Loa Phường Blog

Huỳnh Thục Vy gọi nhóm Mạng lưới Việt Nam là đám kền kền

Nhạn Biển


Sau màn bị các thành viên MLBVN như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn  Hoàng Vi, Phạm Thanh Nghiên đánh cho tơi tả xung quanh vụ báo cáo nhân quyền năm 2014 của Hội Phụ nữ nhân quyền khiến Huỳnh Thục Vy đã công khai gọi nhóm “chị em” này là ĐÁM KỀN KỀN!
 

Kền kền là loại chim chuyên ăn thịt người hoặc xác động vật gớm ghiếc trong hình dung của loài người. Nguồn căn nào khiến cô Huỳnh Thục Vy dành tặng cho những “nhà đấu tranh nhân quyền” đồng đảng từng có thời chị em thắm thiết, đoàn kết chống “độc tài” những ngôn từ rùng rợn đến vậy?
Nhìn bề ngoài thì có vẻ như sự việc chỉ là mâu thuẫn quanh bản Báo cáo nhân quyền 2014 của Hội Phụ nữ nhân quyền “bỏ sót”, đưa tin sai sự thật về nhiều chị em phụ nữ trong MLBVN do cô Trần Thị Nga soạn thảo. Nhưng thực chất họ không hề nhắm vào Trần Thị Nga khi cô Nga đã lên tiếng nhận lỗi rất thành khẩn, các cô Vi, Quỳnh, Nghiên đều chĩa thẳng vào cô Huỳnh Thục Vy, ví von cô này mới thực sự là người điều hành Hội phụ nữ nhân quyền, song thực chất cũng chỉ là công cụ bị gã đàn ông bí ẩn lợi dụng, thao túng. Xem ra đây là vụ việc bị bùng phát bao bọc bên trong là khối mâu thuẫn âm ỉ, tích tụ, chờ cơ hội đối phương bộc lộ ra là tấn công nhau theo kiểu “chết thì thôi”.


Năm 2013, page Đồng hành với No-U từng đưa ra bài viết cho biết Nguyễn Văn Đài mới thực sự là kẻ điều hành, sáng lập ra Hội Phụ nữ nhân quyền, các cô này bị lợi dụng cho một chuyến vận động quốc tế ở Hà Nội, xong xuôi, ban bệ ra mắt là các cô “đại diện 3 miền” như Quỳnh đại diện miền Trung, Nguyễn Hoàng Vi đại diện miền Nam bị gạt ra rìa, gần như chỉ là vỏ làm đẹp cho những kẻ đứng sau giật dây, kiếm lợi. Người viết từng được đọc bình luận của ai đó cho rằng, Huỳnh Thục Vy xinh đẹp, khéo ăn nói đã tạo hình ảnh cho Hội Phụ nữ Nhân quyền, thu hút được khá nhiều fund cho Hội này, nhất là từ cộng đồng người Việt ở ÚC Châu. Dễ thấy ông Phùng Mai, chủ Quỹ tù nhân lương tâm của ÚC là fan cuồng nhiệt của Huỳnh Thuc Vy.Như vậy khi hội này chính danh ra đời, hình ảnh HUỳnh Thục Vy được tập trung đánh bóng, thu bộn tiền cho Hội Phụ nữ nhân quyền, cũng với thế lực ngầm đứng sau hoàn toàn gạt các nữ lưu dân chủ khác ra rìa. Bởi vậy, liên tục năm vừa qua, cô Huỳnh Thục Vy than thở bị phe cánh chủ tớ Vũ Đông Hà, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đánh cho te tua.

Nguồn căn khá tế nhị khác do nick Toàn Tiền tỉ tiết lộ trên mạng facebook, trong đoàn ra Hà Nội, cô Nguyễn Hoàng Vi đang ngủ trong khách sạn thì bị chồng của Huỳnh Thục Vy “tấn công tình dục” bất thành!
Vậy nên mới có chuyện cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong thông điệp chúc mừng sinh nhật cô Phạm Thanh Nghiên đã chia sẻ việc cô Nghiên vì theo ủng hộ MLBVN mà bị cô lập, mất fan và bị tấn công.
Thêm nữa trong hàng nữ lưu dân chủ trong nước hiện nay, chỉ nổi lên có mấy gương mặt vừa biết ăn, biết nói, biết viết như mấy cô này, nên việc tranh giành vị trí ngôi sao thu hút ngoại tệ xem như khó tránh khỏi trong khi nguồn lực ngày càng bị canh tranh khốc liệt.
Tiếp nối sau đại chiến trong Hội nhà báo độc lập, Hội bầu bí tương thân đều vì tiền thì nay lại thấy các nữ gia dân chủ trong Hội PNNQ quyết liệt, tưng bừng không kém, thoa thêm sắc màu u tối cho cái gọi là phong trào dân chủ Việt năm 2014
7 nhận xét:

 1. Hội Phụ nữ nhân quyền mà lại chịu sự chỉ đạo của một người đàn ông bí ẩn ? phải chăng có điều gì đó mờ ám chăng, luôn nói là đấu tranh cho nhân quyền, cho phụ nữ mà lại như vậy thì ai tin, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rời đi cũng là dễ hiểu thôi, cái hôi này cũng nên tan ra được rồi đấy, lập ra để mấy bà ngồi buôn dưa lê chắc.

  Trả lờiXóa
 2. Trương Minh Tịnh13:40 2 tháng 1, 2015

  Tôi thấy Loa Phường có vẻ không ai đọc.
  Mời quý vị vào Google (hoặc facebook) gõ "Chân Dung Quyền Lực" (Blog được mọi người cho là của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng).
  Tất cả mọi chuyện thâm cung bí sử của mấy ông lãnh đạo được phơi bày ra ra ở đây.Có đủ bằng chứng hình ảnh.
  Buổi tối có 10 ngàn người đọc một lúc (kỹ lục). Ban ngày có khoảng 6 ngàn người đọc một lúc (cũng là kỹ lục). Mới mấy ngày mà có 10 triệu người đọc. Loa Phường bao nhiêu năm mà có vài ngàn người đọc.

  Trả lờiXóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 4. Dù không thích Huỳnh Thục Vy nhưng cũng vẫn phải thừa nhận câu này của Vy đúng. Đúng là cái gì đúng thì cũng nên thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 5. Kể ra Huỳnh Thục Vy cũng dám thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra điều này đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Mình thấy những kẻ đang tự phong cho mình là "nhà đấu tranh dân chủ" xứng đáng được gọi là những con Kền Kền hoặc những con Ruồi, bởi cứ nhìn hoạt động và sự có mặt của chúng thì thấy chỗ nào có ăn là chúng mò đến, tham gia đủ chương trình, hội, nhóm. Tuy nhiên lại thường và rất dễ "đánh nhau" nếu ăn chia không đều.

  Trả lờiXóa
 7. Hội Phụ nữ nhân quyền mà lại chịu sự chỉ đạo của một người đàn ông bí ẩn sao ? thật là nực cười. chẳng nhẽ gã đàn ông kia thuộc hội chị em bóng lộ nên mới chỉ đạo đc hội phụ nữ nhân quyền? xem ra có điều gì đó mờ ám ở đây. luôn nói là đấu tranh cho nhân quyền, cho phụ nữ mà lại để 1 tên đàn ông lãnh đạo thì ai tin được? việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rời đi cũng là dễ hiểu thôi, cái hôi này cũng nên tan rã dần đi là vừa

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog