Loa Phường Blog

Blogger Mẹ Nấm Gấu và Việt Tân Hồng Thuận khẩu chiến tưng bừng

Nhạn Biển


Bắt nguồn từ việc phe zận chủ anti-Việt Tân và Blogger Mẹ Nấm Gấu hùa nhau cho rằng Việt Tân làm trò dựng lên fanpage Chân Dung Những Kẻ Phản Động có lí lịch đầy đủ, chi tiết về 3 nhân vật điều hành Việt Tân là “VT tự RP cho mình”, “chơi trò tuyên truyền như thời 1945”, “sử dụng bẫy truyền thông”, “Viết như liệt kê quá trình cách mạng”….Căn cứ những người này cho rằng đây là trò mèo PR của Việt Tân là “Hình ảnh không thể đẹp hơn. Tiểu sử không thể thêu dệt khéo hơn. Ngay cả màu xanh lơ (màu logo của Việt Tân) làm nền nữa. Đúng quy trình luôn.3 chân dung duy nhất của Trang phản động là 3 Việt Tân. Họ nên ngưng việc xem người khác là đàn cừu hay đàn bò giống họ.Người bại não không phải là người mình tưởng”. Cô Mẹ Nấm Gấu phụ họa “điểm huyệt” phơi áo Việt Tân như “gia đình trị loay hoay trong cái mớ lý thuyết bất bạo động”,  “chạy theo các hoạt động cộng đồng trong và ngoài nước lấy credits chớ không nghĩ ra cái gì thực tế”, “bưng bít sự thật sau kháng chiến Hoàng Cơ Minh”, đạo đức giả “sẵn sàng chia sẻ quyền lợi với các đảng phái khác..”, “đưa chiến hữu mình vào tù rồi ngậm ngùi đợi họ mãn án”  …Thấy “đảng” của mình bị khiêu khích và sỉ nhục, Hồng Thuận thiếu kiềm chế, xả tràng kiểu “Bạn Wỳnh nói chiện nghe bại não quá à! Thấy mà tội nghiệp luôn á! Thôi cứ tiếp tục cùng đồng bọn tự sướng với nhau nha cho nó bớt tâm tư”, lập tức Quỳnh xả ra cả tràng tích tụ tấn công Hồng Thuận “thiếu giáo dục”, “côn đồ mạng”, “đội đảng của mình lên đầu mà xem thiên hạ bại não”, “Phản ứng y chang DLV cuồng Cộng”…, đồng thời kích hoạt hệ thống các fan phe chống và ủng hộ Việt Tân vào facebook của Mẹ Nấm Gấu khẩu chiến, lôi các võ bẩn thỉu của nhau ra để sỉ vả, bôi xấu nhau.
Cứ mỗi lần bới móc, đả phá Việt Tân là facebook của Mẹ Nâm Gấu nhộn nhịp hẳn, chứng tỏ lực lượng “Dư luận viên” chống Việt Tân trong giới rận chủ rất đông vui, nhộn nhịp, đồng thời các “Dư luận viên” của Việt Tân cũng áp đảo và chuyên nghiệp không kém. Mỗi bận thế này, họ lại lôi chuyện Mẹ Nấm Gấu tằng tịu với thành viên Việt Tân - Lê Ánh sang Thái Lan bị vợ đánh ghen, sinh ra thù hằn Việt Tân, rằng bị Người Buôn gió lôi kéo vào Việt Tân nay tố Quỳnh “vừa hợp tác vừa đấu tranh” với công an, làm mật vụ phá hoại “phong trào dân chủ”, bồ bịch tùm lum…để sỉ nhục và bôi bẩn cô này. Mẹ Nấm Gấu cũng không vừa, công khai chửi Người Buôn gió hợp tác với công an, xin gặp ông Giám đốc công an Hà Nội để xin xuất cảnh, viết bài đánh Mẹ Nấm Gấu làm thành tích để đưa vợ con anh ta ra yên ổn ở hải ngoại…
Xem ra đều hạng mèo mả gà đồng gặp nhau cả, chính trị chính em là cái gì đâu. Bên nào cũng tanh tưởi, nhiều trò, khi chửi nhau tha hồ trình diễn cho thiên hạ thưởng ngoạn. Ca khó đỡ, thâm thù huyết hận của Mẹ Nấm Gấu với chính phái Việt Tân này chắc chỉ còn cách Việt Tân viện anh Vũ Đông Hà, nguyên thành viên Ban tuyên vận Việt tân đang làm chủ Dân làm báo của mình ra may ra mới điều chỉnh nổi. Nhưng kỳ thực Việt tân như hũ mắm thối, thành viên của nó ai có chút sỹ diện đều khăn gói ra đi, Vũ Đông Hà cũng phải tư lợi cho mình, đâu vì quyền lợi đảng phái mà rũ sạch dự án đang thâu tóm bọn đệ tử trong nước. Trò hay Việt tân và đám cô hồn trong nước sẽ còn nhiều.


12 nhận xét:

 1. Lại có trò xôm roài. Biết ngay mà, làng dâm chủ không khi nào ngừng diễn, hết diễn để kiếm tiền đến diễn để tranh nhau đất diễn.

  Trả lờiXóa
 2. Nhảy lên chửi nhau cứ như đá gà ngoài bãi.

  Trả lờiXóa
 3. Hay đấy, nhiều thông tin về cánh dân chủ phết.
  Hóa ra thằng buôn gió tinh vi thế chẳng qua cũng là thằng lá trái lá mặt.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy bữa lại có vụ đả nhau, truyền thống của làng dân chủ nó như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc đám zân chủ phen này chia thành 2 ngả để mâu thuẫn đây. Sắp có tuồng mới rồi chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải 2, hội dân chủ nhiều nhóm, nhiều ngả. Kiếm tiền mà, mạnh ai nấy đào.

   Xóa
 6. Hoan hô, cứ bới móc ra cho cả thiên hạ thấy hết những cái xấu xa của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra ai cũng biết bản chất của mấy người tự xưng là dân chủ, chỉ có điều mỗi lần họ cãi nhau thì lại biết nhiều hơn những vụ việc cụ thể.

   Xóa
 7. Cho cãi nhau, đánh nhau nữ càng vui hơn! Nhà dâm chủ phải thế mới đúng bản chất chợ búa anh chị!

  Trả lờiXóa
 8. Khiếp kinh nhở, đúng là một đàn sâu bọ.

  Trả lờiXóa
 9. Không như thế bất thành rận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog