Loa Phường Blog

"Nguyễn Tường Thụy, phải như thế nào mới bị đánh chứ!"

Nhạn Biển

 Câu nói kháy của đồng bọn khiến lão zận già Nguyễn Tường Thụy tức nổ đom đóm mắt khi đang say sưa kể lể về việc: cả bầu đoàn đến “vấn an” ông Trần Anh Kim mới ra tù bị đánh tơi tả. Phụ họa thêm, Mai Dũng bồi “Vì tổn thất nên sẽ có nhiều anh em trăn trở đặt ra vấn đề làm sao để bớt thiệt hại anh Nguyễn Tường Thụy ạ. Không chỉ 1 vấn đề thông tin đâu. Rút kinh nghiệm là điều nên làm không cho riêng ai mà anh.”. Chưa hết, tù nhân mới ra tù Nguyễn Xuân Nghĩa hùng hồn làm chứng “Tôi mới ra tù cũng được nhiều anh chị em đến thăm, có nhóm nào gặp trường hợp này đâu”! Kể cũng đau đấy chứ!Tình trạng đám zận chủ không tin nhau ngày càng phổ biến theo kiểu than vãn về việc bị “xỏ lá”, “thọc dao sau lưng chiến sỹ”. Nguyễn Lân Thắng trong chuyến đi quậy phá phiên tòa xử phúc thẩm Bùi Hằng than thở bị đồng bọn thắc mắc, “sao anh em bị túm cả trừ Thắng?”. 


Từ Anh Tú than: “mình chưa đi tù nên chưa có số má gì, vẫn là thằng hèn”. Cả đám No-U bị cặp già nhân ngãi non vợ chồng Trần Thị Nga – Lương Dân Lý lừa cho vố chạy đi ứng cứu giữa đêm hôm mưa lạnh để có bản tin, hình ảnh gây “sốc”. Cả làng zận chủ chắc chưa quên cú lừa ngoạn mục Hải Điếu Cày mất tay, Cù Vũ tuyệt thực sắp chết, Hải Điếu Cày nguy kịch…hài hước ra sao. 

Đặng Bích Phượng từng lên án hiện trạng các tù nhân ra tù hay khoác lác về chốn “địa ngục” với những ngày tháng khủng khiếp…Vậy nhưng hình ảnh và đòi hỏi phách lối của “tù chính trị” cho thấy cuộc sống trong tù của đám này “đẳng cấp” hơn hẳn tù thường. Cứ bảo sao không mất uy tín, niềm tin vào nhau…

Chuyến đi bầu đoàn rầm rộ lên nhà Trần Anh Kim ngày 21/1/2015 gồm 12 người, toàn gương mặt thích gây sự, xô xát để lấy hình/tin bài gửi RFA, BBC kiếm tiền như Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh hay như anh hung bong băng thuốc đỏ Trương Văn Dũng, tìm kiếm “thương cảm” Trần Thị Nga, chuyên gia “than nghèo tố nạn” như diễn viên Kim Chi…thì tất nhiên độ trung thực của tin tức giảm xuống quá nửa đã là …tin nhau lắm rồi.
 

Cách đây chưa lâu, Nguyễn Lân Thắng từng vạch mặt JB Nguyễn Hữu Vinh nhận vơ “tác quyền” bức ảnh chụp cảnh Nguyễn Văn Phương bị đánh ở trại Lộc Hà khi RFI hỏi đến. Với đồng bọn dặt “chuyên gia” sành sỏi về kỹ thuật, quá hiểu mánh lới của nhau mà chúng vẫn còn lừa đảo như chảo chớp vậy thì chuyện…luôn nghi ngờ nhau là hiển nhiên.

Vừa mới ngày 19/1 ở tượng đài Lý Thái Tổ, băng hình Việt Vision đưa lên rành rành cảnh cả đám No-U hùng hổ, côn đồ, quây đánh, rượt đuổi độc nhất một người thanh niên tên Dũng, vậy mà Dân làm báo vẫn “đàng hoàng” đăng bài tường thuật “đội quân tay sai cộng sản” tấn công, phá buổi tưởng niệm? Khi người thanh niên phải giãy dụa vì bị đám lưu manh chính trị này bu đánh thì chúng ngay lập tức chọn bức ảnh anh này đang “thò ngược” chân ra phía sau lưng để vu cáo anh này đạp ông già Khánh Trâm !!! Với tường thuật “say sưa” kiểu đổi trắng thay đen, dựng chuyện viết kịch bản để tố cáo cộng sản thế này, bị chính đồng bọn nghi ngờ là chuyện  tất nhiên.
Nguyễn Tường Thụy, kẻ mà đồng bọn gọi là “Lão già gian xảo” vì lừa tiền, thuổng quỹ Hội Bầu bí tương thân mà vẫn “cả vú lấp miệng em”, ngoa ngoắt chửi đám con cháu “ hỗn hào”…đủ cho thấy độ trơ trẽn và trắng trợn của cả lũ. Có điều các cụ dạy  “Gieo nhân nào gặt quả ấy” là để chỉ kết cục của những kẻ zận chủ đội lốt người này đấy!20 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
  2. Bọn rận đầu óc ngu ngơ.
   Phản nhà, phản nước có gì hay đâu.
   Bác Hồ là vị cha chung.
   Sẽ dạy chúng mày cách sống nên thân.
   Đảng Cộng Sản là của nhân dân.
   Rận mày không biến dân cho tiêu đời.

   Xóa
  3. Bạn hồng hoa nói hay lắm, bọn rận này phải cho chúng bài học chúng mới tỉnh ngộ, chứ toàn phát ngôn lung tung , Nặc danh kia đừng có mà ăn nói hồ đồ nhé.

   Xóa
  4. Hồng Hoa chắc học lớp ba
   Làm thơ vần điệu chẳng ra giống gì
   Lại thêm cái gã Cường lì
   Lập thành ban nhạc NGU - LÌ tấu chung

   Xóa

 2. bọn rận này dù sao cũng hành động yêu nước. Tôi chỉ GHÉÉÉTT Đảng CS và tên thái thú Trọng Lú ngu ngốc làm tay sai cho Mỹ chống lại Trung Quốc thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Trả lờiXóa
 4. Tin NÓNG !!! NÓNGT !… NÓNG…!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang… cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

  Có tên thiếu úy lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Tường Thụy, kẻ mà đồng bọn gọi là “Lão già gian xảo” vì lừa tiền, thuổng quỹ Hội Bầu bí tương thân mà vẫn “cả vú lấp miệng em”, ngoa ngoắt chửi đám con cháu “ hỗn hào”…

  Trả lờiXóa
 6. Chính đồng bọn chúng đã nghi ngờ: Phải như thế nào mới bị đánh chứ? Hay là bị đánh là màn kịch?

  Trả lờiXóa
 7. Lão Tường Thụy già rất nhiều thủ đoạn ăn vạ, bịa chuyện đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trông cái kiểu khóc mếu rất bài bản của lão đã biết ngay. Khéo quá nên lộ hết cả !

   Xóa
 8. Nguyễn Xuân Nghĩa chả nói rõ rồi còn gì. Bao nhiêu đoàn đến thăm có đoàn nào bị đánh đâu?

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Lân Thắng lại còn diễn đoạn tự vào đồn! Mịa, công an bắt giữ người phải có chứng cứ chứ lại thích vào thì vào à? Đúng là nhận thức còi.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay trong ổ nhóm zâm chủ cũng nghi kị lẫn nhau vì đứa nọ sợ đứa kia hớt mất công, hớt mất tiền tài trợ của hải ngoại. Đụng đến tiền là chửi nhau không nề hà!

  Trả lờiXóa
 11. Cách đây chưa lâu, Nguyễn Lân Thắng từng vạch mặt JB Nguyễn Hữu Vinh nhận vơ “tác quyền” bức ảnh chụp cảnh Nguyễn Văn Phương bị đánh ở trại Lộc Hà khi RFI hỏi đến. Tởm chưa?

  Trả lờiXóa
 12. Bởi lũ này toàn dàn cảnh ăn vạ để chụp ảnh, ghi hình, chuyển ra ngoài lấy tiền nhuân bút nhuận ảnh chứ có được làm vị trí này hay vị trí nọ đâu? Làm cái chân cộng tác thời vụ kiểu nhân viên dọn vệ sinh lấy tiền mỗi việc thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thụy già đâu nhỉ? Bị bọn nó nghi ngờ này nọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghi cái gì? Đúng thế chứ. Bị đồng bọn đọc vị nên ê mặt, chối quá !

   Xóa
 14. Ối giơi ơi là giời, lúc nào cũng kêu gọi đấu tranh cho nhân quyền, tự do các kiểu, thế mà một vụ việc như thế này lại không làm được gì, thế là thế nào, lúc nào cũng nói oai lắm cơ mà, nói hay lắm cơ mà, sao không làm gì để thể hiện đi chứ, hay lại bốc phét đấy hả.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog