Loa Phường Blog

Phạm Thị Đoan Trang, thành viên VOICE về nước

Nhạn Biển
Đoan Trang

Theo thông tin từ một số thành viên Phong trào con đường Việt Nam đêm hôm qua được biết, cô Phạm Thị Đoan Trang, trợ thủ đắc lực của diễn viên điện ảnh kiêm gạo cội Việt Tân Trịnh Hội đã nhập cảnh về nước sau hai năm học hỏi, đào luyện ở VOICE và “đi tìm được cứu nước” ở khắp Châu Á, Mỹ, Âu.

Việc cô Đoan Trang trở về đầu tiên, trước hai đấng nam nhi như hình với bóng ở VOICE là Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn, lại không loan báo cho bất cứ anh chị em dân chủ nào đi đón có vẻ như gây sốc, khiến nhiều đệ tử, bạn hữu của chị này thắc mắc, ngạc nhiên. Có thể chị này tránh né vụ "chào đón", "tiếp ứng" ở sân bay như bao anh chị zân chủ trước đó chăng? 

Giả thuyết khác được đưa ra, là chị này chắc không muốn đám sai nha Việt Tân tung hô, khai thác sự trở về của mình làm truyền thông, đem mình ra khiêu khích chính quyền và dư luận. Giả thuyết này không phải là không có lý. Việt tân là chúa nổ. Lã Việt Dũng đã được Việt Tân tiết lộ luôn là ông chủ dự án “Tôi không thích ĐCSVN” sau vụ bị bắt vì gây rối trong tranh chấp đất đai, dù chẳng có liên quan, dính dáng tí gì nhưng cũng được Việt tân khai thác nhào nặn thành đòn trả thù nhằm vào chiến dịch trên, qua đó tranh thủ PR, quảng cáo sự kiện đã bỏ vốn đầu tư mà èo uột, trở thành trò cười trên không gian mạng.

Nhóm cô Đoan Trang trước đó chắc cũng bị ép tuyên bố ủng hộ chiến dịch “Tôi không thích ĐCSVN” nhưng từ chối chụp ảnh với khẩu hiệu giống như các anh chị zận chủ trong nước bằng lý do…tôi không thích chụp ảnh!!!

Các anh chị có tí chữ nghĩa đều tỏ ra vẻ tẩy chay, tránh né những trò Việt Tân khởi xướng, thậm chí lên án Việt Tân đốt người, … nhưng đều không tránh được lưới bủa vây của đám “chuyên viên” của Việt tân. Hầu hết các hội nhóm đình đám như Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội Anh em dân chủ, Phong trào con đường Việt Nam, khối 8406, Hội phụ nữ nhân quyền…đều dưới sự giật dây, điều khiển bởi các nhánh Việt tân khác nhau. Nếu như Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài nhất nhất dưới sự “điều phối” của nữ Ủy viên Trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến thì MLBVM dưới tay Vũ Đông Hà – Dân làm báo. Nếu như Hội Phụ nữ nhân quyền thu hút đầu tư từ nhánh Việt Tân ở xứ ÚC Châu qua tài thao lược của cô Huỳnh Thục Vy thì PTCĐVN nằm hoàn toàn dưới sự chi phối của VOICE do Trịnh Hội điều hành.

Việc cô Đoan Trang về nước, được Phạm Lê Vương Các lên sân bay đón lúc đêm hôm sau làm việc xong với công an, bản thân cô không hề lên facebook phản hồi các “thăm hỏi” từ đồng bọn xem ra còn nhiều khuất tất.

 Không loại trừ cô Đoan Trang đã có sự “thành khẩn” nào đó với chính quyền để được trở về an lành sau khi quậy phá tưng bừng ở hải ngoại, bởi cô ta thừa biết, hành vi của mình quá đủ đầy trong phạm vi Điều 258 BLHS, chưa nói đến Điều 79 hay 88 BLHS.


15 nhận xét:

 1. Đoan Trang ơi, khi nào em đi "ấy", nhớ kêu Nhạn biển nhá, để Nhạn dọn dẹp hộ em !

  Trả lờiXóa
 2. Về bất chợt là vì muốn xem cảnh diễn của các nhóm zân chủ ra sao chăng? Hay Đoan Trang chính là người thủ quỹ cầm tiền tài trợ?

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang về nước,Nạn biển mừng không ?

  Trả lờiXóa
 4. Không thích chụp ảnh là thật hay tự ti với nhan sắc của mình vậy Đoan Trang?

  Trả lờiXóa
 5. Nhạn Biển nói có lý, phản ứng của Đoan Trang từ khi về Việt Nam đến giờ không thể khiến người khác không nghi ngờ Đoan Trang đã "quy hàng".

  Trả lờiXóa
 6. Thêm một con rận nữa về thì có ảnh hưởng gì đâu? rồi cũng như những kẻ khác thôi. Có về thì với nhan sắc đó cũng không kiếm được tấm chồng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Có lẽ ở Mỹ không kiếm được tấm chồng, thấy phong trào rận chủ ở nhà sống bầy đàn, có thể thỏa mãn dục vọng nên Trang về với hy vọng được sống như vậy và từ đó có thể kiếm được tấm chồng chăng?

   Xóa
 7. Đoan Trang này đã không còn giá trị lợi dụng ở Mỹ nữa nước Mỹ không cần nữa nên sa thải cho về nước hoạc là không còn tổ chức nào tài trợ cho nữa nên không thể sinh sống được bên Mỹ nữa phải về nước thôi

  Trả lờiXóa
 8. Có vẻ như Đoan Trang đang dần mất chỗ đứng trong bè lũ dân chủ. Âu cũng có lẽ là điều tốt để quay đầu lại

  Trả lờiXóa
 9. Vừa xấu người vừa mất nết mà có thể làm một "ngọn cờ dân chủ". Sợ cái lũ này thật. Không còn ai đủ tư cách hơn sao?

  Trả lờiXóa
 10. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 11. Nghe cứ như kiểu bà này bôn ba tìm đường cứu nước ấy. CHứ thực tế là bôn da tìm đường về chống phá nhà nước.Nhưng có một thực tế là " gieo nhân nào gặp quả ấy" .bà ta cứ gieo nhân ác kiểu gì cũng ăn phải quả độc thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Cu min còn nhỏ lắm,chưa biết gì,đừng nói theo mấy tên dư luận viên này,không nên đâu cháu !

  Trả lờiXóa
 13. Thật may người của 'công chúng" người luôn cho mình là tâm điểm của xã hội đã về nước sau thời gian đi ra ngoài thấy được cuộc sống phồn hoa nơi chốn dân chủ. Thật may chị an toàn về nước khi những xứ ấy người ta tự do chửi cha mẹ người ta, bị người ta mang bom tới tận cửa tấn công. May quá chị vẫn an toàn. Nhưng hy vọng chị không tiếp tục mang về nước ta thứ "dân chủ" ấy không thì khổ dân chúng quá. Những việc vừa qua của nền dân chủ phương Tây hy vọng Trang có thể hiểu ra sự phiến diện của những giá trị đó.!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog