Loa Phường Blog

Phong trào dân chủ hay cái động quỷ dâm dục

Nhạn Biển

 Phong trào dân chủ là cái tên mỹ miều được nhóm kẻ khoác áo yêu nước tự nhận và khoe khoang về mình thực chất đó là cái ổ đĩ điếm, nơi mà con người tha hóa, bế tắc trong cuộc sống “thiếu tự do” tạo nên.Xin điểm qua những gương mặt tiêu biểu như Hiếu - Người Buôn gió, Lã Dũng, Phong Lương Dân Lý, Bạch Hồng Quyền, Lê Hồng Phong, Dũng Aduku, Bùi Hằng, Trầm Tử - chồng Huỳnh Thục Vy, Lê Đức Triết, Ngô Nhật Đăng,Ngô Quyền, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, …Trong danh sách này, tôi mới chỉ điểm mặt sơ sơ vài kẻ có vợ con đề huề, còn những “trai tân”, gái chưa chồng thì miễn bàn vì họ được “tự do” tuyệt đối, thay tình nhân như thay áo hay sinh hoạt tập thể cũng chẳng ai có quyền lên án họ như kiểu Từ Anh Tú và cả đám trai làng này bị khui ra là thành viên tích cực lâu năm của page gái gọi nổi tiếng.
 Hiếu - Người Buôn Gió có thể nói là kẻ khởi xướng, dẫn dắt xu hướng hoạt động dân chủ = cua gái nổi danh cái động này. Bộ sưu tập của Hiếu chắc chắn kể cả năm không hết, ngoài những em xinh tươi ra gã này sẵn sàng sài hết cả những cô “ma chê quỷ hờn” của làng dân chủ, như Đoan Trang, Mẹ Nấm Gấu, Lan Lê…Ưu điểm của Hiếu- Gió là các cuộc tình này đều nhằm dẫn gái đến cung ứng cho Việt Tân, nên việc gã này bỏ đi tìm miền đất hứa thì xem như Việt Tân thất thu nhất, mất mối dụ gái ba miền rất nặng nề.
Lã Dũng thì khỏi bàn rùi, ngoài 3 vợ chính thức, gã này chắc chỉ thua tài Hiếu Gió tí ti. Vụ scandal đưa em Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ thực sự là năm vận tháng hạn của gã, tuy nhiên, gã này xem như loại ăn uống có chọn lọc, bộ sưu tập của gã toàn em gái xinh tươi nhất của làng dân chủ chứ không ăn tạp, ăn bẩn như Hiếu Gió. Nguyễn Quang A, thầy của Lã Dũng cũng không kém gì hắn, ngoài ba vợ chính thức và tiểu đội con cái ra, không ai biết ông có bao nhiêu bồ và con rơi con vãi, chỉ biết rằng gái đẹp nào mà le ve quanh ông này thì hãy thận trọng với các sư tử Hà Đông nổi tiếng ghen tuông của ông này.
 Hầu hết các anh tài đều vợ bỏ hoặc bỏ vợ, sinh hoạt bê tha, biết đến thế giới mạng, lang thang sục xạo chẳng qua để tìm gái, rồi cơ duyên dẫn dắt đến làng dân chủ. Trầm Tử, gã chồng đẹp trai của Huỳnh Thục Vy tệ hại bậc nhất khi nằm bên vợ còn mò sang phòng cô Vi cùng khách sạn thì đủ hiểu gan to cỡ nào. Chuyện đám này ra sân đá bóng hay cổ vũ bóng đá thì ít mà hẹn hò nhau đi nhà nghỉ thì nhiều. Các chuyến “công cán” Việt Tân hay “Việt kiều yêu nước” tài trợ đều có khoản “hàng xách tay” đi cùng hoặc đến “khai thác” tại địa bàn. Nguồn gái có hạn nên chuyện giành giật nhau rồi sinh ra đố kỵ, ghen tuông, kéo bè cánh phá nhau là chuyện thường.
 Trong danh sách, không chỉ đám đàn ông mà phụ nữ của làng dân chủ này khiến đàn ông xanh mặt như Bùi Hằng, Trần Khải Thanh Thủy, Mai Thanh, …Thủy còn mắc căn bệnh “động đực” khiến kể cả gái gần ả những lúc lên cơn sợ xanh mặt. Bùi Hằng – gái điếm chuyên nghiệp đương nhiên rồi, nhưng cả khi về già, nhất là từ lúc tham gia vào cái gọi là làng dân chủ vẫn khiến cả đống trai trẻ tầm tuổi con bà ta chạy mất dép sau vài đêm trong nhà nghỉ. Đám đàn bà bước chân vào cái làng này hầu hết do đám quỷ đực dẫn dắt vào sau khi xài chán, phải nạp người cho các ông chủ hải ngoại, chẳng mấy chốc thành hàng cộng đồng, thương nhất là nhiều cô gái xinh tươi, đầy vẻ ngầy thơ như Nguyễn Thu Trang hay Cô giáo Mầm non đều nhanh chóng sinh hoạt bầy đàn cùng lũ quỷ dâm dục ấy và thân tàn ma dại nếu gia đình biết còn kịp thời kéo ra, không thì xem như tiền thân của Bùi Hằng hay Trần Khải Thanh Thủy.

4 nhận xét:

 1. Không ai chửi bạn sao bạn cứ tùy tiện chửi bới thiện hạ một cách vô tội vạ vậy Nhạn biển ?

  Trả lờiXóa

 2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi THÍCH người lính VNCH dũng cảm chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

  Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản hèn nhát dâng Gạc Ma cho Trung quốc là có tội.

  Trả lờiXóa
 4. Bài này thối hơn đống cứt,hạ tiện không còn gì để nói.Mình cố bịt mũi mà còm mấy chữ

  Nhân cách của người viết để đâu?
  Hãy học làm người đi !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog