Loa Phường Blog

Thư gửi các bạn đú đởn theo đám chống cộng trên TRÊN TRIẾT HỌC ĐƯỜNG PHỐ

Nhạn Biển

(Viết sau khi đọc “ Thư gửi Đảng Cộng sản và tất cả người Việt của Nah Rapper đăng trên Triết học đường phố)

Cách đây khoảng 5 năm, tôi đã được đọc một fanpage có tên là Triết học Đường phố trên facebook. Fanpage này ca ngợi lối sống hippy và các giá trị sống tâm linh:https://www.facebook.com/Triet.Hoc.Duong.Pho?fref=ts .Tôi nghĩ rằng, nó rất hữu ích với các bạn trẻ khi đưa ra các thông điệp tràn ngập tình yêu cuộc sống. Nhưng tôi đã lầm, đó chỉ là chiếc mặt nạ câu khách rẻ tiền của ban quản trị Triết học Đường phố mà thôi. Giả vờ hiền lành, yêu cuộc sống để lấy cảm tình của số đông độc giả, ban quản trị Triết học Đường phố lần lượt từng bước dẫn dụ độc giả trẻ tuổi vào các tư tưởng phản động và kích động bạo loạn.

Trang web Triết học Đường phố ngay khi được công bố, liên tiếp đăng các bài ca ngợi Chủ nghĩa Tư bản và Chủ nghĩa Tự do, những luận điệu mà phe chống Cộng thân Mỹ vẫn hay rao giảng. Được biết Nguyễn Hoàng Huy, người sáng lập Triết học Đường phố là hiện đang học ở Mỹ, đã từ lâu quỳ rạp dưới chân Mỹ và coi nước Mỹ như Thiên đường. Quay lại chủ đề chính, bộ mặt thật của Triết học Đường phố hoàn toàn bộc lộ khi bài viết “Thư gửi Đảng Cộng Sản và tất cả người Việt” được đăng tải.

Trong bức thư của mình, tác giả dở giọng cáo buộc bắt chước các thành phần chống Cộng cực đoan của Việt Nam Cộng hòa đang lưu vong ở Mỹ: “Việc chơi trò hai mang là do các ông muốn giữ cái ngai vàng của mình một cách ích kỉ. Một mặt thì xin Mĩ bán vũ khí để đánh Trung Cộng, một mặt  thì đi bán đất và tài nguyên Việt Nam cho Trung Cộng. Các ông hiểu rõ giấc mộng Trung Hoa.” Và “Trước mắt, những ông Cộng Sản tham nhũng hãy giữ chút thể diện và cho dân tộc thấy các ông không quá nhu nhược, bằng cách từ chức. Các ông đã mất lòng dân, thì dù có níu kéo và cố gắng sửa chữa cũng không đi tới đâu.” Xin hỏi bạn Nah Rapper và tất cả những ai ủng hộ luận điệu này cho biết bằng chứng?. Có thật là Nah Rapper thật sự nhận thức điều này hay là chỉ đú đởn nghe theo những kẻ hèn quỳ mọp dưới dân Mỹ tẩy não?

Không giấu sự đe dọa của mình, Nah Rapper liên tục giở giọng côn đồ:
“Nếu không từ chức và xin lỗi trước toàn thể dân tộc, các ông sẽ bị mời rời khỏi vị trí các ông đang ngồi một cách nhục nhã, và lịch sử sẽ ghi chép lại điều này.” Không rõ câu này Nah Rapper có ám chỉ đến một thế lực nào đó đứng đằng sau Triết học Đường phố sẽ tiến hành lật đổ chính quyền, và muốn thông qua trang web này để gây dựng lực lượng học sinh, sinh viên nhằm thực hiện những cuộc bạo loạn lớn như Mùa Xuân Ả Rập hay Hongkong… Hoặc có thể Nah Rapper chỉ là một đứa trẻ ngông cuồng thích khoe mẽ bộ trang phục anh hùng của mình. Nếu vậy, thì Nah Rapper chỉ là con tốt cho một thế lực nào đó lớn hơn đang giật dây Nguyễn Hoàng Huy và Triết học Đường phố. Ngay sau đó ở dưới, cậu ta cũng có ám chỉ đến thế lực ấy:

“Và đám dân đen nghèo khó chúng tôi cũng chẳng phải mối đe dọa lớn nhất. Mối đe dọa lớn nhất của các ông là những thương nhân giàu có, có đầu óc và muốn thay đổi đất nước, và là những chính trị gia trong chính bộ máy của các ông đang muốn thay đổi. TÔI THÁCH các ông dám bắt bớ và vi phạm nhân quyền vào lúc này, vì điều đó đồng nghĩa với việc tiếp tục vi phạm những thỏa thuận, khiến Mĩ và các đồng minh khác sẽ cắt hết những nguồn tài trợ cho các ông về kinh tế cũng như quân sự”

Và thậm chí Nah Rapper không che giấu việc cậu ta có bè đảng, sẵn sàng thực hiện những hành động cực đoan:

“Tôi mong chúng ta có thể giàn xếp ôn hòa, còn nếu các ông không hợp tác, tôi và các anh em của tôi sẽ còn nhiều chiêu trò khác. “

Sau khi kiên nhẫn đọc đến đây, tôi chỉ thật sự muốn nhắn gửi với bạn Nah Rapper và những ai đang bị bạn kích động là: Đừng để những  luận điệu của ngoại bang và đám chống Cộng che lấp đi sự thật. Họ không muốn giúp dân tộc Việt Nam đâu, họ chỉ muốn biến đất nước ta, dân tộc ta thành nô lệ cho bộ máy tư bản của họ mà thôi. Và hãy thôi kêu gào, đổ lỗi cho người dân Việt Nam hèn, hãy nhìn lại mình xem mình đã làm được gì cho đất nước này, dân tộc này. Bạn cũng chỉ là một anh hùng bàn phím giả tạo được đẩy lên bởi truyền thông. Đừng mải mê tự sướng và đừng tự biến  mình thành công cụ của các thế lực chính trị ngoại bang.


27 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
  2. Lại muốn mớm lời nữa rồi.Đúng là,giấc mơ của kẻ Lao Phổi mắc bệnh Não Phảng.

   Xóa
  3. cái thằng trẻ trâu có tên Nah Rapper nó biết cái gì mà giám hát láo vậy,nó sinh ra là biết gì về chiến tranh chưa,cái thằng vắt mũi chưa sạch mà giám chê con đường mà cha ông đã đỏ xương máu mới có được mà hắn giám hát vậy,thật không biết nhận thức thế nào nữa

   Xóa
  4. nhìn cái thằng Nah Rapper là thấy thằng này như thằng thần kinh rồi đầu tóc thì cắt như thằng trộm,nó còn trẻ nên chưa hiểu hết sự thâm độc của các thế lực thù địch chống nhà nước ta nên dễ bị dụ dỗ,hắn đâu có hiểu thế nào cộng sản,trong khi đất nước ta đang đi theo đúng con đường đã chọn và từng bước đưa đất nước phát triển và nhân dân đang hưởng ấm no

   Xóa
  5. nhiều giới trẻ bây giờ cứ bắt trước hay đua theo những văn hóa không lành mạnh và làm suy yếu đi bản sắc dân tộc,trong đó nhiều thành phần tử còn có tư tưởng chống đối lại đất nước vì những ham muốn bản thân và bị dụ dỗ,thế nên cần có những bài viết để giáo dục lại những người như thế

   Xóa
  6. Đọc bài của anh bạn Nah Rapper bịp bợm mới biết triethocduongpho.com chỉ là trò giả danh,thể mà cứ tưởng trang này hay lắm ...
   Nói chung là không chấp gì những kẻ không biết tí gì về lịch sử Việt Nam,chỉ biết nghe theo truyền thông ,nghe theo những kẻ theo ảo tưởng về CNTB...
   Không thể phủ nhận dù mọi hình thức xã hội có phát triển đến đâu cũng không phải là tuyệt đối và đảng cộng sản cũng vậy,nhưng những kẻ không có chút hiểu biết gì,ai nói gì cũng hô hào "Đúng Đúng","hay quá",.. là những kẻ ngu nhất.

   Xóa
 2. bọn rận này dù sao cũng hành động yêu nước. Tôi chỉ GHÉÉÉTT Đảng CS và tên thái thú Trọng Lú ngu ngốc làm tay sai cho Mỹ chống lại Trung Quốc thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
  2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
 3. Nhạn biễn sao mày chẳng khôn ra
  Nói năng như kẻ học lớp ba
  Mở mắt, lóng tai, thì mới khá
  Còn không, mày chẳng khác chi ma
  NGƯỜI QUEN CŨ

  Trả lờiXóa
 4. Tin NÓNG !!! NÓNGT !… NÓNG…!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang… cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

  Có tên thiếu úy lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Tường Thụy, kẻ mà đồng bọn gọi là “Lão già gian xảo” vì lừa tiền, thuổng quỹ Hội Bầu bí tương thân mà vẫn “cả vú lấp miệng em”, ngoa ngoắt chửi đám con cháu “ hỗn hào”… Gương xấu này mà đòi học thì là học để khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 6. Học hành trên đường phố kiểu đầu đường xó chợ có tốt hay không tự mọi người nhận ra, không cần chua thêm lời nào.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu bỏ đi bui mà học được cái hay cái tốt thì sao hội dâm chủ không đưa hết con ra đường đi? Toàn nói nhăng nhít, hại lũ trẻ con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu như thế người ta gọi là xui trẻ con ăn cứt gà sáp! kekee

   Xóa
 8. Xúi bẩy thanh niên bỏ nhà, không học trường lớp mà học ở đường phố theo kiểu bụi bặm là vô lương tâm, đẩy con người ta vào con đường xấu xa.

  Trả lờiXóa
 9. Đú đởn theo hội này nhóm nọ của zân chủ thì hư hỏng, biến thành những kẻ lang thang, chuyên ăn vạ kiếm tiền sớm!

  Trả lờiXóa
 10. Lối sống đường phố sản sinh ra nạn xả súng vào người vô tội ở Mỹ. "Tốt đẹp" như vầy đó các con!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người sống lang thang trên đường phố là cực chẳng đã, không còn con đường nào khác. Trên đường phố như vậy rất nhiều tại nạn, tệ nạn. Chỉ có những đứa rửng mỡ hoặc hư hỏng mới chủ động bỏ nhà ra đường.

   Xóa
 11. Nhiều đứa trẻ con vắt mũi chưa sạch, thấy tò mò, muốn học cách sống hiện đại ở bển nên bỏ nhà ra đi. Lúc quay lại thì đã muộn, nghiện ngập, bệnh xã hội...

  Trả lờiXóa
 12. Voi đú chuột trù cũng nhảy xếch ấy mà. Đến lúc lại chết ko kịp ngáp cả lũ

  Trả lờiXóa
 13. Rồi cũng bị chúng lừa thôi. ăn cơm ko muốn lại muốn ăn cám đây mà. Độc lập tự do ko muốn, nghe dụ dỗ rồi thành lũ ăn bám cả thôi

  Trả lờiXóa
 14. Buồn là rất nhiều người trình độ nhận thức hạn chế, cuối cùng trở thành con rối để lũ rận giật dây rồi làm những điều xằng bậy hại nước hại dân

  Trả lờiXóa
 15. Tính bầy đàn của những vị này cao quá, đúng là voi đú chuột trù cũng đú theo

  Trả lờiXóa
 16. Chống lạ những điều tốt đẹp và đi theo những thứ phù du xấu xa bán nước hại dân

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog