Loa Phường Blog

Đám zận chủ đua nhau trình diễn ở đám tang mẹ đẻ Ba Sàm?

Nhạn Biển
Cứ đến hẹn lại lên, các đám tang của zân chủ hay người thân thích của họ lại là nơi các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” được dịp show hàng, nếu bị Ban tang lễ nhắc nhở thì có cớ vu cáo nhân quyền nọ kia, rằng chính quyền sợ cả người chết, nếu không ai động đến thì chúng thi nhau chụp ảnh, khoe về sự hiện diện “công khai” các hội nhóm “yêu nước” trong nước tại các đám tang, úp ảnh vung vít về “sự bất lực” của chính quyền trước sự đoàn kết của “người yêu nước”. Đám tang bà Hoàng Thị Aí Hoát, mẹ đẻ Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng được tận dụng triệt để bởi Anh Ba Sàm đang bị bắt giữ, điều tra, tiếng vang và hiệu ứng truyền thông có “giá” hơn.
Ngoài những hội như No-U, Hội Bầu Bí tương thân hay gia đình “nhà” nọ kia  được dịp trưng trổ. Không chỉ trên băng tang, các anh chị zân chủ đua nhau ghi sổ tang, chụp ảnh, up lên facebook bút tang khoe rằng họ là người “cùng chung lý tưởng” với Ba Sàm, rằng Ba Sàm không làm gì sai trái, rằng cầu xin bà cụ hãy tự hào, phù hộ cho con trai Ba Sàm và đồng bọn của ông ta…


Những đám tang gia đình như Ba Sàm, anh chị ruột và họ hàng đều giàu truyền thống cách mạng chúng chỉ “trình diễn” được đến vậy, không giống như đám tang mẹ cô Phạm Thanh Nghiên hay ông Đinh Đăng Định, bởi vậy cho nên về mức độ rầm rộ, quậy phá chẳng ăn thua, chỉ đại diện các hội đoàn đến như để “khiêu khích” chính quyền xem có nhằm nhò gì không hoặc trình diễn cho nó thể hiện “tình nghĩa” có trước sau.
Không được sự ủng hộ từ gia đình, ngoài vợ Ba Sàm cũng là dễ hiểu. Bố đẻ của Ba Sàm vốn là lão thành cách mạng, cụ Nguyễn Hữu Khiếu (sinh năm 1915, mất năm 2005) từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên, Bí thư Ban Cán sự Đảng ngoài nước. Các anh chị em đều trưởng thành, đóng góp cho xã hội.
Với gia thế của gia đình như vậy, trong thâm tâm đám zận chủ thừa hiểu, liệu bà cụ có đau lòng về người con út “đi ngược truyền thống” gia đình hay không? Nếu có hiểu được những bài viết chà đạp lên lịch sử dân tộc, xuyên tạc ngay cả cuộc chiến tranh chống Pháp, Mỹ mà bố đẻ Ba Sàm và bao thế hệ gia đình này đóng góp xương máu không khác nào nã đại bác vào gia tộc liệu rằng cụ có “đồng cảm” với đám “cùng lý tưởng với con cụ” này? Liệu mà khi hiểu được rằng, con trai cụ vì câu kết với đám Cờ vàng từng bị cha chú đánh chạy bán sới theo Mỹ cùng đám “đồng bọn” này,  đang thụ hưởng nhân quả trong lao tù liệu rằng có ân tình gì với chúng để nhận sự “tiếc thương” không?
Nhìn thấu đáo để giúp ta dễ hình dung về độ trơ trẽn của những kẻ luôn tự xưng “đấu tranh dân chủ” hay “người yêu nước” này!8 nhận xét:

 1. Chụp hình những ghi chép trong sổ tang rồi đưa lên mạng. Nhạn biễn và đám dư luận viên trơ trẽn đến mức vậy sao ? Người chứ có phải là chó trâu đâu mà làm như thế ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

   Xóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  NHÂN VẬT SỐ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Truyền đơn này được xuất bản trên hàng 100 trang blogspot.
  Hộp thư spam nay đã có 6842 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bọn khốn nạn, đến đám tang mà chúng cũng lợi dụng vào hoạt động chống đối. Chắc chắn gia đình Cụ Hoạt sẽ đau buồn hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 4. Có phúc cùng hưởng, có hoạ tự chịu. Bọn rận này đúng là không có tính người, lúc có chút tiền bạc thì gọi nhau anh em đồng chí đồng đội, Khi bạn bị bắt vào tù thì bặt vô âm tín, chẳng lời nào hỏi thăm, đến lúc thân sinh phụ mẫu bạn bị chết thì cũng chẳng có lời an ủi. Đúng là bộ mặt bọn phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Chả có ai viết sổ tang theo kiểu này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi viếng đám ma mà cứ như đi đánh nhau thế là rõ mục đích rồi. Chán là đến tận đám tang nhà người ta để lợi dụng gây chuyện.

   Xóa
 6. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog