Loa Phường Blog

Blogger Mẹ Nấm Gấu nên lột bộ mặt đạo đức giả đi

Nhạn Biển
Sau khi các bạn sinh viên trẻ Hoàng Thị Nhật, Lệ Minh Anh, Đỗ Bách Quang Nguyễn có “Vài dòng gửi tới Luật sư Võ An Đôn” cảnh báo luật sư rất nổi tiếng nhờ vụ bào chữa và xử 5 cảnh sát dùng nhục hình ở Phú Yên về ý đồ “dây máu ăn phần” của đám phản động và tay sai như blogger Mẹ Nấm Gấu được dư luận đánh giá cao, gây tiếng vang khiến blogger Mẹ Nấm Gấu tỏ vẻ điên cuồng nhất. Một mặt thì biện hộ rằng, hành động khởi xướng nhóm ủng hộ LS Võ An Đôn là “biểu dương tinh thần dũng cảm” của vị luật sư, đòi nhóm bạn Lệ “bước ra khỏi thế giới mạng” và tuyên bố tài trợ tiền cho sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ vào Nam “đối chất”, phủ nhận dính đến Việt tân…
Thực ra đây là món võ mồm quen thuộc khi không còn lý lẽ để biện minh. Bạn Hoàng Thị Nhật Lệ đĩnh đạc trả lời:
 “Hoàng Thị Nhật Lệ Chị Quỳnh. Tôi rất cảm ơn nhã ý của chị. Tuy nhiên tôi là người có sức lao động. Tôi không có thói quen tùy tiện sử dụng tiền của người khác mà nhất là tiền có nguồn gốc không rõ ràng. Vì vậy tôi xin từ chối lời mời của chị. Nhưng chị yên tâm tôi sẽ vào đó thăm chị và dĩ nhiên tôi sẽ đi bằng tiền của tôi.”.
Trên facebook của mình, Hoàng Thị Nhật Lệ cho biết:  “Giờ mới biết hóa ra cô Mẹ Nấm Gấu mời mình vào Khánh Hòa chơi. Cô ấy sẽ mua vé máy bay để mình "bước ra khỏi mạng ảo". Dù rất cảm ơn thành ý của cô ấy nhưng mình "bước ra khỏi mạng ảo", đối mặt với cô ấy và bạn bè, đồng nghiệp của cô ấy từ lâu rồi. Chỉ có điều tài chính có hạn lại còn phải bục mặt đi học, đi làm nên không có điều kiện vi vu. Tuy nhiên 1 ngày nào đó nhất định mình sẽ vào Khánh Hòa tìm cô ấy và dĩ nhiên, mình sẽ đi bằng tiền của mình”
Trong một comment khác, Lệ tuyên bố dù có phải bán nhà để mua vé may bay đi thì cô cũng không bao giờ nhận tiền của đám zận chủ này. Đây là cú vạch mặt ngoạn mục của nhóm cô Lệ với đám Mạng lưới blogger Việt Nam này.
Hiện nay dư luận đều rõ ràng, từ quan hệ bồ bịch với Người Buôn gió, bị dẫn dắt vào Việt tân, cặp với một anh Việt tân ở Thái Lan bị ghen tuông âm ĩ, chồng bỏ, công an bắt mấy ngày, cay cú nên quay ra căm thù Việt tân – nguyên nhân được xem như “hận thù” khi tình duyên đứt gãy giữa Bùi Thanh Hiếu và Quỳnh. Nhưng Việt Tân đâu có vừa, nhóm này không dùng được Quỳnh thì nhóm khác dùng. Dân làm báo do Vũ Đông Hà, thành viên Việt Tân lập ra và Quỳnh trở thành đệ tử ruột của Hà, cây viết đắc lực cho Dân làm báo. Chắc nguồn tiền không hề ít, nên Quỳnh bay ra bay vào Hà Nội, TP Hồ Chí Minh như chim, vé máy bay phải là hạng thương gia (thường gấp đôi loại vé economy thông thường). Trước khi bị cấm xuất cảnh, Quỳnh đưa con đi du lịch Thái Lan và còn than vãn hứa hẹn đi tiếp nhưng không được. Cuộc sống sung túc của Quỳnh rõ ràng là nhờ “tranh đấu dân chủ” mà ra.
So với đồng bọn, Quỳnh thường làm những việc “đẳng cấp” hơn hẳn vì vừa biết tiếng anh lại được khoản nói năng, thuyết trình nên khi được giao “nhiệm vụ” giao du với giới chính khách, bàn thảo những vấn đề nhân quyền (chứ không phải đi tố, ăn vạ hạng dân oan như đồng bọn) thì Quỳnh khá khẩm hơn hẳn. Những việc điều hành café hay hội thảo nhân quyền với sự tham gia của các “quan khách phương Tây” ngoài Nguyễn Quang A và các nhơn sỹ chấy thức, đám zận chủ không ai hơn được Quỳnh, nếu không muốn nói là dặt toàn không có não. Phạm Lê Vương Các đứng ra tổ chức buổi tọa đàm ở Hà Nội cho thấy cựu sinh viên Luật này chưa hiểu hết nội dung văn bản nhân quyền nhưng lại đòi bô bô giao giảng làm sai lệch hẳn nội dung! Chính nhờ vậy mà Quỳnh xem đám đồng bọn bằng nửa con mắt, chẳng khác đám giặc cỏ và cũng bị các hội nhóm khác tẩy chay, cô lập.
Vì vậy, Quỳnh được Vũ Đông Hà o bế, tiêu tiền đẳng cấp, phát ngôn bạo miệng là chuyện thường tình. Chỉ vì bị nhóm em Lệ vạch mặt qua lá thư ngỏ gửi LS Đôn đầy thuyết phục, Quỳnh ra giọng bao tiền cho Lệ đi “đối chất” bằng vé máy bay và bị cô Lệ không vừa, bới đúng tim đen, đạp thẳng nhân cách, tư cách đạo đức giả dối.
Có vẻ như nhóm cô Lệ là khắc tinh truyền kiếp, phá hỏng nhiều dự án của cô Quỳnh. Từ vụ khởi xướng “Tuyên bố 258” bị nhóm “Phản bác Tuyên bố 258” do cô Lệ khởi xướng phá hỏng hoàn toàn, phải đổi tên, biến hình thành nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Khi khởi xướng chiến dịch “Chúng tôi muốn biết”, định làm quả biểu tình trước trụ sở Quốc hội dưới danh nghĩa “Kiến nghị bạch hóa Hội nghị Thành Đô” bị nhóm cô Lệ phơi áo sạch bách, thất bại thảm hại, bị đồng bọn quay lại chửi bới, cắn xé, sỉ nhục. Nguyễn Xuân Diện tuyên bố sẽ không bao giờ tham gia vào bất cứ việc gì do Quỳnh khởi xướng. Nay đến dự án lập “Nhóm ủng hộ LS Võ An Đôn” cũng bị nhóm cô Lệ phơi áo nốt có nguy cơ đổ bể.
Ngoài những thua thiệt, thất bại trong con đường tình duyên, hết bị nhà báo đạo mạo Lê Diễn Đức bêu rếu vì đẻ con vô tội vạ, thiếu trách nhiệm, lại bị bồ cũ vạch mặt “rắn độc”, bị gia đình Ngô Thanh Kiều tố lừa đảo bản mặt giả danh “bảo vệ nhân quyền” nay còn bị nhóm sinh viên trẻ phá hỏng mọi dự án, bóc trần bộ mặt thật. Xem ra về độ trơ trẽn, lì đòn của blogger Mẹ Nấm Gấu thuộc hàng khủng nhất trong đám zận chủ chăng?
16 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có vẻ biết lợi dụng triệt để người khác để kiếm tiền cho mình đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ Nấm gấu nên về nhà cúng thần linh giải hạn đi, dao này bị nhiều người vạch mặt, bóc mẽ quá.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ mặt lạ của mẹ nấm gấu không còn có cái gì để có thể giữ được nữa rồi, việc nó rơi chỉ là thời gian thôi.

  Trả lờiXóa
 4. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khéo quyến rũ, khéo câu xèng lắm đó.

  Trả lờiXóa
 6. Quỳnh ghê gớm, nhảy vào tranh giành tiền nong hay chức vụ ở hội đoàn zân chủ rồi chị em nhìn nhau đau hết cả mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nổi bật đấy. Chưa thấy ăn vạ theo lối chửi tóa loe, banh quần áo như Bùi Hằng, toàn bò trườn trên mạng, khôn khéo lẩy tiền...

   Xóa
 7. Nổi bật đấy. Chưa thấy ăn vạ theo lối chửi tóa loe, banh quần áo như Bùi Hằng, toàn bò trườn trên mạng, khôn khéo lẩy tiền...

  Trả lờiXóa
 8. Cần gì phải hô lật mặt, nó bị lật lâu rồi.
  Cãi nhau về tiền nong suốt ngày trên mạng suốt, ai chả biết. Cần gì lật?

  Trả lờiXóa
 9. Mẹ Nấm Gấu sống ko chỉ bằng hai mặt mà bằng 5-7 mặt thì hẳn là rất mệt mỏi nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. Suốt ngày đeo mặt nạ, giờ bỏ mặt nạ ra khéo lại chẳng nhận ra chính mình ý chứ. Sống mà ko biết để đức cho con

  Trả lờiXóa
 11. Chắc giờ này mẹ Nấm gấu đang đi lễ chùa cầu an bởi sao dạo này bị lắm người bóc mẽ thế đây mà

  Trả lờiXóa
 12. Người ta bảo con cái nhờ phúc mẹ cha, cha mẹ sống chả ra gì, chăm con ko lo chăm, suốt ngày đi nói xấu chế độ thì có ngày..... Đúng là có học mà ko có khôn

  Trả lờiXóa
 13. Nấm Gấu hay Gấu Nấm chắc lại tiêu mấy đồng tiền bẩn, không rõ nguồn gốc tuồn từ những tôc chức phản động vào thôi. Chứ không thì đâu dám to còi lớn tiếng như vậy. Người Việt Nam chân chính còn phải bận đi kiếm tiền nuôi bản thân, gia đình và làm giàu cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Một người thiếu đạo đức như Mẹ Nấm thật sự là điều rất đáng thất vọng trong nền rận chủ nước ta. Chỉ vì lợi ích của mình mà chị không từ bỏ bất cứ việc gì đánh bóng tên tuổi của mình. Nhưng thật lạ thay càng bóng thì người ta càng thấy rõ bộ mặt xấu của chị, không hiểu điều tiếp sau những phi vụ "loại bỏ" những đối thủ của mình trên con đường độc đạo của chị nữa. Phải chăng trong một môi trường "u ám" của những người phá làng, phá nước ấy chị đã bị nhiễm "bẩn" hay chính Nấm là những người đang làm hại môi trường?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog