Loa Phường Blog

Bị phạt vì vi phạm giao thông vẫn vu cáo công an

Nhạn Biển

Ngày 13/2/2015 vừa qua, nhóm “Cứu lấy dân oan” tổ chức liên hoan tất niên linh đình tại Dương Nội. Ăn nhậu xong, Trịnh Bá Phương đầu không đội mũ bảo hiểm bị Cảnh sát 141 kiểm tra, thu giữ phương tiện, Mai Phương Thảo không mang theo giấy tờ xe cũng bị giữ phương tiện nốt. Ngay sau đó chúng lu loa trên mạng rằng công an cướp tài sản của chúng, kêu gọi đồng bọn tổ chức biểu tình, gây rối trước trụ sở 141 đòi lại tài sản “bị cướp”!

Ngày 14/2/2014, vẫn gương mặt quen thuộc như Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, bố con Mai Phương Thảo-Mai Dũng, Trịnh Bá Phương và một số “dân oan Dương Nội” kéo nhau đến giương biển hiệu vu cáo công an “cướp” tài sản, quay clip, chụp ảnh PR tùm lum khoe “chiến tích”.
Việc bịa đặt, vu cáo chính quyền nhằm tạo cớ gây rối trở thành “văn hóa” thường ngày của đám zận chủ này. Bất kể đồng bọn nào đánh đấm, gây gổ, ghen tuông, kiện cáo tranh chấp tài sản …đều bị vu cho có bàn tay chính quyền nhằm “đàn áp” zân chủ. 
Trong clip tự quay (clip Trần Thị Nga, chuyên gia chửi bậy, quậy phá cơ quan công quyền), Trần Thị Nga vừa đi đường vừa nghe điện thoại bị cảnh sát giao thông chặn phạt còn cố tình quay clip cảnh đôi co, cãi vã tay đôi, vu cáo anh cảnh sát “chặn bắt” ả ta vô cớ và đưa ngay lên mạng như “thành tích đấu tranh dân chủ”! Khi bị giữ xe máy thì Trần Thị Nga cùng “đệ tử” Lê Hồng Phong xông vào đồn công an quấy rối, chửi bới, nhục mạ cảnh sát theo cái kiểu như chúng đóng thuế nuôi mấy anh cảnh sát này nên không có quyền “cướp” tài sản của chúng !( Clip Thúy Nga và người tình xông vào trụ sở công an lăng mạ, gây rối. Nếu ở Mỹ chắc ăn kẹo đồng). Ấy nhưng khi ả ta bị tình địch rải truyền đơn đe dọa tại nhà riêng thì lại đòi công an đến “phục vụ công dân”, lúc công an khám nghiệm hiện trường ả ta còn tranh thủ quay clip vu cáo rằng công an bày trò này để bôi nhọ ả đủ kiểu  …Tất cả trò kiếm “thành tích đấu tranh”, kiếm clip “va chạm” với công an tung lên mạng như chiến tích đều được Nga khai thác triệt để. Dư luận bức xúc vì sao loại như Trần Thị Nga, Mai Thanh không bị xử lý, thực tế là loại đàn bà zận chủ này luôn khai thác quyền lợi và chính sách nhân đạo của Nhà nước dành cho những bà mẹ nuôi con nhỏ dưới 2 tuổi không bị xử tù trừ hành vi phạm tội hình sự đặc biệt nghiêm trọng, vì vậy Trần Thị Nga liên tục “sản xuất” đều đều những đứa trẻ không cha, không hôn thú và lấy chúng làm tấm bia bảo kê cho mẹ trong mọi cuộc gây gổ với chính 
Trên không gian mạng người ta dùng đủ thứ ngôn từ kiểu như ăn vạ viên, dâm loạn viên, biểu tình viên, …để mô tả hành vi vô học, quấy rối đã trở thành thứ “nghề” kiếm ăn hàng ngày của đám zận chủ. Bằng clip, hình ảnh về vụ “chiến tích”  được khoe khoang ngay lên mạng như chứng mình bề dày, độ va chạm, cuộc chiến “khốc liệt” với chính quyền, làm dữ liệu cho các đài báo hải ngoại, trang tin chống cộng làm tin bài, phỏng vấn rình rang với nhau. Sau màn đó, đám zận chủ sẽ về viết bài tường thuật hoặc các cây bút chuyên kiếm ăn như “nhà báo độc lập/tự do” Nguyễn Tường Thụy viết cho nếu không biết viết, vậy là đếm bài ăn tiền nhuận bút từ vài chục đến trăm đô. Quy trình kiếm ăn quanh một “chiến tích” này khiến đám zận không ngại lê la, không ngại vi phạm lặt vặt, nếu bị thu giữ, mất phương tiện như xe máy, điện thoại…lại có cớ “than nghèo kể khổ” với đám bầu xô hải ngoại, đám này “biết điều” đều tự tìm cách móc hầu bao hoặc lại quyên góp tiền cứu trợ “nhà đấu tranh dân chủ bị chính quyền đàn áp, cướp bóc”…Khéo khi mất một cái xe mà “tẩm ngẩm tầm ngầm” kiếm được mấy cái xe “bù đắp tổn thất” nên chả tội gì chúng không làm trong khi ăn không ngồi rồi, chỉ ngồi nghĩ chiêu trò kiếm phân (fund) 
Thật may, xã hội chỉ có vài kẻ chọn nghề Chí Phèo, mặt dạn mày dày như đám zận chủ này chứ nếu không sẽ loạn.21 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao công an VN hiền lành thế T xem clip mà suýt máy điện toán của T bị đập oan sao lại có bọn người vô lại vậy , cùng cực của sự mất dạy , động tí nó nói nó đóng thuế nuôi công an , tại sao không hỏi nó giấy khai thuế đâu nếu có sẵn sang xin lỗi .,cái lũ ăn tiền lưu vong thì lám sao có giấy khai thuế, T ở Hoa kỳ nếu có thể tác giả cho T xin số điện thoại của công an để góp ý các anh quá hiền để chúng lấn tới , nếu ở Mỹ cặp đôi phong nga không ăn kẹo đồng cũng bi no đòn , cảnh sát Mỹ nó dận cổ nó nện cái nào ra cái ấy nó không để có thương tích thôi cứ bụng mà nện sẽ không để lại thương tích T tức qúa các anh công an VN ơi?

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trò quấy hôi bôi nhọ, bọn này phải xử lý đến nơi đến chốn.

  Trả lờiXóa
 4. Đã vi phạm giao thông còn ăn vạ, đúng là loại gái đĩ già mồm.

  Trả lờiXóa
 5. Ăn vạ và chửi bới mất dạy là nghề của "dân oan", cái nghề không phải ai cũng làm được, đòi hỏi da mặt dày và thần kinh đứt dây xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ để cho chúng đi ra đường như thế, có chuyện gì kệ cha chúng nó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không thể như thế được, phải có luật pháp chứ. Hơn nữa, chúng hung hăng lại vừa ăn nhậu xong, chúng va vào người khác, gây nguy hiểm cho người khác ấy chứ.

   Xóa
  2. Mình ủng hộ Cá Chép quan điểm này. Nếu để kệ chúng thì vô trách nhiệm với xã hội, với tính mạng của người dân.

   Xóa
 7. Chuyện nào ra chuyện ấy! Vi phạm quy định an toàn giao thông thì phải bị xử lý, ai cũng như vậy cả. Sao những người này lại đòi hỏi khác?

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả câu chuyện vi phạm giao thông chỉ là cái cớ để mấy người nọ gây rối, làm loạn theo đúng kiểu Chí Phèo. Chúng không phải là những người vi phạm thông thường mà là cố tình vi phạm, tạo cớ để lăn ra một cách vô lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể lắm, cho nên mới dẫn đến chuyện chúng lên mạng lu loa để kêu gọi biểu tình.

   Xóa
 9. Màn diễn ăn vạ, lu loa, vu cáo của nhà zân chủ đã quá quen thuộc. Bất kể lý do gì chúng cũng có thể bày trò biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

   Xóa
 10. Thôi,đừng ăn gian nói dối,thậm chí nói bậy bạ nữa Nhạn biển ơi ! không ai khen đâu !

  Trả lờiXóa
 11. Gái ngoan nào, bán trôn nuôi miệng?
  Mẹ hiền nào, đầy ải các con?
  Thế gian ít có người trong cuộc
  Bán rạc trôn rồi, bán đến con.

  Trả lờiXóa
 12. À,thằng cu Boong đang nói chuyện vợ nó hay sao ? thành thật chia buồn cùng cu nhé ! không sao đâu,cố lên !

  Trả lờiXóa
 13. Tai sao khong bat va xu ly bon chung toi xuc pham, de chung lan toi nhu vay, neu nhu o MY co le chung da bi gong co roi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng hâm, mày bám đít MỸ lâu ngày rồi mày khen đít Mỹ... thơm hả thằng khùng. Luật pháp VN ưu việt và nhân bản hơn bọn Mỹ vạn lần nha mày, không phải cứ hở ra là bắt giam, bắn giết dã man như bọn điên chúng mày đâu.

   Xóa
 14. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 15. Khôn ngoan cũng không lại được với pháp luật đâu, chày cối cũng không thành huyền thoại được đâu, to mồm thì chỉ tốn nước bọt, đã vi phạm pháp luật rồi mà còn cố mà cãi, với những thành phần như này thì theo mình chẳng phải nói nhiều làm gì, cho lên phường giải quyết, chẳng phải gì cả, mọi người dân nhin thì cũng sẽ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 16. các bạn k hiểu rõ sự tình thì các bạn đừng nói , nta bị ép quá nên ms pải đứng dậy thui

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog