Loa Phường Blog

Hoàng Dũng mạt sát Mẹ Nấm Gấu dám động đến Việt Tân

Nhạn Biển
Hoàng Dũng, thành viên Phong trào con đường Việt Nam mới đăng stt mạt sát, chửi bới Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ vì chị này tố cáo, tấn công Việt tân làm nức lòng đám bậu xậu Việt Tân cùng đám đồ đệ trong nước.

Hoàng Dũng mạt sát Mẹ Nấm Gấu dám động đến Việt Tân


Nguồn căn vụ việc này là do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ủng hộ ý kiến của một số facebooker cho Việt Tân tự bày trò làm ra fanpage Chân Dung Những Kẻ Phản Động có lí lịch đầy đủ, chi tiết về 3 nhân vật điều hành Việt Tân là “VT tự RP cho mình”, “chơi trò tuyên truyền như thời 1945”, “sử dụng bẫy truyền thông”, “Viết như liệt kê quá trình cách mạng”… quảng cáo, lăng xê lý lịch chống cộng cho các thành viên đầu sỏ của mình dẫn đến màn đôi co, khẩu chiến dữ dội giữa cô này và phát ngôn viên Việt Tân Trinity Hồng Thuận kéo theo dàn “dư luận viên Việt tân” kéo vào cuộc chiến với Quỳnh và các fan của Quỳnh. Gây sốc nhất là Hoàng Dũng làm hẳn bài chửi tuy không nêu đích danh Quỳnh nhưng ai đọc cũng hiểu, ngoài Quỳnh không còn ai, được ban bệ Việt Tân vào tung hứng nhịp nhàng, mãn nguyện. Bài chửi mang dáng gấp hàng tôm cá của Hoàng Dũng không chỉ lên án Quỳnh vu cáo, bôi nhọ Việt Tân và còn tố Quỳnh “giỏi núp lùm cắn những người xung quanh”!

Quỳnh cũng không vừa, đăng nguyên văn bài chửi của Hoàng Dũng về “đứa nào em đéo nhớ” cùng với hình ảnh Dũng từng cùng Quỳnh đi phát bóng bay nhân quyền và mỉa mai Dũng đã từng “"núp lùm" là khi đồng đội gặp nạn” (vụ này Quỳnh bị công an giữ trong khi Dũng vô can) cùng với việc so sánh Dũng với kẻ phụ bạc như Người Buôn gió - Bùi Thanh Hiếu.
Xem ra bằng việc tuyên chiến với Việt Tân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tự rước cho mình khá nhiều “kẻ thù” không chỉ ở hải ngoại mà chính trong nước khi thành viên chìm nổi, thân hữu (tức tự nhận đồng minh, hợp tác với Việt Tân) khá hùng hậu. Đồng thời Quỳnh cũng bị Việt Tân bủa vây, cô lập khốc liệt. Cuộc chơi ngày càng sát ván khi Quỳnh đăng stt tố Việt Tân biết rõ chị ta tẩy chay mà vẫn trơ trẽn sử dụng hình ảnh chị này tại Hội chờ sinh viên nhiều năm nay để kiếm fund, gây quỹ.
Đúng là mèo mả gặp gà đồng. Quỳnh thì bị tố trả thù Việt Tân vì bị phụ tình, để tình cảm lấn át lý trí, để tư thù ảnh hưởng đến “mục đích chống cộng” trong khi Việt Tân không ngại sử dụng hình ảnh Quỳnh và những người công khai tẩy chay Việt tân để kiếm tiền mà vẫn mặt trơ trán bóng bao biện là “đấu tranh bảo vệ quyền lợi của tất cả các nhà đấu tranh, không phân biệt là thành viên hay không phải thành viên Việt Tân”. Xem ra Hoàng Dũng và đám sai nha Việt Tân luôn rình rập chộp lấy sơ hở của Quỳnh để tấn công, không ngại cả việc ruồng rẫy, phụ bạc. Bề ngoài thì chúng có vẻ như hô hào bảo vệ, ca ngợi, hợp tác…triển khai này nọ, nhưng bên trong thì lật mặt, vùi dập nhau không thương tiếc nhằm bảo vệ nồi cơm của mình
15 nhận xét:

 1. thích nhất cái cảnh chính bọn rận chủ đang tự cắn xé lẫn nhau hay buông lời chợ búa với những người chống đối lại chúng,thế hiện cái bản chất thất họng tính chợ búa mua vui của bè lũ rận chủ,năm mới nhưng chúng chẳng có cái gì mới cả chỉ là lũ sâu bọ chuyện ăn tiền bọn phản động để bợ đít theo các chiêu trò của bọn chúng,đến khi đụng vào miếng ăn của nhau thì chúng mới tự lộ ra cái bản chất của mình,

  Trả lờiXóa
 2. Lại phịa chuyện rồi ! mình tự viết rồi tự đặt tên cho nhân vật trong truyện => nghề của Nhạn Biển !!!

  Trả lờiXóa
 3. Bữa ni đánh nhau lâu quá ta, từ hôm đến giờ chưa ai chịu nhường bước vì phong trào zân chủ á?

  Trả lờiXóa
 4. Thường chỉ tỷ thí vào ba trận, có thể xông vô túm tóc, giật tai nhưng rồi lại hết ngay. Cứ như phường chèo, gánh hài vậy! Đây là lần lâu nhất, có thể đã nâng tầm.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 6. Mình không thích mấy nặc danh
  Nói năng linh tinh, sai rành rành
  Vớ va vớ vẩn, không dám xưng danh

  Trả lờiXóa
 7. Thế là lại cắn cấu nhau vì tiền. Sao lũ này không có gì khác, chỉ cắn xé nhau vậy?

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân thì có tốt đẹp gì đâu, chẳng qua là 2 bên va nhau. sợ bên kia giành mất phần tài trợ bên ngoài nên nhảy lên với nhau. Tưởng chỉ xỉa xói một lúc, nào ngờ dai dẳng chưa thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì con Quỳnh cũng ra cái đếu gì? Một phường lưu manh giả danh yêu nước cả thôi.

   Xóa
 9. Quỳnh với Dũng thực ra cùng bản chất, vì giống nhau quá nên thấy bụng của nhau. Đả nhau cũng là vì cái giống nhau, chung nhau đích kiếm tiền đô ghẻ.

  Trả lờiXóa
 10. Bố bảo bọn này cũng không hòa với nhau, chúng nó chiến nhau mãnh liệt vì tiền. Dựng lên hội nọ, nhóm kia bao công cũng là để kiếm, giờ lại bảo hòa thì chúng nó không chịu, đứa nào cũng muốn được hơn đứa kia.

  Trả lờiXóa
 11. Cho chúng nó đánh nhau, cắn nhau thì mới lộ ra hết bản chất chợ búa, vô học.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 13. Đừng đặt chuyện nói xấu người khác anh Nhạn ơi ! anh Nhạn biết soi gương không ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog