Loa Phường Blog

Đám No-U bày trò tưởng niệm liệt sỹ bị các CCB vạch mặt

Nhạn Biển
Đúng quy trình, quy luật thành lệ, sáng chủ nhật ngày 15/2, đám NO-U già trẻ lớn bé từ bà Lê Hiền Đức lại kéo đến tượng đài liệt sỹ Bắc Sơn như năm trước để “tưởng niệm liệt sỹ” mà thực chất ai cũng hiểu rằng chúng muốn khuếch trương việc tưởng niệm các liệt sỹ trong Chiến tranh biên giới 1979 để kích động khuynh hướng bài Trung, thân Mỹ theo đúng định hướng của đám cờ vàng và quan thầy hải ngoại.


Đám No-U bày trò tưởng niệm liệt sỹ bị các CCB vạch mặt

Bị các CCB vạch mặt, đám NO-U ngoan ngoãn
 không dám quấy rối

Rủi thay, các bạn trẻ chống rận biết rõ “quy luật” và bài bản của chúng đã thông báo cho các CCB Vị Xuyên đến chứng kiến. Theo facebook của CCB Thắng Còng
kể lại, các CCB đã xuất hiện kịp thời, cảnh báo đám này không được quậy phá nơi linh thiêng, phơi bày bản chất “yêu nước miệng” của đám tham gia từ giả đến trẻ (chưa đứa nào từng đi nghĩa vụ quân sự, có hành động đóng góp cho đất nước nhưng nên không xứng đáng được tưởng niệm đồng đội của các CCB này). Trơ trẽn, đuối lý, không biện hộ được, từ bà Lê Hiên Đức, Phương Bích, Lã việt Dũng…đều cúp đuôi, tránh né các CCB và tỏ ra ngoan ngoãn lạ thường. Chúng nghiêm chỉnh tuân theo hướng dẫn và quy định của cảnh vệ, không căng băng rôn, gây sự lực lượng bảo vệ, vội vàng tưởng niệm lấy bức ảnh cho có lệ là cúp đuôi chuồn sạch. Ra về mấy tên ra khiêu khích sinh viên Đỗ Anh Minh và dọa dẫm một số bạn trẻ với vẻ hậm hực vì không “hoàn thành nhiệm vụ”.
Đúng như CCB Thắng Còng vạch mặt, đám này không xứng đáng được tưởng niệm các đồng đội của họ, chúng chỉ lợi dụng sự kiện để khoe khoang, khuếch trương lực lượng nhằm ghi điểm với đám quan thầy hải ngoại. Trên đài RFA tường thuật, và trên các facebook của đám tham gia sau sự kiện, tiệt nhiên không đả động gì đến các CCB và những nội dung bị CCB lên án như ông Thắng Còng kể lại, ngoài việc chửi bới các thanh niên, sinh viên như Đỗ Anh Minh. Chắc chúng thấy rõ sự lố bịch của mình, cố tình lấp liếm đi nhưng không ngờ rằng CCB thời nay cũng thành thạo facebook, chiến rận hăng hái không kém gì các bạn thanh niên, sinh viên trẻ.
Đúng như ông Trần Nhật Quang từng nói, đám rận chủ này chọn việc "tưởng niệm" sự kiện Chiến tranh biên giới nhằm để vu cáo Đảng và Nhà nước ta "sợ" Trung Quốc mà quên ơn Liệt sĩ chống giặc Tàu trước đây. Nếu so sánh với việc đám rận chủ này khuếch trương đầu tư cho tưởng niệm 74 lính VNCH  thấy ngay sự “phân biệt đối xử” về đầu tư, khuếch trương, gây rối và mức độ truyền thông của sự việc. Đối với chúng, ưu tiên đầu tiên là những gì dính đến Cờ Vàng, tiếp đến là sự kiện giúp bài Trung, còn các sự kiện liên quan đến chống Pháp, Mỹ, ngày thành lập Quân đội nhân dân…, nhất là sự kiện 30/4 thì chúng thơ ơ, thậm chí khai thác để xuyên tạc lịch sử theo chiều hướng phủ nhận vai trò của Đảng, nhà nước, các cuộc chiến tranh giải phóng, thống nhất đất nước, giúp rửa hận, rửa tội cho ngụy quân ngụy quyền và bu Mỹ của chúng mà thôi.16 nhận xét:

 1. Đừng nói bậy nữa Nhạn Biển ơi,đủ rồi !

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn các cháu mầm non
  Xếp hàng trông đến tội.

  Trả lờiXóa
 3. 74 lính VNCH thì trong trận Hoàng Sa chứ kg phải Gạc Ma, viết thì viết cho đúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin tiếp thu ý kiến đóng góp của đọc giả

   Xóa
 4. Bò nào là ngu, ngu nhất
  Xin thưa là: bò Đức
  Sao là bảo nó là ngu
  Già rồi mà vẫn thích cu.

  Trả lờiXóa
 5. Ảnh vầy mà vẫn chi tiền
  Hỏi rằng chủ ấy không điên mới tài

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận cụp đuôi thất bại là thích rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Phải vạch mặt hội zâm chủ này thường xuyên hơn để người dân biết

  Trả lờiXóa
 8. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot....

  Trả lờiXóa
 9. Cựu CB.
  (Chúng tôi đi ngay sau, đến thẳng chỗ mấy anh bảo vệ nhắc nhở các anh này là “Đây là nơi linh thiêng, nơi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nên cháu hãy giữ cho nghiêm, tất cả các trường hợp nhố nhăng cháu đừng cho vào...”. Mụ Phương Bích hạch sách tôi “đã là nơi tưởng niệm sao không cho chúng tôi vào”, tôi đáp ngay “Bà muốn biết để tôi nói cho mà nghe. Lũ các người không xứng đáng”. Tôi quay sang hỏi một lão già nhỏ con đứng gần “ ông có đi bộ đội không?”, hắn nói “không”, tôi nói luôn “tuổi ông khi đến tuổi đi bộ đội là cả nước đang tất cả cho tiền tuyến, tất cả vì miền nam ruột thịt, sao ông lại trốn không đi, được chưa, ông xem lại tư cách đi”. Lão này mồm chỉ .....ơ .... ơ, xong là chuồn ngay khi có thằng ku con chen lên, tôi lại chỉ tay hỏi thằng ấy là “mày năm nay bao nhiêu tuổi", nó nói em năm nay 28 rất ngoan, tôi hỏi luôn “mày đi bộ đội chưa”, nó nói em chưa, thì tôi hỏi “tại sao lại không đi bộ đội, mày đã đọc luật nghĩa vụ quân sự chưa hay để tao đọc cho nghe, thế nào là nghĩa vụ của thanh niên đối với tổ quốc....”. Rồi tôi quay sang mụ Phương Bích “mày thấy thế nào, luật nghĩa vụ quân sự mà không biết mà lại ra đây đứng mà không thấy nhục, đã thấy không xứng đáng chưa?”. Mụ Phương Bích tịt mồm xua tay và nói “thôi tôi không nói với anh nữa”, bà Lê Hiền Đức vội ra chiều can ngăn, bảo “thôi không đấu khẩu nữa mọi người xếp hàng để vào...”.)

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Boong này ăn nói vô giáo dục quá ! thằng này chắc là tay sai của giặc Tàu cộng đây !

  Trả lờiXóa
 11. Phường Điện Biên09:27 18 tháng 2, 2015

  " Chuông khánh còn chẳng ăn ai
  Huống hồ mảnh chĩnh vứt ngoài bờ tre"
  Cha bà một lứa cá mè
  Tranh nhau hớp váng còn chê váng nghèo
  Mèo mù, ngỡ tưởng cọp,beo
  Thân hèn, đức kiệt đòi theo voi dày
  Nhục hơn con chó con cầy
  Theo voi hít mía, đắng cay phận đời
  Ngu đần, dốt nát, đua đòi
  Trước sau thì cũng nếm thôi: TRỜI ĐẦY!

  Trả lờiXóa
 12. Tặng cháu Đức tròn 84 tuổi.

  Tám mươi tư tuổi còn xuân chán
  So với bà Bành vẫn thiếu niên
  Ăn khỏe, chửi khỏe, gào càng khỏe
  Trước về Tây Trúc, chắc chắn điên!

  Trả lờiXóa
 13. Ủa,thằng Boong này là loài cầm thú chắc ?

  Trả lờiXóa
 14. Vừa qua một lũ rận chủ chúng ra tượng đài Lý Thái Tổ chúng gây rối đánh nhau ở đó mà theo tôi được biết bọn này đánh nhau vì mâu thuẫn nội bộ khi chúng đánh nhau cơ quan chức năng ra giải quyết thì chúng lại xuyên tạc lên các trạng mạng xã hội nói là cơ quan công an đánh người cho nên chúng ta không nên tin những luận điệu của bọn này.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  Lú bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng Lú khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog