Loa Phường Blog

Dân chủ đua nhau chửi bới “nhân xỹ”

Nhạn Biển


Sau phong trào ca ngợi các “nhân xỹ,  chấy thức” rầm rộ vì đã dám hô hào, đi đầu trong các cuộc biểu tình thì nay cộng đồng mạng được chứng kiến đám “đấu tranh dân chủ” quay sang chửi bới các nhân sỹ trí thức, cựu đảng viên, lão thành không tiếc lời.Phạm Hồng Sơn

Thâm thúy, sâu cay nhất phải nói là “nhà đấu tranh dân chủ” Phạm Hồng Sơn. Sau thời gian đóng facebook tư duy “cách mạng” thì nay thấy ông này trở lại với hàng loạt bài viết ca ngợi Bùi Hằng, tấn công những người mà ông ta gọi là “cơ hội dân chủ”. Trong bài viết  Nghĩ gọn về Ba Sàm Phạm Hồng Sơn mượn việc chỉ trích những kẻ từng nghi ngờ Ba Sàm, bày tỏ “nỗi cô đơn, lẻ loi của Anh Ba Sàm”, về “thân phận những người tranh đấu cho nhân quyền, tự do, dân chủ tại Việt Nam”…chỉ trích những người không dám rời bỏ lợi ích, lợi lộc do chế độ cộng sản này đem lại trong khi miệng lưỡi vẫn ra rả chống chế độ “Đã nhiều trăm người ký tên thật vào các thỉnh nguyện đòi trả tự do cho Anh Ba Sàm (và nhiều người khác) - một vượt bực so với chỉ 5 năm trước. Nhưng đã có bao nhiêu người có hành động mang tính rời xa thực sự cái Đảng, cái chính thể đang trấn áp Anh Ba Sàm (cùng nhiều người khác), như trả thẻ Đảng, bỏ ngành công an, tuyên bố rời những chức vị chẳng danh giá cho lắm, v.v., vì Anh Ba Sàm? Hiện thực này khiến tôi không thể không liên tưởng tới một hoạt cảnh múa đôi: Bên này, nhà độc tài ngày càng phát ra những ngôn từ, những động tác, hình thái mới gần hơn với dân chủ nhưng quyết không để cái gì làm tổn hại tới các thiết chế độc tài, bên kia, người bị trị cũng ngày càng xướng ra những phát ngôn ủng hộ dân chủ, biểu tỏ phản đối trấn áp tự do nhưng cũng quyết không làm điều gì tổn hại tới danh vị, đặc quyền bản thân do độc tài ban phát”. Tuy nhiên khi viết ra những điều ca ngợi Ba Sàm, lên án những kẻ đã nghi ngờ ông này, chắc chắn Phạm Hồng Sơn tảng lờ hoặc làm như không biết đến việc Anh Ba Sàm đang “chạy chọt”, nhờ vả các đồng nghiệp cũ trong ngành công an làm “sổ hưu” cho ông ta!
Ba Sàm mong muốn công an cho cuốn sổ hưuNữ lưu Bùi Hằng

Trong bài viết khác  về  Bà Bùi Thị Minh Hằng , Phạm Hồng Sơn đã ám chỉ ông Giáo sư Huệ Chi là kẻ hèn nhát, bạc nhược nhưng lại rất to mồm, viết lách rất khí phách “Một lần đi ủng hộ bị cáo trong một phiên tòa, vô tình tôi được gặp một vị Giáo sư danh tiếng cũng đi ủng hộ, thật là vinh dự và vui mừng vô cùng. Nhưng khi bị công an xua đuổi, cả nhóm phải tản ra khỏi khu vực “cấm”, vị Giáo sư hốt hoảng nói với mấy người đi bên cạnh: “Này, đừng đi cùng nhau, không họ lại cho là có tổ chức đấy!” Ngày hôm sau, bài tường thuật về việc đi dự tòa của vị Giáo sư đó tràn ngập khắp mạng, tôi đọc và thấy đúng là bài viết thuộc đẳng cấp giáo sư, rất chữ nghĩa và khí phách”

Huệ Chi
Nguyễn Lân Thắng và đám cực đoan dân chủ thì vỗ thẳng vào mặt các nhân xỹ trí thức qua việc ủng hộ các trí thức ký tên đòi trả tự do cho Bọ Lập “vì rất nể nang” và “Đánh bạc phải xuống tiền chứ hô hào rồi bỏ đấy chỉ là cách an ủi của những kẻ thất bại bạc nhược mà thôi”.
.....
Có vẻ như fan của Bùi Hằng ngày càng nhiều, đến lúc các zận chủ chán ngấy "nhân xỹ trí thức" chẳng quyết liệt gì trong việc giúp chúng lật đổ chính thể hiện nay nên quay sang chửi bới, sỉ nhục họ cho hả dạ6 nhận xét:

 1. Trương Minh Tịnh13:36 2 tháng 1, 2015

  Mời quý vị vào Google (hoặc facebook) gõ "Chân Dung Quyền Lực" (Blog được mọi người cho là của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng).
  Tất cả mọi chuyện thâm cung bí sử của mấy ông lãnh đạo được phơi bày ra ra ở đây.Có đủ bằng chứng hình ảnh.
  Buổi tối có 10 ngàn người đọc một lúc (kỹ lục). Ban ngày có khoảng 6 ngàn người đọc một lúc (cũng là kỹ lục). Mới mấy ngày mà có 10 triệu người đọc. Loa Phường bao nhiêu năm mà có vài ngàn người đọc.

  Trả lờiXóa
 2. Nhạn biển sáng tác tài liệu hay lắm ! những gì ghi ở đây là do tài của Nhạn biển ấy !

  Trả lờiXóa
 3. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận này nghĩ rằng hợp tác với nhóm nhân xỹ làm kinh tế không được thì giờ quay sang cắn nhau đây.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận và những "nhân xỹ" này đúng là chỉ có biết ngồi bới móc, phê phán việc làm của người khác là giỏi, bất chấp người đó là "cùng hội, cùng thuyền" với mình hay không. Có lẽ, trong suy nghĩ của họ, chỉ có họ là số 1.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ ở đời không biết mình là ai nó khổ vậy đấy.

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog