Loa Phường Blog

Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố zân chủ

Nhạn Biển
Lực lượng công an Việt Nam từ lâu đã bị Chính phủ các nước Mỹ phương Tây,các tổ chức nhân quyền quốc tế, đài báo nước ngoài lên án vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ. Nguồn thông tin, cơ sở của lập luận này được lấy từ CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ VIỆT NAM trong nước và ngoài nước, chung quy gốc gác đều từ các ÔNG BÀ DÂN CHỦ quốc nội. Bởi vậy, Loa Phường xin mở chuyên mục dài kỳ thu thập những chuyện mang chủ đề “KINH HỒN CÔNG AN VIỆT NAM KHỦNG BỐ ZÂN CHỦ”, mời các bạn theo dõi.

  Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố dân chủ kỳ I : Công an uy hiếp tính mạng bố đẻ Đinh Nguyên Kha trong ngày Quốc tế Nhân quyền

 Chuyện dài tập: Kinh hồn công an Việt Nam khủng bố kỳ II: Công an Đồng Tháp đàn áp nhân quyền quanh phiên tòa phúc thẩm xử Bùi HằngKỳ III: Công an đàn áp người khởi xướng phong trào “Tôi không thích ĐCSVN”

Mấy hôm nay trên mạng Internet dồn dập thông tin các nhà zân chủ ứng cứu “người yêu nước” Lã Việt Dũng bị công an bắt, đàn áp, trả thù…ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng. Đài SBTN của Việt Tân nhanh chân giật tít “Người khởi xướng phong trào "Tôi Không Thích ĐCSVN" bị bắt giữ” cho rằng việc Lã Việt Dũng bị bắt “ có thể nói là hành trả thù của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đối với người đã phát động phong trào "Tôi Không Thích Đảng Cộng Sản Việt Nam" vì “phong trào đã gây một sức ảnh hưởng mạnh mẽ và đang lan rộng khắp mọi nơi.”. Nhiều báo lá cải chống cộng khác xùng xào lại tin này với nội dung tương tự. Thực hư ra sao?

Vào facebook của Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phương, Thảo Teresa…tạm hiểu rằng, gia đình bà con họ hàng của Lã Việt Dũng có tranh chấp đất đai nhiều năm với hàng xóm, điều đặc biệt là hàng xóm này có hai con rể là công an Hà Nội – tình tiết mà báo rận chủ và các nhà zận chủ khai thác nhiều nhất để vu cáo rằng công an cấu kết với nhau, công an cậy quyền hiếp dân….mà quên mất rằng, chủ thể tranh chấp là ông bố vợ hai ông công an kia với tranh chấp đất đai 8 năm rồi.

Gia đình bà con của Lã Việt Dũng tự “thi hành án” (được minh họa bằng dọn dẹp vườn tược) phần cho là đang tranh chấp, dẫn đến to tiếng đôi bên, Lã Việt Dũng là người duy nhất trong cuộc xô xát được cảnh sát 113 rước về đồn, giao cho công an phường Vĩnh Tuy lấy lời khai, tường trình sự việc. Ngay sau đó, cả dàn No-U đến ứng cứu Lã Việt Dũng trong đồn, bà Đặng Bích Phượng thân chinh triệu cụ bà Lê Hiền Đức đến “đòi người”, các anh chị No-U chầu trực, hô hào đòi người yêu nước, khi Dũng được thả ra thì liên hoan tưng bừng giành “thắng lợi”.
Sau vụ việc, Dũng tán phát lên mạng bản ghi âm một phần nội dung làm việc với công an phường Vĩnh Tuy, tự sướng rằng, mình đã đối phó được với màn “bẫy” của công an ràng buộc anh ta hành vi gây rối trật tự công cộng.

Sự việc cho thấy rõ, Dũng đầu gấu nhất trong vụ việc, bị dân cư  thông báo Cảnh sát 113 đến và áp tải về trụ sở CAP Vĩnh Tuy và được thổi phồng lên thành “vấn đề chính trị”. Các zận chủ này được thể chém loạn xạ rằng, gia đình công an kia cậy thế chèn ép dân, Lã Việt Dũng đến “đòi” quyền cho thân nhân mình, là nạn nhân nhưng bị bắt đi. Hoành tá tràng nhất là đám truyền thông Việt Tân được dịp PR rầm rộ về “Người khởi xướng phong trào “Tôi không thích Đảng CSVN” bị đàn áp, công an trả thù hèn hạ, tranh thủ PR về cái phong trào bá láp được cả ngàn người hưởng ứng, lan tỏa rộng khắp, mục đích, ý nghĩa của phong trào, bla, bla…

Đúng là tài ăn hôi, ăn vạ và giật tít cực đỉnh của Việt Tân và đám lâu la, con nhang đệ tử của chúng chứng minh cực sinh động qua màn diễn “ăn khớp” kể trên!
24 nhận xét:

 1. Nếu theo bọn rận thì Công an Việt Nam nhiều và nhàn rỗi ghê nên mới đi khủng bố chúng thế này. Đối với chúng thì có lẽ Việt Nam sẽ có gần 90 triệu Công an đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận này bắt đầu lạm quyền rồi đó, giờ chúng còn cho mình cái quyền tự "thi hành án" cơ đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ cần phải làm rõ sự việc này, nếu Dũng phạm tội hủy hoại tài sản người khác thì phải xử lý bằng hình sự, không phải xử phạt hành chính nặng, không thể để nó coi thường pháp luật như thế này được.

   Xóa
 3. Bọn rận như Lã Dũng không muốn bị "khủng bố" thì hãy sống và làm việc theo pháp luật đi. Tự cho mình quyền phá dỡ nhà người khác thì có lẽ sẽ còn bị đi tù nữa đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Lã Dũng cố tình làm sự kiện này để "hâm nóng" tên tuổi đang dần bị lãng quên của mình?

   Xóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
 5. Trước khi nói người khác hãy nhìn lại bản thân. Nếu các anh chị dân chủ không tụ tập, la lối, dàn hàng khiêu khích cảnh sát... thì đâu có những chuyện phức tạp hơn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các cụ ngày xưa vẫn bảo: Không có lửa làm sao có khói mà lại.

   Xóa
 6. Pháp luật không khi nào xử lý người sống lương thiện, tuân thủ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Công an nhiều khi còn nhún, bỏ qua chuyện này chuyện khác của lũ ấy thì có. Dân người ta phản ứng bảo là công an hiền quá, nhu nhược quá thì có.

  Trả lờiXóa
 8. Có khi người ta nghi công an làm sao mà không bắt lũ gây rối, lại còn nói đàn áp thì hài vãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đàn áp là người ta nói kiểu, nói để hiểu ý ngược giời ạ.

   Xóa
 9. Chung qui cung tai vua H......
  Sinh ra mot lu vua khung vua dien

  Trả lờiXóa
 10. Trước là bọn khủng bố chúng khủng bố nhà nước, khủng bố abc.xyz gì đó. Giờ chúng quay lại bảo công an khủng bố là sao?

  Trả lờiXóa
 11. Chúng nó tự tạo kịch bản để công an vào cuộc xử lý, sau đó chúng quay phim, cắt ghép các kiểu, lồng tiếng này nọ là thành công an khủng bố chúng chứ sao? Hài hước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo dõi sự việc trên mạng thấy rõ ràng nhóm Lã Dũng cố tình gây rối để tạo sự kiện nhằm quay video gây rối đấy.

   Xóa
 12. Không khủng bố dân chủ để chúng nó làm loạn à???hehe.,,, cái từ khủng bố ở đây dùng ko chính xác, nhưng thôi nếu các thím ây thích khủng bố thì cứ để khủng bố cho khỏi thắc mắc

  Trả lờiXóa
 13. Oi các bác cứ cổ súy cho mấy anh Chí này thì sẽ keo tụt lịch sử về làng Vũ Đại mất...

  Trả lờiXóa
 14. Không trấn áp lũ rận chủ này thì để chúng làm loạn xã hội hay sao?

  Trả lờiXóa
 15. Công an là người thực thi pháp luật, xử lý bọn tội phạm, nên chúng luôn lấy hình ảnh các anh đi trấn áp, xử lý để bôi nhọ, xuyên tạc đây mà

  Trả lờiXóa
 16. Cái lũ rân chủ với chạy theo rân chủ này cứ phải hốt hết đi thì mới đỡ loạn đường loạn phố

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý luôn. Đối với bọn này chẳng có thể nhân đạo được nữa, cứ theo pháp luật mà làm thôi.

   Xóa
 17. Trong cuộc sống ngày nay chúng ta đang bị chi phối bởi nhiều luồng thông tin khác nhau khiến nhiều người có thể bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, chân lý mãi là chân lý không gì thay đổi được. Cho dù những luận điệu của những người thích dựng chuyện có trình độ như thế nào nữa. Những đóng góp của công an nhân dân trong lịch sử dân tộc là điều không thể chối bỏ và việc dựng chuyện như vậy không có nghĩa gì cả? Đừng bao giờ phủ nhận một sự thật mà ai cũng hiểu!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog