắt cá mà họa đến châu.
Ôi chứng bệnh quốc gia giả kia, chết nước, chết nòi vì chứng bệnh đó, chứng bệnh đó nếu không trừ khỏi, 25 triệu dân ta chắc chôn sống rày mai. Tôi ngồi sâu, nghĩ lặng, khấn nguyện chín phương trời, ước ao thần hộ Phật phù, cứu khổ, cứu nạn gấp cho tôi vị thuốc để chữa chứng bệnh đó cho người ta, mới được vị thuốc này là “BỤNG NHIỆT THÀNH””
Sau gần 1 năm tham gia Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN) với tràn trề hy vọng đây sẽ là nhóm chuyên gia kết nối cộng đồng mạng, “được sự hưởng ứng của những nhà báo giàu kinh nghiệm, những người có chuyên môn trong giới truyền thông/truyền hình, các nhà văn/nhà thơ khả kính”, “gây được sự chú ý của liên hiệp quốc, các nước trên thế giới và quan trọng nhất là được sự ủng hộ đông đảo người đọc trong nước”, ngày 25/6/2014, ông Đức đã đăng tuyên  bố  rút tên khỏi MLBVN vì lý do thấy nhóm này “vẫn không đi vào bản chất của MLBVN”, hoạt động theo kiểu  “viết bài đôi co với công an, chính quyền, ăn đong sự kiện và đặc biệt là mong mỏi được sự quan tâm của các nước lớn như Mỹ, Đức, Úc… đều không có lợi cho Dân Tộc”.
Việc Nguyễn Chí Đức trả lời phỏng vấn sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ về quá trình “phản tỉnh” đến với “phong trào dân chủ”, tham gia MLBVN, bày tỏ sự thất vọng, chán nản, bế tắc hiện nay, cũng như việc đã và đang lên tiếng mạnh mẽ phơi bày sự thối nát của giới zận chủ cho thấy lý do vì sao cái gọi là “phong trào dân chủ” cứ ngày một èo uột dần, suốt ngày đánh phá, nội chiến, tiến dần tới cái chết tất yếu hiện nay.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog