Loa Phường Blog

Bộ Tư pháp thông qua luật mới"đàn áp" các nhà zân chủ!

Nhạn Biển

Bộ Tư Pháp vừa đưa ra lấy ý kiến về dự thảo lần 4 “Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 110/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp, hôn nhân và gia đình, thi hành án dân sự, phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã”, theo đó sẽ có quy định phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng với mỗi hành vi sau: Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ; Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác; Chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ.
Hiểu theo logic “đấu tranh nhân quyền” mà nhà báo Lê Diễn Đức từng châm biếm thì rõ ràng điều luật này nhắm vào các ông/bà đấu tranh bảo vệ quyền đ*t bụp thoải con gà mái ở xứ Việt. Rõ ràng đây là kế hoạch trả thù hèn hạ của chính quyền với các nhà bảo vệ nhân quyền, trước hết là các nữ gia như Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Bùi Hằng…Các con của họ thường là sản phẩm của những người đàn ông khác nhau với điểm chung duy nhất là …một mẹ! Cô Quỳnh khả năng bị phạt nhiều nhất vì thường xuyên/công khai “gặp” cha của đứa bé đã có vợ con ở Hà Nội. Cô Trần Thị Nga với cha của 2 đứa con sau đều là zân chủ gia thì xem ra thiệt hại đối với phong trào bảo vệ nhân quyền quả là to lớn.
Ngoài các quý bà đã có sản phẩm “chưa chính chủ” trên thì vô khối các quý cô No-U hay hội nhân quyền nọ kia xem ra bị nhắm đánh rõ ràng. Theo thông tin được biết, chính các quý cô này mới có “bộ sưu tập” các loại 5x, 6x, 7x, 8x hay 9x phong phú, đa dạng bậc nhất, thậm chí không giấu giếm điều đó.
Còn các quý ông thì khỏi bàn. Nghe nói Người Buôn Gió thời ở Việt Nam sướng như đế vương, các quý ông khác thì xem chuyện “ăn nem” là thế mạnh và sức hút của  nghề zân chủ. Những kẻ phàm “ăn” như Lã Việt Dũng, Lê Hoàng, Lê Hồng Phong, Bạch Hồng Quyền…nếu bị sát phạt khoản này có nguy cơ triệt tiêu mục đích và động lực tranh đấu nhân quyền của họ
Để cứu nguy sự tồn vong của phong trào zân chủ Việt, các ông bầu hải ngoại, Chính phủ các nước phương Tây cần nhanh chóng hình thành quỹ đặc biệt đối phó với các zân chủ gia nam thanh nữ tú, quý ông quý bà  trong nước nộp phạt để tránh tạo cớ bắt bớ tù đày vì không chấp hành hình phạt hành chính quá nhiều lần khi luật trên được thông qua. Về lâu dài, các nhà bảo vệ nhân quyền này cần cấp tốc xây dựng chiến dịch đấu tranh dài hạn mới, huy động các cơ quan truyền thông quốc tế, các tổ chức nhân quyền quốc tế tố cáo, gây sức ép Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp quốc hay Chính phủ các nước tạo áp lực Chính phủ Việt Nam ưu tiên hủy bỏ Nghị định trên trước cả mấy điều 79, 88, 258 BLHS.
Dự báo, các cơ quan truyền thông nhà Vịt tiềm như Chân trời mới, SBTN …sẽ sớm có bố cáo lên án chính quyền cộng sản trả thù hèn hạ các phong trào nọ, chiến dịch kia, giống như đòn trả thù nhằm vào người khởi xướng chiến dịch “Tôi không thích Đảng CSVN” Lã Việt Dũng bị 113 bắt giữ vừa qua.3 nhận xét:

 1. Thế nà nó nhắm vào rân
  Phen lày khối đứa khi cần bóp chim

  Trả lờiXóa
 2. Trong nước, thời gian qua, có nhiều người tự nhận mình là người đấu tranh cho dân chủ nhân quyền Việt Nam. Nhưng trong nhóm người đó, như một số trang mạng trong nội địa phân tích những việc "chim chuột" với nhau có nhiều vụ như vậy, những vụ cướp chồng, cướp vợ của nhau không phải là ít,...Đây là những người vì cộng đồng sao mà lại "biến chất" vậy? Và thật như nhận định không khéo luật mới trên khiến không ít người trong số những nhà "dâm chủ" trong nước nộp phạt nhiều!

  Trả lờiXóa
 3. Chắc sau việc cơ quan nhà nước ra đạo luật này những nhà rận chủ vốn "háo sắc", thích "gái đẹp, trai xinh" sao mà chịu đựng lại kêu gọi đòi bỏ điều này cho mà xem. Những hoạt động trái với chuẩn mực đạo đức của những người "rận chủ" này ai mà chẳng biết, một lũ lười làm tham ăn, thích sung sướng nhưng không chịu vất vả, thế là bán nước theo những chuẩn mực ngoại quốc xấu! Thật đáng lên án những người như vậy!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog