Loa Phường Blog

No-U đánh người dân vạch mặt chúng!

Nhạn Biển
 Khai thác vụ việc 74 lính VNCH bị Trung Quốc giết hại khi xâm chiếm Hoàng Sa, từ dịp 19/1/2014 đến hôm nay, 19/1/2015, đám No-U tôn vinh, tưởng niệm ngụy quân VNCH giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dưới chân tượng đài vua Lý Thái Tổ. Đối với chế độ Mỹ ngụy, duy nhất vụ việc này là cớ để chúng bày tỏ tri ân với đám tàn quân VNCH ngày ngày cung cấp đồng tiền bẩn thỉu để chúng được “đấu tranh dân chủ” – thực chất chống phá Nhà nước và chế độ hiện hành trên quê cha đất tổ. Biết trước ý đồ này của chúng, các bạn thanh niên, sinh viên trẻ đã trực chờ ở Hồ Gươm ngày Chủ Nhật 18/1 như “quy luật” thường thấy mà quên rằng, mọi cuộc tụ tập của đám ăn không ngồi rồi từ khi bị quần chúng tẩy chay này đều lánh ngày Chủ nhật, chọn ngày đi làm hòng tránh bị quần chúng hiểu việc vạch mặt. 
Clip2 ghi lại cảnh hiện trường cho thấy, chừng hơn chục mống No-U nhẵn mặt như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Lê Dũng Vova, Trương Văn Dũng, Liberty Melinh, Đặng Phương Bích, Phạm Gia Khánh, Lê Hùng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Sông Quê . Sau khi bị thanh niên tên Dũng giật băng, phá hỏng lẵng hoa, vạch mặt chúng là đám phản động mượn cớ vinh danh lính VNCH từng bắn giết bao thế hệ cha ông bảo vệ Tổ quốc, chúng cây thế đông người đã bu vào vừa bóp cổ, đấm đá, cào cấu vừa lu loa đòi công an bắt giữ người thanh niên này. Mở đầu clip là cảnh Phương Bích mồm loa mép giải đòi công an lập biên bản xử lý người thanh niên “cướp của”, tấn công bà ta nhưng khi công an mời về phường trình báo, hỏi cướp gì thì không lý giải được, thực chất là lối vu vạ sau cuộc đôi co đuối lý về phản động – yêu nước giữa bà này và cậu thanh niên.Hành động của người thanh niên bày tỏ phẫn uất trước cảnh đám người mà theo anh là “phản động” ngang nhiên mượn cớ vinh danh quân đội tay sai của Mỹ, từng gieo rắc bom đạn giết hại đồng tộc và cha ông ruột thịt của chính anh ta. Trong khi đó, đám No-U cậy đông người từ đàn ông đến đàn bà, từ trẻ đến già hùng hổ tấn công một người dân tay không, sử dụng võ miệng là chính. Thậm chí, sinh viên Nhật Lệ còn cho biết, ông già Phạm Gia Khánh còn lợi dụng lúc cô vào can ngăn để đạp chân vào người cô đầy vẻ hung hãn!. Sauk hi ra về, những kẻ này còn bày tỏ sự hả hê, mãn nguyện rằng buổi tưởng niệm các “liệt sỹ VNCH” của chúng thành công, tuyên bố sẽ tiếp tục tấn cộng, dạy dỗ những người dân như anh thanh niên dám “phá đám” bọn chúng!

Chúng ngày ngày rêu rao rằng, chúng bị công an, an ninh đàn áp, hãm hại, chúng đấu tranh dân chủ bất bạo động, rằng chúng “chính nghĩa”… Nhưng những gì diễn ra được ghi lại từ hiện trường cho thấy, chúng sẵn sàng dùng vũ lực, dùng bạo lực đánh hội đồng một người dân phản ứng chúng. Chúng hiện nguyên hình là những kẻ đầu trâu mặt ngựa, hung hãn như những kẻ sẵn sàng làm côn đồ máu lạnh theo sự kích động, phụ họa và ca tụng của đám người Việt hải ngoại như Việt tân lâu nay nuôi dưỡng chúng.

Từ đầu năm 2014 đến nay, chúng đã rất căm phẫn vì luôn bị hết người dân này đến người dân khác vạch trần các chiêu trò gây rối an ninh trật tự ở Thủ đô. Không chỉ thóa mạ, sỉ nhục, hô hào trả thù, tấn công, đe dọa các thanh niên, sinh viên tẩy chay chúng mà nay chúng hành động thực sự dã man, manh động, hung hãn tập thể bất chấp sự chứng kiến của cộng đồng, dân chúng.


Không ai cổ súy cho hành động cực đoan, bạo lực, nhưng nếu dân chúng và chính quyền không lên án mạnh mẽ, xử lý quyết liệt thì chúng sẽ xem sử dụng bạo lực là vũ khí “đấu tranh dân chủ”, tấn công người dân yêu nước tay không tấc sắt là “yêu nước”, là “chân chính”. Khi đã dám chà đạp lên lịch sử, xuyên tạc cuộc chiến tranh chống Mỹ giải phóng đất nước là “cưỡng chiếm miền Nam”, đám No-U côn đồ hóa, lưu manh hóa này sẽ tiếp tục trượt dài trên con đường tay sai, đánh thuê cho đám tàn quân VNCH – những kẻ đã thất bại trốn chạy khỏi quê hương, bao nhiêu lần đem vũ khí và tàn quân về hòng cướp lại chính quyền !

21 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''ĐỒ NGU.!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Trả lờiXóa
 2. Chúng cứ hả hê cho lắm vào nhưng chúng đâu có biết được người đời nhìn chúng bằng nửa con mắt, bọn rận thối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực chất bọn No-U lợi dụng vụ việc này là cớ để chúng bày tỏ tri ân với đám tàn quân VNCH ngày ngày cung cấp đồng tiền bẩn thỉu để chúng được “đấu tranh dân chủ” – thực chất chống phá Nhà nước và chế độ hiện hành trên quê cha đất tổ,chứ trong đầu chúng làm gì có biết gì về mấy tên lính VNCH đã chết đâu

   Xóa
  2. Hành động của người thanh niên trên bày tỏ phẫn uất,căm ghét trước cảnh đám người mà theo anh là “phản động” ngang nhiên mượn cớ vinh danh quân đội tay sai của Mỹ, từng gieo rắc bom đạn giết hại đồng tộc để giờ về tỏ vẻ tri ân mấy người đó nhưng thật ra là để xuyên tạc sự thật và chống phá nhà nước

   Xóa
  3. những hành vi chống phá nhà nước của đám No-U luôn bị nhân dân ta căm ghét,và được thể hiện bằng hành động của người thanh niên này khi đã nhận thấy sự ý đồ chống nhà nước và xuyên tạc sự thật của chúng nên đã phá và xé băng dôn của chúng

   Xóa
 3. Cậy đông bu vào đánh một người mà bọn rận không biết nhục sao? Bị người ta vạch trần tội ác rồi không biết sửa còn dùng thủ đoạn bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chấp gì bọn chúng hả bạn, bọn chúng làm gì có lòng tự trọng .

   Xóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận giờ còn giở trò tay chân nữa hả? Mấy con rận chó Trương Dũng này muốn động tay chân thì cho so găng luôn 1 thể xem chúng "cứng" đến mức nào? Bọn mày cứ thử động tay chân lần nữa xem như thế nào?

  Trả lờiXóa
 6. Hoan hô chàng thanh niên đã dám vạch trần tội ác của bọn rận, rồi có ngày chúng không có đất mà sống đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Người ta đấu nhau bằng trí thức chứ bằng tay bằng chân như bọn rận thì quá hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng toàn một lũ vô học, làm gì có nhận thức, làm gì có đầu óc mà đấu lại bạn, óc chúng chỉ bằng 1/2 quả nho thôi.

   Xóa
 8. Hành động bạo lực của đám rận, thật đáng xấu hổ cho chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Suy cho cùng càng ngày bọn rận càng làm xấu hình ảnh của chúng mà thôi. Đây gọi là gậy ông đập lưng ông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, không có cái ngu nào ngu như bọn rận, tự mình hại mình thôi.

   Xóa
 10. Bọn rận cứ làm nhiều điều phi lý vào rồi cuối cùng cũng bị vạch trần thôi, sớm muộn gì chúng cũng bị trả giá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''ĐỒ NGU.!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
 11. Đám người nhân danh dân chủ này đã lộ rõ bản chất, nay thêm thói côn đồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người này thực chất xuất thân từ những người tầng lớp khác nhau, tập hợp lại với nhau để cùng kiếm cơm từ bên ngoài. Họ bày ra các trò nhưng bị người dân người ta vạch mặt ra, chỉ rõ hết từng mánh từng trò.

   Xóa
 12. Lập lờ. bám lấy sự kiện rồi vờ chống Tàu để làm loạn, chứ những người này mà bảo làm việc gì thực tế, thiết thực để chống Tàu thì im lặng hoặc lủi ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ này mà cho lên biên giới thì chui bụi rậm ngay!

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog